กดสั่งให้ไวกับ ‘Bake Up Early’ โฮมเมดสโคนที่ใช้ทั้งหัวใจเพื่ออบขนมให้ดีที่สุด

กดสั่งให้ไวกับ ‘Bake Up Early’ โฮมเมดสโคนที่ใช้ทั้งหัวใจเพื่ออบขนมให้ดีที่สุด

จะดีแค่ไหน...ถ้าผู้ชายสักคนจะยอมตื่นเช้ามาอบขนมให้เรากิน แต่ถ้าไม่มีไม่เป็นไรค่ะ เพราะสั่งซื้อมากินสวยๆ ไม่แคร์ผู้ได้แล้ววันนี้ที่ Bake Up Early นั่นเองงง

27 August 2020
MiniMinnie
27 August 2020


จะดีแค่ไหน...ถ้าผู้ชายสักคนจะยอมตื่นเช้ามาอบขนมให้เรากิน

โอ๋ๆ ไม่เป็นไรนะ ถ้าคนรู้ใจยังไม่มี หรือถ้ามีแล้ว he ดันไม่ยอมตื่น วันนี้ SistaCafe มีร้านดีๆ มาบอกต่อค่ะ

image_1002650


เมื่อความรักกับส่วนผสมที่ดีที่สุด มารวมกับสูตรที่ปรับแล้วปรับอีกจนลงตัว
ร้านขนมออนไลน์ชื่อน่ารักแห่งนี้จึงเกิดขึ้นในคอนโดเล็กๆ กลางเมืองเชียงใหม่ เข้ากับยุคโลกออนไลน์ที่ใช้เพียงแค่ปลายนิ้วของอร่อยก็มาเสิร์ฟถึงหน้าประตู ซึ่งความดีงามขั้นสุดก็คือ เจ้าของแบรนด์คนนี้ เค้ายอมตื่นเช้ามาอบขนมแบบ ‘bake by order’ สดใหม่วันต่อวันส่งถึงสาวๆ ทุกคน

image_1002652
image_1002653


ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้สโคนที่ทำนั้นเป็นมากกว่าขนม แบรนด์ ‘Bake Up Early’ จึงออกแบบแพ็กเกจที่อยากให้ผู้รับรู้สึกราวกับว่าได้รับของขวัญ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ถูกดีไซน์เข้ามาเป็นลูกเล่นกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ จนนอกจากจะสั่งกินเองแล้ว ยังนึกอยากจะส่งไปให้ใครบางคนที่อยู่ในใจ ประมาณว่าถ้า he ไม่ทำไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันจะซื้อส่งไปให้แทนซะเลย

image_1002657

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ครีมลดสิว ใช้ดีบอกต่อ หาซื้อง่ายๆที่เซเว่นราคาหลักสิบ!!

ผิวหน้า
2
0
8.9K


นอกจากจะมีรส Classic ที่ให้ฟีลแบบสโคนแท้ๆ สไตล์ผู้ดีอังกฤษยังมีอีกหลายรสให้เลือก ทั้ง Mocha ที่ดูน่ากินมากๆ ตามมาด้วย Black Tea, Cranberry, Choc. Chip และอีกมากมาย คือเห็นแบบนี้ต่อให้อ้วนขึ้นอีกหน่อยก็ยอมแหละ

และที่พิเศษยิ่งกว่าคือทางร้านยังมีแยมโฮมเมดที่กวนเองกับมือให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Mixed Berry Jam หรือ Peach & Orange ที่สีสวยละมุนจนใจละลายแถมยังง่ายดายชนิดที่ว่าเปิดกล่องออกมาก็พร้อมอร่อยได้ทันทีใส่ใจกันขนาดนี้เห็นทีจะต้องยอมใจอ่อน

image_1002658


ตามไป inbox สั่งซื้อได้ที่เพจร้าน แล้วรอรับขนมอร่อยๆ อยู่บ้านกันได้เลยค่ะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @