ชวนไปส่อง! ผลงานของหนุ่มหน้ามนคนสดใส "อี โดฮยอน" ซีรีส์ก็อิน นักแสดงก็ฟินแบบสุด

ชวนไปส่อง! ผลงานของหนุ่มหน้ามนคนสดใส "อี โดฮยอน" ซีรีส์ก็อิน นักแสดงก็ฟินแบบสุด

ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาแรงอย่างหนุ่ม "อี โดฮยอน" จากผลงานของหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่า

31 August 2020
chollychon
31 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเรากันอีกแล้วค่า และสำหรับชาวโซนเกาหลีที่เป็นสายซีรีส์ด้วยเนี่ย รีบเข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลย เพราะว่าเรามีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้วจ้า แต่ว่านอกจากซีรีส์เกาหลีที่เราจะชวนไปอินกันในบทความนี้ เรายังมาพร้อมกับโอปป้างานดีให้ชวนไปฟินอีกด้วย แถมโอปป้าคนนี้ยังเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่มาแรงกำลังฮอตฮิตอยู่เลยด้วยจ้า

image_999558
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ส่วนนักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาแรงคนนั้นก็คือ... หนุ่มหน้ามนคนสดใส " อี โดฮยอน " นั่นเองค่า ที่บอกมาว่ามาแรงและฮอตมาเวอร์ ก็เพราะว่าไม่ว่าจะเปิด Viu ดูซีรีส์เรื่องไหนก็ต้องเห็นหน้าออร่าของหนุ่มโดฮยอนผ่านเข้ามาให้ได้ฟินอยู่ตลอด บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาผลงานของหนุ่มโดฮยอนมาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีให้ได้ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันมากขึ้นอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปส่องซีรีส์ของหนุ่มหน้ามนคนสดใส " อี โดฮยอน " กันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Prison Playbook

image_999353
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เดบิวต์ของหนุ่มโดฮยอนกันเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Prison Playbook สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มโดฮยอนรับบทเป็นวัยเด็กของอีจุนโฮ พัศดีหนุ่มฐานะดี ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ Prison Playbook แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องราวที่ตีแผ่เหล่านักโทษและเจ้าหน้าที่ที่ทำงานเกี่ยวกับในคุก ไปพร้อมกับคิมเจฮยอก

นักเบสบอลดาวรุ่งที่กลายเป็นนักโทษภายในคืนเดียว แต่เรื่องราวในคุกก็ไม่ได้มีแต่เรื่องราวน่ากลัวเท่านั้นนะคะ ในซีรีส์เรื่องนี้ยังตีเผ่เรื่องราวอบอุ่นและเบื้องหลังที่น่าเศร้าของเหล่าคนคุกให้คนดูได้ซับน้ำตากันเบา ๆ อีกด้วย ส่วนซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกสนานน่าติดตามแค่ไหน และหนุ่มโดฮยอนเล่นได้ตีบทแตกยังไง ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Thirty But Seventeen

image_999357
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่ซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มโดฮยอนกันบ้าง ในซีรีส์เรื่อง Thirty But Seventeen ที่หนุ่มโดฮยอนมาในบทบาทของดงเฮบอม นักเรียนมัธยมหนุ่มน้อยคนเกรียนเพื่อนนักกีฬาพายเรือแก๊งเดียวกับยูชาน เด็กหนุ่มพระรองในเรื่องที่แอบชอบพี่สาววัย 30

แต่สมองอายุ 17 เพราะอุบัติเหตุรถชนอย่างอูซอรี แถมเธอคนนี้ยังเป็นรักแรกของน้าชายของยูชานไปอีก เรื่องราวประหลาดของเหล่าคนแปลก ๆ จะสนุกสนานเฮฮาและน่าติดตามขนาดไหน และหนุ่มโดฮยอนในบทของเฮบอมจะสุดป่วนแสนกวนเบอร์ไหน ลองตามไปขำกามค้างได้ในซีรีส์เรื่องกันได้เลยค่า

 

Clean with Passion for Now

image_999361
- ที่มารูป: img1.kpopmap.com

 
มาถึงซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มโดฮยอนอีกหนึ่งเรื่อง ในซีรีส์เรื่อง Clean with Passion for Now เรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่เป็นโรครักความสะอาดมากเวอร์ เห็นฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่ไหนไม่ได้เป็นต้องกำจัดให้พ้นหูพ้นตา แต่ดันมาตกหลุมรักสาวพนักงานทำความสะอาดสาวติดดิน

ผู้ไม่เคยยี้เรื่องเชื้อโรค เรื่องราวความสัมพันธ์แบบสะอาดหมดจดของหนุ่มนักธุรกิจและพนักงานสาวเลยเริ่มต้นขึ้น ส่วนหนุ่มโดฮยอนในซีรีส์เรื่องนี้เขามารับบทเป็นกิลโอดล น้องชายตัวแสบของพนักงานสาวนั่นเองค่า ส่วนหนุ่มโดฮยอนในบทหนุ่มน้อยโอดลจะไปป่วนความรักกุ๊กกิ๊กของพี่สาวและหนุ่มรักความสะอาดขนาดไหน ลองไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

 

Hotel del Luna

image_999365
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาถึงซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สายแฟนตาซีอย่าง Hotel del Luna โรงแรมแห่งจันทราที่ดูแลโดยจางมันวอล หญิงสาวที่ได้เคยกระทำความผิดครั้งใหญ่จนต้องคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งนี้มานานนับพันปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กูชานซอง พนักงานหนุ่มไฟแรงที่มันวอลเลือกให้เขามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ แต่ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของโรงแรมแห่งนี้

ก็คือพวกเขาไม่ได้ให้บริการสำหรับคนทั่วไป แต่ให้บริการสำหรับวิญญาณเท่านั้นจ้า ส่วนหนุ่มโดฮยอนรับบทเป็นโกชองมยอง องครักษ์หนุ่มผู้หลงรักจางมัลวอนแต่ถูกบังคับให้แต่งงานกับองค์หญิงซองฮวา แถมหนุ่มโดฮยอนในบทของชองมยองยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้จางมัลวอนหลายมาเป็นเถ้าแก่เนี้ยคุมโรงแรมแห่งนี้อีกด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงยังไงตามไปดูได้ในซีรีส์กันได้จ้า

 

The Great Show

image_999369
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามมาดูซีรีส์แนวการเมืองและครอบครัวในซีรีส์เรื่อง The Great Show กันบ้าง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ วีแดฮัน นักการเมืองหนุ่มไฟแรงที่กำลังได้รับความนิยม แต่เขากลับหมดความนิยมลงเพราะครอบครัวเจ้าปัญหาที่คอยสร้างปัญหามาให้เขาได้เรื่อย ๆ

และเขาก็ยังได้มาเจอกับจองซูยอง รุ่นน้องในมหาวิทยาลัยและยังเป็นนักเขียนรายการโทรทัศน์ที่อาศัยอยู่แถวบ้านของแดฮันอีกด้วย ซึ่งได้หนุ่มโดฮยอนมารับบทเป็นวัยเด็กของวีแดฮันนั่นเอง ส่วนเรื่องราวสุดป่วนของหนุ่มนักการเมืองและครอบครัวของเขาจะสร้างเสียงหัวเราะและน้ำตาซึมขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Running Man

image_999373
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนอันนี้แถมให้ไปเลยค่า สำหรับใครที่อยากตามไปดูว่าสกีลวาไรตี้จะน่ารักแสนซนขนาดไหน หรืออยากเห็นว่าหนุ่มอีโดฮยอนเวอร์ชั่นเรียล ๆ ที่ไม่ได้สวมบทบาทในซีรีส์จะเป็นยังไง ลองตามไปดูได้ในรายการวาไรตี้สุดฮอตอย่าง Running Man ดูกันได้ ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เรียกเสียงเฮฮาและความสนุกสนานให้กับคอซีรีส์และเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ตามไปอมยิ้มหัวเราะขำขันกับหนุ่มโดฮยอนในรายการ  Running Man ต่อแล้วดีกว่า ไปกันเลยค่าา

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี หลังจากที่ได้ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่ม " อี โดฮยอน " ผ่านผลงานของเขากันมาแล้ว เกิดหลงเสน่ห์หนุ่มหน้ามนคนสดใสคนนี้กันบ้างรึยังคะชาวโซนเกาหลี คาดว่าน่าจะมีชาวโซนเกาหลีโดนหน้าออร่าและสกีลการแสดงของหนุ่มโดฮยอนตกกันเพียบแน่นอนเลย

เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นหนุ่มหน้าใหม่ แต่ตีบทแตกมากเวอร์แว่ว ๆ มาว่าหนุ่มโดฮยอนกำลังจะได้รับบทนำในซีรีส์แล้วด้วยนะเอ้อ หนุ่มฮอตงานดีแบบนี้ไม่ติดตามไม่ได้แล้วจ้า ส่วนใครว่าง ๆ ระหว่างรอซีรีส์ใหม่ของหนุ่มโดฮยอน ก็อย่ารอช้ารีบเปิด Viu แล้วไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันก่อนได้นะเอ้อ ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูหนุ่มโดฮยอนในบทนักเรียนสุดเกรียนในบทซีรีส์ Thirty But Seventeen ต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @