รวมที่สุด 'ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ' ที่การันตีว่าดีจริง ตั้งแต่หลักสิบ ยันหลักพัน!!!

รวมที่สุด 'ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ' ที่การันตีว่าดีจริง ตั้งแต่หลักสิบ ยันหลักพัน!!!

ปัญหาหนักใจของผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คือการมีร่องรอยจุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำบนใบหน้าจนทำให้ผิวไม่ใส งานนี้เราเลยจะพาไปส่อง 6 ' ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ' ที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบยันหลักพันเลยนะ

28 August 2020
Pearrisa
28 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องราวความสวยความงามมาแชร์กันอีกแล้วนะ | ∀・ )ジ

image_999394
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ สังเกตเห็นพลังความร้อนแผดเผาของแดดของเมืองไทยรึเปล่าคะ ว่ามันร้อนแรงอย่างกับไฟเยอร์ขนาดไหน… พอผิวหน้าของเราต้องออกไปเผชิญกับทั้งแสงแดด ความร้อน หรือรังสียูวีแบบต่อเนื่องแทบจะทุกวัน ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิด ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ โผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋อยู่บนผิวได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะรังสียูวีที่มาพร้อมกับแดดนี่แหละค่ะ ที่เป็นสาเหตุหลักที่กระตุ้นให้ผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น จากผิวที่เคยเนียนใสก็กลายเป็นผิวกระดำกระด่าง หรือดูหมองคล้ำเป็นแถบปื้นๆ ได้

ซึ่งใครที่โดนฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจก็คงจะเครียดหนักอยู่เหมือนกันล่ะสิ เพราะการที่จะรักษาปัญหาผิวนี้ให้เบาบางลงได้ มันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาพอสมควรอยู่เหมือนกัน แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวม 6 ‘ ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ’ ที่การันตีเลยว่ารักษาได้จริง ทำให้รอยด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าดูจางลงไปได้ แถมยังคัดมาให้เลือกตั้งแต่ครีมหลักสิบไปจนถึงหลักพันเลยด้วย

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

   

① Sistar Radish Extra Melasma Serum
image_999395

มาเริ่มต้นมิชชั่นกู้หน้าใส ไล่ฝ้า ด้วยไอเทมชิ้นแรกอย่าง ‘ Sistar Radish Extra Melasma Serum ’ ก่อนเลยค่ะ ครีมซองถูกและดีตัวนี้มีฉายาที่หลายคนเรียกติดปากว่า ‘ ยันต์กันฝ้า ’ เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยลดฝ้า / กระแดด ลบรอยสิว และลดจุดด่างดำต่างๆ ให้หายวับไปจากผิว งานนี้ใครที่อยากได้งานผิวเนียนละเอียด ก็ขอย้ำเลยว่าต้องใช้ครีมซองสีม่วงซองนี้เท่านั้นเลย

โดยเนื้อเซรั่มผสมผสานสารสกัดสำคัญเอาไว้ทั้งหมด 4 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ‘ Radish ’ สารสกัดหัวไชเท้า ช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำจางลง ‘ Arbutin ’ เน้นเข้าไปช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนใส ‘ Hyaluronic acid ’ เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง และ ‘ Collagen ’ ช่วยฟื้นบํารุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน เพียงแค่ทาครีมหัวไชเท้าบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น เนื้อเซรั่มก็จะซึมเร็ว เข้าไปช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ แถมริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยนะ

>>> ‘ Sistar Radish Extra Melasma Serum ’ ราคาซองละ 39 บาท ปริมาณ 8 กรัม

   

② Yanhee Mela Cream
image_999396
- ที่มารูป: bit.ly

สาวคนไหนที่โดนฝ้าบุกขึ้นหน้าจนทำให้ผิวใสกลายเป็นผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ก็ตามมาดูครีมทาฝ้าตัวที่สองที่เราหยิบมาแนะนำได้เลยค่ะ กับ ‘ Yanhee Mela Cream ’ ที่บนหลอดมีคำเคลมว่า ‘ ฝ้าแลดูจางลง ลดเลือนจุดด่างดำ ’ โดยครีมหลอดนี้เป็นสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ใช้นวัตกรรมที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนต่อผิว เข้าไปช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ เปลี่ยนผิวหมองให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

ซึ่งส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมตัวนี้ก็คือ ‘ Tranexamic acid ’ ที่เน้นรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ดูจางลง และ ‘ Licorice extract ’ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดฝ้า / กระ ครีมทาฝ้าตัวนี้สามารถทาบริเวณใบหน้าวันละ 1 ครั้งช่วงก่อนนอน พอทาเป็นประจำจะช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนไป ไม่มีรอยคล้ำหรือความหมองจากฝ้าหรือกระ โผล่มาทำให้รำคาญใจอีกต่อไป

>>> ‘ Yanhee Mela Cream ’ ราคา 149 บาท ปริมาณ 20 กรัม

   

③ Vincere Anti-Melasma Cream
image_999397
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าอยากจะกำจัดปัญหาฝ้าแบบอินเตอร์เบอร์ใหญ่ ก็ห้ามพลาด ‘ Vincere Anti-Melasma Cream ’ ครีมหลอดนี้เชียวนะ เพราะว่านี่เป็นครีมทาฝ้าที่มีสูตรมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เน้นเข้าไปฟื้นฟูผิวที่มีฝ้า กระ จนทำให้ผิวดูไม่เนียนใส ช่วยทำให้จุดด่างดำต่างๆ เหล่านั้นดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยส่วนประกอบในครีมทาฝ้าตัวนี้ก็มีส่วนผสมสำคัญหลายอย่าง ทั้ง ‘ Tranexamic Acid ’ ช่วยทำให้ฝ้าค่อยๆ ดูลดเลือนลง ‘ Glutathione ’ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ‘ Arbutin ’ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ‘ Squalane ’ สารสกัดจากน้ำมันมะกอก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ ‘ Vitamin Complex ’ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรง ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ก็จะรวมพลังไปช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น เพียงทาครีมตัวนี้ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าและก่อนเข้านอน ก็เตรียมบอกลาปัญหาฝ้า / กระแบบสวยๆ ได้เลย

>>> ‘ Vincere Anti-Melasma Cream ’ ราคา 320 บาท ปริมาณ 15 มล.

   

④ Smooth E White Baby Face Serum
image_999398
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าพูดถึงเวชสำอางที่เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาผิวของผู้หญิงเราได้ หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์สมูทอีกันแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วใครที่มีปัญหาฝ้าที่ทำให้ผิวไม่ใส ดูหมองคล้ำ ก็ต้องลองหาซื้อ ‘ Smooth E White Baby Face Serum ’ มาใช้กันดูแล้วล่ะ เพราะว่าครีมทาฝ้าตัวนี้ใช้เทคโนโลยี MES ที่ทำให้เนียนครีมมีความละเอียด สามารถซึมเข้าไปดูแลผิวและแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างล้ำลึกแบบสุดๆ

แล้วที่ครีมตัวนี้มีประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำได้ดีเริ่ดขนาดนี้ ก็เพราะมีตัวยาสำคัญอย่าง Alpha arbutin, Licorice และ Bisabolol ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ แต่ละอย่างก็ช่วยแก้ปัญหาผิวแตกต่างกันไป ทั้งช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการอักเสบและระคายเคือง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เลยทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น โดยหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ให้นวดเนื้อครีมทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนนอน ก็เป็นอันจบสเต็ปกำจัดฝ้าแล้ว

>>> ‘ Smooth E White Baby Face Serum ’ ราคา 575 บาท ปริมาณ 0.8 oz

   

⑤ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum
image_999399
- ที่มารูป: bit.ly

 ครีมลดจุดด่างดำตัวต่อไปที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ อย่าง ‘ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum ’ บอกเลยว่าไม่ได้มาเดี่ยวๆ เพราะผสาน 2 พลังเซรั่มเข้มข้นเอาไว้ในขวดเดียว ทั้ง ‘ Thiamidol ’ และ ‘ Pure Hyaluron ’ ที่ช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดดที่แก้ยาก ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สามารถโชว์ผิวสวยใสแบบไร้ความหมองคล้ำได้ง่ายๆ

แล้วส่วนผสมหลักที่เราบอกไปก่อนหน้านี้ ก็มีสรรพคุณในการดูแลผิวแตกต่างกัน โดย ‘ Thiamidol ’ จะเน้นช่วยลดเลือนฝ้าจุด / ด่างดำ และลดการกลับมาเป็นซ้ำ ส่วน ‘ Pure Hyaluron ’ ช่วยในเรื่องการบำรุงให้ผิวอิ่มฟู ดูกระจ่างใส ถ้าใครอยากจะใช้ครีมตัวนี้เพิ่มพลังผิวเนียนใส ก็เลือกหยิบมาใช้บำรุงผิวช่วงก่อนนอนได้เลย พอใช้เป็นประจำก็จะค่อยๆ ทำให้ฝ้าและจุดด่างดำดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

>>> ‘ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum ’ ราคา 2,100 บาท ปริมาณ 30 มล.

   

⑥ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution
image_999400
- ที่มารูป: bit.ly

จุดด่างดำต่างๆ ที่กำลังกวนใจ กวนผิว อยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเกิดจากรอยสิวหรือฝ้าก็ตาม สามารถแก้ได้ด้วย ‘ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ’ เซรั่มตัวเด็ดที่จะเป็นตัวช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ด้วยพลังของ ‘ วิตามินซี ’ ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำ ฝ้า หรือกระได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสได้ด้วย

นอกจากนี้ยังผสมผสานสารสกัด ‘ White Birch ’ ที่ได้จากน้ำตาล มีสรรพคุณช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงสารสกัดจาก ‘ ดอกโบตั๋น ’ ที่ลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนขึ้น โดยเนื้อเซรั่มเป็นสีใส ซึมไว ช่วยเติมความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มจนเกินไป สามารถใช้ทาบำรุงผิวได้ทั้งช่วงเช้าและเย็น พอใช้ติดต่อกันเป็นประจำก็จะสัมผัสได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นและดูสว่างใสขึ้นกว่าเดิม

>>> ‘ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ’ ราคา 2,700 บาท ปริมาณ 30 มล.

   

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

ปัญหาผิวที่แก้ยาก… ไม่ได้แปลว่าแก้ไม่ได้หรอกนะคะ!!! หากสาวคนไหนอยากจะเคลียร์ผิวให้เนียนใสแบบไร้จุดด่างดำ ก็ต้องลองเลือกซื้อ ‘ ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ’ จากทั้ง 6 ตัวที่เราคัดมาฝากกันวันนี้ แล้วขยันทาครีมบำรุงผิวพร้อมกับทาครีมกันแดดเป็นประจำ เท่านี้ก็ช่วยทำให้พวกฝ้า กระ จุดด่างดำค่อยๆ ดูจางลงไปได้แล้ว แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ถูกและดี ที่สามารถหาซื้อง่ายๆ ได้ตามเซเว่นสาขาใกล้บ้าน เราแนะนำว่า ‘ Sistar Radish Extra Melasma Serum ’ ก็ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์โดนใจมากๆ เลยนะ รับรองว่าใช้แล้วจะต้องติดใจ คุ้มค่าเกินเงินที่จ่ายไปแน่นอน (~ ˘▾˘)~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @