Curator
curator
Pearrisa
709 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ① LazMall Daily Surprise
  • ② แอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’
  • ③ Uniqlo Happy Mother’s Day
  • ④ GrabMart Mother’s Day Deal
summary intro: 78292

ช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม! รวม 'ดีลเด็ด' ต้อนรับวันแม่ ครบเครื่องทั้งแฟชั่น ความงาม ของกิน ฯลฯ คุ้มถึงใจแน่นอน

Happy Mother's Day~ ขอพาคุณสาวๆ ไปส่อง ' ดีลเด็ด โปรแรง' ต้อนรับวันแม่จาก 4 แอปพลิเคชันสุดฮอต ที่จัดเต็มทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ ไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงอาหาร รับรองว่าต้องคุ้มค่าถึงใจอย่างแน่นอน

11 August 2020
curator_Pearrisa Pearrisa
11 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ขาช้อปตัวแม่… ถ้าไม่อยากพลาดดีลเด็ด โปรดี ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยนะ ^^

image_999607
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าเหมือนเพิ่งผ่านพ้นปีใหม่มาได้ไม่นาน เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วนะเนี่ย แล้วเมื่อเดือนสิงหาคมเวียนมาถึงเมื่อไหร่ วันสำคัญที่มาพร้อมๆ กับเดือนนี้ก็คือ วันแม่แห่งชาติ นั่นเองค่ะ นอกจากวันนี้จะเป็นวันที่เหล่าคุณแม่และคุณลูก จะได้บอกรักหรือแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษแล้ว ก็ยังเป็นช่วงที่ เหล่าห้างสรรพสินค้า ร้านค้า แบรนด์สินค้า รวมถึงแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ขยันออกดีลเด็ดๆ โปรโมชั่นสุดคุ้ม มาฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใคร อีกด้วย

แล้วถ้าใครยังหาซื้อของขวัญให้คุณแม่ไม่ได้… ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้ดี… วันนี้เราก็รวบรวม ‘ ดีลเด็ด ’ ต้อนรับวันแม่ มาฝากกัน ขอแอบกระซิบนิดนึงนะว่าจัดมาให้ครบครันทั้งดีลแฟชั่นอย่างรองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ ฯลฯ ดีลเรื่องความสวยความงามอย่างเครื่องสำอางและสกินแคร์ ไปจนถึงดีลของกินแสนอร่อยมากมาย งานนี้จะซื้อให้คุณแม่หรือจะแอบซื้อให้ตัวเองด้วยก็ฟินกันถ้วนหน้าเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

① LazMall Daily Surprise
image_999608

เริ่มต้นด้วยแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮอตแอปฯ แรกอย่าง ‘ Lazada ’ ก่อนเลยค่ะ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเวลาที่ต่อมช้อปปิ้งสั่นแรงมากกก เกิดอาการอยากได้นู่น อยากได้นี่ แค่คลิกเปิด แอปฯ ลาซาด้า ก็มีสินค้าครบครันให้เลือกเปย์กันได้แบบจุใจ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ Gadget ล้ำๆ เรียกได้ว่ารวมสินค้าไว้มากที่สุด ครบทุกหมวดหมู่เลยทีเดียว

แล้วในช่วงเดือนสิงหาคมที่ตรงกับเดือนของวันแม่แบบนี้ ทางแอปฯ ก็มี ‘ LazMall Daily Surprise ’ ดีลแบรนด์เด็ดประจำวัน จัดยาวๆ ไปตั้งแต่วันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2563 ที่รวมดีลพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย มีให้อัปเดตใหม่ทุกวัน ดีลไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน นอกจากจะช้อปแบบคุ้มๆ ไปกับดีลเด็ดต่างๆ แล้ว หากใคร กดติดตามร้านค้าก็รอรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีกขั้น แถมยังมี แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม 20% ( ไม่มีขั้นต่ำ ) อีกต่างหาก งานนี้ถ้าไม่เรียกว่าคุ้มค่า… ก็ไม่รู้ว่าจะสรรหาคำไหนมาอธิบายแล้ว

image_999609

โดยแบรนด์ที่ร่วมรายการในดีล ‘ LazMall Daily Surprise ’ ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยนะ เช่น

Etude
✓ ลดราคาสูงสุด 15% ( ทั้งร้าน ) / ลด 20% ( สินค้าสำหรับแต่งตา ) / ลด 70% ( ETUDE Play Color Eyes Mini ) + Voucher ส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท
✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 10 บาท
✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 99 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

Fitflop
✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 50% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท
✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 150 บาท
✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

Lesasha
✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 70% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 400 บาท
✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

 Naraya
✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 50% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 120 บาท
✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 5%
✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 450 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างแบบน้ำจิ้มๆ เท่านั้นนะ เพราะว่ายังมีดีลดีๆ ที่มาพร้อมกับสินค้าให้เลือกแบบครบครันอีกมากมายหลายแบรนด์ โดยจะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่ ซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้ยกครอบครัวไปเลยก็มีแต่คำว่าคุ้ม คุ้มม คุ้มมม!!! บอกเลยว่าดีลดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ใครอยากได้ก็ต้องรีบหน่อยนะจ๊ะ

อย่ารอช้า ตามไปช้อปได้เลย >> https://c.lazada.co.th/t/c.0roXW1 <<

・・・・・・・・・・・・・・・

   

② แอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’
image_999610

รู้กันรึเปล่าว่าประเทศไทยมีคุณแม่ตั้งครรภ์มือใหม่เกิดขึ้นถึง 700,000 คน / ปีเชียวนะ แล้วการที่จะต้องมารับบทบาทหน้าที่เป็นคุณแม่ที่คอยดูแลลูกน้อยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หรือเป็นเรื่องที่ทำลวกๆ ให้มันจบๆ ไปซะด้วยสิ เราเลยอยากแนะนำให้เหล่าคุณแม่มือใหม่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ติดสมาร์ทโฟนของตัวเองเอาไว้แบบด่วนจี๋เลยนะคะ

เพราะว่า แอปฯ นี้จะช่วยให้สามารถติดตามพัฒนาการของเบบี๋ตัวน้อย ตั้งแต่ช่วงที่อยู่ในครรภ์จนลืมตาออกมาดูโลก มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ที่น่าสนใจต่างๆ ซึ่งผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการมีแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่เชื่อถือได้อย่างแอปพลิเคชันนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคุณแม่ที่อยู่ห่างไกล หรือไม่ค่อยสะดวกเดินทางไปโรงพยาบาลบ่อยๆ นั่นเอง

image_999611

อ๊ะๆ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของการให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ สำหรับเหล่าคุณแม่มือใหม่เท่านั้นหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้วแอปพลิเคชันนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อย่างเช่น ดีลดีๆ ที่น่าสนใจหมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน มาให้เลือกช้อปปิ้งกันอยู่เรื่อยๆ ด้วย ซึ่งมีดีลของสินค้าสำหรับคุณแม่และลูกน้อย ไปจนถึงสินค้าที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยเช่นกัน

อย่างในเดือนสิงหาคมนี้ก็มีดีลส่วนลดสุดคุ้มมากมาย เช่น เครื่องฟอกอากาศ Smart Air ที่เหมาะจะนำไปตั้งไว้ในห้องนอนและห้องนั่งเล่น เพื่อช่วยผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย หรือ ดีลส่วนลด 15% จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Clarins เอาไปใช้ดูแลผิวไม่ให้โทรม เป็นต้น หากใครกำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่อยู่ ก็คลิก ดาวน์โหลดแอปฯ มะลิ เพื่อชมดีลพิเศษอื่นๆ ได้เลย

・・・・・・・・・・・・・・・

   

③ Uniqlo Happy Mother’s Day
image_999614
- ที่มารูป: bit.ly

‘ Uniqlo ’ ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน เพราะคุณภาพเสื้อผ้าของแบรนด์นี้มีความคุ้มค่าสมราคา แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยดีไซน์ของเสื้อผ้าที่เรียบง่ายแต่ดูดี มีให้เลือกซื้อครบทุกวัยตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่อีกต่างหาก

แล้วในเดือนสิงหาคมที่ตรงกับเดือนแห่งวันแม่แบบนี้ ทางแบรนด์ก็มี โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 สิงหาคม 2563 มาเอาใจเหล่านักช้อปให้ได้เลือกซื้อเสื้อผ้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม เช่น เสื้อฮู้ด AIRism กันยูวี, บราไร้โครง, กางเกงชั้นใน AIRism ไร้ตะเข็บ, เสื้อเบลาส์ผ้าเรยอน, เสื้อสเวตเตอร์ผ้าถักสามมิติ, เสื้อโปโลผ้าดรายปิเก้, กางเกงยีนส์ผ้ายืดพิเศษ, กางเกงเลกกิ้งผ้ายืดพิเศษ ฯลฯ โดยมีทั้งไอเทมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกซื้อกันได้ที่หน้าร้านทุกสาขา รวมถึงช้อปผ่านออนไลน์สโตร์บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกช้อปตามใจชอบได้เลย

image_999615
- ที่มารูป: bit.ly

แต่ถ้าสะดวกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้ายูนิโคล่ที่หน้าร้านสาขา Central World ในวันที่ 8, 9 และ 12 สิงหาคม 2563 ก็สามารถร่วมกิจกรรมพิเศษ ‘ Uniqlo Mother’s Day Special ’ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,600 บาท รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับ Photo Booth เป็นที่ระลึกกลับบ้านไป แล้วหากโพสต์รูปภาพในอินสตาแกรม โดยติด #Uniqlomothersday พร้อมเขียนแคปชั่นบอกรักแม่ให้โดนใจ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษด้วย!


・・・・・・・・・・・・・・・

   

④ GrabMart Mother’s Day Deal
image_999612
- ที่มารูป: bit.ly

พอถึงเทศกาลวันแม่ในแต่ละปี… จะขาดกระเช้าผลไม้ อาหารสุขภาพ หรือของกินแสนอร่อยไปไม่ได้หรอกว่ามั้ยล่ะ??? แล้วสำหรับใครที่ไม่สะดวก หรือไม่มีเวลาไปเดินหาซื้อกระเช้าหรือของกินเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยตัวเอง ก็สามารถใช้บริการ ‘ GrabMart Mother’s Day Deal ’ ฉลองวันแม่กับ ดีลลดสูงสุดถึง 50% เพียงแค่กรอกรหัส LOVEMOM เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท ลดสูงสุด 100 บาท ( เฉพาะผู้ใช้ใหม่ + ส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน ) สั่งได้เลยตั้งแต่วันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2563 นี้

image_999613
- ที่มารูป: bit.ly

โดยดีลวันแม่ที่น่าสนใจจาก ‘ GrabMart Mother’s Day Deal ’ ก็มีให้เลือกช้อปหลายอย่าง เช่น เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป, กระเช้าผลไม้, กล่องดอกไม้ ฯลฯ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ในวันแม่ปีนี้ ซึ่งวิธีสั่งของจาก GrabMart ก็ง่ายมากๆ เลยนะ แค่เข้าแอพพลิเคชัน Grab กดเลือกไอคอน Mart >>> เลือกร้านค้าที่ต้องการ >>> เลือกสาขาที่ใกล้ที่สุด >>> เลือกสินค้า >>> กดสั่งเลย! พอกดสั่งซื้อสินค้าครบตามรายการที่ต้องการเสร็จแล้ว ที่เหลือก็แค่นั่งรอของมาส่งถึงหน้าประตูบ้านแบบชิลล์ๆ


・・・・・・・・・・・・・・・

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

วันแม่ปีนี้คงต้องพิเศษกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะว่าเราได้ขน ‘ ดีลเด็ด ’ ต้อนรับวันแม่ มาให้เลือกชม เลือกช้อป กันแบบครบเครื่องจุใจ ทั้งดีลสินค้าแฟชั่น ความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงอาหารแสนอร่อย มาให้ได้ลองเลือกซื้อไปเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ที่ถูกใจคุณแม่อย่างแรง หากใครไม่สะดวกไปเดินเลือกของขวัญด้วยตัวเอง ก็สามารถเปิดเลือกดูสินค้าต่างๆ แล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันที่เราแนะนำไปวันนี้ มั่นใจได้เลยว่าจะต้องได้ของคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแล้วล่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 August 2020 02:11
โฆษณา
Search @