Lipsticks จากแบรนด์ TIARA Cosmetics ที่ใช้แล้วดูผู้ดีมาก ๆ แถมยังติดทนอีกด้วย
rating-star

Lipsticks จากแบรนด์ TIARA Cosmetics ที่ใช้แล้วดูผู้ดีมาก ๆ แถมยังติดทนอีกด้วย

TIARA แบรนด์ลิปสติกน้องใหม่ ที่มีจุดเด่นตรงที่สีดูแพง ดูดีเกินคาด พร้อมกับความติดทนที่ไม่ว่าจะกินอาหารไปกี่อย่าง ก็ไม่มีหลุด และยังมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งอีกด้วย อะไรจะครบขนาดนั้น ไม่มีไว้ครอบครองก็ไม่ได้แล้วล่ะ เหล่า Sista!!

16 August 2020
Majiiwmewja
16 August 2020


   ผู้หญิงมักมีปัญหากับลิปสติกอยู่เสมอ วันนี้เรามาอัปเดตลิปสติกที่โดยส่วนตัวแอบเทใจให้สักหน่อย อย่างแบรนด์ TIARA Cosmetics HYA VELVET MATTE Lipstick ที่มีไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น และยังเป็นเนื้อแมทต์กำมะหยี่ที่ค่อนข้างติดทน มีกลิ่นโรสแมรี่อ่อน ๆ โดยทางแบรนด์ทำออกมาถึง 6 สี เชื่อว่าใครที่ไม่ชอบสีจัดก็คงแอบถูกใจแบรนด์นี้อยู่ไม่น้อย เพราะด้วยตัวเนื้อที่ไม่หนัก และสีที่ดูดี สีสด แต่ไม่จี๊ด ไปดูกันเลยว่า 6 สี มีสีอะไรแบบไหนที่จะโดนใจสาว ๆ กันบ้าง


image_999659

สี 01 I'm Humble กับสโลแกนที่ว่า อ่อนน้อม อ่อนหวาน อ่อนโยน แต่ ไม่อ่อนแอ สีนี้คือสีที่ชอบมาก ๆ เป็นสีชมพูอ่อนตุ่น ๆ สีดูสุภาพเรียบร้อย ใช้ได้กับทุกสีผิว เพราะไม่ใช่สีชมพูหวานมาก แต่ยังมีความหม่นอยู่ เหมาะกับลุคหวาน ๆ ออกงาน เจอผู้ใหญ่

- ที่มารูป: miro.medium.com
image_999660

สี 02 I'm gentle สโลแกน นิ่ง สุขุม แบบ smart woman ไม่ได้มีดีแค่ความสวยอย่างเดียว เป็นสีออกส้มแตยังคงมีสีชมพูนิด ๆ อยู่ เหมาะกับการทาไปทำงานตามแบบฉบับสาวทำงาน ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ยังฉลาดในการใช้ชีวิตด้วย

- ที่มารูป: miro.medium.com
image_999662

สี 03 I'm Unique ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แค่เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด สีนี้คือสีแดงที่ออกน้ำตาล สีดูเท่มาก ใครที่หน้าตาน่ารักแล้วอยากลองเปลี่ยนเป็นสายฝอ ให้หน้าดูสมวัยขึ้นก็อยากให้ลองสีนี้เลย แต่ต้องระวังหน่อยนะ ใช้สีนี้แล้วหน้าดูดุนิดนึง

- ที่มารูป: miro.medium.com
image_999663

สี 04 I'm Unstoppable ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งฉันได้หรอก สีนี้คือสีชมพูอมส้ม แต่สีชมพูจะเยอะกว่า ให้ลุคสดใสร่าเริง แนวสายเกา ดูขี้เล่น น่ารัก สาว ๆ คนไหนที่ยังหาลิปไปออกเดทไม่ได้ สีนี้ก็น่าสนใจอยู่นะ

- ที่มารูป: miro.medium.com
image_999664

สี 05 I'm Independent อิสระภาพของผู้หญิง เกิดขึ้นจากการพึ่งพาตัวเองได้ แค่สโลแกนก็รู้แล้วว่าต้องเหมาะกับผู้หญิงเปรี้ยว และมีความมั่นใจในตัวเอง สีนี้เป็นสีแดงอมส้ม ที่ดูเปรี้ยวแต่ก็แอบเผ็ดแซ่บอยู่ไม่ใช่น้อย สีนี้เหมาะมากถ้าอยากเฉิดฉาย

- ที่มารูป: miro.medium.com
image_999665

สี 06 I'm Confident กล้าลงมือทำเพื่อความฝันหรือเป้าหมายของตัวเอง สีนี้คือแดงก่ำมาก เป็นสีแดงเข้มที่มีความน้ำตาลและชมพูผสมอยู่ ให้ลุคดูโตดูแพง และดูเป็นผู้ใหญ่ สีนี้อาจจะเหมาะกับวัยทำงานมากกว่าวัยรุ่นไปสักนิดนึง

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_999666

ที่ชอบสุด ๆ เลย คือตัวแพคเกจที่ดีงามมาก ๆ เป็นรูปแบบแก้วใส รูปทรงแปดเหลี่ยม ฝาหมุนสีโรสโกลด์เงาวิบวับมาก ๆ นอกจากสีจะสวยแล้ว แพคเกจยังดูแพงอีก


   ลิปสติกตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่สีชัด แพ็กเกจดี เนื้อลิปดี และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับคนชอบทาลิป คือความติดทน เราให้คะแนนความติดทนอยู่ที่ 9.5/10 เลย เพราะเราเป็นคนทาลิปหลุดง่าย แต่ตัวนี้คือทาทั้งวันอยู่ได้เป็นวัน ๆ ขนาดว่ากินเยอะมาก โดยเฉพาะสีเข้ม ๆ เช่นเบอร์ 03 05 06 จะติดทนเป็นพิเศษ ส่วนสี 01 02 04 เป็นสีที่สดใส เนืเม็ดสีอาจจะอ่อนกว่า ทำให้หลุดง่ายกว่านิดหน่อย แนะนำว่าถ้าอยากให้อยู่ทั้งวันควรทาย้ำไปสองรอบนะคะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
TIARA HYA VELVET MATTE Lipstick

TIARA HYA VELVET MATTE Lipstick

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Lly Loli ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
18 August 2020 15:00
กรี้ดดด อยากลองใช้มากค่า
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก :
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา,
แจ้งลบความเห็น delete
Pan Pat Ta ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
17 August 2020 13:57
สีสวยดีนะ ชอบๆๆ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…