ผมดำธรรมชาติ ไม่ง้อร้าน! รีวิวแชมพูปิดผมขาว #ใช้แล้วชอบ 3 ตัวท็อปในปี 2020

ผมดำธรรมชาติ ไม่ง้อร้าน! รีวิวแชมพูปิดผมขาว #ใช้แล้วชอบ 3 ตัวท็อปในปี 2020

ความลับของความเยาว์วัยในอายุคงหนีไม่พ้นตัวช่วยดีๆ อย่างแชมพูปิดผมขาว เพราะใช้ง่าย ปิดผมขาวได้ไว วันนี้เราคัดแชมพูปิดผมขาว 3 ตัวเด็ดที่เราชอบที่สุดในปีนี้มาแนะนำ จะมีอะไรบ้าง? คลิกมาดูกันจ้า

14 August 2020
Kimkreme
14 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ความลับของความเยาว์วัยในอายุที่เข้าเลข 3 และใกล้เลข 4 คงหนีไม่พ้นการปิดผมหงอกให้ดูดกดำ เป็นสีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ! สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมดีๆ ปิดหงอกตัวเองได้รวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องไปร้านทำผม วันนี้แจ้มีแชมพูปิดผมขาว Top 3 ในใจสำหรับปี 2020 นี้มาแนะนำกัน

image_999961

จะมีตัวเด็ด ตัวดังไหนบ้าง มาดูกันค่ะ!

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

1. Carebeau
image_999965

ประเดิมมาด้วยแชมพูปิดผมขาวยี่ห้อดัง Carebeau ยี่ห้อนี้จะเหมาะสำหรับใครที่มีสภาพผมไม่ค่อยแข็งแรง ผ่านการย้อมสีมาหลายรอบ จนทำให้การย้อมสีในครั้งต่อๆ ไปยากขึ้น หรือสีไม่ติดทน แชมพูปิดผมขาวตัวนี้สำหรับเรา เรารู้สึกว่าเค้าค่อนข้างให้ฟิลลิ่งที่ดี กลิ่นหอม ผมนิ่ม ดูสุขภาพดี

image_999962

ซึ่งภายในซองนอกจากตัวย้อมสีผมแล้ว ยังมีทรีทเม้นท์ที่เอาไว้บำรุงแถมมาให้ด้วย ซึ่งตัวบำรุงนี้เองที่ทำให้ผมหลังย้อมสีไม่แห้งเสีย

ส่วนผสมหลักๆ ที่เห็นน่าจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ มะพร้าว อัญชัน และเคราติน ซึ่งทั้ง 3 จะช่วยให้การปิดผมขาวแนบสนิทขึ้น เส้นผมแข็งแรง และป้องกันไม่ให้ผมเสีย และอีกความชอบนึงก็คือ เขาไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก

2. Hommkesa
image_999966

แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อต่อมา ไม่รู้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตาใครบ้างหรือเปล่า ซึ่งเขาชื่อว่า Hommkesa (หอมเกศ) ตัวนี้โดยส่วนตัวลองใช้มาช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้เอง แต่พอลองใช้แล้วรู้สึกชอบเลยเอามาแนะนำ จุดที่ชอบของแชมพูปิดผมขาวยี่ห้อนี้คือ ความหอม ความไว และความติดทนนาน จึงเหมาะกับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ แฮงเอ้าท์กับเพื่อนแล้วอยากปิดผมขาวเร็วๆ แล้วเพื่อนจับไม่ได้ว่าย้อมผมมา

image_999967

ความเลิศคือ เขามีส่วนผสมจากผลไม้ไทยเยอะมาก กว่า 10 ชนิดได้ ไม่เชื่อดูจากรูปภาพประกอบหน้าซองได้เลย ซึ่งนอกจากสีจะติดเส้นผมได้ไวแล้ว ยังช่วยเรื่องการบำรุงผมไปในตัวด้วย คือทั้งย้อมผมและหมักผมในเวลาเดียวกัน และถ้าใครที่เส้นผมบางใช้เวลาแค่ 10 นาที สีก็ติดแล้วจ้า ที่สำคัญเขามีกลิ่มหอมมาก กลิ่นหอมแบบแชมพูสระผมเลยแหละ และไม่มีแอมโมเนียเหมือนกัน เพราะงั้นใครจับไม่ได้แน่นอนว่าย้อมผมมา

3. Dcash Max Speed
image_999969

แชมพูปิดผมขาวที่อยากแนะนำตัวสุดท้าย เห็นรุ่นยายนิยมใช้กันมาก เราก็ไม่พลาดที่อยากจะมาแนะนำด้วย นั้นคือ Dcash ซึ่งจริงๆ เขามีหลายรุ่นนะ แต่ที่เราหยิบมาคือรุ่น Max Speed ซึ่งเขาสามารถปิดผมขาวได้ไวดี ใช้เวลาแค่ 5 นาที ก็สามารถปิดผมขาวได้แนบสนิทแล้ว

image_999972

สำหรับ Dcash เขาขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทนอยู่แล้ว แต่รุ่นอื่นๆ ที่ได้ลองเขาจะทำให้ผมแข็งกระด้าง แต่กับเรารุ่นนี้ไม่เป็น (อาจจะเพราะใช้เวลาน้อย) ซึ่งสารสกัดหลักของเขาจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ อัญชัน มะกรูด และเคราติน ผมหลังย้อมสีเลยแห้งกระด้างน้อยกว่ารุ่นอื่นๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

หมดแล้วค่ะ สำหรับแชมพูปิดผมขาว Top3 ของปีนี้ที่เราเอามาแนะนำ โดยหลักๆ ที่เลือกแชมพูปิดผมขาวทั้ง 3 ยี่ห้อนี้มาเพราะ

1. ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้
2. กลิ่นไม่ฉุน
3. ให้สีผมติดทนนาน
4. เปลี่ยนสีผมได้ไว

ขอบคุณที่อ่านจนจบ ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่กำลังหาตัวช่วยปิดหงอกกันอยู่นะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนแล้วค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @