ออร่าหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย! รวม 5 คุณสมบัติของ "It's Skin Power 10 Formula VC Effector" เซรั่มสุดฮอตจากเกาหลี

ออร่าหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย! รวม 5 คุณสมบัติของ "It's Skin Power 10 Formula VC Effector" เซรั่มสุดฮอตจากเกาหลี

ตามไปดูคุณสมบัติสุดปังของ "It's Skin Power 10 Formula VC Effector" เซรั่มตัวท็อปสุดฮอตของเกาหลี จะสุดปังกระจ่างใสขนาดไหนตามไปดูกัน

27 August 2020
chollychon
27 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวๆ และชาวโซนเกาหลี

เปิดมาทักทายสายเกาหลีในบทความสายบิวตี้แบบนี้ แน่นอนว่าประเด็นบิวตี้ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปอัปเดตคงไม่พ้นเรื่องราวสายเกาหลีอย่างแน่นอนเลย เนื่องจากเราแอบเห็นมาว่าแบรนด์ Skincare ของเกาหลีอย่าง It's Skin มีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงโดนเด่นหลายตัวเลย และหนึ่งในนั้นก็มี It's Skin Power 10 Formula เซรั่มตัวท็อปขายดีอย่างยาวนาน แถมยังมีสูตรหลากหลายมากกว่า 10 สูตรไปอีก

image_1002275
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.comแต่ไปเห็นมาว่ามีอยู่สูตรหนึ่งที่เป็นสูตรช่วยให้หน้ากระจ่างใสไร้ปัญหาหน้าหมองอย่าง It's Skin Power 10 Formula VC Effector เหมาะกับสาวซิสที่ต้องการปรับผิวหน้าเพิ่มความไบรท์ แต่นอกจากคุณบัติหน้ากระจ่างใส น้องตัวนี้ก็ยังมีคุณสมบัตอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างอื่นอีกเพียบ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปดูคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กัน ว่าจะแป๊ะปังขนาดไหน ว่าแล้วตามไปดูกันเลย


image_1002277
- ที่มารูป: cm.lnwfile.com

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


1. แก้ปัญหาหน้าหมอง มองแล้วไม่ค่อยสดใส


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลกับใบหน้าหมอง ดูหม่น ๆ ยังไงชอบกล ขอบอกว่านอกจากมันจะกระทบกับผิวพรรณของเรา ความเครียดมันยังกระทบต่อจิตใจของเราด้วย เพราะยิ่งกังวลยิ่งดูซึมเข้าไปใหญ่ แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วค่ะซิส ลองมาเจอกับ It's Skin Power 10 Formula VC Serum เซรั่มหน้าเด็กสุดฮอตฮิตของเกาหลีกันหน่อย เพราะเซรั่ม Power 10 Formula สูตรนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและชาเขียว ที่ช่วยผิวหน้าของเราดูผ่องใสยิ่งขึ้น ขนาดไม่แต่งก็ยังดูเป๊ะปังนั่นเองค่าซิส

image_1002278
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

  

2. ลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวเราสม่ำเสมอ

 
สำหรับการลบเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเซรั่มตัวนี้ด้วยค่ะซิส เพราะเซรั่มตัวนี้เขามีส่วนผสมของชาเขียว ซึ่งอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างดี และนอกจากลดเลื่อนรอยด่างดำที่ทำให้หน้าเราไม่เรียบเนียบได้แล้ว เซรั่มตัวนี้ที่มีสารสกัดจากชาเขียว ยังช่วยกำจัดในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขนสาเหตุของการเกิดสิวได้แบบหมดจดอีกด้วยจ้า

image_1002279
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

3. ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับเสริมออร่าพุ่ง


และเมื่อปัญหาหน้าหมองหมดไป ความกระจ่างใสก็เลยตามมา แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอยากมีผิวหน้าผ่องกระจ่างใสกันอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าเราดูโดดเด่นแล้ว ยังช่วยเสริมให้ตัวเราดูเป็นสดใสน่าคบหาอีกด้วย และน้อง It's Skin Power 10 Formula VC Serum ตัวนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความกระจ่างใสไบรท์อัพผิวสวยด้วยเหมือนกัน ( แอบไปเห็นรีวิวเซรั่มแอบเห็นหลายคนแนะนำน้องตัวนี้เยอะเหมือนกัน ) เพราะว่าเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นและชาเขียว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของความหม่องคล้ำต่าง ๆ ด้วยนั่นเองค่า

image_1002282
- ที่มารูป: co.lnwfile.com

  

4. ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ดูเด็กอยู่ตลอด


และด้วยความที่น้องเซรั่ม  It's Skin Power 10 Formula VC Serum ตัวนี้จะมีชาเขียวที่มีคุณสมบัติในเรื่องของความกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำแล้ว ในเซรั่มตัวนี้ยังมีวิตามินซีเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอย แถมยังเป็นตัวสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณเต่งตึงโดดเด้งอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลดอายุหรืออยากรับบทเป็นสาวสองพันปี หน้าเด็กตลอดการลองเก็บน้องไว้เป็นตัวเลือกดูได้ค่า

image_1002280
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. เนื้อบางเบาสบายหน้า เหมาะกับอากาศฮอตของเมืองไทย


พูดถึงคุณสมบัติภายในกันไปแล้ว คราวนี้มาพูดถึงเรื่องของคุณสมบัติภายนอก อย่างเนื้อเซรั่มตัวนี้บางดีกว่า สำหรับเนื้อเซรั่มตัวนี้จะมาพร้อมกับความบางเบา ซึมง่าย แห้งเร็ว ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ แถมยังทำให้รู้สึกเบาสบายผิวอีกด้วย เหมาะสำหรับงานโชว์ผิวดิวอี้ สาว ๆ ที่ชอบเมคอัพบางเบาสบาย ๆ และความบางเบาซึมง่ายยังเข้ากับอากาศสุดฮอตเสี่ยงหน้าเยิ้มแบบอากาศประเทศไทยของเรามาก ๆ เลยล่ะค่า

image_1002281
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


และนี่ก็เป็นคุณสมบัติของ It's Skin Power 10 Formula VC Effector Serum ที่เราชวนเพื่อนๆ ไปอัปเดตในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอช่วยเพื่อน ๆ ที่กำลังลังเลว่าควรจะมีน้องคนนี้มาช่วยบำรุงให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกนิดนะคะซิส แต่สำหรับเราหลังจากที่ตามไปส่องคุณสมบัติของน้องมาแล้วขอบอกว่าน่าลองอยู่เด้อ เพราะนอกจากจะเป็นเซรั่มตัวท็อป It's Skin หลาย ๆ รีวิวยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าของเค้าดีจริงไม่จกตา ว่าแล้วทางเรานั้นก็จะรออะไรอยู่ล่ะคะ ขอตัวไปบำรุงผิวเพื่อหน้าผ่องใสต่อก่อนนะคะ บ้ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @