รวม 6 ช่องยูทูป "Home Cafe Vlog" ของคนเกาหลี สไตล์เรียบง่าย ดูเพลินตา 🎂🌿

รวม 6 ช่องยูทูป "Home Cafe Vlog" ของคนเกาหลี สไตล์เรียบง่าย ดูเพลินตา 🎂🌿

สำหรับเพื่อน ๆ สายหวาน อยากหาไอเดียทำขนม พร้อมกับดูคลิปภาพสวยเพลินตาไปด้วย ลองตามไปดู6 ช่องยูทูป "Home Cafe Vlog" ของคนเกาหลี สไตล์เรียบง่าย ดูเพลินตาในบทความนี้กันจ้า

30 August 2020
chollychon
30 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เซย์ไฮ สายหวานน ♡

ทักทายสายหวานในบทความนี้กันหน่อยค่ะ สำหรับในบทความนี้เราก็มีเรื่องราวสายหวานมาอัปเดตเพื่อน ๆ สาวซิสกันอีกแล้ว และในบทความนี้นอกจากเราจะมาเอาใจสาวซิสสายหวานที่รักการทำขนมและเครื่องดื่มแล้ว เรายังมาเอาใจสาย " Cafe Vlog " ที่ชอบดูคลิปวิดีโอเรียบง่ายสายเกาหลีดูเพลินอีกด้วย เพราะในบทความนี้เราได้รวมช่องยูทูป Home Cafe Vlog ดูเพลินของชาวเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีช่องไหนน่าตามไป subscribe กดกระดิ่งบ้าง

 

❤ 


Zoe's 조에


มาเริ่มกันที่ Home Cafe ของช่อง Zoe's 조에 สำหรับคลิปของช่องนี้ส่วนใหญ่จะมาในสไตล์ของ Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ไปด้วย ทำขนมไปด้วย ทำให้ดูเพลินไปอีกแบบ และนอกจาก Home Cafe Vlog แล้ว ในช่องนี้ยังมีคอนเทนต์ guidebook เมนูกาแฟและเค้กให้ตามไปดูไอเดียกันอีกด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบสำหรับช่องนี้ก็คือเลือกมุมถ่ายสวยดูได้เพลิน ๆ แต่ละเมนูมีความครีเอทน่ากินมากด้วยจ้า

 

Ben duygu이구의 취미생활

 
จาก Home Cafe Vlog ที่รวบรวมทั้งเครื่องดื่มและขนม เราตามมาดู Home Cafe Vlog สายขนมเล็ก ๆ น่ารักบ้างดีกว่า ในช่อง Ben duygu이구의 취미생활 สำหรับคลิปของช่องนี้จะมาในแนว Home Cafe Bakeing โชว์ทำขนมง่าย ๆ ไซส์มินิเล็ก ๆ น่ารัก สำหรับใครที่มีครัวเล็กก็สามารถทำได้ และสำหรับใครที่เป็นสายมุ้งมิ้งชื่นชอบความ Cute น่าจะถูกใจขนมจากช่องนี้ เพราะขนมของช่องนี้ส่วนใหญ่จะมาในสไตล์น่ารักมุ้งมิ้งสีสันพาสเทลสดใสด้วยค่า

 

수진 SUJIN


ตามมาดูอีกหนึ่ง Home Cafe Vlog สายเรียบง่ายสไตล์เกาหลี ในช่อง 수진 SUJIN สำหรับช่องนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูขนมเบเกอรี่ เครื่องดื่ม หรือจะเป็นอาหารคาวทำได้ง่าย ๆ ที่ส่วนใหญ่จะมาในแนวอาหารฝรั่งอย่างเช่นแซนวิชก็มีให้ได้ตามไปดูอยู่เหมือนกัน และทั้งเมนูขนมหวานเบเกอรี่หรือเมนูอาหารคาวส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่ทำง่าย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีครัวเล็กก็สามารถลองเก็บไอเดียไปทำตามกันได้ค่า

 

SweetHailey

 
มาต่อกันที่ช่อง SweetHailey สำหรับช่องนี้ถ้าดูชื่อช่องก็พอจะรู้อยู่แล้วว่าคอนเทนต์ของช่องนี้จะมาในเมนูประมาณไหน ซึ่งแน่นอนก็คงหนีไม่พ้นของหวาน แต่ของหวานในช่องนี้ก็ไม่ได้เป็นเมนูของหวานที่ทำยากหรือหรือมีขั้นตอนยุ่งยากเลยค่ะ ส่วนใหญ่คอนเทนต์ของช่องนี้จะมาในแนว Home Cafe Vlog ขนมที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แถมหลายเมนูยังไม่ต้องใช้เตาอบเลยด้วย ใครที่เพิ่งเริ่มหัดทำอาหารก็ลองตามไปกดติดตามช่องนี้กันดูได้ค่า

 

한세HANSE

 
 อีกหนึ่งช่อง Home Cafe Vlog ที่มีทั้งคอนเทน์น่าสนใจและเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มน่าทาน ในช่อง 한세HANSE ช่อง Home Cafe Vlog โชว์ทำขนมด้วยเมนูครีเอทน่าทาน แถมยังดูเพลินมากเวอร์ เพราะว่าคลิปส่วนใหญ่ของช่องนี้จะมาในสไตล์ ASMR ใช้เสียงบำบัดฟังแล้วผ่อนคลายดูสบายไปอีกแบบ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้เมนูขนมหวานและเครื่องดื่มครีเอท แถมได้ผ่อนคลายไปด้วยลองตามไปกดติดตาม subscribe ช่อง Home Cafe Vlog สาย ASMR ช่องนี้กันดูได้จ้า

 

Mackerelcake 고등어케이크


ส่งท้ายกันด้วยช่อง Mackerelcake 고등어케이크 สำหรับช่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่อง Home Cafe Vlog ที่มาพร้อมกับเมนูครีเอทแถมสีสันน่าทาน และนอกจากคอนเทนต์ Home Cafe Vlog ช่องยูทูปสาย Vlog ทำขนมช่องนี้ ยังมีคอนเทนต์สอนแต่งหน้าเค้กในสไตล์หลากหลายให้เพื่อน ๆ สายเบเกอรี่ได้ตามไปดูไอเดียกันอีกด้วย สำหรับที่อยากได้เมนูใหม่ ๆ หรือเค้กหน้าตาน่ารักน่าทานไปลองทำกันเองที่บ้าน ก็ลองตามไปส่องช่องยูทูปช่องนี้ดูกันได้ค่า

 

    ❤     


และนี่ก็คือ 6 ช่องยูทูป Home Cafe Vlog ดูเพลินของชาวเกาหลีที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปอัปเดตความหวานพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า มีช่องไหนที่น่าสนใจจนต้องตามไปกด subscribe บ้างมั้ยเอ่ย ถ้ามีก็อย่ารอช้ารีบตามไปส่องไอเดียทำขนม Home Cafe

จากช่องยูทูปดูเพลินสายเกาหลีเหล่านี้กันได้ และนอกจากนั้นเราก็หวังว่าน่าจะพอเป็นไอเดียและเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อน ๆ สาวซิสได้ลุกมาเข้าครัว เปิดเตาอบทำขนมกันได้บ้างนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปเปิดเตาอบเข้าครัวทำขนมตามช่องยูทูป Home Cafe Vlog ก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
29 November 2020 21:42
7 September 2020 10:02
4 September 2020 05:35
Search @