สิวหาย รอยมา รับไม่ได้! รวม 7 เซรั่มลดรอยสิวสุดปัง กำจัดรอยสิว จุดด่างดำได้จริง เห็นผลใน 14 วัน!

สิวหาย รอยมา รับไม่ได้! รวม 7 เซรั่มลดรอยสิวสุดปัง กำจัดรอยสิว จุดด่างดำได้จริง เห็นผลใน 14 วัน!

ช่วงนี้ใส่แมสบ่อยไง สิวขึ้น พอสิวแมสหายปุ๊บ รอยสิวมาจ้า โอ้ย! มันช่างปวดใจนัก วันนี้เราได้ทำการรวบรวมเซรั่มลดรอยสิวใช้ดีมาบอกต่อ ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ รีบตามไปตำมาใช้กันด่วน!

29 August 2020
belfry
29 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1001957
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net


ปัญหารอยสิว เป็นปัญหาใหญ่! คือตอนใส่แมสอะ สิวขึ้น ก็ว่าหนักแล้วนะ พอรักษาสิวหาย ต๊ายตาย! รอยยังอยู่ เอาซิ อยู่ให้ช้ำใจกันไปอย่างนี้แหละ เพราะเหตุนี้ไง เราจึงจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยในการกำจัดรอยสิวให้หมดไป หน้าจะได้กระจ่างใส ไม่หมอง ไม่กระดํากระด่าง เราได้ทำการรวบรวม 7 เซรั่มลดรอยสิว มาแนะนำเพื่อนๆ แล้วค่ะ เป็นเซรั่มรีวิวแน่น ใช้แล้วเห็นผลจริงใน 14 วัน ปังยิ่งขึ้นไปอีกคือ ไม่ใช่แค่ลดรอยสิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าในส่วนอื่นๆ ไปในตัวด้วย ไม่ว่าจะผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนและอื่นๆ อีกมากมาย พูดเลยว่าปัง! แต่จะมีเซรั่มตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ค่ะ เราไปดูไอเทมทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
image_1001958
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่เซรั่มลดรอยตัวแรก ไม่รู้จักไม่ได้ค่ะซิส! ตัวนี้ดังมาก จำได้ว่า ทุกครั้งเวลาที่ค้นหาไอเทมลดรอยสิวทีไร มักจะมีเซรั่มของ Kiehl's โชว์ขึ้นมาให้เราได้เห็นตลอดๆ เลย ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น เป็นเซรั่มลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มที่ขายดีมาก คนใช้กันเยอะมากๆ ด้วยนะ ที่สำคัญคือ หลายๆ คนพูดเป็นเสียเดียวกันว่า เซรั่มตัวนี้ช่วยลดรอยสิวได้จริงๆ เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์! ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มที่จะช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี และลดเลือนรอยหรือจุดด่างดำ เช่น รอยสิว ฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผลชัดเจนแบบสุดๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังทำให้สีผิวสม่ำเสมอ และผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำหรับยังอ่อนโยนต่อผิวอีก เพราะปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี และปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง คือดี๊ดีอะ อยากให้ลอง

2. Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum
image_1001959
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

เซรั่มตัวที่สอง อันนี้จะเป็นเซรั่มวิตามินซีจาก Garnier เพิ่งปล่อยออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้เองนะ แต่กระแสตอบรับคือดีมาก! ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ ช่วยบูสผิวให้ดูใส ลดเลือนจุดไวใน 3 วัน! ด้วยวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เค้าจะตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ + ความหมองคล้ำและรอยสิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่ามันจะหลบซ้อนอยู่ที่ไหนก็ตามบนใบหน้า เค้าก็สามารถกำจัดมันออกไปได้! เพียงใช้ต่อเนื่อง 3 วัน ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ เพราะงั้นท้าพิสูจน์เลยค่ะ ใครที่เคยลองแล้ว ผลเป็นยังไงบ้าง แวะมารีวิวให้อ่านกันหน่อยนะ อยากรู้

3. Merci Vitamin C Extra Bright Serum
image_1001960
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 3 เซรั่มวิตามินซีที่โด่งดังมากๆ ไม่มีใครไม่รู้จัก Merci Vitamin C Extra Bright Serum เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ซึ่งความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ เค้ารวมวิตามินซีไว้ถึง 3 ชนิดในขวดเดียว! ก็จะช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย และกระชับรูขุมขนด้วย แต่ไม่ได้มีแค่วิตามินซีนะ เค้ายังมี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว, Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน, Planktonic Exopolysaccharide ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนผิว สุดท้ายคือ Vitamin B3 ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน คือปังมาก! ราคาหลักร้อยเอง แต่คุณภาพคือดีเกินราคาสุดๆ ใครที่มีงบน้อย แต่อยากได้เซรั่มลดรอยดีๆ สักตัว นี่เลยค่ะ

4. DearKlairs Freshly Juiced Vitamin Drop
image_1001961
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งเซรั่มลดรอยที่เรียกได้ว่าเป็นลูกแฝดของ Kiehl's เลยก็คือ DearKlairs Freshly Juiced Vitamin Drop ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ด้วยส่วนผสมหลักของ กรด L-ASCORBIC 5% และ สารสกัดจากใบบัวบก เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้ดีมากๆ เลย ช่วยให้ปัญหารอยต่างๆ แลดูจางลงได้ พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนด้วย แถมเค้ายังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะปราศจากสารเคมี เช่น น้ำหอม,พาราเบน และแอลกอฮอล์ หลายคนที่ได้ลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นผลจริงตั้งแต่อาทิตย์แรก ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าจริงมั้ย ต้องลองค่ะ

5. Oxe'cure Acne Defense Prebio Serum
image_1001962
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

ถัดมาที่เซรั่มลดรอยสิวตัวใหม่จาก Oxe'cure แบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ! ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบขวดแก้ว Ampoule เป็นตัวที่จะมาแก้ปัญหารอยสิวและรอยแผลเป็นโดยเฉพาะเลยอะ แถมยังรวดเร็วและตรงจุดด้วยนะ ซึ่งว่ากันว่า เค้ามีผล Test จากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าเห็นผลได้ภายใน 1 สัปดาห์ มาพร้อมสารสกัดหลักจาก Dragon’s Blood ช่วยลดรอยสิว และ Encapsulated Prebiotic สารอาหารสำหรับสิ่งมีชีวิตบนผิว ให้ผิวแข็งแรงป้องกันการเกิดสิวซ้ำ ยังไม่หมดนะ ยังมาพร้อมกับสารสกัดจากพืชกว่า 10 ชนิดและ Anacardiaceae จากพืชประเทศ Greece ช่วยลดสิวและกระชับรูขุมขน พร้อมด้วย Hyaluronic 8 ชนิด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย คือปังมาก! เนื้อเซรั่มจะมีสีใส พร้อมเม็ดบีทส์ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้เราก็ยังไม่เคยลองอะ ใครเคยลองแล้ว มาเล่าให้ฟังบ้างนะ

6. Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter
image_1001963
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 6 เซรั่มลดรอยสิวจาก Clinique ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใสที่ดีที่สุดของเขา ไม่เพียงเข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่ยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และรับมือความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ให้ผิวแลดูสุขภาพดีมากกว่าที่เคย ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของ parabens, phthalates และ fragrance เป็นมิตรต่อผิวแน่นอนค่ะ ใครที่อยากมีผิวสม่ำเสมอ รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าผิวสวยปิ๊งแน่นอน

7. Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment + Vitamin C
image_1001964
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เซรั่มจากแบรนด์ Estee Lauder เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ที่รวมเอาวิตามินซีและส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน มีประสิทธิภาพในการช่วยจัดการกับจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ปริมาณ 1 ขวด จะมีวิตามินซีเทียบเท่าส้มจี๊ด 55 ลูก คุณพระ! คือเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี เค้าจะช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใส กระชับ และมอบความชุ่มชื่นนานถึง 48 ชั่วโมง ด้วยกรดไฮยาลูโรนิคในปริมาณมาก ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยบล็อกจุดด่างในอนาคตได้ ภายใน 1 สัปดาห์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Ferment² ที่ทำงานเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว และปรับผิวให้สว่าง อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและการก่อตัวของการเปลี่ยนสีผิวใหม่ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวและไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่ะ

image_1001965
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net


น่าลองทุกตัวเลยอะ คือแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ เค้ามีส่วนช่วยในเรื่องของลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำต่างๆ ฉะนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหารอยเหล่านี้ ลองเลือกสักตัวไปใช้ดูซิ รับรองว่าผิวที่เคยมีจุด จะหมดไป พร้อมเผยผิวใส ไร้รอยสิวได้แน่นอน ลองดู!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @