สิวหาย รอยมา รับไม่ได้! รวม 8 เซรั่มลดรอยสิวสุดปัง กำจัดรอยสิว จุดด่างดำได้จริง เห็นผลใน 14 วัน!

สิวหาย รอยมา รับไม่ได้! รวม 8 เซรั่มลดรอยสิวสุดปัง กำจัดรอยสิว จุดด่างดำได้จริง เห็นผลใน 14 วัน!

ช่วงนี้ใส่แมสบ่อยไง สิวขึ้น พอสิวแมสหายปุ๊บ รอยสิวมาจ้า โอ้ย! มันช่างปวดใจนัก วันนี้เราได้ทำการรวบรวมเซรั่มลดรอยสิวใช้ดีมาบอกต่อ ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ รีบตามไปตำมาใช้กันด่วน!

29 August 2020
belfry
29 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1001957
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net


ปัญหารอยสิว เป็นปัญหาใหญ่! คือตอนใส่แมสอะ สิวขึ้น ก็ว่าหนักแล้วนะ พอรักษาสิวหาย ต๊ายตาย! รอยยังอยู่ เอาซิ อยู่ให้ช้ำใจกันไปอย่างนี้แหละ เพราะเหตุนี้ไง เราจึงจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยในการกำจัดรอยสิวให้หมดไป หน้าจะได้กระจ่างใส ไม่หมอง ไม่กระดํากระด่าง เราได้ทำการรวบรวม 8 เซรั่มลดรอยสิว มาแนะนำเพื่อนๆ แล้วค่ะ เป็นเซรั่มรีวิวแน่น ใช้แล้วเห็นผลจริงใน 14 วัน ปังยิ่งขึ้นไปอีกคือ ไม่ใช่แค่ลดรอยสิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าในส่วนอื่นๆ ไปในตัวด้วย ไม่ว่าจะผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนและอื่นๆ อีกมากมาย พูดเลยว่าปัง! แต่จะมีเซรั่มตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ค่ะ เราไปดูไอเทมทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

8 เซรั่มลดรอยสิว รีวิวแน่น เห็นผลใน 14 วัน

 

1. Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum

image_1069854

เปิดมาที่เซรั่มลดรอยสิวตัวแรก ไม่รู้จักไม่ได้ค่ะซิส! จำได้ว่าทุกครั้งที่ค้นหาไอเทมลดรอยสิวทีไร จะมีเซรั่มของ Eucerin ให้เราได้เห็นตลอดๆ สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ใครอยากจบวงจรสิวและรอยสิวควรลอง ไฮไลต์อยู่ที่ส่วนผสม มีสาร Thiamidol ที่ช่วยลดรอยสิวฝังลึกถึงใต้ชั้นผิว เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน และสาร Licochalcone ที่ช่วยจัดการปัญหารอยสิวตั้งแต่ต้นตอ ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง และลดสาเหตุการเกิดรอยสิว

 แถมไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาเป็นสิวซ้ำๆ เพราะมีส่วนผสมของ Salicylic acid ช่วยลดการอุดตันใต้ชั้นผิวซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว มาพร้อมเทคโนโลยี Sebum Regulation ที่ช่วยควบคุมความมันจึงลดการอุดตันได้ด้วย เรียกได้ว่าถึงสิวจะขึ้นหรือหายแล้วทิ้งรอยสิวไว้ก็หายห่วง เพราะเค้าดูแลครอบคลุมทั้งลดรอยดำจากสิว รอยแดง รักษาสิวเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงต้นตอการเกิดสิว ส่วนผลลัพธ์น่ะเหรอ 92% ของผู้ใช้ยืนยันว่ารอยสิวลดลงใน 2 สัปดาห์ คือดี๊ดีอะ อยากให้ลอง ขวดนึง 40 ml ราคา 1,200.- เทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ คุ้มค่ามาก


2. OLAY LUMINOUS NIACINAMIDE + AHA

ตัวถัดมา ถ้าเหนื่อยและเบื่อกับการปกปิดรอยสิวจุดด่างดำต่างๆ อยากจะโชว์หน้างานผิวแบบมั่นๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง แนะนำเป็นตัวนี้เลย เซรั่ม Olay AHA เค้าเป็นซุปเปอร์เซรั่มที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบล้ำลึก ที่ผสาน AHA (Alpha Hydroxy Acids) เป็นกรดจากธรรมชาติที่ได้จากผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยผลัดเซลล์ผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว + Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวให้ประจ่างใส ลดการผลิตน้ำมัน และการเกิดรูขุมขนบนหน้า ช่วยให้ผิวแข็งแรง สดใสขึ้น

ทีนี้พอไนอะซินาไมด์และ AHA มาเจอกันในขวดเดียวก็คือจบนะ เพราะเค้าช่วยลดเลือนรอยด่างพร้อยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างตรงจุด เช่น ลดเลือนฝ้าแดด รอยสิว กระแดด และจุดด่างดำที่แก้ยากบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรง กลับมาโกลว์ใส สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เรื่องรอยนี่เอาอยู่ แต่อย่าลืมทาเซรั่มอย่างต่อเนื่อง เค้าใช้ได้ทุกวัน ลองใช้จริงซัก 2 สัปดาห์ก็จะเริ่มเห็นผลว่าผิวเรียบเนียนใสขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว   การันตีจากผู้ใช้จริง 90% ว่าเห็นถึงการลดเลือนลงของรอยสิวหรือฝ้าแดด ไม่ทำให้ผิวแห้ง ปราศจากสารเคมีและส่วนผสมอันตรายนานาชนิดอย่างพาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์, พาทาเลตและปิโตรลาทัม

ใครสนใจตำก็คลิกช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee และ LAZADA หรือไปสอยเองที่ Watsons, Lotus’s, Big C, Tops, ร้านค้าชั้นนำทั่วไปก็จะเจอ ขวดขนาด 30 ml 999.- ราคาดีแบงก์พันมีทอนด้วยแหละ


3. KARA SKIN Serum


ตัวที่ 3 นี่สะดุดตาที่ขวดสวยม่วงพาสเทลมาแต่ไกล เค้าคือเซรั่มวิตามินซีจาก "คาคาดู พลัม" ซุปเปอร์ฟรุตที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลกค่ะ! ตัวนี้จึงโดดเด่นมากๆ เรื่องช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างรวดเร็วใน 14 วัน พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส แถมยังมีส่วนผสมฮีโร่อีกเพียบที่เน้นช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ได้แก่ Amitose GOA อนุพันธ์วิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น X50 Pure White และด้วยนวัตกรรมใหม่ The Cosmetic Drone™ ช่วยคงให้สารเหล่านี้อยู่ได้ยาวนานไม่สลายง่าย สามารถลดเม็ดสีเมลานินได้ตรงจุด

และยังมี Giga White ที่ได้รับตรารับรองสารสกัดออร์แกนิก “ France Ecocert ” และ Hyaluronic Acid มาช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึง และที่ถูกใจคนผิวแพ้ง่ายมากก็ตรงที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก คุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมเบบี๋อยู่ก็ใช้ได้ด้วยนะ เค้าผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วเรียบร้อย

ตัวนี้เนื้อใสบางเบาใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลายคนการันตีว่าใน 2 สัปดาห์จะรู้สึกได้ว่ารอยสิวจางลง ที่สำคัญไม่แสบผิวยิบๆ ที่หน้าด้วย มีผลสำรวจยืนยันว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยด้วยซ้ำว่ารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำลดลง 86% และหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น 91% ขวดนึง 30 ml ราคาพันนิดๆ กำลังดี ใครอยากหน้าใส ห่างไกลจากรอยสิวต้องตำแล้วล่ะ

4. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

image_1001960
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา เซรั่มวิตามินซีที่โด่งดังมากๆ ไม่มีใครไม่รู้จัก Merci Vitamin C Extra Bright Serum เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ซึ่งความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ เค้ารวมวิตามินซีไว้ถึง 3 ชนิดในขวดเดียว! ก็จะช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย และกระชับรูขุมขนด้วย แต่ไม่ได้มีแค่วิตามินซีนะ เค้ายังมี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว, Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน, Planktonic Exopolysaccharide ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนผิว สุดท้ายคือ Vitamin B3 ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน คือปังมาก! ราคาหลักร้อยเอง แต่คุณภาพคือดีเกินราคาสุดๆ ใครที่มีงบน้อย แต่อยากได้เซรั่มลดรอยดีๆ สักตัว นี่เลยค่ะ

5. DearKlairs Freshly Juiced Vitamin Drop

image_1001961
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งเซรั่มลดรอยที่เรียกได้ว่าเป็นลูกแฝดของ Kiehl's เลยก็คือ DearKlairs Freshly Juiced Vitamin Drop ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ด้วยส่วนผสมหลักของ กรด L-ASCORBIC 5% และ สารสกัดจากใบบัวบก เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้ดีมากๆ เลย ช่วยให้ปัญหารอยต่างๆ แลดูจางลงได้ พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนด้วย แถมเค้ายังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะปราศจากสารเคมี เช่น น้ำหอม,พาราเบน และแอลกอฮอล์ หลายคนที่ได้ลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นผลจริงตั้งแต่อาทิตย์แรก ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าจริงมั้ย ต้องลองค่ะ

6. Oxe'cure Acne Defense Prebio Serum

image_1001962
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

ถัดมาที่เซรั่มลดรอยสิวตัวใหม่จาก Oxe'cure แบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ! ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบขวดแก้ว Ampoule เป็นตัวที่จะมาแก้ปัญหารอยสิวและรอยแผลเป็นโดยเฉพาะเลยอะ แถมยังรวดเร็วและตรงจุดด้วยนะ ซึ่งว่ากันว่า เค้ามีผล Test จากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าเห็นผลได้ภายใน 1 สัปดาห์ มาพร้อมสารสกัดหลักจาก Dragon’s Blood ช่วยลดรอยสิว และ Encapsulated Prebiotic สารอาหารสำหรับสิ่งมีชีวิตบนผิว ให้ผิวแข็งแรงป้องกันการเกิดสิวซ้ำ ยังไม่หมดนะ ยังมาพร้อมกับสารสกัดจากพืชกว่า 10 ชนิดและ Anacardiaceae จากพืชประเทศ Greece ช่วยลดสิวและกระชับรูขุมขน พร้อมด้วย Hyaluronic 8 ชนิด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย คือปังมาก! เนื้อเซรั่มจะมีสีใส พร้อมเม็ดบีทส์ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้เราก็ยังไม่เคยลองอะ ใครเคยลองแล้ว มาเล่าให้ฟังบ้างนะ

7. Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

image_1001963
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 7 เซรั่มลดรอยสิวจาก Clinique ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใสที่ดีที่สุดของเขา ไม่เพียงเข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่ยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และรับมือความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ให้ผิวแลดูสุขภาพดีมากกว่าที่เคย ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของ parabens, phthalates และ fragrance เป็นมิตรต่อผิวแน่นอนค่ะ ใครที่อยากมีผิวสม่ำเสมอ รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าผิวสวยปิ๊งแน่นอน

8. Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment + Vitamin C

image_1001964
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เซรั่มจากแบรนด์ Estee Lauder เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ที่รวมเอาวิตามินซีและส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน มีประสิทธิภาพในการช่วยจัดการกับจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ปริมาณ 1 ขวด จะมีวิตามินซีเทียบเท่าส้มจี๊ด 55 ลูก คุณพระ! คือเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี เค้าจะช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใส กระชับ และมอบความชุ่มชื่นนานถึง 48 ชั่วโมง ด้วยกรดไฮยาลูโรนิคในปริมาณมาก ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยบล็อกจุดด่างในอนาคตได้ ภายใน 1 สัปดาห์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Ferment² ที่ทำงานเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว และปรับผิวให้สว่าง อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและการก่อตัวของการเปลี่ยนสีผิวใหม่ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวและไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่ะ

image_1001965
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net


น่าลองทุกตัวเลยอะ คือแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ เค้ามีส่วนช่วยในเรื่องของลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำต่างๆ ฉะนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหารอยเหล่านี้ ลองเลือกสักตัวไปใช้ดูซิ รับรองว่าผิวที่เคยมีจุด จะหมดไป พร้อมเผยผิวใส ไร้รอยสิวได้แน่นอน ลองดู!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @