จะไม่ให้รักยังไงไหว?! 6 เหตุผลที่ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk เป็นกันแดดที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

จะไม่ให้รักยังไงไหว?! 6 เหตุผลที่ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk เป็นกันแดดที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

อยากรู้มั้ยคะว่าทำไมสาวๆ หลายคนถึงเลือกใช้แล้วก็ติดใจใน ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk แบบสุดๆ... วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 6 จุดเด่นและข้อดีของผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนี้มาให้ได้อ่านกันด้วยนะ

29 August 2020
Pearrisa
29 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

โอ๊ยยย แดดร้อนเปรี้ยงขนาดนี้ เห็นแล้วสงสารน้องผิวจริงๆ เลยนะคะ (ಥ﹏ಥ)

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าศัตรูตัวร้ายเบอร์หนึ่งที่คอยจ้องมาทำลายผิวสวยๆ ใสๆ จนกลายเป็นผิวหมองคล้ำ ก็คือแสงแดดและรังสียูวีนี่แหละค่ะ แถมเจ้าสองสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เราต้องเผชิญหน้ากับมันในทุกๆ วันแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ซะด้วยสิ งานนี้หนทางเดียวที่จะปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดดและยูวีทำร้าย ก็ต้องหา กันแดด ที่มีประสิทธิภาพมาทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำนั่นเองค่ะ

image_1002049
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์กันแดดลูกรักเบอร์หนึ่งในดวงใจ อย่าง ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ ’ มาแนะนำและบอกต่อความสวยให้คุณสาวๆ ได้ลองไปหาซื้อมาใช้ตามกันด้วยล่ะ อ๊ะๆ แต่เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงอยากรู้ว่าเจ้ากันแดดตัวนี้มีดีตรงไหน? แล้วเพราะอะไรถึงควรเลือกใช้กันแดดตัวนี้? เราเลยแอบไปลิสต์ 6 เหตุผลดีๆ ที่จะทำให้หลงรักกันแดดตัวนี้มาให้ได้อ่านกันด้วยล่ะ มามะๆ อย่ามัวรอช้า แล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺

   

① เพราะทุกวันผิวต้องเผชิญกับแดดและยูวี
image_1002023
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ คะ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าในชีวิตประจำวันทุกๆ วัน ผิวของเราต้องเผชิญกับทั้งแสงแดดและรังสียูวีแบบไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้น กันแดดเลยถือได้ว่าเป็นฮีโร่ตัวสำคัญที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีนั่นเอง แล้วสิ่งหนึ่งที่สาวหลายคนอาจไม่รู้ก็คือ จริงๆ แล้วการทากันแดดให้ได้ประสิทธิภาพต้องทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง ไม่ใช่ทาแค่ครั้งเดียวจบนะคะ แล้ว ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็เป็นกันแดดที่สามารถทาซ้ำได้ระหว่างวัน แล้วยังล้างออกง่าย เลยตอบโจทย์เหมาะสำหรับการหยิบมาใช้ในปกป้องผิวทุกวันได้แบบสะดวกสุดๆ

   

② กันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว
image_1002024
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความโดดเด่นไม่ซ้ำใครของ ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็อยู่ตรงที่เป็น กันแดดสีทองสูตรน้ำนม อ่อนโยนต่อผิว ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวเหมือนน้ำนม พอทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย เนียนสนิทกลืนไปกับผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือรู้สึกหนักผิวเลยสักนิดเดียว แบบนี้เลยเหมาะสำหรับทาก่อนแต่งหน้า พอต้องออกไปเจอกับแดดแรงเปรี้ยงหรืออากาศร้อนอบอ้าวจนเหงื่อไหลท่วมหน้า ท่วมตัวเบอร์ไหน เจ้ากันแดดตัวนี้ก็ยังติดทนอยู่บนผิว แบบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มจนเกินไปด้วย

   

③ ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ / PA++++
image_1002025
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาจะเลือกซื้อกันแดดสักตัวมาใช้ นอกจากจะต้องอ่านฉลากเพื่อเช็กส่วนผสมที่มีอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือค่า SPF และ PA นี่แหละค่ะ โดยยิ่งกันแดดตัวที่เราเลือกใช้มีค่า SPF สูง พร้อมกับค่า PA บวกๆๆๆ เยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวี และยืดเวลาการป้องกันแสงแดดได้ยาวนานขึ้นด้วย ซึ่ง ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็มาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ที่ช่วยมอบการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพมากๆ งานนี้สาวคนไหนมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือต้องเจอแสงแดดแรงๆ พอทากันแดดสูตรน้ำนมตัวนี้แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าน้องผิวได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด

   

④ ปกป้อง ฟื้นบำรุง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
image_1002026
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับกันแดดแบรนด์อื่นๆ ก็คงจะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวีได้เท่านั้น แต่ว่า ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ เค้าไม่ได้มาเล่นๆ เลยนะ เพราะ แค่มีกันแดดขวดนี้ก็ช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นบำรุงผิวกร้านแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวครบในขวดเดียว โดยเนื้อครีมกันแดดผสมสารบำรุงผิว 50% เช่น คอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย, ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว, สารสกัดจากชาเขียว ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และ สารสกัดดอกซากุระ ช่วยป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนบนผิว บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม!

   

⑤ คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์
image_1002027
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงสมัยใหม่ต้องสตรอง!!! รู้สึกเหมือนกันมั้ยคะว่าไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงเราในสมัยนี้น่ะ ต้องลุยงานหนัก มีความแอดเวนเจอร์ไม่แพ้หนุ่มเค้าเลยทีเดียว แถมสาวๆ บางคนยังชอบทำกิจกรรมลุยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเล่นเซิร์ฟ ดำน้ำ ปีนเขา วิ่งแบบพี่ตูน ฯลฯ ซึ่งกันแดด ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็เป็นตัวช่วยปกป้องผิวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบนี้มากๆ เลยนะ เพราะว่า กันแดดตัวนี้มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเวลาต้องเจอเหงื่อหรือน้ำ ผสานพลังมาพร้อมกับ Friction Resistant ที่ช่วยเพิ่มความติดทนนานบนผิว ไม่หลุดง่ายระหว่างวัน ต่อให้เป็นสายเที่ยว สายลุย สายแอคทิวิตี้ตัวแม่ ก็ยังดูแลปกป้องผิวสวยกระจ่างใสเอาไว้ได้อยู่เหมือนเดิม

   

⑥ สามารถใช้เป็นกันแดดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
image_1002028
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงเหตุผลข้อสุดท้ายที่ใครใช้ก็ต้องหลงรัก ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ นั่นก็คือความคุ้มค่าแบบสุดๆ เกินเงินที่จ่ายไปนั่นเองค่ะ ก็อย่างที่เราบอกไปแล้วว่ากันแดดตัวนี้ช่วยทั้งปกป้อง ฟื้นบำรุง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ นอกจากนี้ก็ยังนำมาใช้เป็นกันแดดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอีกต่างหาก วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายด้วยนะ เพียงแค่เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และผิวกาย แล้วด้วยขนาดที่มีความกะทัดรัด พกพาสะดวก เลยสามารถพกติดกระเป๋าเอาไว้เพื่อหยิบมาใช้ทาซ้ำระหว่างวันได้ง่ายดายมากๆ มันดีตรงนี้นี่แหละจ่ะเธอจ๋าาา

   

✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้ลองอ่านเหตุผลที่ต้องเลิฟ ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ไปจนครบทั้ง 6 ข้อแล้ว เห็นด้วยรึยังล่ะว่ากันแดดตัวนี้น่ะมีความปังแบบสุดๆ ทั้งในเรื่องประสิทภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวี ความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงความติดทนนานเหมาะกับสาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์ หากใครอยากได้กันแดดคุณภาพดีเริ่ด กันแดด ANESSA ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ ซื้อมาแล้วไม่เสียดายเงิน คุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์แน่นอน

♡〜٩( ╹▿╹ )۶〜♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @