summary intro: 78629

เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้ 💕

สาวๆ คนไหนอยากหาสไตล์น้ำหอมของออนนี่ที่เข้ากับสไตล์เรารีบมา 'เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้ 💕' ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้าาาาา

10 September 2020
curator_ladynest1607 ladynest1607
10 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้


   อันยองฮาเซโยค่ะสาว ๆ SistaCafe ตอนนี้ มีใครแอบเล็งหรือสนใจน้ำหอมตัวไหนอยู่บ้างไหม   เอ่ยยยย... สำหรับใครที่กำลังลังเลกับการเลือกซื้อน้ำหอม เชิญมารวมกันทางนี้เลยค่าาา

 แหมกลิ่นนู้นเขาก็ว่าดี กลิ่นนี้เขาก็ว่าหอม สับสนกันไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะในวันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกคนมา 'เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้' เรามาส่องกันเลย ดีกว่าค่ะว่า น้ำหอมสไตล์ออนนี่คนไหนที่จะเหมาะสมกับเราบ้าง สาว ๆ ของเราเนี่ยจะได้ตัดสินใจไปตำกันได้ถูกจ้าาา
ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า ว่าวันนี้เรามีตัวเลือกอไรมาให้สาว ๆ ได้ชมกันบ้าง


1. Rosé Blackpink – Wonderstruck Taylor Swift
image_1002032
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ไอดอลที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุค 2020 นี้คงจะหนีไม่พ้นRoséจากวง Blackpink สไตล์ของเธอ จะเป็นในแนวขอสาวหวานๆ สดใสแต่แอบแซ่บนิดนึงนะคะ น้ำหอมที่ออนนี่คนนี้เลือกใช้ก็คือWonderstruck Taylor Swiftกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวน่ารัก มีความฟรุตตี้น่ากินของกลิ่น    ลูกพีช ราสเบอร์รี่หวานซ่อนเปรี้ยว ตัดด้วยกลิ่นดอกไม้ กับชาเขียวอ่อน ๆ หอมสดชื่น ปลายกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ จะเป็นวานิลลาที่หอมหวานตัดความหวานด้วยกลิ่นแบล็คเบอร์รี่เข้ากันดีสุด ๆimage_1002044
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com
2. Sana Twice – Prada Candy Kiss Prada for women
image_1002047
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 มากันที่สาวน้อยน่ารัก ‘Sana’ จากวง Twice คาแรคเตอร์ในวง และตัวจริงของออนนี่คนนี้ ดูจะเป็นไปแนวทางเดียวกัน เธอมีสไตล์น่ารัก ขี้เล่น เช่นเดียวกันกับน้ำหอมที่เธอคนนี้เลือกใช้ ‘Prada Candy Kiss Prada for women’ ส่วนใหญ่แล้วน้ำหอม Prada ในตระกูล candy จะเป็นกลิ่นหอมหวานแบบขนม แต่น้ำหอมตัวนี้ไม่ได้หอมกลิ่นขนมจ๋าขนานนั้นนะคะซิส จะเป็นกลิ่นสดชื่นจากดอกส้ม กลิ่นที่เด่นออกมาเลยเนี่ยก็จะเป็นกลิ่นมักส์ หอมอบอวลด้วยกลิ่นแป้ง และวานิลลาเบา ๆ สาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นที่ไม่ซับซ้อนมากทางเราเชิญให้ไปตำค่ะ


image_1002048
- ที่มารูป: i.pinimg.com
3. Joy Redvelvet – Dolce Peony Dolce&Gabbana for women
image_1002050
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ในส่วนของออนนี่ ‘Joy’ Redvelvet คาแรคเตอร์ในวงของเธอนั้น เป็นสาวที่เซ็กซี่ไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะคะ แต่บางมุมยังแอบน่ารักละมุนอีกด้วย เธอคนนี้มีความสวยที่น่าดึงดูด ไม่แพ้น้ำหอมที่เธอเลือกใช้เลยล่ะค่ะส่วนน้ำหอมที่เธอเลือกใช้ก็คือ ‘Dolce peony Dolce&Gabbana for women’ เปิดกลิ่นท็อปโน๊ตมาด้วย มะกรูด พริกไทยชมพู ตามมาด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง ๆ ของดอกพิโอนี และดอกกุหลาบบัลเกเรีย ผสมผสานกับกลิ่นน้ำผึ้งหวานฉ่ำสดชื่น อย่างกับอยู่ในสวนดอกไม้เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีแอมเบอร์มาตบท้าย พอฉีดแล้วเนี่ยก็จะดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกด้วยนะจ๊ะimage_1002051
- ที่มารูป: i.pinimg.com
4. Tiffany Girls Generation – Rose Prick Tom Ford for women and men
image_1002052
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ออนนี่ลูกครึ่งอเมริกา ‘Tiffany’ แห่งวง Girls’ Generation ด้วยตำนานความสวยปังดูไฮโซ ส่วนลุคของเธอคนนี้จะดูโตขึ้นมาหน่อย ด้วยการฉีดน้ำหอม ‘Rose Prick Tom Ford for women and men’ ที่เจ้าตัวออกมาพูดเองเลยนะคะ ว่าชอบน้ำหอมตัวนี้มาก ๆ ส่วนกลิ่นของมัน เมื่อเราฉีดตัวนี้กลิ่นแรกที่ได้กลิ่นเลยคือ กลิ่นของพริกไทยเสฉวนบวกกับขิง ให้กลิ่นแหลม ๆ ของความเผ็ดตามด้วยกลิ่นชัด ๆ ของดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยความสดชื่นของกลิ่นมินต์ กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นทึบ ๆ ตามสไตล์ของ Tom Ford เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับใครที่ไม่ค่อยปลื้มกลิ่นฉุน ๆ ส่วนตัวเราคิดว่าปัดตกไปก่อนได้เลยค่ะ


image_1002053
- ที่มารูป: i.pinimg.com
5. Jisoo Blackpink – Miss Dior Blooming Bouquet Christian Dior for women
image_1002054
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 อีกหนึ่งสมาชิกวิชวลของ Blackpink คือออนนี่ ‘จีซู’ ความสวยเรียบง่าย สไตล์เดียวกันกับน้ำหอมที่เธอเลือกใช้ นั่นก็คือ ‘Miss Dior Blooming Bouquet Christian Dior for women’ ในกลิ่นแรกของน้ำหอมตัวนี้ จะพาเราไปสูดกลิ่นความสดชื่นของส้มแมนดาริน จากนั้นจะได้กลิ่นความหอม ขอดอกพิโอนี ดอกกุหลาบ และกลิ่นมักส์สีขาว ที่เหมือนพาเราโลดเล่นไปบนทุ่งดอกไม้สีชมพู ตัดด้วยกลิ่น ผลไม้เปรี้ยวหวานของพีช กลิ่นลงตัวเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ สาว ๆ คงรู้กันดีนะคะ ว่าน้ำหอมแบรนด์นี้ขนานนามกันว่า ฉีดแล้วเนี่ยจะรู้สึกถึงความ คุณหนูดูแพงขึ้นมาแน่นอนค่ะ

image_1002061
- ที่มารูป: dh.lnwfile.com
6. Teayeon Girls Generation – Glow Jennifer Lopez for women
image_1002064
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 มากันที่ออนนี่คนสุดท้าย ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เธอคนนี้คือ ‘Teayeon’ แห่ง Girl’s Generation สไตล์ชอบเธอจะเป็นสาวที่เท่ห์ ๆ สบาย ๆ ที่ดูจะขัดกับลุคในวงการนักร้องของเธอสักหน่อย กับ
น้ำหอมในตำนานที่สาว ๆ หลายคนคงคุ้นตา ‘Glow Jennifer Lopez for women’ กลิ่นของตัวนี้จะหอมกลิ่นมักส์ขาวฟุ้ง ๆ กลิ่นกุหลาบ ตีคู่กันมากับกลิ่นดอกมะลิ เพิ่มความสดใสด้วยกลิ่นดอกส้ม และกลิ่นเลมอน ตัดปลายกลิ่นด้วยวนิลลานิด ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นสบายเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ ๆ เลยล่ะค่ะ สาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นโปร่งเราแนะนำน้ำหอมตัวนี้ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจด้วยค่าาา

image_1002089
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสาว ๆ ชาวซิส สำหรับ 'เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้' จะมีน้ำหอมกลิ่นไหนของออนนี่ ที่ตรงกับสไตล์ของสาว ๆ กันบ้างไหมน้า… เราเองเนี่ยก็หวังใจว่าสาว ๆ ที่มาอ่านบทความนี้ จะเอาตัวเลือกที่เรานำมาฝาก ไปตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมตามสไตล์ที่ตัวเองชอบกันได้นะคะDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
10 September 2020 14:41
โฆษณา
Search @