ชวนไปส่องของใช้สุดมินิมอลสไตล์เกาหลีจาก oh, lolly day!

ชวนไปส่องของใช้สุดมินิมอลสไตล์เกาหลีจาก oh, lolly day!

สำหรับใครที่ชื่นชอบความมินิมอลสไตล์เกาหลี ลองตามมาส่องของใช้หลากหลายคอลเลคชั่น จาก oh, lolly day! กันค่า

29 September 2020
TINNA
29 September 2020


Say อันยองค่าสาวซิส
 
   สำหรับในบทความนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเพื่อน ๆ ทุกคนควรตามมาดูให้ไว เรามีของใช้จากกรุงโซลมาทักทายเพื่อน ๆ กันค่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ใหม่มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ชาวซิสได้รู้จักกัน นั่นก็คือแบรนด์ oh, lolly day!  เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลีนั่นเอง making your life happier.” ทาง oh, lolly day! เชื่อว่าสิ่งของในชีวิตประจำวันสามารถทำให้ชีวิตของเรามีความสุขได้

   ล่าสุดทาง oh, lolly day! เขาขยันออกคอลเลคชั่นสุดแสนมินิมอลมาละลายเงินในกระเป๋าเรากันอีกแล้วค่ะ ได้ปล่อยไอเทมใหม่สุดมินิมอลโทนสีส้มน้ำเงินของปี 2020 จะน่าตามไปตำขนาดไหนลองตามไปส่องกันเลยดีกว่าค่ะ

image_1003902
image_1003715
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มาเริ่มกันที่ของใช้สุดมินิมอลอย่างแรกกันเลยดีกว่า กับโคมไฟในคอลเลคชั่น O,LD! X moa. ลักษณะของโคมไฟmoa. ได้นำแนวคิดมาจากประภาคารที่สามารถส่องสว่างได้ทุกพื้นที่ด้วยขนาดที่พอดีมือ และเป็นสีขาวรวมกับตัวอักษรสั้น ๆ เพิ่มความมินิมอลไปอีก สำหรับใครที่ชอบนอนปิดไฟ แต่ก็ไม่อยากให้ห้องมืดจนเกินไป ก็ลองไปตำโคมไฟสุดมินิมอลแบบนี้ได้ในคอลเลคชั่น O,LD! X moa.


image_1003718
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนที่ชอบจดไดอารี่บันทึกกิจกรรมหรือสิ่งที่ทำเป็นประจำทุกวัน เรามีไดอารี่ที่สามารถถามเพื่อนๆ ว่าวันนี้ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับไดอารี่ของ oh, lolly day! ทุกคอลเลคชั่นนั้นล้วนเป็นไดอารี่ที่เป็น Best seller ทั้งหมด เพราะมีลักษณะที่พิเศษ มีความมินิมอลและไม่เหมือนใคร


image_1003719
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Airpod Case ของ oh, lolly day นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบให้เพื่อน ๆ ได้เลือกสรรกันในคอลเลคชั่น O,LD! Airpod มีทั้ง Airpod Case แบบใสที่ทำจากพลาสติกแข็งฝาและตัวเคสเชื่อมต่อกัน ต่อให้ใส่เคสก็ยังสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ และ Airpod Case ที่ทำจากวัสดุ TPU แต่ไม่ใช่ซิลิโคนจึงทำให้ฝุ่นไม่สามารถเกาะตัวเคสได้ ถ้ามีรอยเปื้อนสามารถเอาทิชชู่เปียกทำความสะอาดได้ แถมยังมีตะขอสำหรับใส่พวงกุญแจให้เพื่อน ๆ สามารถนำไปใส่กับอุปกรณ์อย่างอื่นได้อีกด้วย


image_1003720
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Phone Case ของ oh, lolly day นั้นด้านหลังของเคสทำจากพลาสติกแข็งที่เรียกว่าโพลีคาร์บอเนต ส่วนด้านในทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มกว่าเรียกว่า TPU หรือที่เรียกว่าเยลลี่ วัสดุทั้งสองไม่มีสีและโปร่งใสมองด้วยตาเปล่าก็จะไม่เห็นความแตกต่างอะไร โดยปกติทั่วไปแล้วเคสที่เป็นสีใสก็จะเปลี่ยนสีไปตามอายุการใช้งาน แต่เคสของ oh, lolly day นั้นสามารถใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกลัวว่าสีของเคสจะเปลี่ยน


image_1003721
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


กระเป๋าใส่ Laptop Tablet ในคอลเลคชั่น O,LD! X Sweetch ตัวกระเป๋าจะใช้วัสดุไนลอนที่สามารถกันน้ำได้และใส่ไส้ฝ้ายสอดไว้ด้านในอย่างหลวม ๆ เพื่อป้องกันการกระแทก สามารถพกพาได้สะดวกมากและยังป้องกันสิ่งของในกระเป๋าไม่ให้เกิดความเสียหาย มีพาร์ติชันด้านในที่สามารถใช้เพื่อแยกเอกสาร สมุดบันทึก หรือหนังสือ ด้านหน้ากระเป๋ามีลายปักตัวการ์ตูนซึ่งเป็นตัวละครที่เป็นลายเซ็นของ O'Roliday เพื่อเพิ่มความน่ารักและเป็นลายปักที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้ลายปักสีน้ำเงิน อีกทั้งยังมีช่องกระเป๋าด้านหน้าเป็นป้ายปักให้เห็นชื่อแบรนด์อีกด้วย

image_1003903


   เป็นยังไงกันบ้างคะ กับของใช้จากกรุงโซลที่มีดีไซน์มินิมอลเรียบง่ายดูดีของ oh, lolly day! ที่เราได้นำมาฝากอาจจะทำให้เพื่อน ๆ ต้องแอบกุมใจและกำเงินในกระเป๋าแน่นมาก สำหรับเพื่อนๆ ที่ทนไม่ไหวร่างกายต้องการเสียทรัพย์ ก็ลองเข้าไปส่องเพิ่มเติมกันได้ใน เว็บออฟฟิเชียลของ oh, lolly day! ได้เลยค่า ส่วนวันนี้ต้องขอตัวไปส่องของใช้เกาหลีสไตล์มินิมอลในคอลเลคชั่นต่าง ๆ ให้ตัวเองก่อนแล้ว อันยอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @