เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

01 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนกันยายนอย่างเป็นทางการค่าาา

เดือนที่เพิ่งผ่านพ้นไปชีวิตของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ??? เธอได้ทำตามความฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จบ้างแล้วรึยัง หรือว่ามีแต่อุปสรรคคอยขัดแข้งขัดขาไม่หยุดหย่อยกันแน่… อ่ะๆ แต่สิ่งที่ผ่านมาแล้วก็ขอให้มันผ่านไป ไม่แน่ว่าพอขึ้นเดือนใหม่ก็อาจมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตบ้างก็เป็นได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามามากกว่ากัน ก็อย่ามัวนั่งเดาคนเดียวให้เสียเวลาเลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 เลยยย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1003128

>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะพบคนพิเศษ / คนถูกใจ ที่เข้ามาให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือหยิบยื่นโอกาสดีๆ มาสู่เธอ ทั้งนี้ เธอกับเค้าก็ควรลองคบหาเพื่อศึกษากันดู โดยอาจเริ่มจากการเป็นเพื่อนฝูงก่อนก็ได้ เพราะอย่างน้อยก็เป็นการต่อยอดความสัมพันธ์อันดีในอนาคต

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้ดวงชะตาบอกใบ้มาว่าเธอและคนรักจะมีโชคลาภทางการเงินเข้ามา ถ้าไม่อย่างนั้นคนรักก็อาจนำข่าวดีเรื่องลู่ทาง หรือโอกาสในการสร้างรายได้มาให้ ซึ่งหากเธอพิจารณาดูแล้วว่าโอกาสนั้นๆ มันน่าสนใจ ก็ตบปากรับคำตอบรับทำงานนั้นๆ ไปได้เลยค่ะ ลุยงานโลด!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1003130

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด มาดามขอบอกเลยค่ะว่าเธอกำลังจะโชคดี เพราะในวันนี้เธอมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ โดยครั้งนี้เธอและเค้าจะสนิทสนมเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว คือแบบว่าคลิกอ่ะ! จนสุดท้ายก็อาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันไปอีกขั้นได้ในที่สุด นับว่าเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดได้ว่ายังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างต่อเนื่องค่ะ ฝ่ายคนรักก็ดันให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง หรือคนนอกมากกว่าซะนี่ เลยเป็นสาเหตุอาจทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิด น้อยใจ และความสัมพันธ์จืดจางลงจนถึงจุดสิ้นสุดได้ ยังไงๆ ต้องรีบพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1003133

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย มาดามก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่า มันเป็นกรรมอะไรของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร??? เพราะเวลาเธอจะรักใคร ชอบใคร ทำไมมันมีแต่อุปสรรคขัดขวางเต็มไปหมด หรืออาจเป็นเพราะเธอกับเค้าดวงชะตาไม่ถูกกันก็ได้ ถ้างั้นควรถอยห่างออกมา รอให้อะไรๆ ดีขึ้นก่อน แล้วค่อยเปิดใจให้คนใหม่

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาวที่เกิดตรงกับวันอังคารที่มีแฟนแล้ว ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เชียวล่ะ โดยเธอกับคนรักมีการวางแผนเที่ยวกันในวันหยุดยาวนี้ เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันแบบสวีทหวานน้ำตาลเรียกพี่ เลยเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองคน และช่วยเติมความหวานให้ชีวิตคู่ยืนยาวต่อไปได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1003134

>> คนโสด <<
ในวันนี้หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธมีนัดอะไรกับใครเอาไว้ เธอก็ต้องเผื่อเวลาให้เยอะๆ หน่อยก็ดีเหมือนกันนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันระหว่างเดินทาง จนทำให้เสียเวลาหรืออาจถึงขั้นทำให้เธอพลาดโอกาสดีๆ ที่สำคัญๆ ไปได้เลย มาดามว่าเธอควรหาทางป้องกันไว้ก่อน

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าการเงินจะเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวที่เกิดวันพุธกับคนรัก ต้องทะเลาะ ผิดใจ หรือระเบิดอารมณ์ใส่กันได้ง่ายๆ ซึ่งอาจรวมไปถึงการลงทุนหรือการทำธุรกิจร่วมกันด้วย ฉะนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจร่วมหุ้นอะไรกันก็ควรต้องศึกษาให้ดี พิจารณาให้รอบคอบ และใช้ความระมัดระวังมากๆ ก่อนทุกครั้งด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1003135

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด บอกชัดว่าวันนี้กำลังจะมีโชคลาภเข้ามาในชีวิต ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลองเสี่ยงโชค ก็ถือโอกาสนี้ลองเสี่ยงดูหน่อยก็ไม่เสียหายอะไรนะ เผื่อเธออาจได้เงินเล็กๆ น้อยๆ หรือถูกรางวัลติดไม้ติดมือกลับมา ในเมื่อดวงเป็นใจแล้วก็อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ มาดามเหนื่อยใจแทนสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วจังเลยค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้ฝ่ายคนรักก็ยังคงจ้องจับผิด คอยตามติดและหึงหวงเธออยู่บ้าง ทั้งนี้ คงห้ามความรู้สึกของเค้าไม่ได้หรอกนะ ทางที่ดีตัวเธอเองก็พยายามอย่าทำตัวให้เค้าหวาดระแวง ถ้าไม่อยากมีปัญหาต่อกันหรือรู้สึกอึดอัดใจระหว่างกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1003137

>> คนโสด <<
อุ๊ยตายยย!!! สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์กำลังจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบ แต่หนุ่มคนนั้นจะเป็นคนที่มีลักษณะเจ้าชู้ ดูกรุ้มกริ่ม เข้ามาขอสานความสัมพันธ์กับเธอ แต่ทั้งนี้มาดามอยากเตือนว่าเธอต้องพิจารณาและคอยระมัดระวังตัวให้ดี มาดามไม่แนะนำให้เธอเล่นกับไฟ ถ้าเป็นไปได้ควรถอยห่างจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนรักอยู่แล้วกำลังอยู่ในช่วงขาลง และที่สำคัญอาจเลวร้ายจนถึงขั้นแตกหักหรือเลิกรากันไปได้เลยนะ หากจิตใจของเธอทั้งคู่ไม่เข้มแข็งพอ ก็อย่าเพิ่งพูดจาหาเรื่องชวนทะเลาะกันเลยจะดีกว่า เพราะในระยะนี้ความสัมพันธ์ของเธอค่อนข้างเปราะบางมากๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1003139

>> คนโสด <<
แม่สาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นคนโสดจ๋าาา วันนี้เธอ #อย่าหาทำ เรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่เลยจะดีกว่า เชื่อมาดามสิว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้มันจะหมดไปได้ ก็ต่อเมื่อเธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับมัน หากเธอเที่ยวเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาปนกัน เก็บทุกๆ เรื่องมาคิดให้รกสมอง ก็อาจทำให้เธอหงุดหงิดจนเป็นบ้าได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงชะตาเตือนมาแรงมากว่าจะมีเหตุให้เธอและคนรักเกิดอาการงอนใส่กัน หรือเลิกรากันไปได้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังไงมาดามแนะนำว่าเธอควรลองลดความคาดหวังจากเค้าให้น้อยลงหน่อย แล้วพยายามทำมันด้วยตัวเองให้มากขึ้นจะดีกว่า ยิ่งคาดหวังก็ยิ่งผิดหวังนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หูยยย วันนี้จัดได้ว่า ดวงความรักรายวัน ของทั้งคนโสดและคนมีคู่ ก็มีความแซ่บซี๊ดถึงพริกถึงขิงไม่เบาเลยนะคะ เพราะสาวโสดบางรายก็มีเกณฑ์จะมีหนุ่มๆ เข้ามาเร่ขายขนมจีบ คนมีคู่บางคนก็มีโอกาสได้ไปสวีทวี๊ดวิ้วกับคนรัก ในขณะที่อีกหลายคนก็มีแววว่าจะพบเจออุปสรรคปัญหา เอาเป็นว่า...​ ไม่ว่าผลดวงของเธอจะออกมาดีหรือร้าย ก็ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทจะดีที่สุดค่ะ เพราะว่าสองสิ่งนี้นี่แหละที่จะคอยช่วยเหลือเธอออกจากสถานการณ์ยากลำบากทั้งหลายไปได้ ^-^/

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You ค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @