เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสที่รักจ๋าาา ได้เวลามาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่แล้วนะ |( ̄3 ̄)|

หากคุณสาวๆ กำลังมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจที่อยากจะระบายให้ใครสักคนฟัง หรืออยากจะได้คำปรึกษาเกี่ยวกับดวงชะตาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การงาน โชคลาภ หรือการเงิน มาดามลูลู่ก็จะทำหน้าที่เช็กดวงชะตาให้กับทุกคนแบบอัปเดตรายวันเลยนะ จะได้รู้ชัดไปเลยว่าจะมีเรื่องไหนเกิดขึ้นบ้าง

แล้วถ้าสาวซิสอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาทำให้ชื่นใจ หรือมีโอกาสพบเจอกับเรื่องร้ายๆ มากกว่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 กันยายน 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1003129

>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดดวงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ปุ๊บ ก็หมี่เหลือง เอ๊ยย! มีเรื่องปั๊บเลยนะคะ โดยดวงด้านการงาน / การเรียนในวันนี้ค่อนข้างน่าหนักใจพอสมควรเลย มาดามขอให้เธอจงตั้งใจและมีสมาธิในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก่อนแล้วท่องไว้ว่า ‘ อุปสรรคมีไว้แก้ จงอย่าได้กลัว ’

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว ยังจัดอยู่ในช่วงเวลาที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ส่งผลให้วันนี้เธอจะเกิดความรู้สึกหงุดหงิดใจได้ง่ายๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางทีก็สงสารคนรักของเธอเหมือนกันนะที่ต้องมาทนกับอารมณ์ที่แปรปรวนสุดขั้ว ตัวเธอเองก็อย่าเหวี่ยงง่ายเกินไปละกัน เดี๋ยวเค้าจะทำตัวไม่ถูก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1003146

>> คนโสด <<
มาดามว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด เรื่องของความรักหากตัวเธอเองยังไม่พร้อม ก็ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหรือไปฝืนมันมากจนเกินไปหรอกนะคะ เอาเป็นว่า… เธอควรปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษากันไป ไม่เช่นนั้นก็อาจมีเกณฑ์ที่จะร้างลาจากกันไกลได้อยู่ดี

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ความรักต้องอาศัยความอดทนและความเข้าใจกันให้มากๆ เพื่อที่ต่อไปเธอทั้งคู่จะได้ไม่ต้องทะเลาะกันเหมือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางปัญหา ถ้ามันไม่ได้สำคัญอะไรต่อชีวิตคู่ก็ต้องหัดมองข้ามมันไปบ้าง อย่าเก็บเอามาคิดน้อยใจให้น่าปวดหัวเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1003147

>> คนโสด <<
ยิ่งสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารพยายามดิ้นรนหาความรักเท่าไร มันก็จะยิ่งวิ่งหนีไกลห่างไปเท่านั้น แถมการพยายามทำตัวให้เค้าหันมาสนใจมันก็รู้สึกฝืนใจตัวเอง บอกแล้วว่าในยามนี้ให้ปล่อยตัว ปล่อยใจไปตามธรรมชาติก่อน ใช้ชีวิตโสดสวยๆ อย่างมีคุณค่า อย่าเพิ่งดันทุรังคิดหาใครสักคนไว้ข้างกายเลย

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงชะตาของเหล่าสาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว มีเกณฑ์ที่คนรักเค้าจะให้ของสำคัญทางจิตใจ หรือของมีค่ามาเป็นสิ่งกำนัลให้แก่เธอ แต่มาดามขอแนะนำให้เธอเก็บรักษาสิ่งๆ นั้นเอาไว้ให้ดีเลยนะคะ เพราะมันค่อนข้างจะมีความหมายและมีคุณค่าสำหรับเธอทั้งคู่มากๆ ห้ามทำหายเด็ดขาดนะ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1003148

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันพุธที่ยังโสด ถือว่าน่าหวาดเสียวเอามากๆ เลยนะ เพราะมีโอกาสที่เรื่องราวเลวร้ายหรือความโป๊ะปังในอดีต อาจกลับมารุมทำร้ายเธออีกครั้ง กรี๊ดดด!!! ยังไงๆ ตัวเธอเองก็ต้องเตรียมรับมือกับมันให้ดีๆ ด้วยนะคะ ถ้าหลุดรอดออกมาอาจสร้างความอับอายแบบสุดๆ ให้ตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่ามีโอกาสที่คนรักของสาวๆ วันพุธกำลังจะนำข่าวดี หรือนำพาความสำเร็จมาสู่เธอสูงมากเชียวนะ แถมในบางรายอาจได้รับข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ก็เป็นได้ ถึงแม้ว่ามาดามจะแอบอิจฉาตาร้อนในความดวงเฮงของเธอ แต่ก็ดีใจกับทุกๆ คนด้วยนะที่จะได้มีความสุข สมหวัง ในสิ่งที่ตัวเองปราถนาเอาไว้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1003149

>> คนโสด <<
หากคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย รู้ตัวว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะมีความรักก็อย่าเพิ่งไปฝืนมันเลยจะดีกว่า เธอควรปล่อยตัวปล่อยใจให้สิ่งต่างๆ มันดำเนินไปตามธรรมชาติก่อน ที่สำคัญหนุ่มๆ คนที่เข้าวนเวียนในชีวิตของเธอตอนนี้ ก็ควรจับตาดูและพิจารณาให้ดีๆ ด้วยด้วยนะคะ มาดามเป็นห่วง!

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา วันนี้อาจะไม่ใช่วันอันแสนแฮปปี้ที่สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วรอคอยหรอกนะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่คนรักจะทำให้เธอต้องรู้สึกหนักใจ จนบางทีตัวเธอเองก็อยากจะเดินถอยห่างออกมาเหมือนกัน แต่มาดามแนะนำว่าขอให้เธอทั้งคู่จงปรับความเข้าใจ พูดจาปราศรัยกันให้ดีๆ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1003150

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์แจ้งเตือนให้เธอระวังว่า เหล่าเพื่อนฝูงจะหาทางกลั่นแกล้ง หรือพยายามชี้ผิดเป็นถูก ยามนี้เธอเองก็ไม่ควรที่จะเชื่อใจและไว้ใจใครง่ายๆ นะคะ เวลาได้ยินอะไรมาก็ต้องรู้จักฟังหู ไว้หูบ้าง และใช้วิจารณาญาณของเธอให้มากๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเชื่อสิ่งนั้น ห้ามหูเบาเด็ดขาด!

>> คนมีคู่ <<
หูยยย วันนี้ดวงด้านโชคลาภและการเงินของสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งเลยนะคะ เพราะมีโอกาสที่เจ้าที่เจ้าทาง หรือสิ่งศักดิ์ในเคหะสถานจะให้โชคลาภแก่เธอ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงฝ่ายคนรักจะได้รับมรดกตกทอด หรือได้รับทรัพย์สินเงินทองมาสู่ตระกูล บอกได้เลยว่าดวงปังมากกก

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1003151

>> คนโสด <<
การปล่อยวาง… มักจะเป็นทางออกของการระงับเหตุเสมอ ดังนั้น สาววันเสาร์คนไหนที่ยังโสดอยู่ตอนนี้ เธอก็จงอย่าปล่อยให้ความโมโหโทสันต์เข้าครอบงำจิตใจจะดีที่สุดค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วความดีและภาพลักษณ์ต่างๆ ที่เธอสร้างมาทั้งหมด มันอาจจะมลายหายไปเพราะอารมณ์โกรธเพียงครั้งเดียวเลยก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วกำลังอยู่ในเกณฑ์สับสน อีกทั้งตัวเธอเองก็เริ่มที่จะไม่แน่ใจในตัวคนรักแล้วเหมือนกัน ว่าเค้าคนนี้จะเป็นคนที่ใช่จริงๆ สำหรับเธอรึเปล่า??? แต่เชื่อมาดามเถอะว่าสุดท้ายแล้วเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์ทุกอย่างเอง ขอให้เธอรออย่างใจเย็นเพื่อดูทีท่าไปก่อนดีกว่า

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงมันบอกชัดว่าดวงด้านไหนมีเกณฑ์รุ่ง มีสิทธิ์ปัง เธอทั้งหลายก็ควรหันไปโฟกัสและทุ่มเทให้กับดวงด้านนั้นก่อนดีกว่า อย่างน้อยๆ จะได้คว้าโอกาสดีหรือสร้างความสำเร็จให้กับชีวิตได้บ้าง เชื่อเถอะนะคะว่าเรื่องไหนก็ตามถ้ามันยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม ต่อให้เธอฝืนทำแค่ไหนก็ไม่รุ่ง แถมเสียเวลาเปล่าด้วยนะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย ???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @