Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2181 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 78737

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 September 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสจ๋าาา ได้เวลามาเจอกัน จอยกัน กับมาดามลูลู่แล้วค่ะ ^0^/

ก่อนที่จะรีบไปอัปเดตเช็กดวงชะตาแบบด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า… มาดามอยากขอให้สาวๆ ทุกคนหายใจเข้าลึกๆ หายใจออกยาวๆ แล้วตั้งสติก่อนนะคะ เพราะวันนี้ดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่เกิดการเปลี่ยนแปลงไป บางคนดวงอาจจะดีขึ้นแบบสุดๆ ในขณะที่หลายคนดวงดิ่งแบบฉุดไม่อยู่ด้วยเหมือนกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดรับเรื่องราวดีๆ หรือเรื่องราวร้ายๆ เข้ามาให้พบเจอมากกว่า ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1005044

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! อยากร้องให้ลั่นบ้านแทนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จริงๆ เลยค่ะ ดูเหมือนว่าวันนี้ดวงความรักจะเป็นใจให้แล้ว เพราะคนที่เธอแอบชอบ แอบจองเอาไว้ เค้าเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับเธอกลับมา… ทั้งนี้มาดามแนะนำว่าต้องค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ รีบเผยความรู้สึกออกไปซะก่อนล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นตามลำดับแล้วนะคะ แต่ทั้งเธอและเค้าก็ต้องพยายามเลี่ยงการทะเลาะวิวาทเอาไว้ด้วยเหมือนกัน อะไรที่มันเป็นเรื่องเล็กน้อย อาจไม่ถูกใจนิดๆ หน่อยๆ ก็ขอให้ลองมองข้ามสิ่งนั้นไปบ้าง ชีวิตรักจะได้ราบรื่นกว่านี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1005045

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดทำตัวสวยๆ สตรองๆ เข้าไว้นะคะ เพราะมีโอกาสที่เธอจะได้พบเจอกับอดีตคนรัก หรือคนรักเก่าโดยบังเอิญ แต่มาดามสัมผัสได้ว่าความรู้สึกต่างๆ ระหว่างเธอและเค้ามันก็คงไม่มีเหลือแล้วล่ะ ดังนั้น ไม่ต้องคิดมากไปจนเกิน บอกกับตัวเองไว้ว่า ‘ อดีตก็คืออดีต ’ ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เธอสองคนก็ควรจะยอมให้กันบ้างนะคะ ไม่ใช่ต้องการที่จะเอาชนะกันอยู่เสมอ โดยที่ไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่าย ไม่อย่างนั้นหากวันใดวันหนึ่งที่เค้าไม่ยอมเธอขึ้นมา… แล้วจะทำยังไง?! รีบปรับปรุงนิสัยที่ไม่ดีในด้านนี้ด่วนๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1005046

>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย… ไม่รู้ว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารไปโดนตัวไหนมา??? เพราะอยู่ๆ เธอก็อยากลองเปลี่ยนแปลงตัวเองขึ้นมาซะอย่างนั้น ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก การเรียนต่อ หรือการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ทั้งนี้ มาดามก็ขอเอาใจช่วยและอวยพรให้เธอทำสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ละกันนะคะ สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วฟังมาดามสักนิดเถอะค่ะว่า ความรักจะอยู่ดีมีสุขได้ ระหว่างคนสองคนก็ต้องขยันเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ถึงแม้ว่าเธอทั้งคู่จะคบกันมาเป็นระยะเวลานานแล้วก็ตาม… จงทำเหมือนวันแรกที่รักกัน สวีทหวานใส่กันให้ลืมโลกไปเลยก็ยังได้ จะได้มีความสุขกันแบบสุดๆ ไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1005047

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ เธออาจจะยุ่งๆ กว่าปกติหน่อยนะคะ เพราะเธอต้องโฟกัสกับเรื่องงาน / เรียนเป็นหลัก โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ทำงานแล้ว ก็อาจจะส่งผลต่อเนื่องในเรื่องของเงินทองด้วยเช่นกัน ทางที่ดีมาดามว่าเธอควรแบ่งเวลาให้ดีๆ และต้องไม่ลืมหาเวลาพักผ่อนด้วยนะ เดี๋ยวจะตุยไปซะก่อน!

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันพุธและมีแฟนแล้ว วันนี้เธออาจจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะความรักมีเกณฑ์เหินห่าง หากร้ายไปเลยก็คงถึงขั้นเลิกรากันไปได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นเธอก็อย่าให้สถานการณ์มันเลวร้ายถึงขั้นนั้นเลยดีกว่า ลองพยายามติดต่อหา พูดคุย และใส่ใจกันบ้าง ความรู้สึกคิดถึงห่วงหาจะได้กลับมาดังเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1005048

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอต้องหยุดนิสัยเปย์เก่งหรือใช้เงินมือเติบของตัวเองโดยไวเลยนะ เพราะดวงชะตาด้านการเงินแจ้งเตือนมาว่าช่วงนี้เธออาจต้องประหยัดหน่อย เพราะการเงินยังคงฝืดเคืองอย่างต่อเนื่อง ถ้าจะให้ดีเธอต้องวางแผนก่อนใช้จ่ายเสมอ คิดถึงความคุ้มค่าและความจำเป็นทุกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา วันนี้ดวงชะตาความรักของสาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคู่อยู่แล้ว ชีวิตรักกลับมาอยู่ในช่วงหึงหวง และแง่งอนใส่กันอีกครั้งแล้วค่ะ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอทั้งคู่ก็ต้องพยายามอย่าทำสิ่งใดๆ ก็ตาม ที่อาจทำให้ต่างฝ่ายต่างระแวงกัน ทำอะไรก็ไม่ควรมีพิรุธ ไม่อย่างนั้นคงได้ตีกันบ้านแตกอย่างแน่นอน!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1005049

>> คนโสด <<
หากช่วงนี้เธอรู้สึกว่าตัวเองใจสั่นง่าย ( แบบที่ไม่ใช่โรคหัวใจอ่ะนะ! ) หรือมีแววจะไปชอบใครคนใดขึ้นมา ดวงความรักบอกชัดว่าก็คงจะเป็นได้แค่แนวรักเค้าข้างเดียวมากกว่า… ถ้าคิดจะให้อีกฝ่ายหันกลับมาชอบตอบก็เป็นไปได้ยากมากกก ดังนั้น ควรเบรกตัวเองและเผื่อใจเอาไว้สำหรับความผิดหวังบ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย หวาดเสียวแทนสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของจริงๆ เลยค่ะ เพราะดวงความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง แถมฝ่ายคนรักยังเอาใจออกห่าง หรือชอบหาเรื่องมาชวนทะเลาะกันได้เสมอ ยังไงๆ ก็ขอให้เธอเข้มแข็ง อย่าร้อนไปตามเค้า และพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบไว้นะคะ แล้วเดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1005050

>> คนโสด <<
ณ จุดๆ นี้เหล่าสาววันเสาร์ที่ยังโสดควรหันกลับมาดูแลตัวเองบ้างนะคะ เพราะดวงชะตาเตือนมาแรงมากว่าเร็วๆ นี้กำลังจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับเธอ ดังนั้น ขอให้เธอเตรียมตัวให้พร้อมรอเอาไว้ เพื่อรับฟังข่าวดีนั้นได้เลยค่ะ มาดามรับรองได้เลยว่าข่าวดีที่ว่ามันจะต้องทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊าขึ้นมาได้แน่ๆ >//<

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงด้านความรักของสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคู่อยู่แล้ว ยังคงอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยมีเรื่องดีๆ เข้ามาทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจสักเท่าไหร่ เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการแก้ไข แต่ยังไงก็ขอให้เธอและเค้าให้อดใจรออีกนิด เพราะเร็วๆ นี้สถานการณ์ความรักมันจะต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอนค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะยังไง… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สรุปว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ร้ายหรือดีกันแน่ล่ะ… สำหรับสาวคนไหนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก มาดามขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนั้นไว้ แต่ต้องไม่ลืมทำสิ่งต่างๆ อย่างมีสติและไม่ประมาทด้วยล่ะ เพราะหากเธอขาดสองสิ่งนี้ไปก็อาจทำให้เรื่องราวดีๆ กลับกลายเป็นเรื่องร้าย หรือไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่เธอหวังเอาไว้ก็ได้นะ ขอเตือนด้วยความหวังดี!

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @