Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2181 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 78738

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 September 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มามะๆๆๆ ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยจ้าาา

พอเห็นมาดามลูลู่โผล่มาเซย์ฮัลโหลแบบนี้ สาวๆ ทุกคนก็คงรู้ดีอยู่แล้วนะว่ามาดามไม่เคยมามือเปล่า เพราะนอกจากจะสแตนด์บายรอรับฟังปัญหาหนักใจของทุกคนแล้ว ยังทำหน้าที่เปิดตำหนัก เปิดตำรา เพื่อเช็กดวงให้กับทั้งคนโสดและคนมีคู่ ให้รู้กันแบบชัดๆ ไปเลยว่าเธอต้องเตรียมตัวด้านไหนเป็นพิเศษ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้สมหวัง หรือว่ายังคงต้องรอคอยอย่างมีความหวังต่อไป ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 กันยายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1005467

>> คนโสด <<
วันนี้แทนที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะมีหนุ่มในฝันเข้ามา แล้วนำเอาความเหงาออกไปจากชีวิต กลับกลายเป็นว่าเธอและเค้าต้องมาทะเลาะกันซะนี่ เอาเป็นว่า… เธอควรรีบปลีกตัวออกห่างจากเค้าจะดีกว่านะคะ ถ้าอยู่ๆ อีกฝ่ายเค้าเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่องแบบนี้ เพราะยิ่งพูดก็ยิ่งเสี่ยงทำให้ต้องผิดใจกันทุกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้วไว้เลยนะคะว่า ความรักต้องอาศัย ‘ ความเข้าใจ ’ และ ‘ ความเอาใจใส่ ’ ควบคู่กัน อย่าได้นึกถึงแต่ตัวเองหรือทำอะไรตามใจตัวเองไปซะทุกเรื่อง เธอทั้งสองคนต้องหัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง แล้วชีวิตคู่จึงจะมีความสุขและราบรื่นมากกว่าที่เป็นอยู่ ลองปรับดูหน่อยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1005468

>> คนโสด <<
เอ้าาา หากสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดคิดจะรักใคร ชอบใคร ณ ยามนี้ ก็ต้องลองทำตัวเป็นสายเปย์กันหน่อยแล้วมั้ง เพราะแค่ความรักอย่างเดียวมันอาจจะยังไม่พอ เธอต้องอาศัยพลังเงินให้มันทำงานด้วยค่ะ ถ้าเธอลองถามใจแล้วพบว่าคนนี้อยากได้ อยากโดนจริงๆ ก็ต้องเปย์หนักๆ กันดูแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะเธอทั้งคู่มักทะเลาะกันด้วยปัญหามือที่สาม หรือมีคนนอกเข้ามาเป็นตัวกลาง คอยก่อความรำคาญใจให้เธอและคนรักต้องวิวาทกัน ทางที่ดีควรใจเย็นๆ ตั้งสติ และอย่าหูเบาเชื่อคำใครถ้ายังไม่เห็นด้วยตัวเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1005469

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าดวงด้านการงานและการเงิน ของเหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร จะอยู่ในเกณฑ์ที่รุ่งโจน์เอามากๆ เลยนะ เพราะคุณสาวๆ เริ่มหาเงินทองได้คล่องมือมากกว่าแต่ก่อน แต่ยังไงก็ต้องรู้จักออมเอาไว้บ้างค่ะ ไม่ใช่ว่าเงินได้มาคล่องแล้วจะใช้จ่ายออกไปคล่องเหมือนกัน เดี๋ยวก็ไม่มีเงินเก็บหรอก

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนรักเริ่มเอาใจใส่ ดูแลสาววันอังคารเป็นอย่างดีแล้วค่ะ ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะเค้าเองอยากจะสงบศึก หรือไม่อย่างนั้นก็เริ่มเบื่อหน่ายการที่ต้องมานั่งทะเลาะ หรือตีกันกับเธอแล้วนั่นเอง พอสถานการณ์มันดีขึ้นแล้วตัวเธอเองก็ต้องช่วยประคองความสงบให้อยู่ต่อไปนานๆ ด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1005470

>> คนโสด <<
ระยะนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้สาววันพุธที่ยังโสด ระวังปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานเป็นหลัก เพราะมีโอกาสสูงมากที่เธอจะไปขัดแข้ง ขัดขา หรือความคิดเห็นไม่ตรงกันกับแนวทางการทำงาน / การเรียนของคนอื่นๆ เข้า ดังนั้น ถ้าไม่ใช่เรื่องจำเป็นหรือไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง เธอก็อย่าเอาตัวเข้าไปยุ่งดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธและมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธออาจจะหายใจ หายคอ สะดวกขึ้นอีกนิดค่ะ เพราะความรักที่ว่าแย่… ก็เริ่มจะกลับมาดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น ตอนนี้ชีวิตคู่ของเธอสองคนเริ่มกลับมาหวานแหววดังเดิม ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ ‘ การเอาใจใส่ ’ บอกได้คำเดียวว่าเป็นช่วงที่ฟินหนักมากกก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1005471

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้ดูท่าว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี กำลังจะมีปัญหาทั้งในเรื่องส่วนตัว รวมถึงเรื่องงาน / การเรียนเลยนะคะ ไม่แน่ว่าปัญหาต่างๆ อาจเข้ามาพร้อมๆ กัน เลยส่งผลทำให้เธอต้องเหนื่อยหน่อย แต่ทั้งนี้มาดามก็ขอให้เธออดทนต่อไปอีกนิด เพราะเดี๋ยวในไม่ช้าช่วงเวลายากลำบากมันก็จะผ่านพ้นไปเอง

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคู่แล้ว ดวงความรักประจำวันนี้มีแต่เรื่องน่าตื่นเต้น และตื่นตัวเข้ามาแบบไม่ขาดสาย เพราะอยู่ๆ คนรักของเธอเค้าก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างน่าประหลาด จนเธอเองอยากอยู่ใกล้ๆ อยากทำตัวติดกันตลอดเวลา อุ๊ยยย! เร็วๆ นี้สงสัยเธอมีเกณฑ์ได้อุ้มเจ้าตัวเล็กชัวร์ๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1005472

>> คนโสด <<
ถ้าสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ อยากจะเสริมให้ชีวิตพบเจอแต่เรื่องดีๆ คนดีๆ มาดามแนะนำว่าเธอควรต้องหมั่นทำบุญหรือบริจาคทานให้มากๆ เพื่อที่บุญกุศลจะได้ช่วยต่อยอดให้เธอมั่งมี ไม่อดอยาก ที่สำคัญเงินทองจะได้ไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ของแบบนี้มาดามว่าลองดูก็ไม่เสียหายอะไรนี่นา

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของเหล่าสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีแฟน ช่วงนี้คนรักเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี แล้วยังมีเกณฑ์นำโชคลาภมาสู่เธอด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ฝ่ายเธอเอาก็อย่าทำตัวเป็นผู้รับอย่างเดียวเลยนะ ขอให้เธอหมั่นดูแลเค้าให้มากๆ เพื่อเป็นการตอบแทน รวมถึงเสริมให้ชีวิตคู่มีความสุข สมหวัง และราบรื่นไปนานๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1005473

>> คนโสด <<
เบาได้ขอให้เบาก่อนเลยค่ะ! วันนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันเสาร์ เธอควรควบคุมอารมณ์ตัวเองให้นิ่งมากกว่านี้ ไม่อย่างนั้นใครๆ รอบข้างก็จะพากันถอยห่าง หรือเฟดตัวออกจากชีวิตเธอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพศตรงข้ามด้วยแล้ว อีกฝ่ายเค้าก็มีโอกาสจะมองว่าเธอเป็นคนที่ช่างไม่น่าปรารถนาเอาซะเลย

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว ขอให้เธอระวังเอาไว้ให้ดีๆ ว่าความรักจะมีเกณฑ์ผิดใจกัน สาเหตุเป็นเพราะคำพูดของเธอที่ไม่ได้ผ่านการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อนพูดออกไป ส่งผลอาจจะทำให้เธอกับคนรักผิดใจกันในระยะยาวได้ เพราะฉะนั้นถ้ารู้ตัวว่าผิดก็ต้องรีบขอโทษ และงอนง้อขอคืนดีกันให้ไว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ใจสู้รึเปล่า… ไหวมั้ยบอกมา… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าวันนี้ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายกันแน่ล่ะคะ??? สำหรับสาวคนไหนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากแม่ ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วตักตวงสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตแบบเต็มที่เลยนะ แต่ใครที่ดวงชะตามีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็ขอให้เธอกัดฟันอดทนเพื่อแก้ไขปัญหานั้นๆ ให้มันจบไปโดยเร็ว เชื่อมาดามสิว่าวันหน้าฟ้าใหม่ต้องมีวันที่ดีสำหรับเธอแน่นอน!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @