เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ดวงความรัก การงาน การเงิน หรือโชคลาภ ด้านไหนจะปังกว่ากันนะ???

ทักทายสาวซิสที่รักของมาดามลูลู่ทุกคนเลยนะคะ พอเห็นมาดามแวะมาเซย์เฮลโหลกันแบบนี้ ก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วนะว่ามาดามจะมาทำหน้าที่เปิดตำราเช็กดวง ให้กับทั้งคนโสดและคนมีคู่ เอาให้รู้ชัดๆ ชัวร์ๆ ไปเลยว่าดวงชะตาของเธอมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางไหน แล้วต้องเตรียมรับมือยังไงบ้าง

หากใครอยากจะรู้จนทนไม่ไหวแล้วว่าวันนี้ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย… ก็อย่ามัวเดาให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1005497

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องออกกำลังกายบ้างนะคะ เธออย่าได้ติดนิสัยตามใจปากจนเคยตัว ยิ่งน้ำหนักดีดขึ้นสูงแบบนี้ เดี๋ยวหนุ่มๆ ก็พากันถอยกรูดกันหมดหรอก มาดามว่าเธอควรเลือกกินให้เป็นบ้าง อะไรที่ไม่มีประโยชน์เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ คิดซะว่าทำเพื่อสุขภาพและหุ่นที่ดีกว่าเดิมละกัน

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์และคนรัก ณ ตอนนี้ความเอาใจใส่ดูแลกันถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดแล้ว โดยเธอทั้งสองคนต้องเอาใจใส่กันให้มากๆ คอยเทคแคร์กันอย่าให้ขาด เพราะในยามนี้เธอและเค้าต่างก็ต้องการกำลังใจมากๆ ทั้งสองฝ่าย ดังนั้น ควรปรองดองกันเข้าไว้และพยายามอย่าสร้างปัญหาจะดีที่สุดนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1005498

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด วันนี้ดวงความรักบอกชัดว่าเธอมีโอกาสเปิดใจคุยกับคนที่เข้ามาในระยะนี้ แต่ยังไงๆ เธอเองก็ต้องคอยหักห้ามใจเอาไว้บ้างนะ อย่าเพิ่งรีบตกลงปลงใจเพราะความเหงาเป็นเหตุ หรือเพราะความรู้สึกดีแค่เพียงชั่วคราว มาดามว่าถ้าจะเอาให้ชัวร์ก็ต้องค่อยๆ ดูกันไปในระยะนึงก่อน

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันจันทร์และคู่รักคิดจะรักกัน เธอทั้งสองคนก็ต้องช่วยกันเก็บเงิน เก็บทอง เร่งสร้างฐานะให้มันมั่นคงและมั่งคั่งกว่านี้ก่อนค่ะ เพราะถ้าสามารถทำตามที่มาดามบอกไปได้ โอกาสที่จะได้แต่งงานหรือได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก็อยู่อีกไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วนะ ขอให้อดทนกัดฟันยอมเหนื่อยวันนี้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1005503

>> คนโสด <<
เห้อออ ดูเหมือนว่าช่วงนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร จะมีแต่เรื่องเครียดๆ หรือเรื่องน่าปวดหัวเข้ามาให้ต้องแก้ไขไม่มีหยุดเลยนะ แต่มันก็จะเป็นแค่ช่วงเวลานี้เท่านั้นแหละค่ะ เดี๋ยวในไม่ช้าทุกอย่างก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นเธอจงทำจิตใจให้เข้มแข็งและอดทนรออย่างใจเย็น

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง หรือคนใกล้ตัวของคนรักได้ง่ายๆ สาเหตุก็เกิดจากความไม่เข้าใจกันนี่แหละ ฉะนั้น เธอจงอย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง และควรใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์โกรธเพียงชั่ววูบ ถ้าไม่อยากให้คนรักต้องลำบากใจค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1005504

>> คนโสด <<
หากช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสดมีแพลนจะไปไหนหรือทำอะไร มาดามขอเตือนว่าเธอควรดูทิศทางลม เผื่อเวลา หรือมีแผนสำรองเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นก็เป็นได้ ถ้าเธอเตรียมตัวให้พร้อมรอไว้ล่วงหน้า ก็จะได้ไม่ต้องมารีบคิดหาทางออก ณ ขณะนั้นไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนเกิดวันพุธที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมเป็นหลักค่ะ ดังนั้น เธออย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาเป็นตัวกำหนดชีวิตรักของตัวเองนัก หากเธอทั้งคู่มั่นคงต่อกันมากพอ ไม่ว่าหิมะจะถล่ม แผ่นดินจะทลาย ก็ไม่มีอะไรมาทำลายชีวิตคู่ของเธอได้ เชื่อสิ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1005509

>> คนโสด <<
ในยามนี้ ‘ ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ คงเป็นคำที่เหมาะกับชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีที่สุดแล้วค่ะ ฉะนั้น ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน ไปทำอะไร ก็จงมีสติอยู่กับตัวเสมอ แล้วที่สำคัญก็อย่าได้คิดพึ่งพาใครถ้าไม่จำเป็น เชื่อเถอะนะว่าถ้าเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ว่าทำอะไรก็สำเร็จได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสด กำลังเข้าสู่โหมด #เซ็งเป็ด อย่างเต็มที่ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าเบื่อหน่าย หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นเพราะตัวเธอเองที่ไม่รู้สึกตื่นเต้น หวือหวากับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เหมือนแต่ก่อน ยังไงก็ลองหากิจกรรมสนุกๆ เพื่อช่วยปลุกเร้าให้อีกฝ่ายเค้าตื่นตัวดูสิคะ >//<

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1005510

>> คนโสด <<
แอร๊ยยย มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามสัมผัสได้ว่าคนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสด เธอมีเกณฑ์แอบหวั่นไหวกับเพื่อนหรือคนใกล้ตัวได้สูงมาก ดังนั้น หากเธอไม่อยากให้ความสัมพันธ์ดีๆ ต้องเปลี่ยนไป หรือไม่อยากสูญเสียคนดีๆ ออกไปจากชีวิต ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรก็ควรลองสำรวจใจตัวเองให้แน่นอนก่อนจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ยามรักน้ำต้มผักที่ว่าขมยังชมหวาน… แต่ตอนนี้แค่สาววันศุกร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้วกินบิงซู เธอก็ยังรู้สึกว่ามันเค็มเลย #ถามจริ๊งงง เอาเป็นว่าอย่าให้ความเบื่อหน่ายหรือการทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ มาทำให้ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่เหินห่างกันเลย ควรหาเวลาว่างไปเที่ยวหรือเติมความหวานให้กันบ้างนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1005515

>> คนโสด <<
เรื่องความรักมักไม่เข้าใครออกใคร… ระหว่างสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์กับคนที่เธอกำลังคุยๆ ด้วยอยู่ มาดามว่าก่อนที่เธอทั้งคู่จะติดสินใจคบหากัน ควรลองศึกษาดูใจ ลองทำความรู้จักกันให้นานกว่านี้หน่อยจะดีกว่าค่ะ ไม่อย่างนั้นประวัติศาสตร์อาจซ้ำรอยได้ ถ้าไม่อยากเจ็บซ้ำๆ ก็อย่าใจเร็วด่วนได้เด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
มันก็มีบ้างบางทีที่สาววันเสาร์กับคนรักจะเกิดอาการไม่ลงรอยกัน แต่ถ้าเธอทั้งสองคนอยากให้ความรักครั้งนี้อยู่กันอย่างหวานชื่น ราบรื่น ก็คงต้องพบกันคนละครึ่งทางบ้างนะคะ อย่าแข่งกันเอาแต่ใจหรือคิดจะเอาชนะกันอย่างเดียว ไม่อย่างนั้นสนามรักคงได้เปลี่ยนไปเป็นสนามรบแทนแน่ๆ รีบเปลี่ยนแปลงด่วน!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ยยย น่ากลัวจังเลย~~~ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งคนโสดและคนมีคู่คงรู้กันแล้วนะว่าดวงชะตาของตัวเองจัดอยู่ในเกณฑ์ดีหรือร้ายกันแน่… แต่มาดามก็อดเสียววาบแทนสาวๆ บางคนไม่ได้เลยนะคะ เพราะวันนี้ดวงชะตาอยู่บอกชัดว่าอาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหา หรือไม่สมหวังตามต้องการน่ะสิ แต่เอาเถอะๆ ถึงเครียดไปก็เท่านั้น มาดามว่าเธอควรเอาเวลาที่มีอยู่นี้ รีบตั้งสติและพยายามคิดหาทางหนีทีไล่ไว้ล่วงหน้าจะดีกว่า พอถึงเวลาที่ต้องเจอกับสถานการณ์จริงขึ้นมาจะได้สามารถเอาตัวรอดได้ สู้เค้าค่ะลูกสาว!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงด้านไหนจะรุ่งพุ่งแรง?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @