เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

22 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงใครจะรุ่ง… ดวงใครจะร่วง… มีคำตอบอยู่ในนี้แล้วจ้าาา!!!

มาดามเชื่อว่าสาวซิสหลายคนคงจะชอบเช็กดวงก่อนออกจากบ้านเป็นประจำแน่ๆ ว่า วันนี้จะมีเรื่องราวแบบไหนเกิดขึ้นกับเธอบ้าง ก็เผื่อว่าดวงชะตาแจ้งเตือนให้ระมัดระวังสิ่งไหนมากเป็นพิเศษขึ้นมา ตัวเธอเองจะได้มีเวลาเตรียมตัว หรืออาจจะถึงขั้นเปลี่ยนแพลนเพื่อเลี่ยงไม่ให้เรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะนำพาเรื่องราวดีๆ มาให้ชื่นใจ หรือว่าอาจต้องพบเจอเรื่องร้ายๆ มากกว่าก ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 22 กันยายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006426

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คิดว่าการที่ได้แอบรักอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ แล้วมันจะทำให้เธอมีความสุข ก็ขอเธอจงทำต่อไปเถอะค่ะ แต่ถ้าวันหนึ่งวันใดที่อีกฝ่ายเค้ามีคนที่คบขึ้นมา จะมาโทษตัวเองว่าที่ผ่านมาไม่ยอมลงมือทำอะไรไม่ได้นะ มาดามว่าอย่างน้อยเธอควรลุกขึ้นมาเดินหน้าจีบเค้าบ้างก็ยังดี

>> คนมีคู่ <<
ยามใดที่คนรักมีปัญหา… คนเกิดวันอาทิตย์ก็ควรยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเค้าบ้างนะคะ หรือถ้ามันเป็นปัญหาที่เธอช่วยแก้ไขไม่ได้จริงๆ อย่างน้อยเธอก็ควรทำหน้าที่ปลอบใจ หรือคอยให้กำลังใจเค้าก็ยังดี แบบนี้สิถึงจะเรียกว่ารักกันจริง ไม่ใช่ว่าพอตอนลำบากก็แยกย้ายตัวใครตัวมัน เหมือนไม่รู้จักกันมาก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006427

>> คนโสด <<
โอ๋ๆๆๆ มาดามขอกอดให้กำลังใจสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดทุกคนเลยค่ะ หากความรักครั้งนี้ไม่สมหวัง เธอก็ควรถอยห่างออกมาก่อนละกัน คิดซะว่าในโลกใบนี้ก็ยังมีคนอีกเป็นล้านให้เธอได้เลือกแบบเต็มที่ ไม่ต้องมานั่งฟูมฟายให้มากมายนักหรอกกับคนแค่คนเดียว รีบทำใจแล้ว move on ต่อโลด!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว กำลังเดินทางเข้าสู่เกณฑ์ขาลง เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ไว้ใจกัน มีเรื่องให้ต้องระแวงกันอยู่ตลอด ทางที่ดีเธอสองคนต้องรีบหาทางที่จะประสานรอยร้าวนี้ให้เร็วที่สุดเลยนะคะ ขืนปล่อยเอาไว้นานๆ เข้ามันจะส่งผลต่อชีวิตรักในระยะยาวได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006428

>> คนโสด <<
ในวันนี้เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มีเกณฑ์ไปชอบหรือไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของแล้วได้ง่ายๆ ถึงแม้ว่าเค้าคนนั้นจะเป็นคนอบอุ่น ดูดี น่าเข้าหา แต่ตัวเธอเองก็ต้องระวังหัวใจตัวเองบ้างนะคะ เพราะเธอมีโอกาสเสียท่าให้เค้าได้สูง ของแบบนี้ผู้หญิงเรามีแต่เสียกับเสีย มองยังไงๆ ก็ได้ไม่คุ้มเสียแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน วันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนมาค่อนข้างแรงเลยนะว่า เธอมีเกณฑ์หึงหวงกับคนรัก สาเหตุเป็นเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน ฉะนั้น จงเรียกสติกลับคืนมาให้ไว หากจะทำอะไรก็คิดนิดนึงก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะบางทีสิ่งที่เธอคิดก็อาจไม่ใช่เรื่องจริงได้นะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006429

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด เธอมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้ามได้ในวันนี้ แต่มาดามพิจารณาดูแล้วมันก็เป็นปัญหาที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนัก เดี๋ยวสักพักก็คงได้คืนดีกัน และปรับความเข้าใจกันในที่สุด แต่เธอเองก็ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้ให้ดีๆ จะได้ไม่ต้องตีกันกับใครไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาวที่เกิดวันพุธและมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ไม่ควรนัดทานข้าวหรือรับปากอะไรกับคนรักเด็ดขาด เพราะดวงชะตามีโอกาสเสียนัด หรือต้องเลื่อนนัดกับคนรักได้ แต่หากใครที่เผลอนัดกันไปแล้วล่วงหน้า เธอก็ควรตั้งใจรีบเคลียร์ธุระของตัวเองให้เสร็จโดยไวก่อนจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นก็จะมีโอกาสผิดใจกันสูงมากเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006430

>> คนโสด <<
เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เธอควรหันมาออกกำลังกาย หมั่นขยับร่างกายไปมาบ้างนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วสุขภาพร่างกายก็จะทรุดโทรม หรือย่ำแย่ลงไปเรื่อยๆ ได้ หากยังเอื่อยเฉื่อย ชอบอยู่นิ่งๆ ไม่ลุกไปไหน ก็จะมีแต่โรคภัยมารุมเร้าในระยะนี้ รีบหันมาใส่ใจด้านสุขภาพด่วนๆ เลย!!!

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าระยะนี้สาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีและมีแฟนแล้ว เธออาจมีเรื่องเข้ามาทำให้รู้สึกหงุดหงิดได้ง่ายๆ แต่ถึงจะหัวร้อนขนาดไหนก็อย่าได้ไปทัวร์ลง หรือระบายอารมณ์ใส่คนรักให้มากนักเลยค่ะ เพราะมันจะกลายเป็นชนวนเหตุที่ทำให้เธอกับเค้าต้องทะเลาะกันได้ง่าย หัดควบคุมอารมณ์ตัวเองเอาไว้บ้างก็ดีนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006432

>> คนโสด <<
ช่วงนี้คนเกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ เธอควรพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะคะ เพราะดวงเรื่องสุขภาพจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เลยต้องหันกลับมาใส่ใจและดูแลตัวเองบ้าง ถ้าขืนยังดื้อดึงชอบโต้รุ่งยิงยาวถึงเช้าแบบไม่หลับไม่นอนบ่อยๆ ก็มีสิทธิ์จะน็อคไปแบบไม่รู้ตัวได้เลย

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักจัดอยู่ในเกณฑ์สดใสซาบซ่า จนหลายๆ คู่อาจวางแผนที่จะแต่งงาน อยู่กินกัน หรือไม่ก็วางแผนเตรียมมีทายาทได้ค่ะ หูยยย ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางให้เธอได้สุขสมหวังขนาดนี้แล้ว ตัวเธอและคนรักก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006435

>> คนโสด <<
ขอแสดงความเสียใจกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ และอยากมีแฟนหนักมากกก ด้วยนะคะ เพราะดวงความรักในช่วงนี้ยังคงเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับเธอ ทางที่ดีถ้าไม่อยากเสียใจและเสียเวลา เธอควรโฟกัสกับเรื่องหน้าที่ที่สำคัญของตัวเองก่อนจะดีกว่า หากรักไม่รุ่งก็เปลี่ยนมามุ่งเรื่องอื่นเถอะค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว… อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่เปราะบาง หากเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอรู้สึกว่าช่วงนี้ความสัมพันธ์เริ่มเข้าสู่สภาวะตึงเครียด ไม่สู้ดี หรือมีแต่เรื่องน่าเบื่อหน่าย ก็ควรถอยออกมาก่อนจะดีที่สุดนะคะ จะได้ไม่ต้องมาเห็นหน้าแล้วเสี่ยงทำให้เกิดการทะเลาะกัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้าง...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ยังมีเรื่องไหนสงสัยกันอีกรึเปล่าจ๊ะ??? อ่ะๆ ในเมื่อเช็กดวงแล้ว รู้แล้วว่าวันนี้มีเกณฑ์จะเกิดเรื่องราวแบบไหนขึ้นกับตัวเอง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย มาดามก็อยากจะขอให้สาวๆ ทุกคนมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา และทำอะไรด้วยความไม่ประมาทด้วยนะคะ เพราะว่าทั้งสองสิ่งนี้มันจะช่วยเปลี่ยนสถานการณ์ร้ายๆ ให้กลับกลายมาดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ท่องไว้เลยว่า ‘ I Have สติ ’ >..<

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @