เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆๆๆ มีดวงร้อนๆ มาเสิร์ฟให้ได้อัปเดตก่อนใครแล้วจ้าาา ^^

สาวคนไหนที่มีเรื่องราวไม่สบายใจแล้วอยากจะระบายให้ใครสักคนฟัง หรือว่ามีปัญหาที่แก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ แล้วอยากได้คำปรึษาดีๆ เพื่อชี้ทางสว่าง ไม่แน่นะว่าพอเธอได้ลองเช็กดวงชะตารายวัน ก็อาจจะทำให้รู้ดวงชีวิตคร่าวๆ ว่าจะมีสิ่งไหนเกิดขึ้นบ้าง แล้วได้คำตอบว่าควรเลือกทางออกทางไหนดีก็ได้…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอพบเจอกับเรื่องดีๆ มีความสมหวัง หรือว่าดวงจัดอยู่ใจช่วงพังๆ มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006582

>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดใสไร้คู่ก็เตรียมเฮได้เลยค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าวันนี้สิ่งที่เธอมุ่งหวังไว้ กำลังจะเป็นจริงดังที่หวังแล้ว ขอแค่เธอยังมีความพยายามและความมุ่งมั่นต่อไปเรื่อยๆ แล้วเดี๋ยวอีกไม่นานสิ่งที่เธอต้องการก็จะสมหวังในทุกๆ ด้านอย่างแน่นอน ถึงจะเหนื่อยแต่ก็อย่าเพิ่งถอดใจไปซะก่อนล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทั้งสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์และคนรักต่างก็มีจุดประสงค์เดียวกัน นั่นก็คือเรื่องของ ‘ ความมั่นคง ’ มาดามเองก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ สำหรับเธอทั้งคู่ โดยเฉพาะการสร้างฐานะ ช่วยกันขยันทำมาหากิน เพราะอย่างน้อยๆ ก็จะได้มีชีวิตคู่ที่มีความสุข มีความมั่นคง มั่งคั่ง ไม่ต้องลำบากเรื่องเงินกันอีกต่อไป

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006583

>> คนโสด <<
เรื่องความรักอาจทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ไม่เต็มที่กับเรื่องงาน / การเรียนได้ ฉะนั้น มาดามอยากให้เธอรีบดึงสติ และควรเปลี่ยนมาโฟกัสกับสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับตัวเองก่อนจะดีกว่าค่ะ หากเธอโฟกัสได้ถูกจุด ทำสิ่งที่ควรทำให้ออกมาดี แล้วหลังจากนี้ไปเธอจะได้ไม่ต้องมาคอยห่วงหน้าพะวงหลังอีก

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีแฟนแล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้งแล้วนะคะ โดยอาจจะมีการนัดหมาย ท่องเที่ยว หรือเดินทางร่วมกันกับคนรัก เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน เธอสองคนจะได้กลับมาเข้าใจกันและรักกันหวานชื่นให้มากกว่าเดิม คือดีอ่ะ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006584

>> คนโสด <<
ในระยะนี้ดวงความรักของสาววันอังคาร มักจะเป็นเกณฑ์แอบรัก แอบชอบ หรือรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ ซะมากกว่าค่ะ แล้วถึงแม้ตัวเธอเองจะรู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าความรักครั้งนี้คงเป็นไปได้ยาก แต่ยังไงเธอก็ยังอยากจะลองเสี่ยงดูสักครั้ง อ่ะๆ ในเมื่อเธอคิดแบบนี้มาดามก็ไม่ขอยุ่ง แต่ขอเตือนให้เผื่อใจไว้บ้างละกันนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ไม่สวยหรอกพี่… อีนี่มันแซ่บ!!! ช่วงนี้ความเจ้าชู้ของเหล่าคนวันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว เริ่มออกลายมาเลย ออกลายให้เห็นแล้วนะคะ เพราะนอกจากคนรักแล้ว เธอเองก็ยังให้ความสนใจคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่เธอต้องหักห้ามใจตัวเองบ้าง ไม่งั้นก็จะมีปัญหาเรื่องการหึงหวง หรือทะเลาะเบาะแว้งตามมาไม่จบไม่สิ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006585

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงความรักแอบกระซิบบอกสาวที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสดว่า เธอมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ หรือได้มีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน ซึ่งมาดามพิจารณาจากดวงชะตาดูแล้ว มันคงเป็นความลุ่มหลงมากกว่าความรัก ทั้งนี้ เธอเลยต้องควบคุมหัวใจตัวเองให้ดี เพราะอนาคตข้างหน้าคนคนนี้จะนำความปวดหัวมาให้

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดวันพุธและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เรื่องความรักเธอต้องปล่อยวางมันลงบ้างนะคะ ในบางครั้งหากรู้สึกว่าคนรักนำปัญหามาให้เยอะเกินไป ฝ่ายเธอเองก็ควรวางเฉย ทำนิ่งๆ เข้าไว้ และปล่อยให้เค้าได้จัดการมันด้วยตัวเองบ้าง เพื่อจะได้ลดภาระความตึงเครียด และความเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ลงไป

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006586

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี วันนี้ขอให้เธอระวังว่าจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวได้ง่ายๆ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ และค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ก็ถือเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่ายังไงมาดามอยากขอให้เธอใจเย็นๆ และใช้เหตุผลในการพูดคุยกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้ดูเหมือนว่าความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจแล้ว จะมีแต่เรื่องเครียดๆ หรือเรื่องที่ทำให้เธอต้องคิดหนักทั้งนั้นเลยนะ แถมฝ่ายคนรักก็ให้ความสำคัญกับเธอน้อยลง บางทีอาจเป็นเพราะเค้าเองก็มีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสมากกว่าก็เป็นได้ คุณสาวๆ เลยต้องทำใจและพยายามทำความเข้าใจเค้าให้มากๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006587

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย วันนี้ดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะจะมีศัตรูหรือคนนอกเข้ามาก่อกวน หรือยุ่มย่ามกับเรื่องส่วนตัวของเธอ #เผือกเก่งงง แต่ทางเธอเองไม่ต้องหวั่นใจมากไปนะคะ เพราะเดี๋ยวในท้ายที่สุดแล้วคนพวกนั้นจะแพ้ภัยตัวเองอย่างแน่นอน อยู่เฉยๆ สวยๆ รอไปดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ในเมื่อคนเกิดวันศุกร์และคนรักมีการวางแผนตั้งมั่นร่วมกันแล้ว มาดามก็ขอให้เธอสองคนร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำสิ่งนั้นให้ถึงฝั่งฝัน แล้วก็รู้หน้าที่ของกันและกันก็พอค่ะ เชื่อเถอะนะว่าถึงแม้ว่า ณ ตอนนี้เธอและคนรักอาจจะต้องเหนื่อยหนักไปสักหน่อย แต่ถ้าวันที่เธอรอคอยมาถึงจะต้องคุ้มค่าเหนื่อยอย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006588

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ไม่ว่าคนโสดที่เกิดวันเสาร์จะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไร เธอก็มักจะถูกชาวบ้านตั้งแง่และมองมันไปในทางลบเสมอ ฉะนั้น สิ่งที่เธอทำได้ก็คือการปล่อยวาง อย่าได้ไปเสียเวลาต่อล้อต่อเถียงให้เปลืองน้ำลายเลยนะ เธอควรทำหน้าที่ของตัวให้ดีที่สุดเป็นพอแล้วค่ะ ส่วนคนอื่นอยากจะคิดยังไงก็ปล่อยเค้าไปเถอะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักกำลังจะเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะคะ ดังนั้น เหล่าสาววันเสาร์ที่มีคู่แล้วจงใช้โอกาสที่สองนี้ให้ดีๆ อย่าได้ทำสิ่งไหนให้เกิดปัญหาระหว่างกันเหมือนกับที่ผ่านๆ มาเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นความรักมันอาจกลายเป็นเรื่องยากที่จะต่อให้ติดเหมือนเดิม ต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดบ้างนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๊ยยย ดวงชะตามันเป็นเรื่องที่ไม่แน่ ไม่นอน ไม่มีความตายตัวหรอกนะคะ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ทั้งสาวโสดและคนมีคู่บางรายอาจพบว่าดวงของตัวเองเกิดการเปลี่ยนแปลงไป บางคนดวงที่เคยนิ่งๆ เฉยๆ ก็มีเกณฑ์จะมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามา หรือใครที่ดวงชะตาเคยรุ่งพุ่งแรง ก็อาจมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้พบเจอได้ แบบนี้คุณสาวๆ เลยควรปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมกับเตรียมตัวรับมือเอาไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่หงายเงิบไปยังไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @