เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงใครจะรุ่ง… ดวงใครจะร่วง… ก็รีบมาอัปเดตดวงก่อนใครได้เลย!!!

สาวๆ หลายคนถ้าไม่ได้เปิดเช็กดวงก่อนออกจากบ้าน ก็คงจะรู้สึกไม่สบายใจ กระสับกระส่าย กันแน่นอนเลยล่ะสิ เพราะว่าการเช็กดวงชะตาล่วงหน้าก็จะช่วยทำให้เธอๆๆๆ ทั้งหลายรู้ความเป็นไปในชีวิตแบบคร่าวๆ ว่าจะมีเรื่องราวแบบไหนเกิดขึ้นบ้าง แล้วก็จะได้มีเวลาเตรียมตัวตั้งรับได้ทันท่วงที

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน… แล้วเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหรือร้ายกันแน่??? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006785

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ควรต้องหมั่นทำบุญ ขยันสร้างกุศลให้เยอะๆ เข้าไว้นะคะ เพราะหนทางความสำเร็จนั้นอยู่อีกไม่ไกลแล้ว แต่ยังโชคร้ายที่มีบาปเคราะห์หรืออุปสรรคมาบดบังบ้าง ดังนั้น ควรให้กุศลที่เธอสร้างสะสมไว้ช่วยปัดเป่าภัยพิบัติเหล่านี้ไป แล้วเธอจะได้สมปรารถนาในทุกๆ เรื่องค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์จำต้อพรากห่างไกลจากคนรัก และในขณะเดียวกันอาจทำให้เธอสองคนเกิดการขุ่นข้องหมองใจมากขึ้นด้วย O_o ดังนั้น มาดามแนะนำว่าหากมีปัญหาอะไรกัน ก็ควรปรับความเข้าใจกันตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้มันบานปลายกลายเป็นปัญหาลุกลาม

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006793

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังเป็นสาวโสด ดูเหมือนว่าอดีตเก่าๆ มันจะคอยตามหลอกหลอน และทำให้เธอต้องทุกข์ใจอย่างมาก ในเมื่อสถานการณ์มันอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีแบบนี้ สิ่งที่เธอควรทำคือการปล่อยวางและมองแต่อนาคตข้างหน้าดีกว่า อย่าปล่อยให้ความหลังฝังใจมาฉุดรั้งให้เธอย่ำอยู่กับที่ต่อไปเลย

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้ทั้งสาววันจันทร์และคนรักต่างคนต่างก็ต้องการกำลังใจมากๆ กันทั้งคู่ ดังนั้น แทนที่เธอสองคนจะมัวมากล่าวโทษ ตำหนิ หรือโยนความผิดใส่กัน ก็ควรที่จะให้โอกาสและให้กำลังใจกันไว้จะดีกว่านะคะ ถ้าหากเธอสองคนมีความรักและความเข้าใจให้กัน ก็จะจับมือกันผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006795

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงหรือสิ่งยั่วยุต่างๆ จะคอยฉุดดึงให้เธอเข้าสู่หนทางที่สุดแสนจะยากลำบาก หรือมีแต่เรื่องราวทุกข์ใจในชีวิตได้ ในเมื่อเธอเองก็ทราบถึงผลลัพธ์ของสิ่งนั้นๆ อยู่แล้วว่ามันไม่ดียังไงบ้าง… ก็ควรพาตัวเองออกมาอยู่ไกลๆ อย่าได้คิดแม้แต่เฉียดเข้าใกล้เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคู่อยู่แล้ว ดูเธอจะแฮปปี้ดี๊ด๊าแบบออกนอกหน้ามากๆ เลยนะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนรักจะนำโชคลาภมาให้ รวมถึงญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวของเค้าก็เช่นกัน ที่มีโอกาสจะนำลาภผล ของฝาก ของมีค่า หรือข่าวดีมาสู่เธอ โอ๊ยยย นี่มันเป็นวันของเธอชัดๆ เลยนะคะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006796

>> คนโสด <<
หากสาวที่เกิดตรงกับวันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่คิดจะรักใคร / ชอบใครในตอนนี้ เธอก็ควรเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะมาดามพิจารณาดูแล้วเธอมีคู่แข่งหัวใจเยอะพอสมควร หรือไม่อย่างนั้นก็มีเกณฑ์ที่คนที่เธอให้ความสนใจ เค้าไม่ได้แสดงความรักตอบกลับมาแต่อย่างใด… น่าสงสารจริงๆ ลูกสาว #กอดปลอบ

>> คนมีคู่ <<
ใจเย็นๆ ก่อนจ้าาา มีอะไรค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันจะดีกว่ามั้ย??? วันนี้สาวที่เกิดวันพุธและมีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว เธอกับคนรักมีโอกาสปะทะอารมณ์ใส่กัน สาเหตุก็เกิดจากความหงุดหงิดของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ดังนั้น หากเธอเริ่มรู้สึกถึงความคุกรุ่นก็ควรจะรีบปลีกตัวออกมาให้ห่าง ก่อนที่จะต้องมีเรื่องให้บาดหมางใจกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006797

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงการเงินของคนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ได้เท่าไหร่ โดยเธอต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ และรู้จักประหยัดมัธยัสถ์บ้าง ไม่ใช่อะไรก็เอาแต่ใช้จ่ายมือเติบ ไม่คิดหน้า คิดหลัง อยากได้อะไรก็ใช้เงินฟาดแบบไม่ยั้ง ไม่อย่างนั้นเธออาจต้องมานั่งต้มมาม่ากินสิ้นเดือนนี้ไปจนถึงเดือนหน้าเลย!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวังดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะฝ่ายคนรักเค้าให้การเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีโอกาสที่จะได้ลงเอยกัน มาดามบอกเลยว่าสำหรับคนที่ต้องการจะเป็นฝั่งเป็นฝาใจจะขาด สิ่งที่เธอต้องการมันก็เริ่มใกล้เข้ามาแล้วนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006800

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนโสด เธอเป็นบุคคลที่น่าสงสารจริงๆ เลยค่ะ เพราะหากรักใคร ชอบใคร ก็ต้องปิดเป็นความลับที่อยู่ในใจ~ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน~ ไม่สามารถเปิดเผยมันออกมาได้ ต้องอยู่ในสถานะแค่คนแอบรักเท่านั้น เอาจริงๆ ถ้ารู้ว่ามันเป็นไปได้ยากก็ลองเปลี่ยนใจไปหาเป้าหมายใหม่ดูเถอะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดูเหมือนว่าคำพูดที่เคยกล่าวออกไปของสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว มันจะย้อนกลับมาหาตัวเธอแล้วล่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนรักจะทวงถามสัญญาหรือสิ่งที่เคยขอไว้ ยังไงๆ มาดามก็ขอให้เธอลองคิดใคร่ครวญดูอีกรอบให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไป หากเธอทำอะไรแบบปุบปับก็อาจจะส่งผลเสียตามมาได้นะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006801

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์สูดหายใจเข้าลึกๆ และดึงสติไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธอมีโอกาสผิดหวังจากความรักได้สูง โดยเฉพาะกับคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ เค้าคนนั้นอาจพยายามตีตัวออกห่างหรือค่อยๆ เฟดตัวหายไป ไม่แน่ก็อาจมาบอกว่ารู้สึกกับเธอแค่เพื่อนเท่านั้นเอง แรงมากก!!!

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ยังคงจัดอยู่ในช่วงมืดมนค่ะ โดยทั้งเธอและคู่รักก็ยังคงเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง และมีแต่เรื่องให้ต้องปะทะกัน ที่สำคัญหากคิดจะให้มานั่งปรับตัว เปลี่ยนนิสัยก็คงเป็นเรื่องยาก ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับเธอสองคนแล้วว่าจะสามารถยอมรับกันและกันได้มั้ย?!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไหวกันอยู่รึเปล่าาา… มาดามเข้าใจดีนะคะว่าสาวๆ ที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วพบว่าดวงชะตาวันนี้อยู่ในเกณฑ์ขาลง หรือมีโอกาสพบเจอกับอุปสรรคปัญหา มันก็อดไม่ได้หรอกนะที่จะทำให้เธอรู้สึกเครียดและกังวลขึ้นมา แต่แทนที่จะมัวเสียเวลานั่งนอยด์อยู่เฉยๆ แบบนี้ เธอควรรีบดึงสติกลับเข้าร่าง พยายามปรับปรุงบางสิ่งบางอย่าง และหาทาออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองจะดีกว่านะ เชื่อมาดามสิคะว่าถ้าเธอมีสติก็จะต้องผ่านพ้นเรื่องราวทุกอย่างไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @