เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อรุณเบิกฟ้า… นกกาโบยบิน… ยินดีต้อนรับเข้าสู่สัปดาห์ใหม่จ้าาา!!!

วันนี้คุณสาวๆ สายดวงตัวจริงอยากรู้กันรึเปล่าว่า ดวงชะตาของตัวเธอเองจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน? เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหรือร้าย? หรือดวงด้านไหนมีเกณฑ์รุ่งพุ่งแรงแบบสุดๆ? เอ้าาา ถ้าพวกเธออยากรู้ก็ขอบอกเลยว่ามาดามลูลู่จะทำหน้าที่เช็กดวงชะตา แล้วหาคำตอบมาไขข้อสงสัยให้เอง

ดังนั้น อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 กันยายน 2563 กันแบบด่วนจี๋ก่อนใคร เธอๆๆๆ ทั้งหลายจะได้มีเวลาเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรับมือไงล่ะ

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

    

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1007039

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์บอกใบ้มาว่า เหล่าเพื่อนฝูงจะแนะนำคนดีๆ คนที่เหมาะสมและคู่ควรมาให้เธอได้ทำความรู้จัก ถึงแม้ว่ากับคนคนนี้เธออาจจะรู้สึกเฉยๆ ในคราแรก แต่หากได้ลองเปิดใจดู… ก็จะรู้ว่าเค้าเป็นคนที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวค่ะ มาดามว่าเธอไม่ควรตัดโอกาสของตัวเองนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดูเหมือนว่าฝ่ายคนรักของสาววันอาทิตย์จะมีเรื่องทุกข์ใจ อันเกิดจากครอบครัวเป็นที่ตั้ง ซึ่งครั้งนี้ตัวเธอเองก็ทำได้แค่ปลอบประโลม และคอยอยู่ให้กำลังใจเค้าเท่านั้น จะเข้าไปแทรกแซงหรือแสดงความคิดเห็นอะไรมากก็ไม่ได้ เพราะนี่มันเป็นเรื่องในครอบครัวเค้า… เราไม่เกี่ยว ทำเท่าที่ทำได้ละกันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1007040

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดคะ วันนี้ดวงความรักของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ เพราะคนที่เธอมีท่าทีว่าจะลงเอยกับเค้า เค้าก็ดันปันใจไปให้คนอื่นซะนี่ แต่ในขณะเดียวกันคนที่ไม่ได้อยู่ในสายตา ไม่เคยโดดเด่น กลับกลายเป็นม้ามืดทำให้เธอรู้สึกกระชุ่มกระชวยใจซะอย่างนั้น เอ้าาา งานนี้มีสับสนแน่นอนค่ะลูกสาว!!!

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง… อ๋อออ นั่นก็เพราะว่าคนรักของสาววันจันทร์กำลังมีบางอย่างแอบแฝง หรือเก็บงำเป็นความลับกับเธออยู่ แต่ขอแนะนำว่าเธอเองก็ควรจะคอยสังเกตดูท่าทีให้ดีไปก่อนค่ะ อย่าเพิ่งผลีผลามทำอะไรลงไป ของแบบนี้มันต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา แล้วค่อยลุยทีเดียวไปเลย หึหึ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1007045

>> คนโสด <<
ระยะนี้เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอควรอยู่กับตัวเองไปก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะดวงความรักบอกชัดว่า หากไปรักใคร ชอบใคร ก็ยังคงไม่มีแววสมหวัง สู้อดใจรอให้ถึงเวลาอีกสักหน่อย รอจนกว่าดวงความรักจะอยู่ในช่วงขาขึ้น แล้วเดินหน้าตามหาไอต้าวความรักตอนนั้นดูจะมีสิทธิ์สมหวังมากกว่า

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ไม่รู้อากาศเมืองไทยกับคนรักของสาววันอังคาร อะไรมันจะเดาใจยากกว่ากันนะคะเนี่ย?! ก็เพราะช่วงนี้คนรักเค้าอารมณ์แปรปรวนง่าย เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดใจอย่างแรง จึงส่งผลให้ทั้งสองคนมีโอกาสที่จะให้ปะทะคารมใส่กันได้ เลยต้องใจเย็นๆ และมีใช้เหตุผลมากๆ เข้าไว้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1007046

>> คนโสด <<
มาดามขออะไรสาววันพุธที่ยังโสดสักหนึ่งอย่างได้รึเปล่าคะ??? เธออย่าไปมัวจมปลักกับคนที่เค้าไม่รู้คุณค่าในตัวเธอ ให้มันเสียใจหรือเสียเวลาเปล่าอีกต่อไปเลยนะ คุณสาวๆ เองควรที่จะทำตัวโนสน โนแคร์ เชิดใส่แบบสวยๆ และเดินหน้าหาคนที่เค้าเห็นค่าของเธอจะดีกว่า เชื่อสิว่ายังมีคนรอให้เลือกอีกเยอะ

>> คนมีคู่ <<
หากคนเกิดวันพุธและคนรักรักกันจริงๆ เธอสองคนก็ต้องคิดที่จะช่วยประคองกันไว้นะคะ อะไรที่สามารถมองข้ามได้ก็ขอให้มองข้ามไป อย่าให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาทำให้ความรักต้องสั่นคลอนจะดีที่สุด สิ่งสำคัญที่มาดามอยากเน้นย้ำแบบสุดๆ เลยก็คือต้องรู้จักปล่อยวาง… แล้วชีวิตรักจะเป็นสุขมากขึ้นกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1007051

>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดมากกก เพราะชีวิตของเธอกำลังเข้าสู่ช่วงรุ่งโรจน์ สิ่งต่างๆ เป็นไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้ก็ควรรีบตักตวงโอกาสนี้ไว้ เพื่อให้ชีวิตของเธอสำเร็จลุล่วงก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม มาดามขอเอาใจช่วยนะคะ!

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจจะไม่แฮปปี้ดี๊ด๊าสักเท่าไหร่ เพราะดวงความรักมีเกณฑ์ถดถอย เหตุเพราะตัวเธอเองไม่สามารถแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน / เรียนออกจากกันได้ จนทำให้มันสะสมกลายเป็นปัญหาใหญ่ เธอทั้งหลายเลยต้องรู้จักแบ่งเวลาและวางแผนให้ดีๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1007052

>> คนโสด <<
ในวันนี้เหล่าคนเกิดวันศุกร์แล้วยังโสดจะทำตัวป้ำๆ เป๋อๆ ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าให้ระวังคนคอยแทงข้างหลัง หรือความอิจฉาริษยาท่ามกลางหมู่คนในองค์กร / สถาบันเดียวกัน ทางที่ดีหากรู้ว่านังงูพิษมันเป็นใคร ก็ควรเลิกยุ่งเกี่ยว อย่าไปสนิทชิดเชื้อด้วยจะปลอดภัยกว่า

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ช่วงนี้ความรักระหว่างสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และแฟนหนุ่ม ดูจะไม่ค่อยตื่นเต้นหวือหวาเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ ขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้นานๆ เข้าก็คงเข้าสู่ช่วงจืดชืดแบบไม่เหลือรสชาติแน่ๆ มาดามแนะนำว่าฝ่ายเธอเองควรต้องลองหาอะไรมาชูรส เพื่อเติมเต็มชีวิตคู่ให้ดูมีสีสันมากขึ้นกว่านี้ด่วน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1007057

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันเสาร์ เธอต้องคอยบอกตัวเองไว้เสมอเลยนะว่าไม่มีใครสมหวังไปซะทุกอย่าง ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เธอต้องคิดแผนสำรองเอาไว้บ้าง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้… แม้กระทั่งสิ่งที่เธอคาดไม่ถึงก็ตาม เชื่อมาดามสิคะว่าการเตรียมตัวเอาไว้ล่วงหน้า มันย่อมดีกว่าและได้เปรียบเสมอ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ถือว่าเธอเป็นคนที่โชคดีมากๆ เลยนะคะที่ได้คู่ดีขนาดนี้ เพราะคนรักคอยให้กำลังใจเธอ ทั้งๆ ที่ตัวเค้าเองก็มีปัญหาที่เรื้อรังมานานด้วยเช่นกัน ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอเองก็ควรเห็นใจเค้าบ้าง อย่าได้หาเรื่องชวนทะเลาะ หรือทำอะไรไม่ดีใส่กันเด็ดขาดหากไม่จำเป็น

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับเธอเปล่าจ๊ะ??? มาดามเชื่อว่าหลังจากที่ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอทุกคนก็คงจะพอรู้คร่าวๆ แล้วนะว่าในวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามาให้ได้พบเจอมากกว่ากัน หรือเธอต้องเตรียมตัวรับมือกับดวงชะตาด้านไหนมากเป็นพิเศษ ซึ่งสาวคนไหนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ก็อย่าเพิ่งนอยด์หรือน้อยใจในโชคชะตาไปเลยนะคะ คิดซะว่าเป็นเรื่องดีที่เธอจะได้รู้ตัวและมีเวลาเตรียมตัวล่วงหน้า พอต้องเจอกับสถานการณ์จริงขึ้นมาจะได้มีสติและผ่านพ้นมันไปได้ เลิฟฟฟ~

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @