4 Steps เมคอัพงานติดทน จาก Maybelline Superstay ติดทนไม่ติดมาสก์

4 Steps เมคอัพงานติดทน จาก Maybelline Superstay ติดทนไม่ติดมาสก์

งานเมคอัพก็ต้องติดหน้ามั้ยแม่ ! งั้นเมย์เบลลีนจัดให้ มาสก์ก็ต้องใส่ ข้างในก็ต้องสวยกับ 4 Steps ง่าย ๆ

21 September 2020
Sarah_Anchalee
21 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1003514

ตอนนี้ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ อย่างเราในช่วงนิวนอร์มอล คงไม่พลาดไอเทมอย่าง " หน้ากาก หรือ มาสก์ " ที่ได้กลายเป็นไอเทมติดตัวแบบขาดไม่ได้เลย และหลายคนน่าจะมีปัญหากับการใส่มาสก์และเมคอัพที่ไม่ติดทน ไหนจะหลุดติดมาสก์ แถมเป็นรอย เป็นคราบบนหน้าเราอีก

งั้นต้องมองหาเมคอัพที่ถึงจะถอดมาสก์ แต่เมคอัพสวยเป๊ะทุกเวลา เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับสถานการณ์ที่สุด พอเมคอัพไม่บ้ง เราก็ไม่ต้องมานั่งกุมขมับอีกต่อไป งั้นก็ไปค่ะ #MASKPROOFMOVEON ใส่มาสก์ ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลได้เลย ! 

4 Steps เมคอัพสุดง่ายดาย มอบผิวเนียนเป๊ะ คุมมันกริบ ปากสีสวยชัด แมทไม่เฟด

image_1003515

 

STEP 1 : Maybelline Superstay 24H Foundation

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Hajiiworld
แจกพิกัดกระเป๋าชมพูชมใจสุดCute
0
0
Apple Chertinz
ตัวช่วยสุดปัง กับรังแค เชื้อรา ผมยาวช้า ผมบาง หัวล้านจะหมดไป เมื่อใช้ แชมพูและเซรั่มพรทิน่า
2
2
Stubborn'ing Tangmo
บอกต่อซีรีส์ เรื่อง ANNA ✨️💖
4
2
image_1003516

เริ่มกันที่ รองพื้นสูตรติดทนที่สุดของเมย์เบลลีน Superstay 24H Foundation รุ่นนี้เค้าให้การปกปิดแบบ Full Coverage เนียนกริบเหมือนผิวใหม่ ที่สำคัญ! ความดีงามคือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จะใช้แปรง หรือฟองน้ำก็เกลี่ยได้ดี รับรองว่าติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ร้อนแค่ไหนเหงื่อไหลก็ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อแบบปัง ๆ ไปเลยจ้า เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวเราด้วยน้า

เรื่องแพ็กเกจจิ้ง เป็นขวดแก้ว ขนาดกะทัดรัดพอดี หยิบใช้งานง่าย รุ่นนี้เป็นฝาขาว ตอนไปช้อปก็คือสังเกตได้ง่ายมาก ๆ และหัวปั๊มกดใช้งานได้ เนื้อรองพื้นออกมาในปริมาณพอดีกับการใช้เลย

Before & After

image_1003521

พูดถึงเรื่องการปกปิด เห็นมั้ยว่า ก่อนทารองพื้น และหลังทารองพื้น แตกต่างกันขนาดไหน เสกงานผิวให้เราได้เนียนกริบ ทั้งสีผิวที่ดูสม่ำเสมอมากขึ้น แถมยังปกปิดรอยกระ รอยจุดด่างดำเล็ก ๆ ได้ดีอีกด้วย ส่วนตัวซาร่าเป็นคนที่มีรอยคล้ำใต้ตาค่อนข้างเข้มและเป็นบริเวณกว้าง รองพื้นตัวนี้สามารถปกปิดได้ดีเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้ปกปิดรอยใต้ตาให้เมคอัพเราดูเป๊ะกว่านี้ ต้องไปเจอไอเทมโปรดในสเต็ปต่อไปเลย !

STEP 2 : Maybelline Superstay 24H Under Eye Concealer

image_1003534

เมื่อลงรองพื้นเสร็จแล้ว ปกปิดอีกสักนิดให้ดูสุขภาพผิวดี ต้องเลือกใช้คอนซีลเลอร์ติดทนตลอดทั้งวัน จากเมย์เบลลีน Superstay 24H Under Eye Concealer ปกปิดสูงสุดแค่ปาดเดียว เกลี่ยง่ายเอาอยู่ ความเริ่ดอยู่ที่เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง ปิดรอยใต้ตาได้เนียนกริบ ไม่มีโป๊ะ รวมไปถึงรอยสิว จุดด่างดำ ด้วยนะจ๊ะ ถึงแม้จะชื่อว่า Under Eye Concealer แต่ว่าก็สามารถปกปิดส่วนอื่นได้อย่างเนียนกริบ บางเบา ไม่ตกร่องแน่นอน


เรื่องแพ็กเกจจิ้ง
เป็นหลอดเรียวยาว หมุนฝาเพื่อเปิดใช้งาน หัวแปรงนุ่ม ปาดง่าย จะเน้นปกปิดจุดไหน แค่ปาดหรือแต้มลงไปในบริเวณที่เราต้องการได้เลย สะดวกมาก แอบกระซิบว่าเป็นไอเทมโปรดของซาร่าด้วย

image_1003551

สำหรับการปกปิด เห็นได้ชัดเลยว่าปกปิดได้ดีขึ้น ไม่หนา ไม่เป็นคราบ คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดแล้วไม่โป๊ะ มีอยู่จริงนะจ๊ะ แต้มไปตรงจุด หรือบริเวณที่เราต้องการปกปิดได้เลย ไม่ว่าจะรอยสิว จุดด่างดำ หรือรอยกระ ก็เหมือนรีทัชผิวในชีวิตจริง เมคอัพเป๊ะแน่นอน 

STEP 3 : Maybelline Superstay Powder Foundation

image_1003570

อยากให้ผิวดูละมุน และติดทนนานยิ่งขึ้นไปอีก อย่าลืมลงแป้งผสมรองพื้น Superstay Powder Foundation เรื่องการปกปิดรุ่นนี้ทำได้ดี ส่วนตัวซาร่าชอบเพราะเนื้อบางเบา ติดทนตลอดวันไม่เป็นคราบ คือเลิฟแบบขั้นสุด ชอบตอนฟินิชลุค ได้งานผิวที่คอมพลีทมาก ๆ เนียนสวยตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียว

แพ็กเกจจิ้ง ส่วนตัวซาร่าพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปทัชอัพระหว่างวันได้ดี มีกระจกและพัฟเนื้อนุ่มแยกให้อีกชั้น เรื่องความสะอาดของกระจกและพัฟก็คือให้ 10 เพราะว่าแป้งจะไม่เปื้อนกระจกและพัฟให้เลอะเทอะ

image_1003571

สวอชเฉดสีแป้งผสมรองพื้นดูหน่อย บางเฉดสีเนียนไปกับผิวของซาร่าเลย ความผิวกริบละมุนคือปังไม่ไหว!

 

ผิวหน้าเป๊ะ แมทเนียนนานตลอดทั้งวัน

image_1003576

 

Before & After

image_1003572

นี่ขนาดยังไม่ถึงสเต็ปสุดท้ายนะ ! ยังได้งานผิวแบบสวยครบจบด้วย Maybelline Superstay รุ่นนี้เลย ได้งานผิวที่ดูเนียนสวยละมุนขึ้น แมทและติดทนแบบไม่บ้งระหว่างวัน สามารถออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ งานผิวแบบธรรมชาติ เมคอัพโนเมคอัพที่เราก็แต่งเองได้ เครื่องสำอางดีมีหรอจะไม่รอด เฉดสีเค้าทำมาให้เนียนธรรมชาติก็จริง แต่สาว ๆ อย่าลืมทาบริเวณลำคอกันด้วยน้า ...อะ เราไปสเต็ปสุดท้ายกันเลยดีกว่า

STEP 4 : Maybelline Superstay Matte Ink

image_1003582

ปิดท้ายด้วยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท Superstay Matte Ink เพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของเราโดดเด่น ด้วยเม็ดสีชัดแน่น มีให้เลือกหลายเฉดสี รุ่นนี้เค้าดังเรื่องของความติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ว่าจะดื่มน้ำ กินขนม หรือใส่มาสก์ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะหลุด แม้แต่จูบยังไม่หลุดเลยนะจ๊ะ #kissproofจูบไม่หลุด ของจริง อย่าลืมรอให้ ลิปแมท เซตตัว 2 นาทีด้วยน้า กล้ายืนยันเลยว่าเป็นลิปตัวเดียวที่ไม่ติดมาสก์แน่นอน

image_1003593

ซาร่าเลือกสีที่ฮอตฮิตมาสวอช ที่จริงเมย์เบลลีนมีให้เลือกถึง 35 เฉดสีเลย ครอบคลุมทุกโทนสีแบบเริ่ด ๆ

 

" 24 ชั่วโมง บอกว่าเป๊ะ ติดทนไม่ติดมาสก์ "

image_1004361

หลังจาก 12 ชั่วโมง : เมคอัพยังไม่หลุดนะจ๊ะ ว่าไป! อาจจะมีแบบผิวดูฉ่ำขึ้นเล็กน้อย ไม่ได้แมทเท่าฟินิชลุคตอนแรก เพราะอากาศประเทศไทยมันร้อนสุด ๆ ไปเลย แต่ถือว่ารุ่นนี้ทำได้ดี Superstay ติดทนยาวนานจริง อันนี้ตลอดทั้งวัน ยังเป๊ะอยู่ มีเติมลิปแค่หลังกินข้าวเอง ไม่มีรอยมาสก์ หรือเมคอัพหลุด เริ่ด

หลังจาก 24 ชั่วโมง : ทดสอบกันแบบยาวไป ตลอดทั้งวันทั้งคืน Superstay แบบที่ว่าดูภาพรวมแล้ว เมคอัพไม่บ้งก็รอดของจริง อาจจะมีผิวที่มันขึ้นบ้าง เริ่มมีรอยเล็กน้อย แต่เมคอัพยังไม่เป็นคราบ หรือตกร่อง แค่นี้ก็การันตีความดีงามไม่ไหวละ

image_1003599

ใช้ชีวิตระหว่างวันได้แบบสบาย ๆ เมคอัพยังติดทนขนาดนี้ แถมที่สำคัญ ไม่ติดหน้าจอโทรศัพท์ หรือไม่ติดมาสก์เลย งานเมคอัพเป๊ะสุดปั๊วะ คือต้องตามไปลองจริงงง !

คราวนี้ก็มูฟออนอย่างเร็ว ไปหาอะไรทำได้แบบสบายใจค่ะซิส !! อย่าลืม 4 steps เมคอัพสุดง่ายดาย มอบผิวเนียนเป๊ะ คุมมันกริบ ปากสีสวยชัด แมทไม่เฟด สวยตลอดทั้งวัน
เพราะเครื่องสำอางควรอยู่ที่หน้า ไม่ใช่อยู่ที่มาสก์จ้า เตรียมผิวหน้าให้เป๊ะ แมทเนียนตลอดทั้งวัน ถ้าอยากช้อปต้องได้ช้อป...

image_1004362

ไปช้อปเมย์เบลลีนกันได้เลยนะจ๊ะ ราคากับคุณภาพคุ้มสุด ๆ แล้ว
Superstay 24H Foundation ขนาด 30 มล. ราคา 399 บาท
Superstay 24H Under Eye Concealer ขนาด 7 มล. ราคา 329 บาท
Superstay Powder Foundation ขนาด 6 กรัม ราคา 329 บาท
Superstay Matte Ink ขนาด 5 มล. ราคา 249 บาท

สาวๆ สามารถไปลองสินค้าออนไลน์แบบนิวนอร์มอลได้ด้วยนะจ๊ะที่

https://www.maybelline.co.th/virtual-try-on

#มาสก์ก็ต้องใส่ข้างในก็ต้องสวย #MaskProofMoveOn

เจอกันบทความหน้าค่ะ ถ้าชอบรีวิวของซาร่า ฝากกดหัวใจให้บทความนี้ด้วยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @