คู่หูสู้ได้ทุกรอยดำจากสิว ด้วย Lumino Complex Perfecting White จาก Oriental Princess
rating-star

คู่หูสู้ได้ทุกรอยดำจากสิว ด้วย Lumino Complex Perfecting White จาก Oriental Princess

เป็นสิวง่าย ต้องไปกดสิวอยู่บ่อยๆ พอสิวหายก็จะทิ้งรอยดำจากสิวไว้ซึ่งบางทีมันกวนใจเรามาก จนได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Oriental Princess แล้วรู้สึกว่าเขาตอบโจทย์เรามากๆ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำภายใน 2 สัปดาห์ มาดูกันดีกว่าว่าปังจริงไหม

23 September 2020
imnoodee
23 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขอเกริ่นด้วยสภาพผิวปัจจุบันที่เป็นสิวง่าย ทำให้เราต้องไปกดสิวอยู่บ่อยๆ บางทีพอสิวหายก็จะทิ้งรอยดำจากสิวไว้ซึ่งบางทีมันกวนใจเรามาก ตอนนี้สิวเริ่มหายก็กลายเป็นว่าหน้ามีแต่รอยดำ และพวกรอยดำ รอยสิวแบบนี้มันหายยากกกมาก! คนเป็นสิวเหมือนกันคงจะเข้าใจ 

แล้วนี่เพิ่งได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Oriental Princess แล้วรู้สึกว่าเขาตอบโจทย์สภาพผิวเราตอนนี้มากๆ เพราะเขาเป็น Lumino Complex Perfecting White ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งทางเราได้ลองมาประมาณ 2 อาทิตย์ได้แล้ว เลยจะมาส่งการบ้านให้เพื่อนๆ ดูกันว่า ผลสรุปแล้วว่าปังจริงๆ ไหม


image_1003493
image_1003494


2 ตัวจากไลน์ Lumino Complex Perfecting White ที่เราจะรีวิวในวันนี้คือเราเห็นว่าน่าใช้มาก เพราะแพ็กเกจเขาดีแล้วหนึ่ง คือเขาเป็นขวดแก้ว มีน้ำหนัก ดูแพง แล้วก็น่าใช้ดี แล้วก็เห็น Blogger คนไทยพูดถึงเยอะ

ไลน์นี้ที่น่าสนใจเพราะเขามี Ultra Melanomise Complex™ ที่ช่วยลดความหมองคล้ำและผลัดเซลล์ผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ล้ำลึกแบบทุกชั้นผิว ที่สำคัญตัวนี้เป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากญี่ปุ่น โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 2.8 เท่าไปเลย คือเอาง่ายๆ เขาจะช่วยลดความหมองคล้ำตั้งแต่ต้นตอเลย ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว แถมมีประสิทธิภาพและเข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมด้วย หลักๆ วิธีการรักษาของไลน์นี้ 4 ขั้นตอนคือ ลด ยับยั้ง สกัด ผลัด ได้จบทุกขั้นตอน ปังไหมละ


Lumino Complex Perfecting White Toning Lotion
image_1003496
image_1003497


ขอเริ่มที่ขั้นตอนของโทนเนอร์เตรียมผิวสำหรับการบำรุงกันก่อน ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว และช่วยลดการสร้างเม็ดสี แต่เป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว เพื่อให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขน และตัวนี้เขามีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบของผิวด้วย


image_1003498

ตัวนี้เป็นน้ำใสๆ ไม่มีความเหนียวใดๆ เลย ดูอ่อนโยนมากๆ เราชอบโทนเนอร์ที่เนื้อเบาแบบนี้ คือเราเป็นคนที่ใช้โทนเนอร์เนื้อหนักมากไปไม่ได้ไม่งั้นผิวจะมันมาก และเครื่องสำอางจะเยิ้ม แต่ตัวนี้คือเนื้อเบา ซึมลงผิวได้เร็วมาก และกลิ่นก็ดี กลิ่นอ่อนๆ เบาๆ ผ่อนคลายดี ใช้เป็น Everyday Use ได้เลย


Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum
image_1003499
image_1003500


สำหรับตัวนี้อย่างแรกเลยนะขอกรี๊ดก่อน คือเนื้อเซรั่มเขาสวยมากทุกคน คือเนื้อเขามีความวิ้งค์ๆ ด้วย ตอนเปิดขวดมา Swatch ที่มือลองเนื้อคือแบบบบ ว้าวมาก เนื้อสวยมาก คือเห็นความวิ้งค์วับของเนื้อเซรั่มเราก็รู้สึกถึงความกระจ่างใสแล้ว 555 ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำได้แบบล้ำลึก คนที่มีรอยสิวเยอะๆ แบบเรา ฝ้า กระ หรือคนที่รู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวค่ะ


image_1003501


หลังใช้เราชอบเซรั่มตัวนี้มากๆ เลยคือ อย่างแรกเขาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดี เรื่องความกระจ่างใสเราว่าเขาค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปอ่ะ ไม่ได้ขนาดขาวแบบว้าว เปลี่ยนเฉดสีรองพื้นเลยอะไรขนาดนั้น ขาวขึ้นตามพื้นเพสีผิวของแต่ละคนด้วย เอาง่ายๆ คือเขาช่วยไม่ให้ผิวเราดูโทรมดูหมองคล้ำค่ะ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีเหมือนคนได้นอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม แต่จริงๆ เรานอนตี 3 อะไรแบบนี้อะ ก็คือเลิฟมาก ตอนนี้ก็แย่งกับแม่ใช้อยู่ 55


image_1003495


เพื่อนๆ คนไหนอยากลอง ก็รีบไปหาซื้อหาตำตามกันได้เลยจ้า


#เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง  #เซรั่มวงสว่างOP  #อยากไปวงสว่าง

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Oriental Princess

Oriental Princess

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…