ไม่ล็อคมง ! ตามหา Dry Shampoo ตัวไหนคือ The Best เทสต์แล้วจึ้งสุด

ไม่ล็อคมง ! ตามหา Dry Shampoo ตัวไหนคือ The Best เทสต์แล้วจึ้งสุด

เอาใจสายขี้เกียจ ! กับ 4 แบรนด์ Dry Shampoo ตัวดัง ตัวไหนตอบโจทย์เรื่องความมัน เอาอยู่เรื่องกลิ่น ตัวไหนใช้แล้วสดชื่น ฟื้นผมไม่ได้สระ ให้กลับมาเฟรชเหมือนสระใหม่ ไปดูกันเลย !

10 September 2020
SistaCafe
10 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เอาใจสายขี้เกียจ ! โดยเฉพาะ คนขี้เกียจสระผมไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมใหม่มาเอาใจคนขี้เกียจอย่าง แชมพูสระแห้ง หรือ Dry Shampoo ไอเทมที่ช่วยฟื้นคืนความเฟรชให้กับเส้นผม บอกลาความมัน บอกลากลิ่นเหม็น เพียงแค่ ฉีดลงบนผม แบบง่าย ๆ สะดวกสบาย จนกลายเป็นไอเทมติดตัวของสาว ๆ หลาย ๆ คน 

และวันนี้ใน EP.42 ของ What's the Best!? เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันว่า Dry Shampoo ตัวไหนคือ The Best สุด ว่าแล้วก็ตามไปดูน้องป๊อปปี้กันเลยค่า >>>

4 DRY SHAMPOO แบรนด์ดัง ตัวไหนปังสุด หยุดหัวมันแบบทันใจ

4 DRY SHAMPOO แบรนด์ดัง ตัวไหนปังสุด หยุดหัวมันแบบทันใจ

 

ได้คำตอบกันไปแล้วว่าตัวไหนคือ The Best ที่สุด !!! (เราขออุบไว้ให้สาว ๆ ไปดูกันเอง) ใบ้ ๆ ว่า เป็นตัวที่ตอบโจทย์เรื่องความมัน และกลิ่นหอมได้ดีที่สุด...เลยค่ะ ยืน 1 มากกก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นเพียงแค่การทดสอบของทางเราเองเท่านั้น หากสาว ๆ ยังไม่มั่นใจว่าจริงรึเปล่า ก็แนะนำให้ลองใช้ดูกัน ลองเลือกแบรนด์ที่ใช่ ไอเทมที่ชอบได้เลยค่ะ แล้วอย่าลืมมาแชร์กันนะคะว่า โดยส่วนตัวแล้วสาว ๆ ชอบตัวไหนที่สุด ! มาคอมเมนต์กันได้เลยจ้า

#WhatstheBest #SistaCafe #ดรายแชมพู #dryshampoo #สเปรย์สระผมแห้ง #ผมมัน #ไม่สระผม

EP.หน้า ป๊อบปี้จะพาสาว ๆ ไปหา What's the Best!? ของไอเทมไหนกันนั้น ต้องรอติดตามกันนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @