คุณแม่คัดเอง! รวมที่สุด 10 สกินแคร์ลดริ้วรอย #ผิว 60 อัพก็ดูดีได้
rating-star

คุณแม่คัดเอง! รวมที่สุด 10 สกินแคร์ลดริ้วรอย #ผิว 60 อัพก็ดูดีได้

คัดมาแล้วว่าดีจริง งานนี้การันตีจากคุณแม่เอง ลดริ้วรอยได้เวิร์คสุดๆ

08 September 2020
BenzSoCute
08 September 2020
image_1003782


ได้เวลามารีวิวเอาใจอายุ 50+, 60+ สายเน้นผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์กันบ้างแล้วค่ะกับรวม 10 ครีมและเซรั่มลดริ้วรอยที่คุณแม่เบนซ์ใช้ในช่วงที่ผ่านมา และคุณแม่คัดเองรีวิวตามที่คุณแม่บอกเลยล่ะค่ะ ไม่เวิ่นเว้อละมาเริ่มกันเล้ยย

SK-II R.N.A. Power Essence

image_1003783

SK-II นี่เป็นแบรนดืโปรดของคุณแม่เลยล่ะค่ะ ด้วยความที่คุณแม่ชอบงานผิวขาวกระจ่างใสและลดริ้วรอย SK-II R.N.A. ตอบโจทย์มาก ใช้แค่น้ำตบและ Essence ตัวนี้ก็ได้งานผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใสแล้ว มีส่วนผสมของ Radical New Age Complex. PITERA, Glyco Repair ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระชับ และปรับผิวให้กระจ่างใส เนื้อเอสเซ้นให้ความชุ่มชื้นดี ตัวนี้คุณแม่ใช้มีแต่คนทักว่าผิวใสและไม่เชื่อว่าอายุ 60 แล้ว แล้วไงล่ะคะใช้มาหลายขวดเลยล่ะ แพงแค่ไหนก็ยอม ส่วนใหญ่จะฝากเพื่อนซื้อมาจากฮ่องกง ราคาดีอยู่

Lancome Advanced Genifique

image_1003784
image_1003785

พรีเซรั่มตัวนี้คุณแม่เพิ่งได้เริ่มใช้ตอนต้นปีและใช้ติดต่อมาหลายขวดเลยล่ะค่ะ มีส่วนผสมของ Pre&Pro Biotics ที่ช่วยเสริม Microbiome ให้ผิวแข็งแรงขึ้นและสุขภาพดี ตัวนี้คุณแม่ชอบมาก เนื้อบางเบาและซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะ แม้ใช้ตอนหน้าร้อนแม่บอกทาตัวนี้ตอนกลางวันตัวเดียวเอาอยู่ สบายผิวมาก และที่สำคัญคือด้วยวัย 65 อะไรๆ ก็เสื่อมอ่ะเนอะ ผิวมีคัน แดงและระคายเคือง แต่จีนิฟีกตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวระคายเคืองของคุณแม่ได้อยู่หมัดและผิวไม่มีอาการระคายเคืองอีกเลย เบนซ์ก็ใช้ด้วยนะใช้ได้ทุกช่วงวัยเลยล่ะ ซื้อตอนมีโปรคุ้มสุดค่ะ

Kelly Bright Resolution Cream

image_1003786
image_1003787

ครีม Kelly ตัวนี้คุณแม่แอบโทรสั่งหลังจากที่เห็นในทีวีคุณดี้ชนานามารีวิว คุณดี้อายุ 57 ผิวหน้ายังดูเด็กอยู่ และยังได้รับรางวัลสุดยอดครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุดแห่งปี 2019 จากนิตยสารแพรวอีกด้วย แม่เห็นแล้วไงอยากลองใช้ครีมตามคุณดี้ไอดอลวัย 50+ ของคุณแม่บ้างไงล่ะและยังมีรางวัลการันตีขนาดนี้ นางสั่งมาเลยจ้า Kelly Cream ครีมเติมคอลลาเจน ที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 350% คุณแม่บอกว่าครีมลดริ้วรอยตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอย ผิวกระชับเด้งตึง และผิวดูฉ่ำน้ำ มีกลิ่นหอมเนื้อครีมทาแล้วเย็นสบายผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ คุณแม่ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน บางวันขี้เกียจจะทาตัวนี้ตัวเดียวจบ เรียกได้ว่าครีมนี้ช่วยดูแลผิวได้หลากหลายเป็นครีมลดริ้วรอย และช่วยในเรื่องอื่นๆด้วย สวยครบจบในกระปุกเดียว ใครที่อยากได้ครีมลดริ้วรอยที่ดูแลได้ครอบคลุมปัญหาผิว ตัวนี้ตอบโจทย์ เบนซ์ก็แอบเอามาใช้อยู่เหมือนกัน บอกเลยว่าอายุเลข 3 ก็ใช้ได้ ป้องกันริ้วรอยไว้ก่อนดีที่สุด


Estee Lauder Advanced Night Repair

image_1003788

ถ้าพูดถึงเซรั่มลดริ้วรอยจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด เป็นตัวโปรดของใครหลายๆ คน เบนซ์ฝากเพื่อนซื้อมาจากฮ่องกงปีที่แล้ว 100 มิล ราคาประมาณ 4,000 บาท สูตรเก่านะคะ ANR ขวดนี้ช่วยฟื้นฟูผิวตอนกลางคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวที่โทรม เนื้อเซรั่มให้ความชุ่มชื้นดีมาก คุณแม่ใช้ตัวนี้แล้วไม่ต้องตามด้วยครีมเลยล่ะค่ะ เพราะมันชุ่มชื้นดีจริงๆ ขวดนึงใช้ได้นานมากกก หลังใช้คุณแม่บอกว่าผิวดูกระชับขึ้น ริ้วรอยดูจางลง เส้นริ้วเล็กๆดูสั้นลง เอาเป็นว่ามันดี บางคืนขี้เกียจลงเยอะสิ่งก็ใช้ตัวนี้จบ  

Sulwhasoo First Care Activating Serum

image_1003789
image_1003790

เบนซ์ป้ายา Sulwhasoo ตัวใหม่ให้คุณแม่อยากให้ลองใช้สกินแคร์สายเกาหลีดูบ้าง กลิ่นสมุนไพรหอมถูกจริตคุณแม่ค่ะ ซื้อมาตอนมีโปรลดราคา เป็นพรีเซรั่มที่เนื้อบางเบาเหมาะกับคุณแม่ที่หยิบไว้ใช้ในวันที่อากาศร้อน ด้วยความเป็นโซววาซูและความเป็นสมุนไพรโสมและนานาชนิด คุณแม่บอกว่าเห็นชัดเลยว่าผิวแม่ดูเปล่งปลั่งและอมชมพู มันไม่ได้ขาวกระจ่างใสแบบเว่อวัง แต่ผิวแม่ดูอมชมพูมีสุขภาพดีเพราะตัวนี้เลย ขวดเดียวทาได้ทั้งใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา ใช้แค่ 3 ปั๊มก็เพียงพอแล้วค่ะ ตัวนี้เบนซ์ก็ใช้อยู่นะ ขวดนี้ 120 มิล. แบ่งใช้กันแม่ลูกสวยๆ  

SK-II R.N.A. Power

image_1003791

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้กับผิว หลังจากที่แม่ใช้ Essence R.N.A. มาแล้วนั้น ก็เปลี่ยนมาใช้ครีมบ้าง เพราะปริมาณที่เยอะกว่า (พูดง่ายคืองกอ่ะค่ะ อยากได้ของที่เยอะและราคาดีไง 555) เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่าตัว Essence แต่ด้วยความที่ผิวช่วงนั้นของคุณแม่จะค่อนข้างมันเลยใช้แค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ส่วนผลลัพธ์ที่ได้แม่บอกว่าพอๆ กับตัว Essence เลย ผิวกระชับ กระจ่างใสขึ้น กระปุก 80 กรัมใช้ได้นานค่ะ

The History Of Whoo Self - Generating Anti-Aging Essence

image_1003792
image_1003793

เอสเซ้นตัวนี้เพื่อนคุณแม่มาป้ายยาค่ะ เพื่อนคุณแม่เค้าสายเกาชอบใช้สกินแคร์แบรนด์เกาหลี แม่บอกว่าผิวเพื่อนแม่เค้าเนียนขึ้นนะ จากแต่ก่อนคือเยิน แม่เห็นแบบนั้นเลยไปซื้อมาใช้ดูบ้าง เนื้อเอสเซ้นมีความหนึบๆ ยืดๆ เหมือนเมือกหอยทาก เนื้อค่อนข้างเข้มข้น เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นดี และมีกลิ่นหอมสไตล์ Whoo หลังใช้ผิวแม่ดูชุ่มชื้นขึ้น ผิวฟู ไม่อิดโรยถึงแม้ว่านอนน้อย และสีผิวแม่ดูสม่ำเสมอขึ้นค่ะ รอยตกกระดูจางลง

Lancome Absolue Soft Cream

image_1003794

ครีมตัวท็อปของลังโคม มีส่วนผสมของ Grand Rose Extract จากดอกกุหลาบสานพันธุ์ที่ลังโคมคัดเลือกมาแล้วว้าดีที่สุด เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ทาแล้วเกลี่ยง่าย เบาสบาย แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ มีสาร Antioxidant ช่วยลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน กลิ่นกุหลาบถูกใจแม่มาก เนื้อครีมทานิดเดียวแต่เกลี่ยได้บริเวณกว้าง และผิวชุ่มชื้นสุดๆ คุณแม่ใช้ตัวนี้ตอนกลางคืนค่ะ เพิ่มความหรูหราก่อนนอนอ่ะเนอะ ผิว 65 ก็อยากได้งานผิวแพงบ้างไรบ้าง ฮ่าๆๆๆ

Panpuri Revive ArunaYouth Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil

image_1003795
image_1003796

สังเกตดีๆ จะเห็นว่าเพิ่งมามีตัวนี้ที่เป็นออยล์ เพราะคุณแม่นางแอนตี้ออยล์นะ แม่ไม่ชอบความมัน ความเหนอะหนะเลยยยย เมื่อก่อนเคยใช้แต่ไม่รอดสักตัว คราวนี้เลยบังคับให้ลองใช้ดู สรุปคือรอดจ้า นางให้ตัวนี้ผ่าน แม่บอกว่าเนื้ออยล์บางเบาดี ใช้แล้วสบายผิว เหมือนไม่ได้รู้สึกใช้ออยล์เลย นอกจากความบางเบาแล้ว กลิ่นหอมของมะลิถูกจริตคุณแม่ไปอีก!!!! Night oil ตัวนี้มีส่วนผสมของ Bakuchiol 1% ที่มีประสิทธิภาพเหมือนเรตินอล ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิว แต่ไม่ระคายเคืองเหมือนเรตินอลทั่วไป ใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะของออยล์ ตัวนี้เด็ดค่ะ


Clarins Facial Lift V Shape Serum

image_1003797
image_1003798


เคยรีวิวเซรั่มตัวนี้ไปแล้ว เซรั่ม V shape ตัวนี้ไม่ได้ช่วยลดริ้วรอยแต่มันช่วยลดอาการบวมน้ำ คางสองชั้น และลดไขมันบริเวณแก้ม ทำให้ผิวคุณแม่บริเวณแก้มกระชับขึ้น ริ้วรอยบริเวณมุมปากดูสั้นลงหลังจากใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มดูเข้มข้นแต่ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิว ให้ความชุ่มชื้นดีมาก มีส่วนผสมของ Guarana และ Zerumbet ที่ช่วยขจัดไขมันและของเสียออกจากผิว ผิวดูกระชับได้รูปมากขึ้น

มหากาพย์รวมสกินแคร์วัย 60+ ของคุณแม่จบแล้วค่า หลายๆ ตัวผิววัย 25 อัพก็สามารถใช้ได้นะ หรือใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย และผิวโทรมสามารถใช้ได้เลยค่ะไม่ต้องรอให้ถึงเลข 5 เลข 6 เดี๋ยวจะไม่ทันการณ์เด้อ ป้องกันไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ หวังว่าช่วยให้เลือกสกินแคร์ได้ง่ายขึ้นนะคะ


image_1003799

ขอทิ้งท้ายด้วยรูปคุณแม่ ณ ตอนนี้ค่ะ ถ่ายหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ โนเมคอัพ โนสกินแคร์ ผิวธรรมชาติล้วนๆ ค่ะ เหมือนเดิมนะคะ โฟกัสแค่ผิว ไม่มองผมหงอกค่ะ คุณแม่ขอไว้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ แล้วพบกันรีวิวหน้านะค้า

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
รวมที่สุด 10 สกินแคร์ลดริ้วรอย เพื่อนๆ ชอบตัวไหนเป็นพิเศษ คอมเมนต์บอกกันได้น้า

รวมที่สุด 10 สกินแคร์ลดริ้วรอย เพื่อนๆ ชอบตัวไหนเป็นพิเศษ คอมเมนต์บอกกันได้น้า

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
93.3%
ขนาดและปริมาณ
53.3%
ความสะดวกในการใช้
73.3%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
20%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
73.3%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
46.7%
ส่วนผสม
60%
ผ่านการรับรองแล้ว
20%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
12 September 2020 23:14
estee คือดียยน
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
11 September 2020 16:13
เซรั่มของ Estee ใช้ดีมากค่ะ ผิวฟู อิ่มน้ำสุดๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
11 September 2020 15:12
คุณแม่ใช้ของ SK-II ใช้ดีมากเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
11 September 2020 14:27
อยากใช้ทุกตัวเลย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ส่วนผสม, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Thitima Saengwan ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
11 September 2020 13:16
น่าสนใจทุกตัว
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
11 September 2020 06:42
ตอนนี้คุณแม่ใช้lancomeกับsulwhasoo ก็คือปังทั้งสองตัวเลยค้าาาาา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
11 September 2020 05:38
น่าลองทุกตัวเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
11 September 2020 02:15
Sk-II น่าลองมาก แต่ราคาก็เอาเรื่องเหมือนกัน5555
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
10 September 2020 16:40
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Rainy Jumpook ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
10 September 2020 09:01
น่าลองมากเลยค่ะแต่ละตัว
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watsons, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
10 September 2020 07:00
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
10 September 2020 06:24
ชอบทุกตัวเลย โดยเฉพาะ lancome เลิฟฟฟฟ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Black Swan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
10 September 2020 06:16
ชอบซัลวาซูจ้า ดีๆๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
10 September 2020 00:40
เลิฟ SK-II ริ้วรอยจางลง รูขุมขนกระชับ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 September 2020 15:31
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
9 September 2020 12:16
น่าลองใช้ทุกตัวเลยยย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
9 September 2020 11:22
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ต้องหามาลองบ้าง
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 September 2020 08:31
Sulwhasoo เกินต้านมากจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
8 September 2020 17:45
ใช้ดีทุกตัวเลยคะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Atinut Puangsuk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
8 September 2020 11:46
เลิศทุกตัวค่าาา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
8 September 2020 11:42
ชอบมาก ต้องหามาลองให้ครบแล้ว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสม, ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…