profile: Nattapohn Chunwirat
Nattapohn Chunwirat
ติดตาม
icon 12 ก.ย. 2020
icon 10
icon 9.3K
รีวิวสองพลังวิตซีจาก Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing เพื่อหน้าใส ไกลริ้วรอย

รีวิวสองพลังวิตซีจาก Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing เพื่อหน้าใส ไกลริ้วรอย

รีวิว 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗳𝘂𝗹-𝗦𝘁𝗿𝗲𝗻𝗴𝘁𝗵 𝗟𝗶𝗻𝗲-𝗥𝗲𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴 & 𝗗𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗶𝗿𝗰𝗹𝗲 𝗗𝗶𝗺𝗶𝗻𝗶𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 𝗘𝘆𝗲 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 อายครีมตัวใหม่จากพลังวิตซี และ 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗳𝘂𝗹-𝗦𝘁𝗿𝗲𝗻𝗴𝘁𝗵 𝗟𝗶𝗻𝗲-𝗥𝗲𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗻𝘁𝗿𝗮𝘁𝗲 เซรั่มลดเลือนริ้วรอย เพื่อหน้าใส ไกลริ้วรอย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะทุกคนนนนน ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์ Kiehl's ก็อาจจะเห็นแล้วว่าเค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา 
นั่นก็คือ "อายครีม" นั่นเองค่ะ Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum  เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในตระกูล Dermatologist Solutions™ ที่มีสินค้ายอดฮิตอย่าง Powerful-Strength Line Reducing Concentrate นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะมารีวิวทั้งสองตัวนี้เลยค่ะทุกคน

image_1004336

ต้องบอกเลยว่าเราก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของแบรนด์นี้ มีใช้อยู่หลายตัวเลย และเจ้าตัวเซรั่มวิตซี สินค้ายอดฮิตของเค้า เราก็ไม่พลาด อันนี้เป็นขวดที่สองของเราแล้วค่ะ เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้ดูกันทีละตัวเลยดีกว่าเนอะ ^^

Kiehl's Powerful-Strength Line Reducing Concentrate

image_1004337

มาเริ่มกันที่ตัววิตซีเซรั่มอย่าง Powerful-Strength Line Reducing Concentrate กันก่อนเลย

ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 12.5% เลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก แอซิด อีกด้วย บอกเลยว่าขวดนี้ ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องริ้วรอยนะคะ แต่เค้ายังช่วยในเรื่องให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดพวกรอยดำจากสิวได้ด้วยเด้อ ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนตัวเราใช้น้องคนนี้มาเป็นขวดที่สองแล้ว ชอบมากกกกกกก

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle Diminishing Vitamin C Eye Serum

image_1004338

และชิ้นต่อไปคือผลิตภัณฑ์ที่พึ่งออกมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ กันเลยกับ Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle Diminishing Vitamin C Serum เค้าเป็นอายเซรั่มนั่นเองค่ะ เป็นน้องคนใหม่ที่เหมาะกับผิวบอบบางรอบดวงตาเราเลย มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ความเข้มข้น 10% และไฮยาลูโรนิก แอซิดค่ะ
 
เค้าช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอยใต้ตา รวมไปถึงรอยตีนกาด้วย, ปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส และยังช่วยให้รอยคล้ำ รอยช้ำบวมใต้ตาลดลงด้วยค่ะ เลิศมากกก

image_1004339


อันนี้เป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ของทั้งสองขวดนี้ค่ะ ตัวอายเซรั่มจะสีออกเหลืองกว่าเล็กน้อย
ทั้งสองตัวจะมีความเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ

image_1004340


เรียกได้ว่าใช้สองตัวนี้ รับรองว่าผิวจะใส ไกลริ้วรอย ทั้งใบหน้า และรอบดวงตาเลย
สามารถทาได้ทั้งเช้า และก่อนนอนเลยนะคะ แนะนำให้ใช้คู่กันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเน้อ

image_1004341


อันนี้เป็นรูปก่อน และหลังใช้ของเราค่ะ ทุกคนเห็นอะไรในรูปบ้างงงงง ?? ในเรื่องริ้วรอยอาจจะยังเห็นไม่ชัดมากเท่าไร แต่พวกรอยดำจากสิวจางลงเยอะม๊ากกกก ซึ่งเราไม่แปลกใจค่ะ เพราะเราใช้ตัวเซรั่มวิตซีของเค้าอยู่แล้ว ช่วงไหนสิวขึ้นเยอะ ๆ เราจะชอบแกะจนเป็นรอยดำ ก็จะโบกเซรั่มวิตซีตัวนี้นี่แหละ สัก 1-2 อาทิตย์รอยก็จางจนแทบไม่เห็นแล้ว

ในส่วนของอายเซรั่ม ต้องบอกเลยว่าเค้าทำออกมาได้ดีจริง ๆ ค่ะ ไม่ระคายเคืองเลย รู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื้น และดูสดใสขึ้นด้วย ในส่วนของริ้วรอยเราจะต้องใช้ให้นานกว่านี้แหละ

image_1004342
image_1004343


เนี่ยยยยยยยย เราใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้าหลายตัวเลย
นี่มีเล็งตัวโทนเนอร์ไว้ด้วย เดี๋ยวถ้าได้ลองใช้จะมารีวิวเพิ่มเติมนะคะ 
ใครเป็นแฟนวิตซีของแบรนด์นี้ต้องไม่พลาดตัวอายเซรั่มแล้วเด้อออออ

image_1004344


ส่องให้ดูผิวชัด ๆ ใกล้ ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าผิวชุ่มชื้น และใสสุด ๆ

image_1004345


เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนนนนน กับรีวิวตัววิตซีทั้งสองของเราวันนี้จะเซรั่มก็เลิศ จะอายเซรั่มก็ปัง ! ใครที่สนใจไปลองเทสกันได้เน้ออออ หรือใครที่กลัวแพ้สามารถไปขอเทสเตอร์ที่ช็อปของแบรนด์มาลองได้นะคะ เราชอบที่นี่ตรงเค้าไม่หวงเทสเตอร์นี่แหละ อย่างว่า สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ

ดังนั้นอาการแพ้ หรือผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับตัวแต่ละบุคคลด้วยค่ะ สกินแคร์ทุกชิ้น เวลารีวิวเราก็จะบอกเสมอว่าเป็นผลลัพธ์ที่เกิดกับผิวเรา ถ้าใครอยากจะลองก็จะ แนะนำให้ขอตัวเทส หรือซื้อแบบเทสเตอร์เล็ก ๆ มาลองใช้ก่อน ^^

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาาา บะบุยยย xoxo

บทความที่เกี่ยวข้อง