เก็บผม ให้ทรงเป๊ะ!!  Meiji Butterfly Pea Hair Serum เมจิเซรั่มอัญชัน ตัวช่วยจัดแต่งทรงผม แบบซองใช้ง่าย

เก็บผม ให้ทรงเป๊ะ!! Meiji Butterfly Pea Hair Serum เมจิเซรั่มอัญชัน ตัวช่วยจัดแต่งทรงผม แบบซองใช้ง่าย

Meiji Butterfly Pea Hair Serum เค้าเป็น เมจิเซรั่มอัญชัน ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม เก็บพวกลูกผมให้เป๊ะ ไม่ชี้โด่ชี้เด่

09 October 2020
aommmy
09 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เฮโหลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน

เอาจริง ๆ เวลาเข้าร้านสะดวกซื้อ เรามักจะเห็นเครื่องสำอางแบบซองกันมาเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปซอง ครีมซอง มาสคาร่าซอง รวมถึงเมคอัพต่าง ๆ แต่! แต่! แต่! ออมยังไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มาในรูปแบบซองเลยจ้า!!!

โดยปกติ ปัญหาของออม เวลาทำผม ก็คือไม่ว่าจะเกล้า จะรวบ จะถักเปียยังไง ถ้าไม่ได้หนีบผมให้ตรง หรือใส่มูสมากพอเนี่ย ทำยังไงก็ยังหัวยุ่ง หัวฟู เพราะว่ามีลูกผมเยอะมาก ๆ แถมยังเป็นคนผมหยักศก อีกต่างหาก T^T

image_1005534


ซึ่งออมก็ได้ไปเจอรีวิว Meiji Butterfly Pea Hair Serum เค้าเป็น เมจิเซรั่มอัญชัน ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม เก็บพวกลูกผมให้เป๊ะ ไม่ชี้โด่ชี้เด่ ออมเลยไปตามสอยมา...ซึ่งขอสารภาพเลยว่า ตามหาเซเว่น หลายที่มาก มีแต่คนบอกว่าหมด จนสั่งในออนไลน์ไปเลยจบ ๆ แล้วก็ได้น้องเขามาครอบครองจนได้ 5555+

เอาละวันนี้ ออมจะมารีวิว Meiji Butterfly Pea Hair Serum เมจิเซรั่มอัญชัน ให้ดูกัน จะเวิร์กไหม จะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูก็ได้ค่ะ

image_1005536


เซรั่มอัญชัน จริง ๆ มี 2 สูตร แบบใส กับแบบสีน้ำตาล แต่ที่ออมเลือกนั้นเป็นสูตรสีใส ที่ช่วยจัดแต่งทรงผม และช่วยบำรุง โดยทางแบรนด์ เค้าเคลมว่า จะช่วยทำให้ลดอาการผมร่วง ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ช่วยแก้ไขปัญหาหนังศรีษะ และรังแค บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง มีความนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ แถมสูตรนี้เป็นสีใส ทำให้ไม่เลอะเทอะเสื้อผ้า หรือผิวเวลาใช้ด้วยค่ะ

*- นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ -* 

image_1005535


* - อัญชัน -*
สุดยอดสมุนไพร ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงขน/ผม ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือด และทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น

* - รากชะเอม -*
ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงหนังศรีษะ แถมยังป้องกัน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อรา บนหนังศีรษะได้อีกด้วย

* - โสมแดงเกาหลี -*
ช่วยลดการขาดหลุดร่วง ของเส้นผม และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ PAPILLA ช่วยแก้ไขปัญหาผมหงอก และรังแคจะช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นได้ด้วย

image_1005537


โดย เมจิเซรั่มอัญชันตัวนี้ เค้ามีแปรงมาให้พร้อมในซองเลยค่ะ ทำให้ใช้งานได้ง่าย และสะดวกมาก ๆ ใน 1 ซองมีขนาดอยู่ที่ 3 กรัม สามารถพกพาไปไหน ติดใส่กระเป๋าไว้ ได้สะดวก สามารถหยิบมาใช้ ระหว่างวัน เวลาหัวฟูหัวยุ่งได้เลย 

image_1005538


เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็น เนื้อสีใส ๆ กลิ่นไม่เหม็นฉุน เรียกได้ว่าหอมเลยแหละ กลิ่นจะมีความหอมอ่อนๆ อาจจะดูเหมือนเจล แต่ไม่ใช่เจล (เก็ทสึโนว่า มากแม่! 555+) เพราะว่าใช้แล้วผมไม่แข็ง ไม่เป็นก้อนเลย

เอาล่ะ!! มาเริ่มลองใช้กันดูดีกว่าค่ะ >///<

image_1005539


เวลาออมเกล้าผม หรือทำผมทรงไหนเนี่ยผมก็จะมาปกหน้า ปรกตาแบบนี้ ลูกผมดกเกิ๊นนนนน วิธีใช้ก็ใช้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะแค่เอาแปรงค่อย ๆ ปัด แล้วหวีพวกเส้นผมที่รุงรังต่าง ๆ ขึ้นไป จัดแต่งทรงตามใจชอบได้เลยจ้า

image_1005540

พอแต่งผมเสร็จแล้วเรียบร้อยเนียนกริบ ไม่มีลูกผมตกลงมาให้รำคาญใจแล้ว

image_1005541


นอกจากนั้น เรายังสามารถใช้กับขนคิ้วได้ด้วยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่ม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย โดยถ้าปัดคิ้ว ก็ทำให้ขนคิ้วดูอุย ดูฟุ้ง เรียงตั้งสวยไม่รุงรัง ทำให้ดูขนคิ้วหนาแบบเป็นธรรมชาติด้วย

ความรู้สึกหลังใช้


จะบอกว่า ..... ก่อนใช้ก็แอบกลัวเหมือนกันนะ ว่ามันจะคล้ายเจลแต่งผม ที่ใช้แล้วผมจะแข็งหรือเปล่า?? แต่พอใช้แล้ว บอกได้เลยว่า ผมไม่แข็ง ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่อารมณ์เหมือนเซรั่ม บวกกับน้ำมันบำรุงผมนิด ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เลยค่ะ งงมาก ๆ ว่ามันอยู่ทรง เก็บลูกผมให้สวยเป๊ะได้ยังไง 5555+ แถม ผมยังดูเงางามจากผมที่ชี้ฟู ดูสุขภาพดี ขึ้นมาเลย

ส่วนพอใช้กับขนคิ้ว ก็ทำให้คิ้วตั้งสวยอยู่ทรง เรียงเส้นกัน ยิ่งถ้าใช้หลังจากที่เขียนคิ้วเสร็จแล้วด้วยนะ คิ้วยิ่งสวยทรงเป๊ะเวอร์

image_1005542


ใครที่มีปัญหาเรื่องการจัดแต่งทรงผม ทำยังไงผมก็ยุ่ง ลูกผมเยอะ ๆ แบบออมล่ะก็ ลองไปหาซื้อ หาตำกันได้นะ ใช้ง่ายมาก ๆ นี่ถ้าเซรั่มซองนี้ มีออกมาก่อนสัก 10 ปีที่แล้วนี้ จะชีวิตแฮปปี้มากกกก เพราะช่วงวัยเรียนเกล้าผมม้า เป็นอะไรที่โดนครูด่าตลอด ผมยุ่งตลอด 5555+ น้องนักเรียน นักศึกษา ไอเทมนี้ คือแนะนำเลย ส่วนตอนนี้ออมใช้บ่อยมาก เพราะชอบเอามาเก็บลูกผม เวลาออกงาน หรือบางวันที่มีเดทงี้ ไม่อยากลุคพังอะเนอะ >///<


สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บ๊ายบายนะจ้า >3<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @