อัปเดต  ANESSA กันแดดยืนหนึ่งจากญี่ปุ่นปรับสูตรใหม่ทั้ง 8 ตัวปี 2020

อัปเดต ANESSA กันแดดยืนหนึ่งจากญี่ปุ่นปรับสูตรใหม่ทั้ง 8 ตัวปี 2020

สูตรไหน ใช่สุด! เปิดกรุ 8 ตัว กันแดดตัวแม่ ! Anessa ในรูปแบบโฉมใหม่ 2020

05 October 2020
SistaCafe Review
05 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1005971

ANESSA กันแดดแบรนด์ดังที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นกันแดดตัวท็อป และเค้ายังเป็นแบรนด์กันแดดที่มียอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่นยาวนานถึง 19 ปีซ้อน เรียกว่าขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่เรื่องกันแดดเลย โดยเฉพาะตัวดังอย่าง ANESSA Gold Milk กันแดดสีทองเนื้อน้ำนม ที่ได้รับความนิยมในสายสกินแคร์มาก แต่จริง ๆ แล้วเค้าไม่ได้มีแค่สูตร Gold Milk อย่างเดียวนะ เขามีอีกหลายสูตรให้เราเลือกเลย จะเลือกตามสภาพผิว เนื้อสัมผัส หรือแล้วแต่ Lifestyle เลยค่ะ และวันนี้จะมารีวิวแบบจัดเต็ม พร้อมกับพาสาว ๆ ไปดูสูตรใหม่จาก ANESSA เขาปรับเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

ANESSA Gold Milk
image_1005965

มาเริ่มที่กันแดดตัวดังที่สุดจาก ANESSA กันก่อนเลยกับ ANESSA Gold Milk หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk a SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดที่ใครๆก็ต้องรู้จักจริงๆ

Texture ของตัวนี้จะเป็นเนื้อน้ำนม ที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งผิวหน้า ผิวกาย และมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วยจ้า ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความสดชื่นจากซิตรัส เนื้อกันแดดล้างออกง่าย และไม่ก่อให้เกิดการอุดอัน

ปีนี้มีเทคโนโลยีใหม่! Thermo Booster Technology ปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับความร้อนจากแสงแดด เหมาะกับเมืองไทยสุดๆ รวมถึงยังคงมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ ANESSA อย่าง Aqua Booster EX เพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ น้ำอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีความเป็น Beauty Suncare มีส่วนผสมของสกินแคร์ถึง 50% เช่น ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว สารสกัดจากชาเขียว มีคุณสมบัติแอนติ-ออกซิแดนท์ และ คอลลาเจน
เรียกได้ว่าทั้งปกป้อง และบำรุงผิวจบในขวดเดียวเลย


ปริมาณสุทธิ 60 มล. ราคา 899 บาท
ปริมาณสุทธิ 20 มล. ราคา 359 บาท

ANESSA Gold Gel & ANESSA Whitening Gel
image_1005966

มาที่แบบเนื้อเจลกันบ้างกับ 2 ตัวนี้เลย ANESSA Gold Gel และ ANESSA Whitening Gel ทั้งสองสูตรนี้เป็นกันแดดที่เป็นไพร์เมอร์ และเมคอัพเบสในตัวช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ให้การแต่งหน้าดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วย

ANESSA Gold Gel หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel a SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา ปกป้องสูงสุด มอบความรู้สึกสดชื่น สบายผิว เกลี่ยง่าย ทาแล้วสามารถกลืนไปกับผิวโดยไม่ทิ้งคราบขาว

ตัวนี้มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ และความชื้น และก็เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของสกินแคร์มากถึง 50% เช่นเดียวกันค่ะ

ปริมาณสุทธิ 90 ก. ราคา 950 บาท

ในส่วนของ ANESSA Whitening Gel หรือ ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel a SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง m-Tranexamic acid ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และก็มีส่วนผสมของสกินแคร์มากถึง 50% อีกเช่นเคยจ้า

ปริมาณสุทธิ 90 ก. ราคา 950 บาท


ANESSA Gold Spray
image_1005967

สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย อีกหนึ่งกันแดดของ ANESSA ที่อยากแนะนำ ก็คือ ANESSA Gold Spray หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray a SPF50+ PA++++ สเปรย์กันแดดละอองละเอียด บางเบา กระจายตัวสม่ำเสมอ สามารถสเปรย์ทับเมคอัพได้โดยไม่เป็นคราบ ปกป้องครอบคลุมทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

สเปรย์ตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ และความชื้น และยังบำรุงผิวไปด้วยในตัวด้วยส่วนผสมของ skincare มากถึง 50% เช่นเดียวกันจ้า

ปริมาณสุทธิ 60 ก. ราคา 650 บาท


ANESSA Perfect Mild & ANESSA Moist Mild
image_1005968

ใครที่มีผิว sensitive ต้องสนใจ 2 สูตรนี้เลย ANESSA Perfect UV Mild และ ANESSA Moisture UV Mild ทั้ง 2 ตัวเป็นกันแดดสูตรอ่อนโยน ที่ปกป้องผิวบอบบางจากรังสี UV และมลภาวะ คิดค้นโดยเฉพาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนแม้ผิวเด็ก เป็นสูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ทั้งยังเป็นสูตร non-comedogenic ด้วย

ตัว Perfect UV Mild หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Mild Milk a SPF50+ PA++++ ปกป้องเต็มที่แต่ทว่าอ่อนโยนต่อผิว มีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ Aqua Booster EX เพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ หรือความชื้น และบำรุงผิวด้วย skincare มากถึง 50% อย่างซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด และกลีเซอรีน ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว

ส่วน Moisture UV Mild หรือ ANESSA Moisture UV Sunscreen Mild Milk a SPF35 PA+++ เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมที่เหมาะกับคนผิวแห้ง โดยจะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลม พร้อมมอบความรู้สึกสบายผิวค่ะ

ทั้ง 2 สูตร ปริมาณสุทธิ 60 มล. ราคา 950 บาท ค่ะ

ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

ANESSA BB
image_1005969

เอาใจสายเมคอัพกับ ANESSA BB หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation a SPF50+ PA++++ กันแดดที่เป็นทั้ง BB และไพร์เมอร์ รวบขั้นตอนการเตรียมผิวในช่วงเช้าไว้ในขวดเดียว

เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อบีบีที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยลดเลือนรูขุมขน และจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ใช้ และยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ดูสวยเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ มี 2 เฉดสีให้เลือกคือ เบอร์ ①Light และ ②Natural

ตัวนี้เขายังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ถูกคัดสรรเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านอันเกิดจากรังสียูวีด้วยนะคะ

ปริมาณสุทธิ 25 มล. ราคา 690 บาท

ANESSA Bubble Spray
image_1005970

และกันแดดของ ANESSA ที่อยากให้สาว ๆ ลองเลยคือ ANESSA Bubble Spray หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Bubble Spray a SPF50+ PA++++

ตัวนี้เค้าเป็นกันแดดเนื้อฟองครีมสูตรเย็น เป็นกันแดดสำหรับผิวกายโดยเฉพาะเลย เนื้อกันแดดจะเป็นฟองครีมที่มีลักษณะคล้ายบับเบิ้ลที่กำลังแตกตัว

ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้แล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว สดชื่นในทันที แถมไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ขนาดกำลังดี สะดวกพกพาติดตัวด้วยค่ะ

มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ และความชื้น และเช่นเดียวกับตัวอื่น ๆ คือ มีส่วนผสมของ skincare มากถึง 50%

ปริมาณสุทธิ 60 ก. ราคา 650 บาท

และตัวนี้เขาเป็น Exclusive item วางขายเฉพาะที่ Watsons เท่านั้นนะคะซิส

-------------------------

เรียกได้ว่าเป็นกันแดดตัวดังที่ทุกคนต้องรู้จัก เพราะ ANESSA ไม่ได้แค่ปกป้องผิวจากรังสี UV อย่างเดียว แต่ยังบำรุงผิวไปในตัวเพราะเค้ามีส่วนผสมของ Skincare มากถึง 50% เลย (ยกเว้นตัว BB) เป็นกันแดดอีกแบรนด์ที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้านไว้เลย มีหลากหลายสูตรให้เลือก ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และสามารถใช้ใน daily life ได้ เพราะรังสี UV นั้น มีอยู่ทุกที่ ทุกฤดูค่า

ซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Tsuruha, Matsumoto, Beautrium, Donki, @Cosme และ Home Fresh Mart นะคะ
 
ช้อปออนไลน์ได้ที่ :
Watsons Online https://bit.ly/2BOnTHA
Lazada - ANESSA Official Store https://bit.ly/2zC899K
Shopee - Watashi Plus https://bit.ly/2M7l3ix

#ANESSABeautySuncare #กันแดดสูตรสกินแคร์
#ANESSAThailand

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @