แต่งยังไงไม่ให้ดูป้า!? แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อลูกไม้สีขาว' สุดคลาสสิก ได้ลุคซอฟต์ๆ คูลๆ ดูน่ารักมาก

แต่งยังไงไม่ให้ดูป้า!? แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อลูกไม้สีขาว' สุดคลาสสิก ได้ลุคซอฟต์ๆ คูลๆ ดูน่ารักมาก

สาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจนิดๆ คลาสสิกหน่อยๆ ก็ต้องรีบตามไปส่อง 50 ไอเดียแมทช์ ' เสื้อลูกไม้สีขาว ' ที่ใส่ออกมาได้ลุคซอฟต์ใส แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะดูแก่เกินวัย ไม่โดนแซวว่าป้าแน่นอน

22 September 2020
Pearrisa
22 September 2020

   

สาวคนไหนชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจ ต้องรีบมามุงตรงนี้ด่วนๆ เลยนะคะ ( ゚▽゚)/

วันนี้เราแวะมาชวนสาว SistaCafe พูดคุยและเม้าท์มอยในเรื่องแฟชั่นกันอีกแล้ว เอาจริงๆ ถ้าสาวคนไหนที่ชอบติดตามอัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าอยู่เป็นประจำ ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่า เทรนด์เสื้อผ้าเดี๋ยวเก่าไป ใหม่มา แล้วมันก็มีบางช่วงที่ไอเทมสุดคลาสสิกวนกลับมาฮิตอีกครั้งด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะ เสื้อลูกไม้ ก็ถือเป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง ไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอน

แต่สำหรับสาวซิสที่แอบกลัวใจว่าถ้าหยิบเสื้อลูกไม้มาใส่แล้วจะโดนเพื่อนแซวว่า ‘ เหมือนป้า!!! ’ ก็อย่าได้เป็นกังวลไปเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามี 50 ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อลูกไม้สีขาว ’ สุดคลาสสิก มาแชร์กัน ถ้าใครได้ลองแมทช์ตามไอเดียของเรา ก็จะแต่งออกมาได้ลุคซอฟต์ๆ คูลๆ ดูน่ารักโดนใจที่สุดไปเลยยย

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

   

image_1006287

เริ่มต้นลุคแรกด้วยเสื้อเชิ้ตคอวีที่มีดีเทลลูกไม้ที่บริเวณคอเสื้อและแขนเสื้อ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่เอวสูงแบบกระดุมหน้า ที่ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัด และทำให้ลุคนี้ดูชิลล์มากขึ้นอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006288

ใครที่อยากแต่งตัวแฟชั่นเสื้อลูกไม้สไตล์มินิมอลขึ้นมาหน่อย ก็อาจจะแมทช์โทนสีเสื้อผ้าในโทนขาว - น้ำตาล อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเกาะอกแล้วสวมเสื้อแขนสั้นที่มีดีเทลลูกไม้ที่ขอบเสื้อคลุมทับด้านนอก จับคู่กับกางเกงเอวสูงสีกากีที่มีความคลาสสิกมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006289

สาวๆ คนไหนที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูปัง เน้นอกเป็นอก เอวเป็นเอว ก็ต้องลองหาเสื้อลูกไม้สีขาวคอเหลี่ยม ที่มีดีเทลแขนพองและเน้นเข้ารูปช่วงเอว มาจับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเลือกกระเป๋าและนาฬิกาสีน้ำตาล มาเพิ่มสีสันแบบไม่ฉูดฉาดเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006290

สาวอวบก็สามารถใส่เสื้อลูกไม้สีขาวออกมาให้ดูปังได้นะคะ โดยแนะนำให้เลือกเสื้อลูกไม้สีขาวคอวี ที่จะช่วยทำให้ช่วยคอดูยาวขึ้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แบบใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกง รับรองว่าแต่งตามลุคนี้แล้วผอมเพรียวสมใจแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006293

ไอเดียนี้เป็นการใส่เสื้อลูกไม้สีขาวให้ออกมาเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ เลยนะ เพราะเสื้อลูกไม้ที่เลือกใส่มีดีเทลผูกเชือกด้านหลัง ที่เผยให้เห็นแผ่นหลังเบาๆ แบบไม่โป๊เกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006296

ถ้าอยากจะเพิ่มความละมุนให้ตัวเองบ้าง ก็ลองแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและสีครีมเข้าด้วยกันสิคะ โดยลุคนี้หยิบเสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่มีดีเทลแต่งขอบลูกไม้ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีครีม ดูเป็นลุคสุดชิลล์ที่แต่งตามได้ทุกวันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006297

วันไหนที่มีแพลนไป Cafe Hopping แต่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี??? ก็ลองหยิบเสื้อลูกไม้แขนกุดสีขาว คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม แล้วต้องไม่ลืมเพิ่มแอคเซสเซอรี่แสนเก๋อย่างกระเป๋าสานและหมวกสานด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าลุคนี้ถ่ายรูปออกมาสวยแน่!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006298

พอหยิบเสื้อลูกไม้สีขาวมาใส่ก็ยิ่งเติมความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงขั้นสุด แต่ถ้าอยากจะได้ความเปรี้ยวนิดๆ แซ่บหน่อยๆ ก็อย่าลืมเลือกเสื้อลูกไม้ที่มีดีเทลผู้เชือก โชว์แผ่นหลังนิดหน่อยด้วยล่ะ จะได้ไม่ดูเป็นทางการมากเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006299

ถึงแม้จะแมทช์เสื้อลูกไม้สีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ออกมาในลุคเสื้อผ้าโทนสีอ่อน แต่ก็ดูไม่น่าเบื่อหรือจืดชืดเลยสักนิดเดียว เพราะใส่จิวเวลรี่อย่างสร้อยคอพร้อมจี้สีแดง เลยยิ่งเพิ่มความวินเทจและความคลาสสิกไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006301

ลุคเรียบ หรู ดูมีความชิลลค์ ด้วยการจับคู่เสื้อลูกไม้แขนพองคอวีกับกางเกงยีนส์สีซีดเข้าด้วยกัน แล้วคุมโทนลุคด้วยกระเป๋าสานและรองเท้าสีขาว แฟชั่นลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปทำบุญก็รอด หรือจะแต่งไปเที่ยวก็ปังทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006302

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ผสมผสานความหวานกรุบ เข้ากับความเท่ๆ ชิคๆ ได้แบบลงตัว โดยเลือกใส่เสื้อลูกไม้แขนยาวสไตล์เจ้าหญิง แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบานสีเข้ม และใส่รองเท้าผ้าใบเพิ่มความชิค ถือเป็นลุคที่ดูลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006303

เราขอบอกเลยนะคะว่าเสื้อลูกไม้สีขาว ต้องนำมา Mix & Match กับแอคเซสเซอรี่สุดคลาสสิก อย่างสร้อยทองหรือนาฬิกาหนังสีน้ำตาลเท่านั้น ถึงจะได้ลุคสุดปังที่เข้ากันแบบไร้ที่ติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006304

อย่างที่เราชอบย้ำกันอยู่บ่อยๆ ว่าแฟชั่นคู่สีสุดคลาสสิก ที่หยิบมาแมทช์ยังไงก็ดูเข้ากัน ก็คือสีขาวและสีดำนี่แหละค่ะ โดยลุคนี้เสื้อใส่เสื้อลูกไม้สีขาวคอเหลี่ยม คู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีดำ เลยช่วยพรางช่วงเอวและสะโพกให้ดูเพรียวขึ้นกว่าเดิมด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006305

สาวออฟฟิศที่อยากจะอินกับเทรนด์เสื้อลูกไม้บ้าง ก็อาจจะหาเสื้อลูกไม้เปิดไหล่สีขาว มาแมทช์กับกระโปรงเอวสูงสีเขียวอ่อนที่มีความเข้ารูปหน่อยๆ ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูสวยปัง แต่ไม่เยอะจนเพื่อนแอบหมั่นไส้แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006306

ใครที่อยากจะแต่งตัวลดอายุให้ดูเด็กลงบ้าง ก็อาจจะใส่เสื้อลูกไม้แขนยาวสีขาว คู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าสะพายข้างสีขาว คอนเฟิร์มเลยนะว่าแบ๊วเวอร์เบอร์แรง แบบคนรอบข้างจับโป๊ะไม่ได้แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006326

สาวๆ ที่มีแพลนจะไปเที่ยวลั้ลลาที่ทะเลกับแก๊งเพื่อน ก็ต้องรีบไปหาซื้อเสื้อลูกไม้เปิดไหล่ที่มีดีเทลพองๆ ที่บริเวณอก มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาด เท่านี้ก็ได้ลุคสุดฮอตไปสู้กับความร้อนที่ชายทะเลแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006308

ถ้าหากว่าต้องแต่งตัวไปสถานที่ที่เน้นความเรียบร้อย แต่ไม่อยากแต่งออกมาแล้วดูป้าจนเกินไป ก็ลองแมทช์เสื้อลูกไม้แขนยาวที่มีดีเทลจั๊มเอว คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนทรงเข้ารูป แล้วสะพายกระเป๋าสีดำใบจิ๋ว ลุคนี้จะใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงก็ได้หมดเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006310

แฟชั่นเสื้อคอเหลี่ยม เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ใส่แล้วช่วยเสริมทรวดทรงและดูคลาสสิกมากๆ เลยนะ โดยไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อลูกไม้คอเหลี่ยมสีขาว เข้ากับกระโปรงสีดำที่ปักลายแมลงปอ พร้อมสะพายกระเป๋าลูกปัด ลุคนี้ใครเห็นเป็นต้องละลายทุกรายแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006311

สำหรับสาวสายหวานที่ชอบเสื้อผ้าโทนสีพาสเทล ก็สามารถนำเสื้อลูกไม้เปิดไหล่สีขาวสไตล์เอวลอย ไปใส่คู่กับกระโปรงทรงเอลายตารางสีเขียวที่มีดีเทลผ้าข้างนิดๆ ก็ได้ลุคที่ผสมผสานระหว่างความหวานและความเปรี้ยวเข้ากันได้ละมุนเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006312

ถึงแม้ว่าเสื้อท่อนบนจะมีความอลังการด้วยลูกไม้และไข่มุกสุดปัง แต่พอนำมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ก็ช่วยเบรกความหรูหราให้ดูสบายๆ ชิลล์ๆ ขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006300

สาวๆ ที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ถ้าอยากจะเพิ่มเติมความหรูหราเข้ามาอีกนิด ก็ลองหยิบเสื้อลูกไม้สีขาวมาใส่คู่กันดูสิคะ แล้วก็อย่าลืมปลดกระดุมลงมา 2 - 3 เม็ด เพื่อโชว์ช่วงคอให้ดูยาวขึ้น จะได้ช่วยพรางตาให้ดูผอมเพรียวด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006313

เสื้อลูกไม้สีขาวที่มาในดีไซน์สไตล์เจ้าหญิงแบบนี้ จะเน้นโชว์ช่วงอกและเข้ารูปช่วงเอว เลยทำให้เห็นสัดส่วนชัดเจนขึ้น พอแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ เลยช่วยเพิ่มความชิคให้ลุคนี้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006314

สำหรับสาวๆ ที่มีช่วงคอยาวอยู่แล้ว ก็ลองหยิบเสื้อลูกไม้สีขาวแขนยาวที่มีดีเทลคอตั้งนิดๆ มาใส่ ก็จะช่วยพรางช่วงคอให้ดูสมส่วน พอดี แถมยังช่วยเสริมความหรูหรา ดูดีเบอร์แรงได้อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006315

สาววัยใสก็สนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยเสื้อลูกไม้ได้นะ โดยอาจจะเลือกเสื้อลูกไม้คอเหลี่ยมที่มีดีเทลจั๊มแขนและจั๊มเอว แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ก็จะช่วยเสริมความหวานๆ ละมุนๆ ขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006316

แฟชั่นเสื้อลูกไม้สีขาวที่มาในลุคสุดสดใส เพราะมีการปักลายดอกไม้หลากสีลงไปที่ช่วงอก ที่เหมาะจะหยิบไปใส่เที่ยวทะเลสุดชิลล์มากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006317

ถ้าวันไหนอยากจะลุคขึ้นมาแต่งตัวแนววินเทจ แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกขั้นสุด ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตลูกไม้คอวีสีขาว มาใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม พร้อมด้วยแอคเซสเซอรี่เท่ๆ อย่างรองเท้าหนังสีดำและสร้อยคอจี้สีทอง เท่านี้ก็สวยได้แบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006340

สาวๆ ที่ต้องการแต่งตัวเน้นให้เห็นอกชัดๆ เน้นๆ ก็ต้องเลือกใส่เสื้อลูกไม้คอวีสีขาว ที่มีดีเทลจั๊มช่วงเอว เลยเสริมให้บริเวณหน้าอกดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006338

หูยยยย เห็นลุคนี้แล้วต้องซู้ดปากเพราะความเซ็กซี่เบอร์แรง!!! คุณสาวๆ สามารถอินกับแฟชั่นเสื้อลูกไม้ได้ ด้วยการเลือกเสื้อเปิดไหล่ที่แต่งลูกไม้บริเวณแขนเสื้อ มาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูง ลุคนี้จจะแต่งไปเดินเที่ยวห้าง ไปคาเฟ่ หรือไปปาร์ตี้ก็รอดหมดทุกงาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006318

เสื้อคอเหลี่ยมเนี่ยเป็นแฟชั่นที่มาแรงไม่เบาเลยนะคะ เพราะจะหยิบไปใส่กับท่อนล่างแบบไหนก็ปังหมด จะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงเอวสูง กางเกงขายาว กางเกงผ้า หรือแม้แต่กางเกงยีนส์อย่างไอเดียนี้ ก็ได้ลุคที่ดูหวานๆ ใสๆ และมีความเท่แฝงอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006307

เปลี่ยนจากที่เคยใส่สื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์อยู่บ่อยๆ มาลองแมทช์เสื้อลูกไม้แขนสั้นสีขาว คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้มเอวสูง ลุคนี้สาวออฟฟิศก็แต่งตามได้ หรือสาวมหาลัยก็สามารถแต่งไปเรียนได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006319

ลุคนี้ดูมีความเป็นเจ้าหญิงแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อลูกไม้สีขาวคู่กับกระโปรงลูกไม้สีดำ โดยตัวเสื้อมีดีเทลแต่งกระดุมมุกสีทอง ส่วนกระโปรงมีดีเทลแต่งเพชรที่ช่วงเอว เลยยิ่งเพิ่มความหรูหราสไตล์ลูกคุณหนูตัวจริง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006295

สำหรับคนที่อยากจะอินกับแฟชั่นลูกไม้นิดๆ หน่อยๆ ให้พอหายอยาก ก็อาจจะเลือกใส่เสื้อกล้ามสีขาวที่แต่งลูกไม้ที่ขอบเสื้อ แล้วสวมเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมทับด้านนอก แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง เท่านี้ก็ได้ลุคแฟชั่นลูกไม้เบาๆ ที่น่ารักหนักมากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006321

สวยใสสไตล์วินเทจแบบง่ายๆ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตลูกไม้คอบัวสีขาว จับคู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่อย่างเข็มขัดหนังและกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล ก็ได้ลุคสวยแบ๊ว ไม่ต้องกลัวซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006291

เมื่อความหวานมาเจอกัน... ก็ทำให้เบาหวานแทบขึ้นตาเลยทีเดียว!!! ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อลูกไม้แขนยาว เข้ากับกระโปรงผ้าลายดอกพลิ้วๆ สีชมพู เลยยิ่งเสริมความหวานให้ลุคนี้ดูสวยปังมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006322

ถ้าคุณสาวๆ อยากจะหาแอคเซสเซอรี่มาเสริมลุคเสื้อลูกไม้ให้เป๊ะขึ้น เราแนะนำว่าให้เลือกเป็นกระเป๋าสาน หรือกระเป๋าหวายสีน้ำตาลจะดีที่สุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006323

จริงๆ แล้วแฟชั่นเสื้อลูกไม้มันไม่จำเป็นจะต้องเล่นใหญ่ ปักลูกไม้ทั้งตัวอะไรแบบนั้นหรอกนะคะ อาจจะใส่เสื้อสายเดี่ยวแต่งขอบลูกไม้ แล้วสวมเสื้อแขนยาวทับด้านนอก แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ก็ได้ลุคสาวสุดเท่ที่ซ่อนความหวานเอาไว้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006324

ลุคนี้สาวหวานเห็นแล้วต้องใจละลาย~~~ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อลูกไม้เอวลอยสีขาว เข้ากับท่าล่างสีชมพูสุดหวานแหวว แล้วยังเพิ่มความหวานอีกขึ้นด้วยกระเป๋าสีชมพูดีไซน์น่ารัก ถือเป็นลุคที่น่าแต่งตามในวันนัดเดทกับแฟนหนุ่มที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006325

เสื้อลูกไม้ที่มาในสไตล์เสื้อคอร์เซ็ท ( Corset ) รัดช่วงเอว ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นแนววินเทจที่มาแรงมากๆ เลยนะ เพราะเสื้อทรงนี้จะช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนและความเว้าช่วงเอวมากขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากให้รูปร่างดูปังขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006292

เสริมความหรูแพงแบบไม่ดูแก่เกินวัย... ด้วยเสื้อลูกไม้สีขาวดีไซน์คอปาดนิดๆ ที่มีความหรูหรา ดูดี แต่พอนำมาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ก็ช่วยเพิ่มความชิคและเบรกให้ลุคนี้ไม่ดูเป็นทางการมากจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006327

งู้ยยย ถ้าไปทะเลเมื่อไหร่เตรียมเจอกันลุคนี้ได้เลยค่าาา เพราะว่าแค่หยิบเสื้อลูกไม้เปิดไหล่สีขาวดีไซน์น่ารักๆ มาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็ได้ลุคสวยๆ สำหรับใส่ไปเดินเล่นริมชายหาดแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006328

ดูม มาจาเล่ ดูมมม~ ลุคนี้เหมาะกับสาวที่อยากจะแต่งตัวเน้นอกให้ตู้มสมใจ ด้วยการใส่เสื้อลูกไม้คอเหลี่ยมสีขาวที่มีดีเทลจั๊มเอว เลยช่วยเน้นทำให้หน้าอกดูเด่นชัดขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006329

ถ้าสาวๆ คนไหนที่ใส่เสื้อลูกไม้สีขาวคอกว้างหน่อยๆ ก็อย่าลืมหาสร้อยคอสีทองที่มีจี้ลายน่ารักๆ มาใส่ด้วยนะคะ จะได้ช่วยทำให้คอดูไม่โล่งเกินไป แถมยังเพิ่มความคลาสสิกให้ลุคดูชิคขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006330

อากาศมันร้อนเลยต้องโชว์เอวสักหน่อยค่ะซิส!!! ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อลูกไม้เอวลอยแขนยาว เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วด้วยดีเทลของตัวเสื้อที่โดดเด่นอยู่แล้ว พอได้สร้อยคอเลเยอร์เพิ่มเข้ามา เลยยิ่งทำให้ลุคนี้ดูปั๊วะปังมากกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006331

ลุคนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแบบมีสีสัน แต่ไม่ฉูดฉาดเกินไป เพราะคุมโทนมาในลุคสีขาวและสีฟ้าอมม่วง โดยใส่เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาวคู่กับกระโปรงลายตารางพลิ้วๆ แล้วสวมคาร์ดิแกนทับด้านนอกเพื่อกันโป๊

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006332

สาวซิสสามารถนำเสื้อลูกไม้คอวีที่มีดีเทลระบายช่วงคอ ที่มีความยาวเสื้อยาวๆ หน่อย มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ เพื่อโชว์ช่วงขาให้ดูเรียวยาว แถมช่วงคอยังดูเพรียวอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006333

ลุคนี้รับคะแนนความวินเทจเต็มสิบไปเลยจ้าาา เพราะเป็นการแมทช์ไอเทมสุดวินเทจหลายชิ้นรวมไว้ในลุคเดียว ทั้งเสื้อลูกไม้ผ้าลื่นๆ ที่มีดีเทลผูกเชือกด้านหน้า กางเกงยีนส์ สร้อยคอมุก รวมถึงกระเป๋าทรงพอช บอกได้คำเดียวว่าคือดีย์~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006334

ลุคนี้เป็นลุคสาวเรียบร้อยที่มีความแอบแซ่บเบาๆ เพราะตัวเสื้อลูกไม้มีความซีทรูนิดๆ โชว์ให้เห็นบราสีดำด้านใน พอยิ่งนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด เลยยิ่งเพิ่มความชิลล์เข้าไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006335

เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงยีนส์ก็ถือเป็นลุคที่น่าแต่งตามสำหรับสาวออฟฟิศเหมือนกันนะ โดยอาจจะเลือกเสื้อเชิ้ตที่มีดีเทลลูกไม้ที่ปกเสื้อ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่เข้ารูป แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่แนวเรียบหรู อย่างกระเป๋าสีเนื้อและสร้อยคอสีเงิน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006336

เสื้อลูกไม้เปิดไหล่สีขาวที่เน้นลูกไม้สุดอลังการ พอนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และกระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋ว ก็ช่วยทำให้ลุคดูซอฟต์ๆ ใสๆ ไม่แต่งออกมาแล้วดูแก่เกินวัยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1006337

เสื้อลูกไม้สีขาวคอวีที่มีดีไซน์แขนพองๆ พอจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่อย่างเข็มขัดหนังสีน้ำตาล พร้อมแหวน สร้อยข้อมือ และนาฬิกาสีทอง เลยยิ่งเพิ่มความคลาสสิกให้ดูชิคเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

หูยยย หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อลูกไม้สีขาว ’ จนตาแทบแตกไปจนครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว คราวนี้คุณสาวๆ คงเชื่อแล้วล่ะสิว่าไอเทมสุดคลาสสิกอย่างเสื้อลูกไม้เนี่ย จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์ แถมยังให้ความรู้สึกที่ดูหรู แพง มีกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงขั้นสุด แล้วถ้าไม่อยากจะใส่เสื้อลูกไม้สีขาวแล้วดูแก่เกินอายุจริง เราแนะนำว่าให้หยิบมาแมทช์กับท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์ หรือกระโปรงยีนส์จะปังปุริเย่ที่สุด ก็พอเสื้อลูกไม้สีขาวที่มีความหรูหรามาเจอกันกับยีนส์ ก็จะช่วยเพิ่มความซอฟต์ทำให้ Total Look ดูสบายๆ มีความชิลล์มากขึ้น จะวัยไหนก็แต่งตามได้ทุกคนเลยจ้าาา ( ˘ ³˘)♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @