รีวิวสบู่ลดสิว ฝ้า ริ้วรอย 'สบันงา เฮอเบิล สบู่มังคุดผสมใบบัวบก' ราคาหลักสิบ แต่ลดสิวดีเวอร์!
rating-star

รีวิวสบู่ลดสิว ฝ้า ริ้วรอย 'สบันงา เฮอเบิล สบู่มังคุดผสมใบบัวบก' ราคาหลักสิบ แต่ลดสิวดีเวอร์!

งานสบู่วันนี้ เอาใจซิสที่มีปัญหาสิว ฝ้า ริ้วรอยกันหน่อย เราไปเจอสบู่ตัวนึงมา ดีมาก! คือราคาแค่หลักสิบเท่านั้น แต่ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีสุดๆ งานนี้ ถ้าได้ลอง มีเลิฟกันทุกราย ของเค้าดีจริงๆ คอนเฟิร์มจากใจ!

25 September 2020
belfry
25 September 2020

 

image_1006509


เป็นคนไม่ค่อยใช้สบู่ล้างหน้า แต่ได้ยินเพื่อนแนะนำให้ลองใช้สบู่ตัวนึงมา นี่เลย 'สบันงา เฮอเบิล สบู่มังคุดผสมใบบัวบก' เป็นสบู่ล้างหน้าที่ดีมาก ส่วนตัวนะ รู้สึกว่า สบู่ตัวนี้ล้างหน้าสะอาด แถมหลังล้างเสร็จ ผิวไม่เอี๊ยดด้วยจ้า ซึ่งจริงๆ แล้วอะเขาใช้ได้ทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายนะ แต่นี่ไม่แนะนำ ถ้าหากจะใช้ก้อนเดียว ล้างทั้งหน้าและตัว คือต้องแยกก้อนเด้อ อย่างเราก็จะเน้นไปที่ล้างหน้าซะส่วนใหญ่ ซึ่งมีคุณสมบัติหลายอย่างค่ะ นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดฝ้า ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย คือดีมาก! ย้ำว่าดีจริงๆ ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเริ่ด วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้ดูกัน เอางี้ เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย

image_1006510

ใครยังไม่เคยใช้ แนะนำให้ไปลอง หลายต่อหลายคนที่ได้เคยใช้ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า แก! มันลดสิวได้จริงๆ นะ ซึ่งคนเป็นสิวอย่างเรา ไม่ลอง ไม่ได้แล้วป่ะ จริงๆ แล้วเค้ามีให้เลือกใช้หลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตร ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แต่ด้วยความที่ดิฉันเป็นคนสิวขึ้นง่ายมาก เลยเลือกเป็นสูตรมังคุดใบบัวบกมาใช้ แพ็คเกจดูไม่ยาก กล่องสีม่วง มีรูปผลมังคุดและใบบัวบกแบบนี้เลย หนึ่งก้อน ขนาดอยู่ที่ 100 กรัม คือใหญ่มาก! แถมเขายังการันตีมาด้วยว่า สบู่ละลายช้า ใช้ได้นานถึง 3 - 4 สัปดาห์ ราคาแค่ 57 บาท คุ้มเวอร์!

image_1006516
image_1006517

ทีนี่เรามาดูที่สบู่ของเขาบ้าง ก้อนสบู่เป็นสีน้ำตาลเข้ม กลิ่นหอมมาก! สบู่ตัวนี้อุดมไปด้วย

มังคุด : อุดมไปด้วยสารเเมงโกสติน (Mangostin) ช่วยยับยั้งเเบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว


◎ ใบบัวบก : มีฤทธิ์เย็น ช่วยระงับการเจริญเติบโตของเเบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดหนอง เเละช่วยลดการอักเสบ


แล้วจะบอกว่า เค้าเป็นสบู่สมุนไพรแท้นะจ๊ะ (สังเกตได้จาก สี เเละ ลักษณะของสบู่เลยค่ะ) กลิ่นหอมสดชื่น เเบบสมุนไพร ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน อันนี้ลองแล้ว คอนเฟิร์มด้วยตัวเอง!

image_1006519

ตัวนี้สามารถตีฟองได้อยู่ แต่อาจจะไม่ได้ฟูฟ่องอะไรมากมายนัก ตัวฟองของเค้า เนียนละมุนมากๆ คือถ้าสังเกตดูดีๆ ฟองจะไม่ได้ขาว แต่จะเป็นสีออกน้ำตาลๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ส่วนตัวรู้สึกว่า ฟองสบู่ของเค้าอะ มันมีความละเอียด เนียน นุ่มอยู่พอตัว พอถูลงไปที่ผิว ไม่รู้สึกระคายเคือง ชอบมาก

image_1006523

ก่อนที่เราจะไปล้างหน้าให้ดู ขอมาทดสอบการทำความสะอาดของเขาสักหน่อย นี่ลองสวอชพวกเมคอัพลงไปที่แขน แล้วใช้สบู่สบันงา เฮอเบิลล้างดู คุณพระ! เห็นมั้ยว่า ไม่เหลือสิ่งตกค้างใดๆ เลย การันตีได้เลยว่า ทำความสะอาดได้หมดจดจริงๆ ค่ะซิส

image_1006524

มาล้างหน้ากันเลยดีกว่า สังเกตผิวก่อนล้างให้ดีๆ ความมัน ความหมองคือมาเต็มมาก! เดี๋ยวเรามาดูกันซิว่า หลังล้างหน้าแล้วจะเป็นยังไง

image_1006526

ถูสบู่ให้ทั่วผิวหน้าเลย กลิ่นหอมมากๆ ตัวนี้จัดการปัญหาผิวได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า ความสกปรก แถมยังช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

image_1006527

นอกจากล้างหน้าได้แล้ว ยังใช้ทำความสะอาดผิวกายได้ด้วยนะ แต่! ไม่แนะนำให้ใช้ก้อนเดียวกันเนอะ ยังไงก็แยกก้อน หน้าส่วนหน้า ผิวกายส่วนผิวกาย โอเคมั้ยคะ!

image_1006529

หลังจากถูสบู่เสร็จแล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย ล้างออกง่ายมากๆ ความชอบอย่างแรก คลีนผิวได้หมดจดจริงๆ ค่ะซิส คือหน้ามัน หน้าหมอง ไม่เหลือแล้ว ตอนนี้ผิวสะอาด สดใสขึ้นเยอะ ความชอบอย่างที่สอง หลังล้างเสร็จ ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงด้วย รู้สึกสบายผิวมาก!

ความรู้สึกหลังใช้ ◎  ส่วนตัวแฮปปี้มากๆ อย่างที่บอกว่า ปกติเราจะไม่ค่อยใช้สบู่ล้างหน้าเท่าไหร่ แต่พอได้มาลองตัวนี้แล้ว โอเค ไม่เฟลเลย ทั้งล้างสะอาดหมดจด แถมเค้ายังช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้จริง หลังใช้มาเรื่อยๆ แล้ว ไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น สิวที่เคยอักเสบ เหมือนจะทุเลาลง คือยุบและแห้งไวขึ้น หลังล้างหน้าแล้ว ผิวไม่แห้งตึง อันนี้ดี สบายผิวมากๆ ที่สำคัญอ่อนโยนจ้ะ ลองแล้วไม่แพ้นะจ๊ะ เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่อยากให้เปิดใจลองไปตำมาใช้กันดู ราคาแค่ 57 บาทเอง คุ้มยิ่งกว่าสิ่งใด พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

image_1006531


คือดีงามมากจริงๆ พูดแบบไม่อวย ลองแล้วชอบ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพดีงาม ทั้งเป็นสบู่สมุนไพรแท้ อ่อนโยน ไม่อันตรายต่อผิว ทำความสะอาดได้ดี แถมยังลดสิวได้จริง! ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะคะ! ของถูกและดีขนาดนี้ สมควรพลาดแล้วงั้นหรอ ไปตำมาใช้กันดู แล้วจะติดใจ

ราคา 57 บาท
พิกัด >> sabunngaherbs , Big C , ร้านกูเมต์มาเก็ต , ร้านสินค้าเพื่อสุขภาพ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Sabunnga Herbal

Sabunnga Herbal

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…