Save Me! 💔 "5วิธี เอาตัวรอดให้ออกมาจากผู้ชายเจ้าชู้ (One night Stand)" ก่อนที่จะถลำลึกเข้าไปจนถอนตัวไม่ขึ้น

Save Me! 💔 "5วิธี เอาตัวรอดให้ออกมาจากผู้ชายเจ้าชู้ (One night Stand)" ก่อนที่จะถลำลึกเข้าไปจนถอนตัวไม่ขึ้น

ก่อนที่จะถลำลึกจนถอนตัวไม่ขึ้น มูฟออนให้เร็วที่สุดโดยใช้5วิธีนี้ รีบเดินออกมาก่อนที่ใจจะเจ็บไปมากกว่านี้นะคะสาวๆ

29 September 2020
iRainbowc.
29 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทุกคนล้วนเคยตกหลุมรักใครสักคนมากๆ ใช่มั้ยล่ะคะ? การตกหลุมรักก็คือจุดเริ่มต้นของความเจ็บปวดในทุกความสัมพันธ์ และ 5 วิธี ต่อจากนี้จะทำให้คุณเดินออกมาจาก ผู้ชายเจ้าชู้ หรือ One Night Stand ได้อย่างไม่รู้สึกใดๆ กันค่ะ

1.เลิกติดต่อกับเขาทุกช่องทาง
image_1006611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นี่อาจจะเป็นวิธีที่สาวๆ ทำได้ 90% สาวๆ บางคนคงจะกำลังติดกับดักของชายเจ้าชู้ หรือเกือบจะถลำลึกลงไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ การหยุดติดต่อเขา หรือปิดกั้นความเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายก็ยังเป็นอีกวิธีที่ดีที่สุดนะคะ

2. ไม่พยายามถามถึงเขาจากเพื่อนๆ
image_1006614
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าสาวๆ ที่กำลังตกหลุมรักเขาแบบถอนตัวไม่ขึ้น และพยายามหาข้ออ้างในการรักเขาอยู่ใช่มั้ยคะ? อาจจะดูแปลกๆ ไปแต่เราคิดว่าสาวๆ คงกำลังเป็นแบบนี้อยู่อย่างแน่นอน การที่เราถามถึงเขา อยากรู้เรื่องราวของเขานั้นทำให้สาวๆ ตัดใจจากเขาไม่ได้สักที แถมยังโหยหาเขาตลอดเวลา เราไม่มีทางลืมเขาได้อย่างแน่นอนค่ะ ยิ่งเขาคนนั้นเจ้าชู้มากหน้าหลายตา ก็คงทำให้สาวๆ ติดกับได้ไม่ยาก เขาคงจะได้ใจมากแน่ๆที่สาวๆ กำลังไปไหนไม่ได้ เดินหน้าต่อก็ไม่ได้ เดินกลับหลังก็ไม่ทันแล้ว อย่าพยายามที่อยากจะรู้อะไรเกี่ยวกับเขาอีกเลยค่ะ

3. ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้
image_1006615
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ อาจจะหางานอดิเรก หรือทำงานที่เรารักเพื่อที่จะได้ลืมเขาไม่คิดฟุ้งซ่าน หรือรู้สึกแย่เวลาอยู่คนเดียว ถ้าหากการทำงานให้มาก ทำตัวให้ยุ่งแล้วยังไม่ได้ผล การอยู่กับกลุ่มเพื่อน หรือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็เป็นอีกทางที่ทำให้สาวๆ ไม่คิดถึงเขาแล้วล่ะค่ะ 

4. หันกลับมาดูแลตัวเองให้ดูดี
image_1006617
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรมเด็ดขาดเลยนะคะสาวๆ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เราขาดความมั่นใจแถมยังไม่สวยอีกด้วย! เศร้ามามากพอแล้วก็อย่าลืมหันมาใส่ใจสุขภาพ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ!

5. รักตัวเอง Love MySelf
image_1006619
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

พาตัวเองออกไปจากความเครียด ความกดดัน ให้กำลังใจตัวเองด้วยการออกไปเที่ยว ไปพักผ่อนนอกสถานที่ หรือจะออก Trip เที่ยวกับเพื่อนๆ ก็ไม่เสียหาย เต็มพลังงานที่สูญเสียไป แล้วเริ่มต้นใหม่อย่างมีความสุขนะคะ!


ขอให้สาวๆ ทุกคนสู้ๆ และผ่านสถานการณ์ความสัมพันธ์ที่แย่ๆ นี้ไปให้ได้นะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @