#หลุดเป็นตอ The Original ลอกสิวเสี้ยนด้วยมาส์กนมสด !!

#หลุดเป็นตอ The Original ลอกสิวเสี้ยนด้วยมาส์กนมสด !!

รีวิวมาส์กลอกสิวเสี้ยนพร้อมบำรุงผิว ลอกหลุดออกมาให้เห็นกันแบบเต็มตา สิวเสี้ยนของจริง ถ้าไม่เชื่อลองเข้ามาดู !

12 October 2020
Aom_Charanyapak
12 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

" ขอทวงคืนความหน้าใส ไล่สิวเสี้ยนออกไป แล้วชีวิตจะดี๊ดี "

image_1006919

สาว ๆ มีวิธีขจัด " สิวเสี้ยน " แบบไหนกันบ้างเอ่ย ? เห็นบางคนลอกด้วยแผ่นเจลาตินบ้าง หรือสูตรจากส่วนผสมต่าง ๆ บ้าง ทุกคนไม่คิดว่ามันยุ่งยากกันเหรอคะ ออมมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นมานำเสนอค่ะ แค่เราเดินไป 7-11 ก็ได้ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยนในราคาสบายกระเป๋า และไม่ยุ่งยากอีกด้วย รับรองว่ากลับไปลอกสิวเสี้ยนให้หน้าใสกริ๊งแบบที่ซูมเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันโป๊ะ กลัวว่าจะไม่เห็นความปังปุริเย่ของเจ้าไอเทมตัวนี้
งั้นออมขอรีวิวแบบหลุดเป็นตอไปเลยแล้วกัน !

The Original Fresh Milk Peel Off Mask มาส์กลอกสิวเสี้ยน สูตรนมสด

 

image_1006922

" The Original Fresh Milk Peel Off Mask มาส์กลอกสิวเสี้ยน สูตรนมสด "
ไอเทมตัวนี้เป็นครีมมาส์กนมสดและอาบูติน เมื่อมาส์กแห้งแล้ว เราจัดการลอกออกได้เลย ขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันออกได้เป็นแผ่นแบบสะใจ หากใช้เป็นประจำจะช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ดีอีกด้วย แถมสูตรนี้มีสารสกัดโปรตีนนมพร้อมบำรุงผิวเราในขณะที่กำลังมาส์ก และสารสกัดอาบูติน ช่วยให้จุดด่างดำลดเลือน หน้าใสกริ๊ง ไร้สิวเสี้ยน มาคอยกังวลใจ และยังได้ผิวเนียนใสกริบ คือปังไม่ไหวนะคะซิส

image_1006923

The Original Fresh Milk Peel Off Mask มาส์กลอกสิวเสี้ยน สูตรนมสด ราคา 49 บาท

เห็นเนื้อมาส์กดูนุ่มละมุนแบบนี้ บอกเลยว่า...กระบวนการขจัดสิวเสี้ยนก็คือเริ่ดมาก แค่ทามาส์กนมสดทิ้งไว้บนหน้าของเรา เพื่อให้ดูดเอาไขมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันบนใบหน้าออก ตัวมาส์กจะบำรุงผิวของเราในขณะที่มาส์ก ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออก ตัวเนื้อมาส์กที่แห้งแล้วจะดึงสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันออกมา เท่านี้ผิวก็ใสเนียนกริบ ไม่มีสิวเสี้ยนตกค้าง หากเราปล่อยให้หน้าของเรามีสิวเสี้ยนที่เป็นไขมันและสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน จะทำให้เกิดสิวได้น้า เพราะอย่างงี้ไอเทมตัวนี้ถึงต้องมีไว้ไงทุกคน !

วิธีการลอกสิวเสี้ยนออกแบบง่าย ๆ
image_1006927

- หมุนเปิดฝา บีบครีมมาส์กลงบนนิ้วมือ
- ใช้นิ้วมือเกลี่ยครีมมาส์ก ลงบนในหน้า
หรือแค่จุดที่ต้องการขจัดสิวเสี้ยน (จมูก, คาง หรือหน้าแก้ม)
- มาส์กทิ้งไว้ 15 - 20 นาที หรือจนกว่าจะแห้งสนิท
- ลอกออกจากล่างขึ้นบน

มาส์กนมสดตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า หรือจะมาส์กแค่จุดที่มีสิวเสี้ยนก็ได้
(อย่าลืมเว้นบริเวณรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ) แนะนำว่าให้ใช้ทันทีหลังจากเปิดใช้เลย และข้อควรระวัง คือ ถ้าสาว ๆ คนไหนเป็นคนที่มีสิวอักเสบ บวมแดง ผิวที่เป็นผื่นแดง ผิวแห้งกร้าน และผิวไหม้แดด ไม่ควรใช้น้า 

Before & After
image_1006928

หลุดเป็นตอจริง ตอนแรกคิดอยู่นานว่ารูปจะไม่น่ากลัวไปใช่มั้ย ? รูปจมูกเราหลังจากมาส์กนมสด คือคนละเรื่องกันเลย อยากบอกว่าทั้งสิวเสี้ยนเม็ดเล็ก ๆ และสิวเสี้ยนอุดตันจากสิ่งสกปรก ออกมาเยอะมากกกกกก (จุดเล็กที่เห็นในรูปคือ สิวเสี้ยนออกหมดเลยจ้า) ด้วยความที่เราไม่ใช่คนที่รูขุมขนใหญ่หรือกว้าง เจ้าพวกสิวเสี้ยนก็จะมีแต่เล็ก ๆ นี้แหละที่คอยกวนใจเรา เวลาแต่งหน้าแล้วโผล่ขึ้นมาคือไม่ได้เลยแม่

นอกจากจะช่วยจัดการเจ้าสิวเสี้ยนแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าของเราด้วย ถ้าใช้มาส์กหรือที่ลอกสิวเสี้ยนทั่วไป ผิวหลังจากใช้จะแห้งตึง บางที่เป็นคราบกาว หรือมีมาส์กติดผิว แต่ไอเทมตัวนี้ติดดี เป็นแผ่น ลอกจากล่างขึ้นบนง่ายมาก ขนอ่อนก็หลุดออกมาด้วย หน้าเนียนกริบจริงไม่จกตา 

image_1006930

รีวิวไปเลยแบบจุก ๆ ถึงความดีงาม...ได้ผิวเนียนนุ่ม และไล่สิวเสี้ยนออกไปขนาดนี้ ลอง The Original Fresh Milk Peel Off Mask มาส์กลอกสิวเสี้ยน สูตรนมสด ราคา 49 บาท หาช้อปกันได้ที่ 7-11, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ Multy Beauty ซองนี้เลิฟเลย !! ใครที่เคยใช้แล้วลองมาคอมเมนต์ท้ายบทความแชร์ประสบการณ์กันได้นะจ๊ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @