รีวิว รองพื้นแป้งพัพ BB เนื้อครีมสูตรใหม่ และรองพื้นมูสแป้งซับมันจากแบรนด์ Nami
rating-star

รีวิว รองพื้นแป้งพัพ BB เนื้อครีมสูตรใหม่ และรองพื้นมูสแป้งซับมันจากแบรนด์ Nami

สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้เรากลับมาพร้อมกับรีวิวเครื่องสำอางกันอีกแล้วค่า เป็นของถูกและดี ที่ซื้อตามกันได้ง่ายมาก ๆ ถ้าใครสนใจเชิญเข้ามาชมกันได้เลยค่า

15 October 2020
powder.n
15 October 2020


 สวัสดีค่ะ สาวๆ หนุ่ม ชาวซิสต้าคาเฟ่ทั้งหลาย วันนี้เรามีรีวิวเครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุดที่ราคาถูกก และซื้อตามกันได้ง่ายมาฝากทุกคนกันค่ะ นั่นคือเครื่องสำอางซองในเซเว่น Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ เจ้าเก่าเจ้าเดิมแต่สูตรใหม่และ Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ จากแบรนด์ Nami นั่นเองค่ะ

อันนี้เราเกริ่นก่อนเลยนะคะว่าเราเป็นคนผิวมันมากกกกกก และมีรอยสิวเยอะด้วย ช่วงนี้เราพยายามหารองพื้นถูกและดีที่ติดทนและไม่หลุดเลอะแมสก์ เพื่อจะได้ออกไปข้างนอกได้อย่างสบายใจค่ะ บางคนก็อาจจะสงสัยว่า อ้าวถ้าใส่แมสก์ก็ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะสิ แต่ว่าเราเป็นคนมีรอยสิวเยอะมากกก แบบมาก ๆ ถ้าปล่อยไว้เฉย ๆ ไม่ทำอะไรเลย มันก็ไม่สบายใจนะคะ ดังนั้นเราก็เลยต้องแต่งหน้าทารองพื้นเป็นปกติ แล้วอาศัยประสิทธิภาพของรองพื้นเข้าสู้รอยสิว แล้วก็แมสก์ บวกกับที่เรางบน้อยด้วย เราก็เลยพยายามหารองพื้นราคาหลักสิบหลักร้อยที่ติดทนและไม่หลุดเลอะง่ายค่ะ

 คราวนี้หลังจากเรารู้ว่าเราอยากจะได้รองพื้นแบบไหน งบเท่าไหร่ เราก็พุ่งตรงไปที่เซเว่นเลยค่ะ เป็นตัวเลือกแรกที่เราจะไปหารองพื้นที่ถูกและดีเลย แล้วก็พยายามหารองพื้นที่เคลมว่าติดทน คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ หน้าไม่ดรอป อะไรแนวนี้ในเซเว่น แล้วก็บังเอิญไปเห็นเจ้าสองตัวนี้ค่ะ


image_1007033

ด้านซ้าย Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ ด้านขวา Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse


ทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตารองพื้นฝั่งซ้ายมือกันได้ใช่มั้ยคะ จะบอกว่ามันคือหนึ่งในผลิตภัณฑ์​ที่โด่งดังมากๆ เลยของแบรนด์นี้ บิวตี้กูรูทั่วฟ้าเมืองไทยก็คือรีวิวกันสนั่น เพราะเค้าทำไว้ดีมาก ด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดดีเยี่ยม ทาไปแล้วแห้งแมทเป็นแป้ง ติดทนนานตั้งแต่เช้ายันเย็น แต่เจ้าตัวนี้สูตรใหม่ค่ะ เคลมมาเลยว่าบางเบาขึ้น คุมมันมากขึ้น เราก็สนใจสิคะ แล้วก็บังเอิญไปเห็นเค้าปล่อยมาอีกรุ่นนึงรุ่นใหม่ล่าสุดคือรุ่นมูสแมทซับมัน เราก็เลยหยิบมาทั้ง 2 ตัวเลยจ้า และวันนี้เราก็เลยจะรีวิวเจ้า 2 ตัวนี้พร้อมกันไปเลยว่าเป็นอะไรยังไง ตัวไหนกันนะที่เหมาะกับการแต่งหน้าในช่วงที่ต้องปิดแมสก์แบบนี้ค่ะ


image_1007034

Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++

image_1007035

Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse

มาเริ่มกันที่หน้าตาภายนอกกันก่อน หน้าตาก็จะประมาณนี้ค่ะ ตัวสีดำหน้าตาไม่ค่อยเปลี่ยนมากนัก ส่วนตัวสีเขียวหน้าตาก็เหมือนรองพื้นซองทั่วไป มีรูปหลอดรองพื้นและรูปกระปุกแป้งอยู่ข้างหน้าซองค่ะ ทั้ง 2 รุ่นให้รองพื้นมาทั้งหมด 7 กรัมเท่ากันค่ะ แต่ๆๆ ที่น่าสนใจคือ ใต้ซองของทั้งสองผลิตภัณฑ์​ เพิ่มรอยฉีกมาให้ด้วย ซึ่งเราคิดว่ามันดีมากเลยค่ะ เพราะมันจะช่วยทำให้เราใช้รองพื้นได้แบบหมดซองจริงๆ  เอาจริงเราคิดไม่ถึงเลยนะคะ แบรนด์ Nami เยี่ยมมากกกก ปรบมืออค่าimage_1007036

เจ้ารอยฉีกที่ทางแบรนด์เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เราสามารถใช้รองพื้นได้หมดจนหยดสุดท้ายนั่นเองค่ะ ดีงามมาก


ต่อมามากันที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้าง เราจะมาเปรียบเทียบ Nami Make Up Pro BB Wet To Powder สูตรใหม่กับสูตรเก่าก่อนนะคะ จากการสังเกตเราพบว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ของสูตรใหม่จะเหลวมากกว่าสูตรเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียวคะ ส่วนถ้าเปรียบเทียบกันระหว่าง Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ และ Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse ทั้งสองตัวมีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีออกไปทางเหลืองทั้งคู่ ซึ่งเหมาะกับสาวไทยมากๆ แต่ที่แตกต่างกันคือเนื้อสัมผัสค่ะ ซองสีดำเนี่ยเหลวมากกว่าสีฟ้ามาก เหลวแบบไหลได้เลยค่ะ  ส่วนซองสีฟ้าเนี่ยเป็นเนื้อมูสนุ่ม ตามชื่อมันเลยค่ะ เป็นเนื้อมูสเบาๆ ไม่หนัก พอเกลี่ยแล้วทั้งคู่ให้ความรู้สึกไม่หนา ไม่หนัก แมทสบายผิวดีมาก ๆ เลยค่ะ


image_1007142

จะสังเกตได้ถึงความเหลวของรองพื้นทั้ง 2 ตัวที่แตกต่างกันเลยค่ะ ด้านซ้ายจะเหลวกว่ามาก ส่วนด้านขวาเพราะเป็นเนื้อมูสเลยไม่ค่อยไหลค่ะ

image_1007143

ตอนเกลี่ยแล้วค่ะ จากในรูปดูเหมือน Nami AABB จะหนานะคะ แต่ไม่เลยค่ะ บางเบามาก Nami AABB ต้องเกลี่ยไปสักพักถึงจะเนียนเข้ากับผิวดีนะคะ


หลังจากที่เราลองลงที่มือไปแล้ว เราก็มาลองลงที่หน้ากันบ้างค่ะ จะเห็นได้เลยนะคะว่าพอทาไปแล้วหน้าจะไม่มันวาว แล้วก็มีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรื่องความปกปิดนั้น ถ้าทาแค่รอบเดียวทั้งสองรุ่นจะให้การปกปิดแบบ medium แต่ว่าเราสามารถบิวด์เพื่อเพิ่มการปกปิดได้จนถึง full coverage เลยนะคะ ในความรู้สึกส่วนตัวของเรานะคะ เรารู้สึกว่า Nami ซองสีดำจะให้การปดปิดมากกว่านิดหน่อย และทั้งสองรุ่นนี้เวลาทาไปบนใบหน้าตรงที่รูขุมขนกว้างๆ สามารถเบลอรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ สุดยอดมากimage_1007186

หน้าสดเราค่ะ (ขอโทษด้วยนะคะ อาจจะสดเกินไปหน่อย) จะเห็นได้เลยนะคะว่าเราสีผิวไม่สม่ำเสมอ แล้วก็เรามีรอยสิวเยอะและค่อนข้างดำมาก รูขุมขนตรงหน้าแก้มก็ค่อนข้างกว้างพอสมควรเลยค่ะ

image_1007188

หลังจากทารองพื้นไปแล้วค่ะ (เราลงด้วยฟองน้ำรูปบ้านของไดโซะนะคะ) จะเห็นได้เลยนะคะว่าหลังทาแล้วผิวเราเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอทั่วกันทั้งหน้า รอยสิวจางไปค่อนข้างเยอะแล้ว (เพราะเรารอยสิวค่อนข้างดำและเยอะมาก) แล้วรูขุมขนตรงหน้าแก้มก็คือค่อนข้างเรียบเนียนเลยค่ะ

แล้วเราก็มาถึงช่วงการทาไปใช้ชีวิตประจำวันกันบ้างแล้วค่ะ โดยเราจะทดสอบความติดทน กันน้ำกันเหงื่อ และเป็นคราบ และทดสอบร่วมกับการใส่แมสก์ปิดปากด้วยค่ะเพราะอย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่าเรากำลังตามหารองพื้นถูกและดีที่เราจะเอาไว้ใช้เวลาใส่แมสก์นั่นเองค่ะ  เราจะทำการทดสอบโดยข้างหนึ่งจะทาตัว Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ ส่วนอีกด้านจะทา Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse ค่ะหลังจากออกไปทำกิจกรรมข้างนอกทั้งวัน และลองเช็ครองพื้นที่ติดอยู่บนแมสก์เพื่อหารองพื้นถูกและดี ที่ติดทนและไม่เลอะแมสก์ ปรากฏว่ารองพื้นทั้ง 2 รุ่นถ้าใส่แมสก์ปิดปากคือหลุดติดแมสก์นะคะ แต่ก็เป็นในระดับที่รับได้ค่ะ บนหน้ายังมีรองพื้นติดอยู่เยอะพอสมควรค่ะ แต่ความต่างมันอยู่ที่ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40PA+++ จะหลุดออกมาน้อยกว่าค่ะ แต่น้อยกว่าไม่มากนะคะ ส่วนเรื่องคุมความมันก็เกือบเต็มกระดาษซับมันเลยค่ะ นี่ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคแล้วนะคะ เพราะเราหน้ามันมาก เอาแค่ที่ไม่หลุดติดแมสก์มามากเกินไปก็โอเคแล้วค่ะimage_1008064

สภาพหน้าของเรา หลังจากออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านทั้งวัน เจอฝุ่น เจอเหงื่อ เจอความมัน แล้วบวกกับใส่แมสก์ด้วย มีที่หลุดติดแมสก์บ้าง แต่ยังคงเหลือรองพื้นอยู่ที่หน้าค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยค่ะ

image_1008457

จะสังเกตได้เลยนะคะว่าทางฝั่ง AABB จะหลุดติดหน้ากากมาเยอะกว่า โดยจะสังเกตได้จากตรงรอยพับของหน้ากากอนามัยค่ะ

มาสรุปรวมเลยดีกว่าค่ะ เรื่องความเบาสบายผิวเราให้ 10 เต็มค่ะทั้ง 2 ตัวเลย ดีงามมากๆ สมกับที่เคลมเอาไว้ เรื่องการปกปิดก็ทำได้ดีพอสมควรค่ะ รุ่นซองสีดำเราให้   9/10 ส่วนรุ่นซองสีเขียวเราให้ 8.5/10 เรื่องหน้าหมองระหว่างวันทั้ง 2 ตัวเราให้ 7/10 ค่ะ ทาไปแล้วเมื่อบวกความร้อน เหงื่อ น้ำมันบนใบหน้าเหมือนหน้าจะเทาขึ้นนิดนึง เลยไม่โอเคเท่าไหร่ เรื่องการติดทนของทั้ง 2 ตัวถ้าไม่ได้ใส่แมสก์เราให้ 9/10 เลยค่ะ แต่ถ้าใส่แมสก์ด้วยแล้วละก็ เราให้ 7/10 ค่ะ ติดแมสก์มาบ้างแต่ที่ติดบนหน้าก็ยังมีอยู่ค่ะ เรื่องความคุมมันของทั้ง 2 ตัวก็คือเราให้แค่ 8/10 ค่ะสำหรับเรา เพราะเราหน้ามันมาก ถ้าคนหน้ามันน้อยกว่าเราน่าจะใช้ได้ดีเลยค่ะ สรุปเลยนะคะ สำหรับเราคิดว่าโอเคเลยค่ะ แต่ติดตรงที่รองพื้นมันเทาขึ้นนิดหน่อยในระหว่างวันนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่ามันไม่ใช่สีที่ตรงกับเราเป๊ะๆ ก็ได้มั้งคะ เอาเป็นว่าถ้าไม่เกี่ยวกับเรื่องสี เราโอเคมากเลยค่ะ ใครสนใจไปตำตามกันได้นะคะ

 

จบกันไปแล้วสำหรับรีวิวรองพื้นในเซเว่น ถ้าถูกใจและคิดว่าเป็นประโยชน์ยังไงฝากกดใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

บ๊ายบายค่าlabel icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ และ Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse

Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++ และ Nami Make Up Pro Studio AABB Super Matte Mousse

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
94.7%
ขนาดและปริมาณ
52.6%
ความสะดวกในการใช้
84.2%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
26.3%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
84.2%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
31.6%
ส่วนผสม
47.4%
ผ่านการรับรองแล้ว
15.8%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

SOMSOM 소미 star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
13 December 2020 09:37
จะบอกว่า BB ซองดำสูตรใหม่มันแตกต่างจากเดิมมากตรงที่แมตต์กว่าเดิม ปกปิดแต่บางเบา หน้าไม่เทา ไม่ลอย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ส่วนเรื่องคุมมันก็ค่อนข้างดี อาจมีซับบ้าง แต่ไม่ทำให้เนื้อรองพื้นหลุด
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ส่วนผสม, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
19 October 2020 05:42
ชอบพกไปตจว.ค่ะ เป็นซองดีมากเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
18 October 2020 18:46
น่าสนทั้งคู่เลยค่า
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watsons, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 17:00
ใช้ง่ายมาก ปกปิดดี หน้าเนียนน
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
18 October 2020 16:17
สูตร Matte น่าลองมาก
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 13:24
ใช้หมดไปหลายซองแล้ววว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Thitima Saengwan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 11:34
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 05:54
ดีทั้งสองตัวเลยย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 05:47
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 October 2020 01:18
เนียนกริบจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 16:57
Nami ซองดำปังสุด ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง กริบทุกอะนู
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 10:46
พกติดกระเป๋าตลอด ใช้ดี เนียบมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 08:19
บางเบา ไม่หนักหน้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 05:36
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 02:53
ซองดำคุมมันดีมาก ปกปิดรอยสิว รอยด่างดำได้ดี เนื้อเกลี่ยง่ายด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Rainy Jumpook star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 October 2020 02:47
พกพาง่าย ใช้แล้วชอบมากๆทั้งคู่เลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 October 2020 19:33
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 October 2020 12:47
ถูกและดีมีอยู่จริงจ้า เนียบกริบ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 October 2020 12:07
พกพาง่ายแถมปกปิดดีเยี่ยม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 October 2020 12:05
ชอบมาก ปกปิดดีเยี่ยม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 October 2020 11:16
ชอบทั้งสองยี่ห้อเลยค่ะ เรื่องความเนียนก็อยู่ในระดับที่ดีนะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…