เมนูน่าอร่อยทั้งนั้นเลย! รวม 7 รายการและช่อง Youtube "ทำอาหารของยูทูปเบอร์ไทย" 🍳 ดูไป ท้องร้องไป เพราะน่ากินมากเวอร์

เมนูน่าอร่อยทั้งนั้นเลย! รวม 7 รายการและช่อง Youtube "ทำอาหารของยูทูปเบอร์ไทย" 🍳 ดูไป ท้องร้องไป เพราะน่ากินมากเวอร์

ตามไปดูรายการและช่อง Youtube "ทำอาหารของยูทูปเบอร์ไทย" ว่าจะมีช่องไหนน่าสนใจ อาหารอร่อยน่าตามไปทำทานบ้าง

01 October 2020
chollychon
01 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสสส

กลับมาเมาท์มอยเรื่องอาหารกันอีกแล้ว แต่ว่าในบทความนี้เราไม่ได้จะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสเข้าครัวทำอาหารแต่อย่างใด เราขอเอาใจเพื่อน ๆ สาวซิสที่ชอบดูรายการทำอาหารกันบ้างดีกว่า เพราะเราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบตามดูรายการทำอาหารจากใน Youtube ด้วยเหมือนกัน

และดิชั้นก็กดสับตะไคร้รายการทำอาหารเอาไว้รัว ๆ โดยเฉพาะรายการและช่องของยูทูปเบอร์ไทย บทความนี้เราเลยไม่พลาดเอารายการและช่อง Youtuube ทำอาหารของ " ยูทูปเบอร์ไทย " มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดู ไปกด subscribe กันด้วย ส่วนจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Dish is Jah

 
มาเริ่มกันที่ช่อง Youtube ทำอาหารของคนไทยช่องแรกกันเลยกับช่อง Dish is Jah บอกเลยว่าช่องนี้การันตีความอร่อยและเมนูสุดครีเอทได้เลยค่ะ เพราะว่าเจ้าของช่องคือผู้เข้าแข่งขันรายการ Masterchef Thailand แถมยังเป็นผู้เข้าแข่งขันที่เข้าไปสู่รอบไฟนอลใน MasterChef All Stars Thailand อย่าง " จ๋า " นั่นเอง เห็นเจ้าของช่องเป็นเชฟแบบนี้ บางคนอาจจะกังวลว่าเมนูจะดูทำยากรึเปล่า

ขอบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะว่าช่องนี้เขาจะมาดัดแปลงวิธีทำเมนูที่ดูยาก ๆ ให้กลายเป็นเมนูง้ายง่าย ไม่พอยังมีช่วงทีมงาน challenge เชฟจ๋า ด้วยการกำหนดวัตถุดิบแปลก ๆ ล้ำ ๆ มาให้จ๋าได้ลองทำเมนูน่ากินมาให้ผู้ชมได้ดูสนุก ๆ กันด้วยคอนเซ็ปต์รายการทำอาหารที่ไว้ชมเพื่อการบันเทิง ใครใคร่ทำตามทำตาม ใครไม่ใคร่ทำตามก็ไม่ต้องก็ได้ ส่วนใครดูตามไปกด subscribe ช่องนี้กันได้เลยจ้า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Sorawannashare
ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกด้วย Vistra Astaxanthin 6mg Plus Vitamin E
1 Likes
0 Comments
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
คุณเป็นซึมเศร้าไหม
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่สวยครบจบสุดปัง
0 Likes
0 Comments

 

Friends Matter Official

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่อง Youtube ของเหล่าสมาชิก Masterchef Thailand ในช่อง Friends Matter Official ดูจากชื่อช่องแล้วคงไม่ธรรมดาและไม่ได้แค่คนเดียวแน่ ๆ และใช่ค่า เหล่าสมาชิกจาก Masterchef Thailand อย่าง หมอตั้ม ลัค และพลอย ตัวท็อปจากรายการเขาแท็กทีม

มาสร้างสรรค์เมนูอร่อย ๆ ให้เราดูกันด้วยนั่นเอง และขอบอกว่านอกจากเราจะได้เห็นเหล่าตัวท็อป Masterchef ทำอาหารกันแล้ว รายการนี้ยังจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของทั้ง 3 เชฟในช่องนี้กันด้วย ส่วนใครที่เป็นสายกินช่องนี้ก็มีคอนเทนต์ตะเวนกินร้านเด็ดร้านดังมาเสิร์ฟเพื่อน ๆ ถึงหน้าจอเลยด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของ Masterchef ทั้ง 3 ก็ไปกดติดตามช่องนี้กันได้นะคะ

 

Jessiescape

 
ยังไม่จบกับผู้เข้าแข่งจากรายการ Masterchef Thailand ค่ะคุณผู้ชมม สำหรับคนนี้การันตีด้วยแชมป์ Masterchef All Star Thailand กันมาเลย นั่นก็คือสาวเป่าเป้จากช่อง Jessiescape ช่องทำอาหารของสาวน่ารักในครัวหลักล้านของเธอ ( อะ หยอก ๆ )

แต่นอกจากเมนูอาหารที่สาวเป่าเป้จะมาแชร์วิธีการให้เราดูและทำตามแล้ว ในช่องนี้ยังรวมไลฟ์สไตล์ของสาวเป่าเป้เอาไว้ด้วย ส่วนใครที่เป็นคอการ์ตูน ชอบดูอเมชั่นน่ารัก ๆ สาวเป่าเป้ ก็ยังมีช่วง Funtasy Kitchen ที่จะพาเพื่อน ๆ ตามไปแกะสูตรอาหารจากการ์ตูนดังกันด้วย สำหรับใครที่ชอบคอนเทนจ์น่ารักหลากหลายก็ตามไปกดติดตามช่องนี้รัว ๆ ได้เลยค่า

 

ครัวชั้นสูง - High Zone Kitchen

 
จากตัวท็อปมาสู่ช่องของตัวแม่จากรายการ Masterchef Thailand กันบ้าง ในช่อง High Zone Kitchen ครัวชั้นสูงของเชฟป้อม กรรมการสุดเนี้ยบของรายการนั่นเอง แต่ถึงแม้ว่าในรายการเชฟป้อมจะดูเนี้ยบเก็บรายละเอียดในทุกขั้นตอนและรสชาติ แต่ในครัวชั้นสูงเชฟป้อมมาพร้อมกับ

อีกหนึ่งบทบาทเป็นคุณป้าใจดีแนะนำอาหารทั้งไทยและต่างชาติ รวมไปถึงเคล็ดลับการทำอาหารให้ลูก ๆ หลาน ๆ ที่มีครัวเล็ก ๆ อยู่คอนโดหรืออยู่หอก็สามารถทำอาหารอร่อย ๆ ตามป้าป้อมกันได้ ขอบอกเลยว่าหลังจากที่เราได้ตามดูครัวชั้นสูงมาแล้ว ได้เคล็ดลับและความรู้เรื่องอาหารจากป้าป้อมเยอะเลยล่ะค่า

 

What The Food

 
ตามไปส่องช่องอาหารของสายเชฟกันมาแล้ว คราวนี้เรามาดูเหล่าดาราเซเลปเขาเข้าครัวกันบ้าง ในรายการ What The Food จากช่อง GoodDayOfficial รายการที่ชวนเหล่าเซเลปมาลองทำอาหารจากวัตถุดิบที่กำหนดให้ สำหรับรายการนี้ได้เห็นเหล่าเซเลปเขาครีเอทเมนูใหม่ ๆ กันก็ดูสนุกไปอีกแบบ 

ถึงแม้ในบางวัตถุดิบจะเป็นของกินสุดแปลกแหวกแนว แต่เหล่าเซเลปก็สามารถครีเอทให้มันออกมาดูดีน่ากินได้ สำหรับใครที่อยากหารายการทำอาหารในรูปแบบแปลกใหม่ไปจากการแนะนำวิธีทำอาหาร ก็ลองตามไปดูรายการ What The Food กันได้จ้า

 

ล้างตู้เย็น

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งรายการจากช่อง GoodDayOfficial อย่างรายการล้างตู้เย็นของแม่เบน ชลาทิศ รายการที่รวมทุกคอนเทนต์เกี่ยวกับสายอาหารการกินเอาไว้ในช่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร แกะสูตรเมนูอาหารรสเด็ดต่าง ๆ หรือการทำเมนูของกินเวอร์ชั่นไซส์ยักษ์บิ๊กเบิ้ม ส่วนซิสนักกินต้องลองตามไปดูรายการนี้กันด่วน ๆ เพราะว่าแม่เบน เขาชอบมารีวิวของกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารกระป๋อง อาหารคลีน ขนมนมเนย แถมยังรีวิวได้แบบจริงใจสุด ๆ ไปเลยด้วย อยากรู้ว่าของกินยี่ห้อไหนรสอร่อยถูกปากเรา ลองตามไปดูจากรายการล้างตู้เย็นกันได้จ้า

 

เสน่ห์ห้องเครื่อง

  
ส่วนใครที่เป็นสายอาหารไทย หรืออยากได้ความรู้เรื่องอาหารไทยและเรื่องราวของชาวไทยโบราณสมัยก่อน ลองตามไปดูรายการเสน่ห์ห้องเครื่อง จากช่อง GMM TV กันดูได้ เพราะว่าคุณย่ากอล์ฟมักจะชวนพ่อเตหลานชายมาทำอาหารและขนมไทยโบราณอยู่บ่อย ๆ

ขอบอกว่านอกจากจะได้เห็นวิธีการทำเมนูอาหารไทยโบราณแบบจัดเต็มแล้ว เพื่อน ๆ ยังได้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์จากบทสนทนาของ 2 ย่าหลานในรายการนี้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากลองทำอาหารไทยดูบ้าง ก็ลองตามไปดูเมนูและวิธีทำจากรายการนี้กันได้นะคะ

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือรายการและช่อง Youtube ทำอาหารที่เราคัดมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ขอบอกว่านี่เป็นแค่รายการและช่อง Youtube ทำอาหารส่วนหนึ่งที่เรากดติดตามเท่านั้นนะคะ เชื่อว่ายังมีรายการและช่อง Youtube เกี่ยวกับอาหารการกินที่สนุกน่าติดตามให้ตามไปดูอีกเยอะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีช่อง Youtube ทำอาหารที่กดติดตามอยู่นอกจากนี้ก็คอมเมนต์มาเมาท์มอยบอกกล่าวกันได้นะคะ ส่วนเพื่อน ๆ กำลังหาช่องและรายการทำอาหารดูอยู่ ก็ลองตามไปดูรายการทำอาหารสนุก ๆ จากบทความนี้กันดูได้จ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูรายการทำอาหารสนุก ๆ เมนูน่าอร่อยต่อแล้ว บ้ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @