เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย~ ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ ^^

วันนี้ได้เวลาเรียกรวมพลคนสายมูที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ให้ได้มาเจอกัน จอยกันอีกครั้งแล้วค่ะ มาดามต้องขอบอกเลยนะว่าพอเปิดเช็กดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่ ก็พบว่าดวงของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป บางคนจากร้ายกลับกลายเป็นดี ขณะที่บางคนจากดีก็กลายเป็นแย่ได้เช่นกัน

หากอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของตัวเธอเองจะเป็นใจให้ได้พบเจอกับความสุขสมหวัง หรือชีวิตเกือบพังเพราะอุปสรรคปัญหา ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1009918

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์มีเกณฑ์อาจได้รับข่าวร้ายหรือข่าวที่น่าสะเทือนใจ ดังนั้น มาดามอยากขอให้เธอจงตั้งสติ และยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้นะคะ บอกกับตัวเองไว้เลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีเกิดมีดับ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน เดี๋ยวสิ่งต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปในที่สุดเอง ใจเย็นๆ เข้าไว้นะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มาดามบอกเลยนะว่าวันนี้เหมาะเป็นวันที่จะลองเสี่ยงโชคมากๆ หรือไม่อย่างนั้นเธออาจได้รับลาภผลจากคนรัก รวมถึงข่าวดีที่มีโอกาสเข้ามาในเร็ววันนี้อีกต่างหาก นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวังสำหรับคนที่เกิดตรงกับวันนี้เลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1009919

>> คนโสด <<
เหล่าสาววันจันทร์ที่ยังเป็นโสด ดูเหมือนว่าวันนี้เธอยังคงต้องระวังในเรื่องของการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมชั้นเรียน ที่มีความคิดเห็นที่แตกต่างหรือไม่ลงรอยกัน แต่ถ้าไม่อยากให้สถานการณ์มันเลวร้ายมากไปกว่านี้ ก็ควรแก้ปัญหาด้วยเหตุผลมากกว่าอารมณ์นะคะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มาดามล่ะหวานเสียวแทนสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคู่อยู่แล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้คนรักของเธอเค้ามีโอกาสได้พบเจอคนรักเก่า หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นคนรักเก่าของเค้า ที่จะกลับเข้ามาสู่ห้วงชีวิตของคู่ของเธออีกครั้ง... ขอให้เตรียมตัวรอไว้เลย เพราะบางทีอาจมีเรื่องที่น่าปวดหัวตามมาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1009920

>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจะมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีโชคดีซ่อนอยู่ เพราะเพื่อนฝูงจะให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง หรือคอยชี้ช่องทางการสร้างรายได้ให้ แน่นอนว่าโอกาสดีๆ อาจมีมาไม่บ่อย ทั้งนี้ เธอเองก็ต้องรู้จักที่จะไขว่คว้าและผลักดันตัวเองด้วยอีกแรง

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้ดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ชีวิตรักยังอยู่ในจุดที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางครั้งคนรักก็ให้ความสำคัญเธอมากๆ แต่ในบางครั้งเค้าก็ทำท่าทางเมินเฉยกับเธอเช่นกัน ดังนั้น เธอควรพยายามเอาใจใส่ดูแลตัวเองให้เยอะๆ จะได้ไม่ต้องคิดมากกับสถานการณ์ชีวิตคู่ที่เป็นอยู่นี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1009921

>> คนโสด <<
มาดามขอออกปากเตือนสาววันพุธที่ยังโสดไว้สักหน่อยเถอะค่ะว่า มันคงไม่โอเคแน่ๆ ที่เธอทั้งหลายจะต้องแปลงร่างเป็นสายเปย์ แล้วใช้เงินซื้อความรักกลับมา เพราะถ้าหากคิดจะทำแบบนี้ความรักมันก็คงอยู่กับเธอได้แค่ประเดี๋ยวประด๋าว ไม่มีทางคงทนถาวรแน่ๆ แต่มันควรเป็นการใช้ใจแลกใจของคนสองคนค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพุธที่มีคู่แล้วยังคงอยู่ในช่วงขาลง และมีเกณฑ์ที่อาจจะดิ่งดาวน์ลงไปเรื่อยๆ หากเธอทั้งคู่ยังไม่เข้าใจกัน และมีปัญหากันอย่างนี้ต่อไป ทางที่ดีเธอและคนรักต้องลองเปิดใจกัน และพูดคุยกันดูหากมีเรื่องอะไรที่มันอัดอั้นตันใจ ไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาต่างๆ มันก็อาจปะทุกลายเป็นโกโก้ครั้นช์ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1009922

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เธออย่าได้จริงจังหรือซีเรียสกับชีวิตมากจนเกินไปเลยจะดีกว่า แต่ควรหาความบันเทิงใส่ตัวเองเพื่อปล่อยตัว ปล่อยใจให้ได้ผ่อนคลายบ้าง มาดามว่าการทำชีวิตในแต่ละวันให้สนุกสุดเหวี่ยง มันจะช่วยให้เธอไม่ต้องเครียดและไม่ต้องมานึกเสียดายในทีหลังที่ไม่รีบทำด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ระหว่างคนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรัก อาจมีทะเลาะกันหรืองอนกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่เธอสองคนก็ยังมีความสุขมากกว่าช่วงที่ผ่านๆ มา ดังนั้น มาดามเลยอยากขอให้คุณสาวๆ พยายามลดทิฐิ และความปากไวของตัวเองลงสักหน่อย เรื่องบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องประชดประชันกันหรอกนะ ชีวิตคู่จะได้มีความสุขขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1009923

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าชีวิตรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดจะมีอุปสรรค พอเธอรักใคร / ชอบใครก็มีเกณฑ์สูงมากที่อาจจะไม่สมหวัง หรือไม่ก็มีคู่แข่งเยอะมากๆ เธอเลยต้องทำใจและเผื่อใจไว้บ้างนะ เพราะศึกรักครั้งนี้มีโอกาสพ่ายแพ้สูงปรี๊ดดด! เอาเป็นว่าถ้าเรื่องไม่เป็นไปตามที่เธอหวัง ก็ขอให้ตัดใจแล้วเดินหน้าต่อสวยๆ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่ เพราะมีเกณฑ์ที่คนนอกอาจเข้ามาป่วน หรือคอยสร้างความร้าวฉานให้กับเธอและคู่รัก จนอาจบานปลายใหญ่โตถึงขั้นต้องเคลียร์ใจกันยาวๆ เลยก็ได้ ทางที่ดีควรหาทางรับมือไม่ให้เกิดเรื่องจะดีที่สุดนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1009924

>> คนโสด <<
ดวงด้านการเงินของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เป็นเรื่องที่เธอต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในวันนี้ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าอาจมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน หรือมีการจับจ่ายซื้อของออกไปอย่างไม่ตั้งใจ เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องรู้จักประหยัด มีสติ และวางแผนการใช้เงินของวันนี้ให้ละเอียดถี่ถ้วนกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว มาดามเข้าใจดีนะว่าบางทีกับคนรักเหมือนเธอเองก็อยากปล่อยผ่าน ไม่อยากให้ความสำคัญเหมือนดังเดิม แต่ผลสุดท้ายมันก็ตัดใจหรือหักห้ามใจไม่ได้ไปเสียทุกที ทั้งนี้ ก็ได้อย่าปิดบังความรู้สึกตัวเอง หากคิดอะไรก็พูดออกไปตรงๆ อย่าปากแข็งนักเลยนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา สาวซิสคะ… เธออย่าเพิ่งท้อแท้กันไปก่อนล่ะ หากเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วผลดวงมันแจ้งเตือนมาว่าวันนี้เธออาจมีเกณฑ์ต้องพบเจอกับอุปสรรค ปัญหา หรือความผิดหวัง ก็ขอให้คิดในแง่ดีเข้าไว้ว่าผลดวงครั้งนี้เป็นเหมือนเครื่องแจ้งเตือนให้เธอมีสติ รวมถึงก่อนจะทำสิ่งต่างๆ ก็ต้องใช้ความรอบคอบอยู่ตลอดเวลา มาดามมั่นใจนะว่าถ้าเธอเตรียมรับมืออย่างดีและไม่ประมาทซะอย่าง เท่านี้ก็ช่วยกู้สถานการ์ร้ายๆ ให้กลายเป็นดีขึ้นได้แล้ว

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่ง? ดวงของใครจะร่วง?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @