เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสที่รักจ๋าาา พวกเธอพร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กันรึยังเอ่ย?!

เมื่อวันหยุดสองวันที่ผ่านมา คุณสาวๆ ได้พักผ่อนชาร์จแบตให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ หรือว่ามีเรื่องให้ต้องตามล้าง ตามเช็ด คอยตามหลอกหลอนกันแน่ล่ะคะ… อ่ะๆ สิ่งที่ผ่านมาแล้วก็ขอให้มันผ่านไป ได้เวลามาเริ่มต้นวันใหม่พร้อมกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่กำลังจะทยอยตบเท้าเข้ามาในชีวิตแล้วนะ

หากอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเกิดการโยกย้ายไปในทิศทางไหน? จะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามาให้พบเจอมากกว่า? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1010313

>> คนโสด <<
ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คิดจะเริ่มมีรักกับใคร… มาดามก็ขอเตือนให้เธอดูกันดีๆ ไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งตกลงปลงใจแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เพราะเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เธออาจไม่รู้ว่าเค้าคนนี้อาจจะยังไม่ดีพอ หรือยังไม่ใช่คนคนนั้นของเธอก็เป็นได้ เรื่องนี้ต้องลองศึกษาดูใจกันก่อนถึงจะรู้ว่าใช่จริงรึเปล่า!?

>> คนมีคู่ <<
เรื่องความหึงหวงมักเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ในคู่รักทุกๆ คู่ แต่สาววันอาทิตย์และคนรักก็ต้องหัดเปิดใจ รับฟัง และมีเหตุผลบ้างนะคะ ไม่ใช่อะไรก็จะพาลหึงหวงหรืองอนกันอย่างเดียว เธอสองคนต้องลองปรับตัวเสียใหม่ ไม่เช่นนั้นความรักก็จะไม่มีความสุข และอาจมีแต่ปัญหาตามมาเป็นพรวนก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1010316

>> คนโสด <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด ดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธอมีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับคนต่างเพศที่มีรูปร่างท้วม สาเหตุก็เกิดจากเรื่องที่ขัดผลประโยชน์กัน ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้สถานการณ์มันแย่ลงจนเกิดการบานปลาย ทั้งสองฝ่ายก็ควรมีสติในการเจรจา และพยายามหาทางออกร่วมกันจะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วอยากจะให้รักครั้งนี้อยู่กันได้อย่างยืนยาว สมหวัง และมีความสุข เธอและคนรักก็ต้องพบกันคนละครึ่งทาง บางครั้งต่างฝ่ายต่างต้องยอมกันบ้าง และเปิดใจรับฟังปัญหาของอีกฝ่าย เพื่อจะได้ช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาร่วมกัน ความรักจะราบรื่นได้ต้องใช้การถ้อยทีถ้อยอาศัยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1010317

>> คนโสด <<
ในระยะนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร ดูเธอจะมีเกณฑ์การเดินทางอยู่บ่อยๆ เชียวล่ะ เพราะฉะนั้นเธออาจจะต้องวางแผนการเดินทางให้ดีๆ จะได้ช่วยประหยัดทั้งเงิน และประหยัดทั้งเวลาด้วยเช่นกัน มาดามว่าการวางแผนล่วงหน้าก่อนลงมือทำ มันจะช่วยให้แพลนราบรื่นและลดความผิดพลาดได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้เหล่าคนเกิดวันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว เธออาจจะต้องหันกลับมารักตัวเองให้เป็นก่อนค่ะ เพราะหากเธอเองยังรักตัวเองได้ไม่ดีพอ ก็อย่าเพิ่งไปเว้าวอนขอความรักจากใครหน้าไหนเลยนะ เผลอๆ ยิ่งไปตามตื้อคนรักมากๆ เค้าก็อาจจะเกิดอาการเบื่อหน่ายเอาได้ เธอเลยต้องมีสติและคิดพิจารณาดูดีๆ สักนิดค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1010322

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนโสดอาจชอบทำตัวเหมือนคาสโนวี่ ที่ชอบคุยกับผู้ชายคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยๆ ยังไม่อยากที่จะจริงจังหรือผูกมัดกับใครเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเพราะเธอยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร แต่ยังไงๆ เธอก็ต้องระมัดระวังตัวหน่อยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวผู้ชายเค้าจะหาว่าเราง่าย!

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้สาวที่เกิดวันพุธกับคนรักจะไม่เข้าใจกัน หรือทะเลาะกันบ่อยแค่ไหนก็ตาม แต่เพราะความผูกพัน ความเข้าใจ และความสงสาร ก็เป็นเหตุผลที่ไม่อาจทำให้เธอทอดทิ้งเค้าไปได้ เอาเป็นว่า… ถ้าเธอสองคนยังคงรักกันอยู่ ก็ขอให้มองข้ามเรื่องราวเหล่านี้ไปจะดีที่สุด เพื่อจะได้ใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขต่อไปยังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1010323

>> คนโสด <<
ณ ช่วงเวลานี้ เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอาจต้องอยู่เฉยๆ ไปก่อนค่ะ เธอจงอย่าได้แสดงความคิดเห็นอะไรออกไปเด็ดขาดเลยนะ เพราะบางทีความคิดที่เธอว่าดี ว่าถูกต้อง มันอาจไม่ตรงใจกับหลายๆ ฝ่าย หรือไปขัดใจคนรอบข้างเอาได้ ดังนั้น ขอให้ใจเย็นๆ และทำตัวสงบเสงี่ยมไว้จะดีกว่านะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มาดามสัมผัสได้ว่าคนรักมักให้การช่วยเหลือเธอในหลายๆ ด้าน รวมทั้งเค้ายังให้คำปรึกษาแก่เธอเสมอ แต่ตัวเธอเองก็อย่าทำตัวดื้อด้าน หรือมั่นใจจนเกินไปเลยนะคะ ขอลองเปิดรับความหวังดีจากเค้าบ้าง เผื่อมันจะช่วยเธอได้มากกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1010328

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดมีสิทธิ์สมหวังเรื่องรักแล้วนะ เพราะวันนี้เธอมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ หรือได้รู้จักกับคนที่เหมาะสมกัน ซึ่งเธอกับเค้าต่างก็มีอุดมการณ์เดียวกัน เลยทำให้สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว เรียกง่ายๆ ว่าเจอปุ๊บก็แล้วเกิดอาการคลิกปั๊บ งานนี้เธอก็เลยรู้สึกฟินแบบสุดๆ ไปเลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้วจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ โดยสถานการณ์ต่างๆ รอบด้านก็ล้วนเป็นใจให้เธอกับเค้าต่างได้มีความสุขร่วมกัน ทั้งนี้ มาดามก็อยากขอให้เธอสองคนช่วยประคับประคองความรักที่มีต่อกันไปนานๆ เพราะทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็ล้วนเปิดทางให้เธอเต็มที่แล้วด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1010329

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์เตรียมรับความโชคดีที่จะทยอยเข้ามาได้เลยค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่หรือเจ้านาย / ครูบาอาจารย์ จะมอบโชคลาภหรือชี้แนะแนวทางแห่งความสำเร็จ / การสร้างรายได้ให้แก่เธอ เพื่อให้เธอมีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาจากหลากหลายช่องทาง หรือมีจำนวนมากขึ้น น่าอิจฉาที่สุดเลย!

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว กับคนรักดูท่าทางเธอจะยังไม่เปิดใจให้เค้าแบบเต็มร้อย ซึ่งมาดามเองก็พอจะเข้าใจแหละว่าของแบบนี้ต้องใช้เวลา… แต่ก็อย่าให้มันนานเกินไป จนมันกลายเป็นสายเกินไปละกันนะคะ เพราะว่าความอดทนของแต่ละคนมีขีดจำกัด เดี๋ยวเค้าจะถอดใจไปก่อน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้าง… ไหนลองเล่าให้มาดามฟังบ้างสิคะ??? ก็พอทั้งสาวโสดและคนมีคู่ได้ลองตรวจเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว พวกเธอคงรู้คำตอบแล้วนะว่าดวงด้านไหนรุ่ง ดวงด้านไหนร่วง หรือมีเรื่องไหนที่ต้องรีบหันไปโฟกัสแบบด่วนจี๋บ้าง ซึ่งมาดามขอเตือนไว้ก่อนนะว่าสาวๆ คนไหนก็ตามที่รู้ตัวว่าดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่หากตัวเธอเองทำนิ่งๆ เฉยๆ แล้วงอมืองอเท้านั่งรอคอยโชคชะตาเพียงอย่างเดียว ก็ไม่มีทางประสบความสำเร็จหรือสมหวังดังใจหรอกนะ ดังนั้น ถ้ารู้ว่าช่วงนี้เป็นจังหวะเวลาที่ดี เธอเองก็ต้องใช้ความพยายามด้วยเช่นกัน รับรองว่าชีวิตปังขึ้นแน่นอน!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่แน่นอน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @