เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวคนไหนจะได้เป็นคนดวงดีในวันนี้กันแน่นะ?!

มาดามเชื่อว่าพอขึ้นวันใหม่ทีไร สาวสายมูที่ชอบดูดวงก็คงอดตื่นเต้นไม่ได้แน่ๆ เลยล่ะสิ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องคาดหวังอยากให้ชีวิตราบรื่นและสมหวังดังใจคิดกันทั้งนั้น ซึ่งต้องขอบอกเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงไป… แต่จะดีหรือร้ายก็ต้องลุ้นด้วยตัวเองแล้วล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต หรือมีเกณฑ์พบเจออุปสรรคปัญหามากกว่า ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1011539

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องให้ความใส่ใจดวงด้านสุขภาพมากเป็นพิเศษ เพราะเธอมีโอกาสเจ็บป่วย ไม่สบาย ครั่นเนื้อครั่นตัวได้ง่ายๆ ฉะนั้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และพยายามหลีกเลี่ยงการเดินทางออกไปข้างนอกจะปลอดภัยมากกว่านะ เดี๋ยวจะเกิดอาการเป็นลม / หน้ามืดขึ้นมาได้

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะคนรักเอาใจออกห่างจากเธอ ไม่แน่ว่าอาจเป็นเพราะเค้ามีสิ่งอื่นที่สำคัญกว่า และเป็นเรื่องที่ทำให้เค้าหนักใจหรือมัวแต่โฟกัสอยู่แต่กับเรื่องนั้นๆ ทั้งนี้ ควรลองพูดคุยปรับความเข้าใจกันดูเผื่อความสัมพันธ์อาจดีขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1011540

>> คนโสด <<
คนที่สาววันจันทร์ที่ยังโสดกำลังคุยๆ ด้วยอยู่ในตอนนี้ เค้าอาจมีแนวคิดหรืออุดมการณ์ที่แตกต่างไปจากเธอ ดังนั้น ตัวเธอเองก็ควรลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเค้าบ้างนะคะ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะต้องแยกย้ายไปคนละทาง หรือต้องตีตัวออกห่างกันไป ของแบบนี้ถ้าไม่มีใครยอมใครก็คงไปกันไม่รอดหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอต้องบอกกับตัวเองไว้เลยนะว่าความรักมันไม่ใช่เรื่องของเธอคนเดียว แต่เป็นเรื่องของทั้งสองฝ่ายที่ต้องช่วยประคับประคอง และพยายามทำความเข้าใจในกันและกัน ทางที่ดีถ้าอยากให้ความรักไปต่อได้อย่างราบรื่น เธอควรลองเปิดใจรับฟังในสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการบ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1011541

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้ดูเหมือนว่าอะไรหลายๆ อย่างมักจะไม่เป็นใจ หรือไม่เป็นไปตามแผนการที่เธอวางเอาไว้สักเท่าไหร่ แต่ยังไงมาดามก็อยากขอให้เธออย่าเพิ่งหงุดหงิดง่ายๆ สูดหายใจเข้าลึกๆ ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ ลงมือแก้ไขไปทีละเรื่องอย่างมีสติก่อนละกันนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้ความรักของสาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว ยังคงเต็มไปด้วยเรื่องของอารมณ์ แม้กระทั่งอารมณ์โมโหก็ยังมีมาเรื่อยๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม หรืออีกฝ่ายทำผิดพลาดจนเธอไม่ถูกใจ ก็อย่าได้ปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเด็ดขาดค่ะ ไม่อย่างนั้นมันจะยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1011542

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด เธออาจได้พบรักในโลกออนไลน์ หรือเจอคนที่พูดจาถูกคอ และถูกใจในนั้นก็เป็นได้ แต่อย่าได้ดี๊ด๊าทำอะไรแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เธอเองก็ต้องระมัดระวังตัวให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน อย่าเพิ่งปล่อยใจให้กับคนที่ยังไม่เคยเจอหน้าจะดีกว่า ขอให้ใช้เวลาศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันพุธที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ระยะนี้ดวงความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ฝ่ายคนรักบางทีก็ทำเหมือนรักเธอหนักมากกก แต่บางทีก็ทำท่าทีเฉยชาเหมือนไม่สนใจ ดังนั้น คุณสาวๆ ก็ควรปล่อยวางให้เป็น อย่าไปถือสากับอารมณ์อินดี้ของเค้ามากนักเลยค่ะ ไม่งั้นจะมีแต่ทำให้ปวดหัวเปล่าๆ


♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1011543

>> คนโสด <<
วันนี้มาดามว่าเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ควรหาเวลาอยู่กับตัวเองเพียงลำพังบ้างค่ะ เพื่อที่เธอจะได้มีช่วงเวลาสำหรับคิดทบทวนถึงเรื่องราวที่ผ่านๆ มา ว่าเธออยากจะปรับปรุงแก้ไขในเรื่องไหนบ้าง? รวมถึงวางแผนเพื่อพัฒนาศักยภาพให้ก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม จงทุ่มเทเวลาให้กับตัวเองเต็มที่ไปเลย

>> คนมีคู่ <<
หากมีเวลาว่างๆ สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วก็ควรลองชวนคนรักไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อจะได้ถือโอกาสไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือหากิจกรรมอะไรสนุกๆ ทำร่วมกันบ้างก็ดีนะ เพราะมาดามสัมผัสได้ว่าช่วงนี้คนรักมักจะรู้สึกเครียดกับเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาได้ง่ายๆ จะได้ช่วยลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1011544

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด แจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องอาหารการกินเป็นสำคัญค่ะ โดยเฉพาะกับใครที่รู้ตัวว่าตัวเองแพ้ง่าย รวมไปถึงคนที่ระบบลำไส้ทำงานไม่ค่อยจะดีด้วยเช่นกัน ฉะนั้น อย่าได้ตะกละตะกลาม หรือรีบหยิบของกินเข้าปากแบบไม่ดูก่อน เพราะถ้าเจ็บป่วยขึ้นมาล่ะแย่แน่นอนเลย!

>> คนมีคู่ <<
กรี๊ดดด!!! วันนี้สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วมีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆังวิวาห์แล้วล่ะ เพราะดวงความรักบอกใบ้มาว่าเธอจะมีข่าวดีเรื่องการตบแต่ง / หมั้นหมาย แต่ทว่าสาวคนไหนที่แต่งงานหรืออยู่กินด้วยกันกับคนรักแล้ว ก็จะได้รับลาภผลจากคนในครอบครัวที่หยิบยื่นให้แก่เธอ ถือเป็นวันดีๆ ที่ทำให้มีความสุขสุดๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1011545

>> คนโสด <<
Let it go, let it go~~~ เรื่องบางอย่างสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็อย่าเพิ่งเก็บมาใส่ใจให้มากนักเลยนะคะ เพราะบางทีสิ่งที่เธอรับรู้มาก็อาจไม่ใช่เรื่องจริงก็เป็นได้ ทางที่ดีเธอควรกลั่นกรองข้อมูลให้ดี พิจารณาให้รอบคอบก่อนปักใจเชื่อ ไม่อย่างนั้นมันอาจส่งผลกระทบในแง่ลบกลับมาหาเธอในภายหลัง

>> คนมีคู่ <<
เอาจริงๆ สาววันเสาร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้วต้องบอกกับตัวเองบ้างนะว่า คนรักกันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสวีทหวาน หรือทำอะไรที่มันซึ้งๆ ใส่กันตลอดเวลาหรอกนะคะ แค่เธอสองคนขยันใส่ใจดูแลกันแม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นอาจมองข้ามไป แค่นี้มันก็ช่วยกระตุ้นความโรแมนติกให้กับชีวิตคู่ได้แบบไม่เวอร์เกินไปแล้ว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวซิสคะ! หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้บอกชัดว่ากำลังจะเกิดเรื่องไม่ดี หรืออาจมีอุปสรรคมาคอยขัดแข้งขัดขา ก็จงรีบเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรับมือเอาไว้ล่วงหน้า อย่ามัวแต่ใช้ชีวิตชิลล์ๆ หรือรอให้เกิดปัญหาขึ้นก่อนแล้วค่อยมาคิดหาวิธีแก้ไขทีหลังเด็ดขาด ส่วนคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตัวเธอเองก็ต้องรีบคว้าโอกาสทองนี้ไว้ แล้วมุ่งมั่นตั้งใจในการลงมือทำด้วยเช่นกัน จะได้ช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จให้มากขึ้นกว่าเดิม

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @