เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ดวงด้านไหนจะปัง… ดวงด้านไหนจะพัง… ก็ต้องลุ้นไปพร้อมกันแล้วล่ะ!!!

ช่วงนี้ชีวิตของสาวซิสที่รักของมาดามเป็นยังไงบ้าง ไหนลองเล่าสู่กันฟังหน่อยสิคะ??? มาดามขอเดาว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะพบเจอกับเรื่องดีๆ และเรื่องแย่ๆ ปะปันกันไปแน่นอนเลย บางช่วงที่ดวงเรื่องรักรุ่งแต่ดวงด้านการเงินอาจไม่ปัง หรือช่วงไหนที่ดวงเรื่องการเงินปังแต่ดวงความรักอาจพังได้เหมือนกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดรับเรื่องราวแบบไหนให้ได้พบเจอ จะมีเกณฑ์เป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีมากกว่ากัน… ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1012349

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มีเกณฑ์จะได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน / ครูอาจารย์ แถมเธอยังถูกยกย่องให้เป็นตัวอย่างที่ดี เป็นที่สรรเสริญเยินยอ เพื่อให้เป็นแบบอย่างแก่คนอื่นๆ ทั่วไปอีกต่างหาก แหมๆๆๆ มาดามว่าถ้าโดนชมมากมายขนาดนี้ เธอคงลอยออกไปนอกโลกแล้วล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันอาทิตย์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงชะตาชีวิตในวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ เพราะคนรอบข้างมักวางตัวเป็นศัตรู และในที่นี้อาจจะลามมาถึงคนรักหรือคนในครอบครัวเธอด้วยเช่นกัน ดังนั้น เธอต้องคอยป้องกันอย่าให้เกิดเรื่องวิวาทขึ้น เพราะมันอาจส่งผลกระทบต่อเนื่องได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1012350

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ถือว่าเป็นบุญของสาววันจันทร์ที่ยังโสดมากๆ เลยนะที่เธอได้อยู่ตัวคนเดียว เพราะหากเธออยากทำอะไรก็ลงมือทำได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ คิดมาก หรือต้องขออนุญาตใครอีกคน มาดามเลยอยากแนะนำว่าให้เธอมีความสุขกับชีวิต ณ ตอนนี้ก็เพียงพอแล้วล่ะ ไม่ต้องไปขวนขวายหรืออยากได้อยากมีคนรักหรอก

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน ขอให้เธอเตือนตัวเองเอาไว้บ้างนะคะว่า ความรักต้องรู้จักรักกันให้พอดี อย่ารักมากเกินไปจนกลายเป็นความลุ่มหลง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะมีปัญหาเรื่องการหึงหวงต่างๆ ตามมา แล้วจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตคู่ของเธอไม่มีความสุขและไม่ราบรื่นดังที่หวัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1012351

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ มาดามขอร้องเธอเถอะนะว่าอย่าได้ปล่อยให้อดีตเก่าๆ ของตัวเอง มาคอยตามหลอกหลอนหรือทำร้ายเธออีกต่อไปเลย ณ ตอนนี้เธอต้องพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าแล้วนะ อย่าได้แคร์สิ่งใดๆ บอกกับตัวเองไว้เลยว่าอดีตมันก็แค่ประสบการณ์นึงที่เธอต้องเรียนรู้ก็เท่านั้นเอง

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว จะไม่ได้มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับเธอโดยตรง แต่ดูเหมือนว่าคนรักนี่สิคะที่อาจมีปัญหากับคนรอบข้างรอบตัวเธอ เพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมถอยให้กัน หนำซ้ำคนกลางอย่างเธอเองก็ลำบากใจ หากเป็นไปได้ก็ต้องพูดกันตรงๆ ต่อหน้าทั้งสองฝ่ายแล้วล่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1012352

>> คนโสด <<
ว้ายๆๆๆ สาวที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังเป็นโสด วันนี้เธอมีเกณฑ์พบรักในโลกออนไลน์ จากคนที่อยู่ไกลกัน จนถึงขั้นเป็นคนที่อยู่ต่างแดนเชียวล่ะ แล้วคราวนี้ก็มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเค้า มีโอกาสที่จะพัฒนาความสำคัญให้ก้าวหน้าต่อไปได้อย่างแน่นอน อ่ะ! ดวงเปิดทางให้แล้วเธอก็ต้องเปิดใจด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ในตอนนี้ถ้าคนเกิดวันพุธจะมาชวนคนรักทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องที่เค้าไม่เอาใจใส่ ไม่สนใจเธอ มาดามขอบอกตรงๆ ว่าเธอคงต้องพักไปบ้าง เพราะตอนนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าทั้งเธอและเค้าต่างก็ต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ขยันเก็บเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองก่อน ส่วนเรื่องอื่นๆ ค่อยว่ากัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1012353

>> คนโสด <<
ในยามนี้สาวๆ ที่ยังโสดและเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอดูจะแฮปปี้ดี๊ด๊ามากๆ เลยนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีโชคมีลาภเข้ามาหลายช่องทาง โดยทั้งหมดนี้มันก็เป็นเพราะความรู้ความสามารถของเธอเองนี่แหละค่ะ ถือเป็นช่วงเวลาที่ต้องกอบโกย เรื่องอื่นอย่าเพิ่งสนใจหรือว่อกแว่กเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
เรื่องของความรักสำหรับสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธอสองคนต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปนะคะ เพราะหากทำตัวติดกันมากจนไม่มีเวลาส่วนตัว ก็อาจจะยิ่งทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกันเร็ว ยังไงๆ มาดามแนะนำว่าให้ลองเว้นระยะห่างเพื่อให้ได้คิดถึงกันบ้างจึงจะดี โดยเฉพาะกับคู่รักที่เป็นข้าวใหม่ปลามัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1012354

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันศุกร์ที่ยังโสดมีเกณฑ์ที่เธอจะได้รับลาภผล จากผลบุญที่ทำมาตั้งแต่อดีตอันเก่าก่อน ทั้งนี้ พอได้โชคลาภนั้นๆ มาแล้ว มาดามก็ขอให้คุณสาวๆ ใช้จ่ายเงินที่ได้มาอย่างประหยัด ไม่ใช่ได้มาเท่าไหร่ก็จ่ายออกไปหมด หรือหากเธอจะนำมันไปต่อยอด / ลงทุนอื่นๆ ก็จะได้รับผลดีทีเดียว

>> คนมีคู่ <<
หวานขนาดนี้น้ำตาลต้องเรียกพี่แล้วมั้ยคะ?! ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้ว บอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงหวานแหวว เพราะฝ่ายคนรักดูแลเอาใจใส่ดี แถมตัวเธอเองก็ตกอยู่ในช่วงที่มีเสน่ห์มาก เพราะนอกจากแฟนจะรัก จะหลงแล้ว หนุ่มๆ คนอื่นก็ยังแอบชอบ แอบมาขายขนมจีบเธออีก โอ๊ยยย...อิจมาก!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1012355

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์พยายามใจเย็นๆ แล้วก็สะกดอารมณ์ของตัวเองไว้บ้างนะคะ เพราะเธอมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างได้ง่ายๆ สาเหตุเป็นเพราะความไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน แนะนำว่าต้องใช้เหตุผลให้มาก ลองปล่อยวางและให้อภัยบ้าง ก่อนที่เรื่องร้ายๆ หรือภัยอันตรายจะเข้าสู่ตัว

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตในช่วงนี้ของเหล่าสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว อาจมีเรื่องให้กลุ้มใจบ้างเป็นบางคราว แต่เธอก็ไม่ต้องกังวลใจไปหรอกนะคะ เพราะเดี๋ยวจะมีคนเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้เธอพ้นเคราะห์กรรมตรงนั้นไป ซึ่งคนที่ช่วยเหลือเธอก็ไม่ใช่ใครอื่นที่ไหนไกล ยังไงก็ต้องเป็นคนรักของเธออย่างแน่นอนค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คุณสาวๆ จ๋าาา อย่าเพิ่งเป็นลมล้มหงายตึงไปก่อนล่ะ ถ้าหลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว แล้วผลดวงวันนี้มันบอกชัดว่าชีวิตของเธอมีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็ขอให้เธอใจเย็นๆ เข้าไว้ อย่าเพิ่งแพนิคเชียวนะ มาดามขอให้เธอค่อยๆ คิด ค่อยๆ หาวิธีแก้ไขไปทีละเรื่อง ห้ามเอาเรื่องนั้น เรื่องนี้ มาปนจนตีกันยุ่งเหยิง หากเธอมีสติและแก้ปัญหาด้วยความรอบคอบ ก็จะช่วยทำให้สถานการณ์มันคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน มาดามลูลู่ฟันธงเจ้าค่ะ!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @