เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครที่กำลังรออัปเดตดวงอยู่… ก็รีบวิ่งมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่าาา(≧∀≦)/ ♪

วันนี้มาดามลูลู่แวะมาทักทายสาว SistaCafe ให้หายคิดถึง รวมทั้งทำหน้าที่อัปเดตเช็กดวงชะตาให้กับทั้งสาวโสดและคนมีคู่อีกเช่นเคยเลยนะคะ มาดามเชื่อว่าสาวๆ สายมูที่ชอบดูดวงเป็นประจำ ก็คงจะกำลังหัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ อยากรู้จนแทบทนไม่ไหวแล้วล่ะสิว่าดวงของตัวเองจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน…

ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวเดากับตัวเองคนเดียวให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2563 แล้วเช็กให้ชัวร์ไปเลยว่าวันนี้จะเป็นวันที่ดีหรือวันแย่ๆ สำหรับเธอกันแน่???

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1012647

>> คนโสด <<
ตอนนี้มาดามอยากแนะนำสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ว่า เธอควรพยายามอยู่กับเพื่อนฝูงไว้เยอะๆ หรือคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันบ้างนะคะ เพราะเดี๋ยวอีกไม่นาน… เธอก็อาจมีเรื่องที่จะต้องไหว้วาน หรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ เหล่านี้เหมือนกัน ดังนั้น ขอให้รักษาความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่างกันไว้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย หงุดหงิดใจแทนสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะช่วงนี้คนรักไม่ค่อยเข้าข้างเธอเลยสักนิด ไม่แน่ว่ามันอาจเป็นเพราะเรื่องบางอย่างเธอเองก็ทำตามอารมณ์จนเกินไป แล้วถ้าไม่อยากให้สถานการณ์มันตึงเครียดลงไปกว่านี้ก็ต้องมีเหตุผลบ้าง อีกฝ่ายถึงจะอยากอยู่ใกล้ๆ และปกป้องดูแลเธอไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1012648

>> คนโสด <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด เธอรับบทนางเพ้อ นางมโน 1 แล้วค่ะ มาดามขอเตือนเธอสักนิดว่าหากคิดจะรักใครคนนึงขึ้นมา เธอก็อย่าเพิ่งวาดฝันว่าเค้าจะรักตอบ หรือแค่เค้ายิ้มให้ก็มโนไปไกลถึงงานแต่งของสองเราเลยนะ ของแบบนี้มันต้องดูเหตุและผลต่างๆ ประกอบด้วย เรียกสติกลับมาค่ะลูก!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธอมีโอกาสปันใจให้กับคนรอบข้างได้ง่ายๆ ซึ่งมันอาจเป็นเพราะความใกล้ชิด จึงก่อให้เกิดความไหวหวั่นระหว่างคนทั้งคู่ ดังนั้น เธอต้องรีบตั้งสติและดึงตัวเองกลับมาโดยไว แล้วก็จำเอาไว้ว่าเลยนะว่าเธอเองมีตัวจริงอย่างคนข้างกายอยู่แล้ว ห้ามใจอ่อน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1012649

>> คนโสด <<
สำหรับคนเราอนาคตถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร หากเธอเอาแต่มองย้อนนึกถึงอดีต คิดวนๆ ซ้ำๆ ถึงสิ่งที่มันผ่านพ้นไปแล้ว เชื่อสิว่าชีวิตก็จะย่ำอยู่กับที่ ไม่ต้องไปไหนกันแล้วค่ะ ถ้าอยากให้ชีวิตของตัวเองดีกว่านี้ก็ต้องปล่อยวาง และทำเพื่ออนาคตข้างหน้าได้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของสาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว มีเรื่องมาแจ้งเตือนให้เธอระมัดระวังเอาไว้ว่า ความหึงหวงแบบหน้ามืดตามัวจะเป็นบ่อเกิดแห่งความหายนะ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วคุณสาวๆ ก็ต้องมีสติสักนิด อย่าไปหูเบาให้มากนักกับคนที่ไม่หวังดี เธอและคนรักจะต้องมีความเชื่อมั่นและเชื่อใจกันค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1012652

>> คนโสด <<
มาดามก็ไม่แน่ใจหรอกนะว่าช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและยังเป็นโสด เธออาจจะแกล้งแอ๊บเอ๋อรึเปล่าก็ไม่รู้?! เพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบไม่ขาดสาย แต่แทนที่จะตอบรับสัมพันธไมตรี เธอกลับไม่สนใจอะไรทั้งนั้น อาจเพราะเธอไม่แน่ใจในการกระทำของเค้า หรือมีเรื่องอื่นโฟกัสอยู่รึเปล่าไม่ทราบได้

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนอื่นๆ อาจต้องโฟกัสกับอนาคตข้างหน้า แต่กับสาวที่เกิดตรงกับวันพุธและมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงชะตาแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องราวในอดีตของเธอ มันจะวกกลับเข้ามาทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา ยิ่งคนรักของเธอด้วยแล้ว เค้าอาจถึงขั้นตีโพยตีพายหรือมีความไม่พอใจก่อนใครเสียอีก เลยต้องระวังให้ดีๆ ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1012653

>> คนโสด <<
วันนี้จัดว่าเป็นวันที่สุขสมหวังของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เพราะโอกาสดีกำลังใกล้เข้ามาแล้วค่ะ เธอจงโปรดเตรียมอ้าแขนรับมันเอาไว้ให้ดี เพราะอย่างน้อยๆ โอกาสในครั้งนี้มันก็จะเป็นประสบการณ์ที่พิสูจน์ความสามารถหากเธอได้ลองลงมือทำ เพราะฉะนั้นขอให้เธอตั้งใจลุยให้เต็มที่ได้เลย

>> คนมีคู่ <<
อู้หู… ซู่ซ่ามากแม่!!! ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้ไฟรักจะคุกรุ่นกันแบบสุดๆ แล้วถึงแม้ว่าเธอและคู่รักจะคบกันมานานแล้วก็ตาม แต่อยู่ๆ ก็จะมีไฟรักมากระตุ้นให้รู้สึกวาบหวิวได้ เอ๊ะ! ยังไง... เกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย??? แต่ก็ถือว่านี่มันเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เธอควรรีบตักตวงความสุขให้เต็มที่ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1012656

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และอยู่ในสถานะสาวโสด วันนี้เธอต้องเตรียมตัวรับมือให้พร้อมเลยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ศัตรูจะหาทางกันซีน หรือคอยจ้องชิงดีชิงเด่นกับเธอได้ ตัวเธอเองเลยต้องระวังสักหน่อยค่ะ ไม่เช่นนั้นอาจถึงขั้นล้มหัวทิ่มได้ถ้าไม่ระวังตัว อย่าเปิดโอกาสให้นังตัวดีมาหัวเราะเยาะเธอเด็ดขาดเลยนะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าสาววันศุกร์และคนรักจะไม่ได้มีปัญหาระหว่างกัน แต่ดวงความรักบอกชัดว่ามีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะเข้ามาจัดการ จัดแจง หรือแทรกกลางในชีวิตคู่ของเธอสองคน ทั้งนี้ เธอเองก็ต้องระมัดระวังท่าทีของตัวเองสักหน่อยนะคะ เพราะหากแสดงออกถึงความไม่พอใจไปแบบโจ่งแจ้ง ก็จะยิ่งทำให้เรื่องราวมันแย่ลง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1012657

>> คนโสด <<
หายใจเข้าพุท… หายใจออกโธ… เรื่องเดียวที่มาดามอยากขอร้องสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็คือให้ระวังอาการหัวร้อนที่เกิดขึ้นเพราะความผิดหวังของตัวเธอเองนี่แหละค่ะ ทางที่ดีเธอก็อย่าไปคาดหวังกับเรื่องใดๆ ให้มากเลยนะ ยิ่งคาดหวังมากก็ยิ่งผิดหวังมาก จงปล่อยวางเพราะอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันเสาร์ที่มีหนุ่มดูแลหัวใจให้แล้ว ก็มีเกณฑ์หัวร้อนเก่งไม่แพ้สาวโสดเลยนะ เพราะคนรักมักทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดใจ สาเหตุอาจเกิดจากความไม่ได้ดั่งใจ หรือการไม่พัฒนาในศักยภาพของเค้า จนเธอเองก็เริ่มรู้สึกเบื่อหน่าย และมีโอกาสนำไปสู่การทะเลาะวิวาทได้ในที่สุด สถานการณ์น่าเป็นห่วงมากๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าผลดวงวันนี้บอกใบ้มาว่าเธอจะพบเจอเรื่องดีๆ คนดีๆ หรือมีเกณฑ์จะต้องพบเจอกับสารพัดอุปสรรคปัญหามากกว่ากัน??? แต่เอาน่าๆ ถ้าดวงชะตาจัดอยู่ในช่วงขาลง สิ่งต่างๆ มีแววจะไม่เป็นไปดังที่ใจคิด ก็ขอให้เธอใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละอย่างละกันนะคะ มาดามมั่นใจเลยนะว่าต่อให้ดวงจะแย่แค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจและไม่ประมาท ก็จะผ่านมันไปได้แน่นอน!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @