ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายไลเนอร์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายไลเนอร์ '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายไลเนอร์ '

11 January 2021
SistaCafe
11 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไอเทมสำหรับดวงตาที่สามารถสร้างความคม เปลี่ยนดวงตาธรรมดา
ให้ดึงดูดได้ในชั่วพริบตานั่นก็คือ ' อายไลเนอร์ ' ไอเทมที่สาว ๆ
หลายคนขาดไม่ได้ เพราะสามารถเปลี่ยนลุคให้สาว ๆ ดูสวยสะกดในแบบของตัวเอง 


ในปี 2020 อายไลเนอร์ยังคงเป็นไอเทมที่สาว ๆ นิยม ถึงแม้สถานการ์ณของโรค Covid-19 จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรา ทำให้พฤติกรรมการแต่งหน้าเปลี่ยนไป แต่งหน้าน้อยลง แต่สาว ๆ กลับมีแนวโน้มที่จะแต่งตามากขึ้น เพราะเป็นจุดที่สามารถโชว์ได้แบบไม่แคร์โควิดเลยค่ะ วันนี้เราไปสรุปกันค่ะว่า มีอายไลเนอร์แบรนด์ไหนเข้ารอบในลิสต์ Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายไลเนอร์ ' กันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า


1. Maybelline New York Eyeliner Hypersharp Power

image_1023450


และมงก็ตกเป็นของ Maybelline New York Eyeliner Hypersharp Power อายไลเนอร์จากแบรนด์เมย์เบลลีน งานนี้เมย์เบลลีนเขากวาดไปเกือบทุกหมวดเลยจ้า ปังมากค่ะซิส สำหรับอายไลเนอร์ตัวนี้ มาด้วยพิกเมนต์สีเข้ม ดำสนิท พร้อมระเบิดความดำเข้มให้ดวงตาสาว ๆ สวยสะกดทุกมุมมอง ขึ้นชื่อว่าเป็นอายไลเนอร์สีดำ ที่ดำที่สุดที่เคยมีมาของเมย์เบลลีน นิวยอร์กเลย ด้วยคุณสมบัติติดทนทาน 18 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อ หัวแปรงคมเรียวเล็ก เขียนง่าย ให้เส้นคม


2. KATE SUPER SHARP LINER EX2.0

image_1023456
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments


ดวงตาเฉี่ยวแบบฟาดได้ฟาดกับอันดับที่ 2 KATE SUPER SHARP LINER EX2.0 อายไลเนอร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ดวงตามีความโฉบเฉี่ยว ได้รับการพัฒนาจากรุ่น Kate Super Sharp Liner Ex ด้วยหัวปากกาเรียวเล็ก เขียนง่าย ทรง ' สึมิโฮะ ' ของ Pentel เนื้อพู่กันแน่น เรียงเส้น มีความแข็งที่ปลายพู่กัน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเขียนเส้นตรง เส้นตวัด หรือลากหางยาวแบบปลายพู่กันนิ่ม ให้เนื้อสัมผัสที่สบาย เขียนง่าย ไม่ระคายเคืองผิว


3. Lifeford Paris Eyeliner Hi-Precise Eye Pen

image_1023457


เผยความลับของดวงตาคู่สวย กับอายไลเนอร์อันดับที่ 3 ของเรานั่นก็คือ Lifeford Paris Eyeliner Hi-Precise Eye Pen ดวงตาโฉบเฉี่ยว มั่นใจ พร้อมสะกดทุกสายตา เป็นอายไลเนอร์ที่มีจุดเด่นคือ เขียนง่ายกับหัวแปรงปลายพู่กัน แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ให้พิกเมนต์สีเข้ม คมชัด มีความความเงางาม พร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันการเลอะเลือนจากความชื้นและเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนนานตลอดวัน แต่สามารถล้างออกได้ง่าย


4. Etude House Oh M’Eye Line

image_1023461


หนึ่งเดียวของ Liquid liner ที่เข้ารอบมาในลิสต์ Item in My Heart ในหมวด อายไลเนอร์กับเจ้า Etude House Oh M’Eye Line อายไลเนอร์แบบเนื้อลิควิดแบบพู่กัน ที่มีจุดเด่นคือ เขียนง่าย เพราะมีส่วนผสมของกรดซิตริกที่มีความอ่อนนุ่ม ยึดเกาะกับผิวได้ดีทำให้เขียนง่าย ไม่มีสะดุดไม่ว่าจะมีรูปตาแบบไหน ให้สีคมชัด ดูมีมิติเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติติดทน แห้งเร็วด้วยอายไลเนอร์แบบแผ่นฟิล์ม ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่เลอะระหว่างวัน

5. L’Oreal Super Liner Super Star Duo Designer

image_1023463


ดวงตาสวยแบบ 360 องศา กับเจ้าตัวนี้เล
 L’Oreal Super Liner Super Star Duo Designer ที่มาในอันดับขวัญใจ ตัวแทนจากแบรนด์ลอรีอัล ด้วยดูโอ-อายไลเนอร์ มาในรูปแบบ 2 in 1 กับด้านหัวปากกาฟองน้ำและหัวดินสอเครยอนเนื้อนิ่ม ที่สามารถใช้ได้คู่กัน เขียนได้ทั้งตาบน และขอบตาล่างเพื่อให้ได้คอมพลีทลุคแบบ 360 องศาเลย หัวปากกาทั้งสองด้าน เขียนง่าย ได้เส้นสวย แท่งเดียวคุ้ม แบบจบ ควรค่าแก่การตำมา

- - - - - - - - - - - - - - - -

อ่ะ ! ดวงตาเข้มคมแบบจิกได้จิกไปเลยค่ะซิส กับทั้ง Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' อายไลเนอร์ ' มีตัวไหนรุ่นไหนในใจสาว ๆ ที่เข้ารอบกันมาบ้างนะ บอกเลยว่า งานนี้ตัวเด็ด ๆ ในตำนาน ต่างตบเท้าเข้ารอบกันมาถ้วนหน้าเลยจ้า ปังมากกกก สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ตัวที่ดีที่สุดอยู่ละก็ ก็สามารถพิจารณาจากบทความนี้ได้เลยนะคะ อ่านแล้วถูกใจก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์บทความนี้ด้วยนะคะ แล้วพบกับใหม่ใน Item in My Heart ในหมวดต่อไปเลยจ้า บ๊ายยย..บายค่ะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @