ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า '

15 January 2021
SistaCafe
15 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ไอเทมที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ โฟมล้างหน้า 
! ลองคิดดูนะคะว่า หากโลกใบนี้ไม่มีโฟมล้างหน้า ความสวยของเราก็ไม่มีวันได้เฉิดฉายอย่างเกลี้ยงเกลาได้แน่นอน และผลโหวตโฟมล้างหน้าที่เป็นที่สุดก็อยู่ในมือของซิสแล้วค่ะ เพราะฉะนั้น...

วันนี้เราได้รวบรวม 5 อันดับแห่งปีกับ ' ไอเทมสุดโปรดในดวงใจ ' ของซิส 
หรือ Item In My Heart Award 2020 ที่หลายคนได้โหวตกันไปแล้วนั่นเอง

ในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่หนึ่งในใจ ' กลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างหน้า '
 
โฟมล้างหน้าตัวไหนจะดีงามจนคว้าใจชาวซิสในปีนี้ ตามไปดูกัน !

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

1. Senka Perfect Whip

image_1018071


อันดับ 1 คือ Senka Perfect Whip
ยังตกเป็นเป็นโฟมล้างหน้ายอดฮิตจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่าฮิตมานานมาก และ 2020 ที่ผ่านยังฮิตอยู่ ปังขนาดนี้เพราะเนื้อโฟมนุ่มละเอียด สัมผัสผิวหน้าแล้วให้ความรู้สึกละมุน แถมยังสามารถทำความสะอาดได้ดีอย่างล้ำลึก สูตรนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดไวท์โคคูน หรือรังไหมสีขาวนั่นเองจ้า และดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ให้ผิวดูเนียนนุ่ม เด้งอิ่มน้ำแถมราคายังสามารถจับต้องได้ขนาดนี้ ตามไปตำด่วน!

ราคา : 179 บาท ( 120 ml. )

2. Acne aid

image_1018070


อันดับ 2 คือ Acne aid
เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว การันตีด้วยความดีงามเพราะมียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา* ใครที่อยากรักษาสิว เริ่มต้นด้วยแอคเน่-เอด ได้เลยจ้า กำจัดความมันและสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิวของเรา อ่อนโยนและมีค่า pH ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิว รักษาสมดุลได้อย่างอ่อนโยน ใครมองหาคลีนเซอร์ไล่สิว เช็คลิสต์เก็บไว้ได้เลย

ราคา : 209 บาท ( 100 ml. )

3. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

image_1018072


อันดับ 3 คือ Cetaphil Gentle Skin Cleanser
คลีนเซอร์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวของเราได้ทั้งแบบล้างออกและแบบไม่ต้องใช้น้ำล้าง ด้วยสูตรที่มีความอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของสบู่ จะทำให้ผิวของเราคงความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสม Moisturizing Film และยังมีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ใครที่ชอบแบบให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ตัวนี้แนะนำเลยจ้า

ราคา : 209 บาท ( 125 ml. )

4. Smooth E Baby Face Gel

image_1018073


อันดับ 4 คือ Smooth E Baby Face Gel
เจลล้างหน้าแบบไม่มีฟอง สูตรนี้เป็นอีกสูตรที่ชาวซิสผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องทำความรู้จัก ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย ใครชอบแบบเจลตัวนี้ยืนหนึ่ง อ่อนโยนปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดความมัน รักษาความสมดุลความชุ่มชื้นบนผิวได้อย่างดีอีกด้วย

ราคา : 255 บาท ( 99 ml. )

5. Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash

image_1018074


และอันดับ 5 คือ Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash
โฟมล้างหน้าแบบหัวปั๊มจากญี่ปุ่น ช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี ที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอม สีและแอลกอฮอล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic เหมาะสำหรับชาวซิสผิวบอบบางของเราอีกเช่นเคย

ราคา : 500 บาท ( 150 ml. )

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

 
โฟมล้างหน้า สาว ๆ ลองซื้อมาให้สลับกันได้น้า แต่ต้องเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวของเราด้วยนะจ๊ะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เห็นผลทันตา แบบถูกอกถูกใจ และสำหรับ ' Item in my heart Award 2020 ' ได้ทยอยประกาศผลไอเทมสุดโปรดในดวงใจในหมวดหมู่อื่น ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมตามไปส่องกันนะคะสาวซิส ฝากติดตามและกดหัวใจให้บทความนี้ด้วย ถ้าอยากคอนเฟิร์มความดีงามของไอเทมทั้ง 5 อันดับ คอมเมนต์มาบอกกันได้เล้ย! บทความหน้าจะมีอะไร อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ สำหรับวันนี้ลาก่อนจ้า !

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @