profile: Judas_Mooknintra
Judas_Mooknintra
ติดตาม
icon 20 ต.ค. 2020
icon 82
icon 21.9K
3 กลิ่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนช่างฝัน Malissa Kiss โลชั่นน้ำหอม " My Fantasy Series" ความหอมเกินจินตนาการ

3 กลิ่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนช่างฝัน Malissa Kiss โลชั่นน้ำหอม " My Fantasy Series" ความหอมเกินจินตนาการ

Malissa kiss ออกกลิ่นใหม่ล่าสุด ปี 2020 กับ "My Fantasy Series" โลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่แห่งจินตนาการ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1009759

กลิ่น เป็นสิ่งที่สาว ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลย เรียกว่าเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกตัวตนของเรา และยังเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้ด้วย โดยไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ก็คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอม อย่างเช่น น้ำหอม ไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้นั่นเองค่ะ

Malissa Kiss เป็นอีกแบรนด์ที่
เมื่อพูดถึงแบรนด์น้ำหอมแล้วสาว ๆ มักจะให้ความสนใจ เพราะเขาขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความหอมมาก ๆ โดยเฉพาะโลชั่นน้ำหอม ที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย พร้อมกับราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งเคยออกมาแล้วหลายกลิ่น และล่าสุด เขาได้ออก 3 กลิ่นใหม่ ในซีรีส์ My Fantasy กับ 3 เสน่ห์ความหอมแห่งจินตนาการ ด้วยคาแรคเตอร์ความหอม โดดเด่นที่แตกต่าง ในสไตล์เจ้าหญิง คุณหนู และซุปตาร์

Malissa Kiss My Fantasy Series

image_1009751

Malissa Kiss My Fantasy Series เป็นซีรีส์กลิ่นหอม 3 กลิ่นใหม่ล่าสุดในปี 2020 โดย Malissa Kiss เค้ามีคอนเซ็ปต์คือ เสน่ห์ความหอมเกินจินตนาการ ที่ดึงเอาคาแรคเตอร์ของบทบาทตัวละครมาตีโจทย์เป็นกลิ่นหอมที่โดดเด่น แตกต่าง 3 สไตล์ ได้แก่ ความหอมแบบฟีลเจ้าหญิง คุณหนู และซุปตาร์

ทั้ง 3 กลิ่นมาด้วยแพ็กเกจจิ้งที่มีสีสันสดใส ให้สไตล์ภาพวาดในฝัน ที่สามารถบรรยายกลิ่นแต่ละกลิ่นออกมาตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดฝาเลยจ้า

นอกจากความหอมที่โดดเด่นแล้ว โลชั่นน้ำหอมของเค้ายังคงเน้นเรื่องการบำรุงเหมือนเดิม ด้วยคุณค่าจากวิตามิน A, C และ E ผสานสารสกัดจาก Grape Seed, Aloe Vera และ Glutathione ที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่า 

Texture

image_1009761

เนื้อโลชั่นน้ำหอมของเขา เป็นเนื้อโลชั่นสีขาวบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมให้กลิ่นหอมที่ติดทนตลอดวันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ใครอยู่ใกล้ ๆ ก็ต้องทัก ต้องถามว่าใช้น้ำหอมอะไร

Fly Me Away

image_1009756

มาเริ่มที่กลิ่นแรกกันเลยค่ะ กับความหอมที่ให้ความรู้สึกน่ารักสดใส ดูอ่อนหวาน ดึงดูด ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นของเจ้าหญิง อย่างกลิ่น Fly Me Away โดยกลิ่นนี้จะผสมผสานความหอมของดอกไม้ชั้นสูงอย่าง Crimson Orchid และ Piney Juniper Berries  ซึ่งกลิ่นนี้เค้าจะให้ความรู้สึกสดชื่น มีกลิ่นหอมหวานละมุนให้ความรู้สึกโรแมนติกแต่ไม่หวานเลี่ยน ในกลิ่นจะมีความร่าเริง สดใสในอยู่ในความโรแมนติก เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบฟีลลิ่งเจ้าหญิงหรืออยากรับบทสาวหวานแบบกรุบ

Daydreamer

image_1009758

กลิ่นที่ 2 จะเป็นกลิ่น Daydreamer กับกลิ่นหอมที่สะท้อนคาแรคเตอร์ลูกคุณหนูผู้ร่าเริง ขี้เล่น มีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ ผลไม้ และเปลือกไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นที่มีความรู้สึกมีชีวิตชีวา หอมสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่น่าเบื่อ หากให้นิยามความคุณหนูของกลิ่นนี้ ก็จะเป็นคุณหนูจอมแก่น ซุกซน แต่มีความน่าเอ็นดู เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นสดชื่น ให้อารมณ์ร่าเริง และฟีลเฟรชตลอดเวลาค่ะ

image_1009757

และกลิ่นสุดท้ายที่ให้ความหอมเย้ายวนใจสุด ๆ ก็คือกลิ่นนี้เลยค่ะ กับกลิ่น Wanderlust กลิ่นหอมของซุปตาร์ผู้ชวนหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลายของผลไม้ชั้นดี ให้ความหอมคล้าย ๆ กับขนม ผสมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ดึงดูด เป็นความหวานที่ชวนจดจำมาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้กลิ่นที่มีความเซ็กซี่ และน่าดึงดูดค่ะ จึ้งแบบสุด

image_1009763

สำหรับกลิ่นที่ยิวชอบที่สุด และต้องให้เป็น My Fav เลยก็คือกลิ่น Fly Me Away นั่นเองค่ะ ชอบกลิ่นนี้มาก ๆ เพราะเข้ากับสไตล์ ที่มีความหวาน น่ารัก แล้วยิวเองก็ชอบกลิ่นหวานที่ไม่เลี่ยนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กลิ่นนี้จึงถูกใจสุด ๆ เลย แต่อีก 2 กลิ่นก็ดีงามมากไม่แพ้กัน มีความหอมที่พอดี เลือกไม่ถูก ถ้าเลือกก็ขอเลือกกลิ่น Fly Me Away เป็น My favorite ค่า

> How to Use <

image_1009764

สำหรับวิธีใช้ก็ใช้แบบโลชั่นทั่วไปได้เลยค่ะ สามารถลูบไล้โลชั่นให้ทั่วเรือนร่าง เป็นประจำทุกวัน และสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เติมความหอมได้แบบไม่มีหยุด แถมกลิ่นติดทนแบบสุดไปเลย ตัวหอม แล้วผิวยังสวยอีกด้วยจ้า

image_1009762

เป็นอีกไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้เราดูดี สามารถสร้างความประทับใจให้คนอื่น ๆ และสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดีเลย แถมยังสามารถช่วยดูแลผิวให้เราได้อีกด้วย ถ้าใครไม่มีก็ต้องมีแล้ว ต้องไปลองกับความหอม 3 กลิ่นใหม่ บอกบุญเลยค่ะ 

Malissa Kiss My Fantasy Series 
โลชั่นน้ำหอมขนาด 226 g. ราคา 289 บาท และ Exclusive มีจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Watsons Online เท่านั้นจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง