ชวนไปดู! ซีรีส์เกาหลีของ "โอปป้ารุ่นใหญ่" วัย 30 อัพ ✨ ซีรีส์สุดฮิต โอปป้าก็แสนฮอต

ชวนไปดู! ซีรีส์เกาหลีของ "โอปป้ารุ่นใหญ่" วัย 30 อัพ ✨ ซีรีส์สุดฮิต โอปป้าก็แสนฮอต

สำหรับคอซีรีส์ที่โดนใจความฮอตของเหล่าโอปป้านักแสดงเกาหลีรุ่นใหญ่วัย 30 อัพ ลองตามไปดูผลงานสุดฮิตซีรีส์เกาหลีของพวกเขาในบทความนี้กันค่า

16 October 2020
chollychon
16 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทั้งหลายย

ทักทายคอซีรีส์กันแบบนี้ แน่นอนว่าบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุกน่าติดตามมาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้ว และนอกจากบทความนี้เราจะชนซีรีส์ฮิตมาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูแล้ว เรายังจะชวนคอซีรีส์ตามไปส่องออร่าคาริสม่าสุดฮอตของเหล่าโอปป้าเกาหลีกันด้วย

เพราะว่าหลังจากที่ตามไปส่องซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ จากใน Viu มาแล้ว ก็แอบไปเห็นว่าซีรีส์ของเหล่า " โอปป้ารุ่นใหญ่ " วัย 30 อัพมีหลายเรื่องที่สนุกน่าติดตามแถมยังฮอตฮิตติดลมบนคนตามดูกันทั้งบ้านทั้งเมือง บทความนี้เราเลยไม่พลาดขนซีรีส์เกาหลีของเหล่า " โอปป้ารุ่นใหญ่ " มาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์กันด้วย ส่วนจะมีโอปป้าสุดฮอตกับซีรีส์ฮิตเรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

•        ✦            


โซ จีซบ
image_1009676
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่โซ จีซบ โอปป้ารุ่นใหญ่ที่ขโมยหัวใจของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยสาวใหญ่ด้วยโหมดซังนัมจาสายละมุน อย่างบทชา มูฮยอก หนุ่มซึนรักนะแต่ไม่แสดงออกจากซีรีส์เรื่อง I'm sorry I love you ซีรีส์สายดราม่าน้ำตานองที่ติดอันดับท็อปในใจคอซีรีส์ทั้งเกาหลีและขาวไทย

หรือจะเป็นบทของสายลับฝีมือดีระดับตำนานที่ต้องมาเลี้ยงลูก ๆ ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวข้างบ้านด้วยความจำเป็นในซีรีส์เรื่อง Terius Behind Me และนอกจากซีรีส์ 2 เรื่องนี้ จีซบโอปป้าก็ยังมีผลงานซีรีส์มาตกหัวใจคนดูอีกหลายเรื่อง ว่าแล้วก็ลองตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องอะไรอีกบ้าง

 

ซง ซึงฮอน
image_1009682
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงตำนานแห่งโอปป้าอย่างโอปป้ารุ่นใหญ่ซง ซึงฮอน นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมกับมาดละมุนและโมเมนต์ที่สาว ๆ อยากจะกระโดดขี่หลังแบบฟิน ๆ แล้วอ้อนโอปป้าซึงฮอนด้วยประโยคในตำนานจากซีรีส์ Autumn in my heart อย่างพี่ชาย... ฉันหนาวแบบนางเอกซงฮเยคโยกันใหญ่

และขอบอกว่านอกจากบทบาทพี่ชายสายละมุนในซีรีส์สุดฮิตในตำนานเรื่องนี้ โอปป้าซึงฮอนยังมาพร้อมกับอีกหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นบทนักการเมืองดาวรุ่ง หรือจะเป็นบทนักสืบจากซีรีส์สายสืบสวนสอบสวน หรือจะเป็นบทหมอข้ามยุคในซีรีส์ Dr. Jin โอปป้าซึงฮอนก็ตีบทแตกมาแล้วเหมือนกัน รับหมดทุกบทบาทแบบนี้ ซีรีส์ของหนุ่มซึงฮอนจะสนุกน่าติดตามน่าขนาดไหนลองไปติดตามดูกันเลยดีกว่า

 

ฮยอนบิน
image_1009691
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับคอซีรีส์ที่เคยใจละลายกับผู้กองรีจองฮยอกจากซีรีส์ Crash Landing on You หรือจะเป็นบท CEO นักพัฒนาเกมในซีรีส์ Memories of the Alhambra ของฮยอน บินโอปป้ามาแล้ว ตามมาส่องผลงานซีรีส์ของโอปป้าหน้าทองคำคนนี้กันต่อในบทความนี้กันเลยดีกว่า ขอบอกว่าสนุกน่าติดตามไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโอปป้ารุ่นใหญ่ซีรีส์แต่ละเรื่องที่เล่นก็ต้องฮอตฮิตติดลมบนคนดูติดทั่วบ้านทั่วเมืองไม่แพ้กันแน่นอน ส่วนจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

โจ จองซอก
image_1009697
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งโอปป้ารุ่งใหญ่ที่มีผลงานฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้กัน อย่าง โจ จองซอกโอปป้า แถมยังฝากผีมือการแสดงตีบทแตกมาแล้วหลากหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นบทคุณหมอที่มีดนตรีในหัวใจอย่างบทหมออี อิจุน ในซีรีส์ Hospital Playlist หรือจะเป็นบทผู้ประกาศข่าวสุดเนี้ยบในซีรีส์ Jealousy Incarnate บทเชฟหนุ่มสุดฮอตละลายใจคนดูก็ตามไปดูได้จากซีรีส์ Oh My Ghost

ส่วนซีรีส์พีเรียดย้อนยุคสนุกเข้มข้นอย่างเรื่อง The Nokdu Flower จองซอกโอปป้าก็ฟาดมาแล้วเหมือนกัน ไม่พอยังมีหนังเด่นหนังดังอีกหลาย โดยเฉพาะ Exo-L อาจจะรู้จักดีกับบทบาทพี่ชายของหนุ่มดีโอ EXO ในหนังเรื่อง My Annoying Brother ด้วยนั่นเอง

 

อี ดงอุค
image_1009702
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ถ้าพูดถึงโอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจแฟนคลับจะขาดโอปป้าคนนี้ไปได้ยังไงคะ เพราะอี ดงวุคโอปป้าน่าจะขโมยหัวใจคนดูไปตั้งแต่ปี 2005 พร้อมกับบทบาทกงชาน ไฮโซหนุ่มที่ตกหลุมรักกับสาวนักตุ้มตุ๋นในซีรีส์ My Girl รักหมดใจยัยกะล่อนไปแล้ว และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้ดงวุคโอปป้าก็ยังขยันเปลี่ยนบทบาทมาเขย่าหัวใจคนดูเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทลุงยมทูติรักเดียวในซีรีส์สุดฮอต Goblin

หรือจะเป็นบทหนุ่มเย็นชาที่เจอเรื่องประหลาดกับตัวเองตอนฝนตกในซีรีส์ Blade Man หรือจะเป็นบทหนุ่มเฟรนด์โซนในซีรีส์เรื่อง Bubblegum ก็ทำเอาคนดูทั้งฟินจิกหมอนแถมน้ำตาซึมตาม แต่บทบาทของดงลุคโอปป้าก็ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ถ้าอยากรู้ว่าโอปป้ารุ่นใหญ่คนนี้จะมาในบทบาทสุดพีคแบบไหนบ้าง ลองตามไปดูกันได้เลย

 

กงยู
image_1009706
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มีลุงยมแล้วจะไม่มีลุงยักษ์ได้ยังไงคะ สำหรับกงยูโอปป้าสามีแห่งชาติของชาวเราคอซีรีส์ ก็มีผลงานฮอตฮิตติดลมบนอยู่หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือว่าภาพยนตร์ และนอกจากในบทโทแกบีคนละมุนในซีรีส์ Goblin ที่กงยูโอปป้าเขามาขโมยหัวใจคนดูทุกเพศทุกวัยแล้ว

ก็ยังมีบทหนุ่มเพลย์บอยเจ้าของคาเฟ่ในซีรีส์ Coffee Prince ที่ตกหัวใจดวงน้อย ๆ ของคอซีรีส์ไปตั้งแต่ปี 2007 ส่วนทางฝั่งหนังก็ฮอตฮิตติดลมบนเป็นที่พูดถึงแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Train to Busan, The Age of Shadows และ Kim Ji-Young: Born 1982 หูยย ผลงานแน่น การแสดงปังขนาดนี้จะไม่ให้กงยูโอปป้าติดอันดับโอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญของชาติได้ยังไงไหวจริงมั้ยคะคอซีรีส์

 

  •  ✦  •    •    •    •    •   •


และนี่ก็เป็นซีรีส์ฮิตของโอปป้ารุ่นใหญ่สุดฮอตที่เราคัดมาฝากคอซีรีส์ในบทความนี้กันค่า สุดฮอตโดนใจคอซีรีส์มั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ คอซีรีส์ที่โดนใจในความฮอตรุ่นใหญ่ของเหล่าโอปป้าวัย 30 อัพ ก็ลองตามไปส่องผลงานและการแสดงสุดฮิตติดลมบนของพวกเขาจากใน Viu ดูกันได้

ขอบอกว่านอกจากซีรีส์ในบทความนี้ Viu ก็ยังมีซีรีส์ฮิตของเหล่าโอปป้ารุ่นใหญ่ที่สนุก น่าติดตามอีกหลายเรื่องให้คอซีรีส์ได้ตามไปดู ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิด Viu ดูลุงยักษ์และลุงยมจาก Goblin ผลงานของกงยูและอี ดงวุคโอปป้าอีกสักรอบดีกว่า แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @