มินิมอลจับใจ! แกะกล่องสกินแคร์สุดคลีน ‘LAGOM’ ไม่น้อยไม่มาก แต่ดี๊ดีต่อผิว!
rating-star

มินิมอลจับใจ! แกะกล่องสกินแคร์สุดคลีน ‘LAGOM’ ไม่น้อยไม่มาก แต่ดี๊ดีต่อผิว!

รู้จักแบรนด์ LAGOM ใหม่ นี่เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลี ที่ตบโจทย์สายมินิมอลมาก! ด้วยแพ็คเกจที่มาในโทนสีขาว กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Not Too Little Not Too Much ไม่น้อย ไม่มาก แต่ดี๊ดีต่อผิว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังและน่าตำมาก

25 October 2020
belfry
25 October 2020

 

image_1010680
- ที่มารูป: www.lagomthailand.com


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าแบรนด์ ‘LAGOM’ คือแบรนด์อะไร ขอบอกไว้ก่อนว่า ใครที่เป็นสายกลางๆ ชอบความมินิมอล ไม่หวือหวา รับรองว่าชอบแน่นอน ด้วยแพ็คเกจต่างๆ ของเขา จะเน้นไปที่โทนสีขาวคลีนๆ เลยค่ะ แบรนด์นี้ มีชื่อมาจากภาษาสวีเดน อ่านว่า ลา - กอม ซึ่งแปลว่ การเดินทางสายกลาง หรือ ความพอดี โดยคอนเซ็ปต์ของเขาคือ Not Too Little Not Too Much นั่นแปลว่าไม่น้อยเกินไปและไม่มากเกินไป แต่จะบอกว่ามันดี๊ดีต่อผิวมาก! ณ ตอนนี้คือมีจำหน่ายในไทยแล้ว ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ค่ะ ซึ่งทางเราก็ได้ทำการจัดมินิเซ็ตมาลอง บวกกับกันแดดของเขาด้วย วันนี้จะมาแกะกล่อง พร้อมกับพูดความรู้สึกแรกที่ได้ลองให้ทุกคนได้อ่านกัน จะเป็นยังไง ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

image_1010681
image_1010682

เรามาดูที่แพ็คเกจกล่องของเขากันก่อน มาในโทนสีขาวคลีนๆ ดูสะอาด ดูมินิมอลมาก ซึ่งตอนที่เราได้ของมาอะ จะห่อเป็นแบบสองชั้นนะ ชั้นแรกจะเป็นกล่องไปรษณีย์ทั่วไป พอแกะกล่อง ก็จะเป็นกล่องของทางแบรนด์แบบนี้เลย เปิดดูข้างใน มินิเซ็ตที่ได้มา จะมีทั้งกระเป๋าผ้า สกินแคร์ไซส์เล็กประมาณ 4 อย่าง พร้อมกับกระเป๋าหนังสีขาว

image_1010683
image_1010684

คราวนี้เรามีดูที่สกินแคร์ไซส์มินิทั้งหมดที่มาในเซ็ตนี้กันเลยดีกว่าค่ะ อย่างแรกเลยนะ แพ็คเกจของแบรนด์ LAGOM จะเน้นไปที่โทนสีขาวทั้งหมดเลยค่ะ ไม่มีลวดลาย เน้นความง่ายๆ เรียบๆ ดูสบายตา เหมาะกับสายมินิมอลมาก! สมกับคอนเซ็ปต์ที่ทางแบรนด์วางเอาไว้ ซึ่ง 4 สกินแคร์ที่มาในเซ็ตนี้ ก็จะมีทั้งคลีนเซอร์ 2 เนื้อสัมผัส มอยเจอร์ไรเซอร์ 1 และสุดท้าย โทนเนอร์สเปรย์ เดี๋ยวเราไปดูกันทีละตัวเลยดีกว่าค่ะ ว่าตัวไหนช่วยในเรื่องอะไร และเนื้อสัมผัสของแต่ละตัวนั้น เป็นยังไงบ้าง

image_1010685

เรามาเริ่มกันที่ตัวคลีนเซอร์กันก่อนเลย เขาจะออกมาทั้งหมด 2 เนื้อสัมผัส

ตัวแรก LAGOM CELLUP MICRO FOAM CLEANSER หลอดสีขาว ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ไปจนถึงผิวมัน แต่ขาดความชุ่มชื้น ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้แต่ฝุ่นละอองขนาดเล็ก เพราะเนื้อของเขามีความละเอียดอัดแน่น สามารถช่วยขจัดฝุ่นละอองที่ฝังลึกในรูขุมขนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ แต่กลับช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวหน้ารู้สึกสะอาด ไร้สิ่งตกค้าง หลังล้างเสร็จก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น เนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น

ตัวที่สอง LAGOM CELLUP GEL TO WATER CLEANSER หลอดใส ตัวนี้จะเหมาะกับช้ทำความสะอาดผิวในตอนเช้า สำหรับคนผิวมันที่ชอบแต่งหน้า หรือถ้าใครผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ เขามีส่วนช่วยล้างทำความสะอาดไขมันอุดตันและสิ่งสกปรกที่สะสมในช่วงกลางคืน ทั้งคราบครีม ฝุ่น เหงื่อ และอื่นๆ ก็จะช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมรับเช้าวันใหม่! ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย


เลขที่ใบรับแจ้ง LAGOM CELLUP MICRO FOAM CLEANSER : 10-2-6100007599
เลขที่ใบรับแจ้ง LAGOM CELLUP GEL TO WATER CLEANSER : 10-2-6100008093

image_1010686

ทั้งสองตัว เนื้อสัมผัสก็จะมีความแตกต่างกัน เนื้อเจลให้ใช้ตอนเช้า ส่วนเนื้อโฟมแนะนำให้ใช้ตอนเย็น ตัวเนื้อเจลอะ พอล้างลงไปที่ผิวแล้ว จะให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนโยนด้วยนะ หลังล้างแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ส่วนเนื้อโฟม จะบอกว่าตัวนี้ แตกต่างจากโฟมทั่วไปค่ะ เนื้อโฟมเขามีความอัดแน่น คล้ายๆ กับวิปครีมเนื้อละเอียด เวลาล้างลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกนุ่ม ผ่อนคลายมากๆ หลังล้างเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเช่นกัน ทั้งสองตัวนี้ ลองแล้วนะ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น แต่ไม่ได้ฉุนอะไร คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจริงๆ

image_1010687

ถัดมาที่ครีมบำรุงกันบ้างดีกว่า LAGOM CELLUS DEEP MOISTURE CREAM ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ขนาดจริงของเขาจะเป็นแบบกระปุกนะ เป็นมอยเจอร์ดรเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวแบบจัดเต็ม! ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย หมาะกับคนผิวมันที่ชอบแต่งหน้า หรือคนที่ผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความสมดุล เขามีส่วนผสมที่จะช่วยทำให้ผิวกระชับ ดูสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวแข็งแรงและมีความสมดุลเพิ่มมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ยังช่วยปลอบโยนผิวไปในตัวด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้นนั่นเองค่ะ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6100010367

image_1010688

เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่หนา ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก แถมยังซึมไวด้วย หลังทางลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที โดยที่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ได้ฉุนน้ำหอมแต่อย่างใด ส่วนตัวรู้สึกว่าคนผิวมันใช้ได้ คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายใช้ดี เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงที่แนะนำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้โอเค แถมลองแล้วไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ ที่สำคัญคือช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนด้วยนะ

image_1010689

และตัวสุดท้ายที่มีในเซ็ตนี้ LAGOM CELLUS MIST TONER ตัวนี้จะเป็นสเปรย์อนุภาคขนาดเล็กที่ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึกและอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เขาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันฝุ่นละอองให้แก่ผิวของเรา สามารถฉีดได้ทั้งก่อนลงสกินแคร์ เพื่อเป็นการเตรียมผิว และหลังแต่งหน้าเสร็จ ก็จะช่วยทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ด้วยสารสกัดของเขา จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6100033693

image_1010690

เนื้อสเปรย์มีความฟุ้งกระจายค่อนข้างดีเลยค่ะ ละอองเล็กมาก ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดี หลังซึบเข้าสู่ผิวแล้ว ก็ยังคงรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นอยู่นะ แต่ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม ตัวนี้สามารถฉีดระหว่างวันได้เลย ก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวได้ดีมากๆ ส่วนตัวได้ลองใช้แล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าแพ้หรือเกิดการระคายเคือง แต่สิ่งที่ชอบคือ หลังจากออกไปข้างนอก กลับมาบ้าน สิวไม่ขึ้น ผิวไม่คัน ถือว่าตอบโจทย์คนที่แพ้ฝุ่นละออง ควัน หรือมลภาวะมากๆ หรือใครที่ต้องออกไปทำงาน ไปเรียน แนะนำว่าควรมีติดกระเป๋าไว้ ช่วยได้เยอะเลย!

image_1010691
image_1010692

และตัวสุดท้าย อันนี้ไม่ได้อยู่ในเซ็ตมินินะ แต่อยากลอง LAGOM CELLUS SUN GEL SPF50+ PA+++ เป็นแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย แถมหลอดใหญ่จุใจเวอร์! ตัวนี้เป็นกันแดดตัวดังของทางแบรนด์เลยนะ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง คือชอบมาก! เขาเป็นกันแดดที่ให้มากกว่าแค่กันแดดทั่วไป อย่างแรกคือเขามีสารปกป้องผิวจากแสง UV สูงมาก แถมยังเป็นกันแดดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สามชนิด ทั้งดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ดอกเจอเรเนียม ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิว และดอกลาเวนเดอร์ ช่วยดูแลปัญหาผิว เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังอ่อนโยนด้วยนะ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6100035368

image_1010693

เนื้อกันแดดเป็นสีขาวก็จริง แต่ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วหน้าวอก เพราะไม่วอก ไม่ลอยแน่นอน เขาไม่ได้มีส่วนผสมของโทนอัพ ฉะนั้นพอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว มันจะกลืนไปกับผิวเลย เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นเท่าไหร่ แม้จะมีกลิ่นอ่อนๆ แต่เราไม่ค่อยชอบ หลังลงกันแดดแล้ว ผิวที่ได้จะดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมาก แต่ไม่มันนะ คือซึมไว แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอยู่ แล้วตัวนี้คุมมันได้โอเคเลยค่ะ ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่ไหล แถมยังกันแดดได้ดีด้วย ใครที่ผิวใสๆ หน้าไร้สิว ไร้รอย ทาตัวเดียว ผิวสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลีเลย อันนี้คอนเฟิร์ม!

image_1010694

และไอเทมสุดท้ายที่มาในเซ็ตนี้ LAGOM ECO BAG กระเป๋าผ้ารักษ์โลก สีขาวสะอาด ใบกะทัดรัด ใส่ของได้เยอะด้วย


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากให้ไปลองตำมาใช้กันดู ส่วนตัวชอบกันแดดมาก เนื้อดี เกลี่ยง่าย ได้ผิวที่ดูฉ่ำวาว แบบไม่มัน ไม่เยิ้ม ประทับใจสุดๆ ใครที่อยากลองใช้ดูก่อน แนะนำให้ตำเป็นมินิเซ็ตแบบเรานะ ไว้ลองแล้วชอบ ค่อยตำขนาดจริง โดยรวม ถือว่าดี ทั้งแพ็คเกจที่มินิมอลมาก! ไปจนถึงเนื้อสัมผัส ก็ทำออกมาได้เริ่ด เอาใจไปเล้ยย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
LAGOM

LAGOM

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
88.2%
ขนาดและปริมาณ
41.2%
ความสะดวกในการใช้
76.5%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
29.4%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
82.4%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
23.5%
ส่วนผสม
47.1%
ผ่านการรับรองแล้ว
11.8%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 November 2020 02:13
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Thitima Saengwan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 November 2020 17:35
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
1 November 2020 16:31
ใช้ครบเซตผิวหน้าดูชุ่มชื้นและเนียนขึ้นค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
1 November 2020 14:30
น่าสนใจมากเลยย สายมินิมอลอย่างเราต้องไม่พลาดด
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
31 October 2020 12:21
แพ็คเกจเตะตามากก แล้วพอมาใช้จริงก็คือดีมากกก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Hello Poonim star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 20:16
ตัวคลีนเซอร์ใช้ดีมาก หน้าสะอาดแถมหลังล้างหน้าไม่แห้งตึงด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 19:01
ชอบมากค่ะหน้านุ่มเด้งมากเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 16:33
ตัวครีมบำรุงโอเคมาก ใช้แล้วหน้านุ่มมาก เนียนใสเหมือนนอนมาเต็มอิ่ม ใช้โบกช่วงแต่งหน้าจัดๆโอเคมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : จากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 13:47
แพ็คเกจสวยมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 10:12
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 08:39
ดีมากค่ะ แนะนำเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 05:18
เซ็ตนี้ปังมาก ครบจบเอาอยู่
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 October 2020 05:10
เป็นเซ็ทที่เลิศมากค่า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
29 October 2020 14:43
ชอบเซ็ตนี้มาก ดูแลผิวหน้าได้ครบเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
29 October 2020 08:29
ใช้ดีมากจ้าา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
28 October 2020 12:36
งานผิวตัองยกให้เค้าแหละจ้า 🥰💕
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
28 October 2020 11:44
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ตัวแทนจำหน่าย
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
28 October 2020 11:27
ใช้ดีทุกตัวยิ่งใช้ยกเซตคือผิวสวย สดใสมากๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…