1. SistaCafe
  2. #ผมนุ่มสลวยด้วยเซรั่มบำรุงเส้นผม Cellion Copper Peptide Serum

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ~ ~วันนี้เราไม่ได้มารีวิวสกินแคร์หรือเมคอัพใดๆ ทั้งสิ้นค่าแต่จะมา รีวิว + แกะกล่องผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะจากแบรนด์เซลิออน" ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมพร้อมบำรุงให้เส้นผมของเราดูเงางาม มีน้ำหนักขึ้น"


Item บำรุงเส้นผม จากแบรนด์ เซลิออน คอปเปอร์ เปปไทด์ เซรั่ม


เปิดกล่องมาคือกลิ่นหอมนำเลยค่ะ

เป็นกลิ่นหอมแบบเย็นๆ คล้ายกลิ่นมิ้นท์

แต่ส่วนตัวเราชอบแพ็กเกจของเขามากกก

" มีความเป็นขวดแก้วแข็งแรงทนทาน "

ดู Luxury น่าครอบครองเป็นที่สุดค่ะ



ที่สำคัญเขามาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์ทำให้กะปริมาณได้ง่าย


ส่วนเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ไม่มีสี มีแต่กลิ่นหอมเท่านั้นค่ะ

แล้วคือซึมซาบไวมาก

" ถ้าหยดลงฝ่ามือก็ไม่ทำให้มือเหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ

ถือว่าโอเคมากในเรื่องของเนื้อสัมผัสค่ะ  "



คุณสมบัติ



• บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม• กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่• กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ



ส่วนผสมหลัก Cellion Copper Peptide Serum• อุดมด้วยสารสกัด Copper Peptide เข้มข้น 10 เท่า• ช่วยฟื้นบำรุง ผิวหนังศีรษะ และ เส้นผมขั้นสุด• ช่วย ล้างสารพิษ จากหนังศีรษะอย่างหมดจด• เนรมิตเส้นผมให้กลับมา หนาดกดำ ไปอีกนาน


ตอนนี้เราอยู่ในช่วงทดลองใช้ผลลัพธ์จะเป็นยังไงเดี๋ยวมาอัพเดทอีกแน่นอนค่ะฝากเพื่อนๆ ติดตามด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายค่าาา

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1