เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เตรียมตัวไว้ให้ดี… วันนี้มีคนดวงดีแน่นอนจ้าาา!!!

ฮัลโหลวววว มาดามลูลู่แวะมาทักทายพร้อมเม้าท์มอยมันส์ๆ กับสาวซิสที่รักกันอีกแล้วนะคะ แล้วถ้าสาวๆ คนไหนที่แวะมาเจอกันเป็นประจำทุกวันก็คงจะรู้อยู่แล้วนะว่า ถ้ามาดามโผล่มาปุ๊บก็มีเรื่องดวงชะตาให้อัปเดตปั๊บ เพื่อที่จะได้รู้ชัดก่อนใครเลยว่าดวงชะตาของแต่ละคนเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวัง หรือว่าจะมีสารพัดอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้ได้เจอ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1013907

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดจงเตรียมใจไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เพศตรงข้ามจะมีเรื่องที่ทำให้เธอต้องร้อนใจ รวมไปถึงอาจต้องเข้าไปแก้ไขปัญหานั้นๆ ให้แทนด้วย ยังไงก็ต้องใจเย็นๆ และมีสติให้มากๆ เข้าไว้นะคะ คิดซะว่ารีบทำให้มันจบๆ ไปจะได้พ้นช่วงเวลาเครียดๆ เหล่านี้เร็วขึ้นไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้นะคะว่าคนรักของสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เค้ามีนิสัยเอาแต่ใจ ชอบทำอะไรตามใจตัวเองอยู่บ่อยๆ โดยบางครั้งมันก็ส่งผลกระทบถึงเธอด้วยเช่นกัน จนตัวเธอเองก็อาจจะหัวร้อนเอาได้ง่ายๆ ทางที่ดีเธอก็ควรปล่อยวางและมองข้ามมันไปบ้าง จะได้ไม่ปวดหัว ปวดใจ ไปกับนิสัยที่ไม่น่ารักของคนรักนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1013909

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ เธออย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับใครคนไหนเป็นพิเศษเลยนะคะ มาดามแนะนำว่าให้ลองคุยๆ เพื่อทำความรู้จัก และศึกษากันและกันให้มากขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า ทั้งเธอและเค้าจะได้รู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิม แล้วจะได้ตัดสินใจถูกว่าคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเธอจริงรึเปล่า?!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดี โดยทั้งเธอและคนรักต่างก็มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ กันแทบทั้งสิ้นเลยล่ะ ดังนั้น ทั้งคู่เลยต้องลองมาพูดคุยกันดีๆ เพื่อบอกเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และพยายามหาทางออกร่วมกัน แล้วที่สำคัญก็อย่าได้เอาอารมณ์มาลงใส่กันเป็นอันขาด

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1013911

>> คนโสด <<
ถ้าวันนี้ใครๆ ต่างไม่กล้าเข้าใกล้สาววันอังคารที่ยังโสด ก็ไม่ต้องแปลกใจไปหรอกค่ะ… เพราะเธอกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ง่าย หรือบางทีก็อาจต้องหงุดหงิดฉุนเฉียวเพราะพวกผู้ใหญ่ยุคไดโนเสาร์ แต่ยังไงสาวๆ อาจต้องควบคุมตัวเอง และก้มหน้าทำใจยอมรับตามหน้าที่ของตัวเองบ้าง #อดทนวนไป

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ถึงจะมีแฟนแล้วก็ใช่ว่าจะแฮปปี้เสมอไป ดูอย่างสาววันอังคารที่มีคู่แล้วนี่สิคะ วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักมักเอาปัญหามาให้เธอช่วยแก้ไข หรือเค้าอาจมาขอคำปรึกษา จนบางทีเธอก็รู้สึกเบื่อหน่าย เพราะตัวเธอเองก็มีเรื่องต้องแก้ไขเช่นกัน เพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ไม่งั้นอาจมีการวางหมัดวางมวยกันได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1013914

>> คนโสด <<
เหล่าสาววันพุธที่อยู่ในสถานะสาวโสด วันนี้เธอควรลองวางแผนไปเที่ยว เพื่อพักผ่อนหย่อนใจและพักสมองดูบ้างนะ หากมีอะไรที่อยากทำก็จงทำมันให้เต็มที่ หรืออยากไปเปิดหูเปิดตาที่ไหนก็รีบไปให้ไวเลยค่ะ มาดามว่าการตามใจตัวเองให้มากหน่อย มันก็เป็นวิธีที่ช่วยให้ชีวิตของเธอมีความสุขได้เสียทีนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ด้านสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว วันนี้ดูเหมือนว่าคนรักเค้าไม่ค่อยสนใจเธอสักเท่าไร แต่นั่นก็อาจเป็นเพราะเค้าเองก็กำลังมีเรื่องเครียด และปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยเหมือนกัน ดังนั้น หากเธอไม่สามารถช่วยเหลือเค้าได้มากพอ ก็ต้องพยายามให้กำลังใจเค้าอยู่ห่างๆ แล้วก็อย่าเพิ่งไปวอแวให้เค้าอารมณ์เสียซะก่อนล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1013915

>> คนโสด <<
ดวงความรักของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มีเรื่องมาแจ้งเตือนเธอแบบด่วนจี๋เลยนะคะ เพราะคนที่เข้ามาจีบเธออยู่ เค้าดูจะเริ่มเบื่อหน่ายและอาจถึงกับผละออกจากเธอไป สาเหตุก็เป็นเพราะความไม่คืบหน้าในความสัมพันธ์ระหว่างสองคน หากเธอยังไม่คิดจะทำอะไรก็คงต้องแยกย้ายทางใครทางมันแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องของความรักมันต้องเอาใจใส่และให้กำลังใจกันบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง ณ ตอนนี้มาดามพิจารณาดูแล้ว ชีวิตคู่ของสาววันพฤหัสบดีและคนรักก็ถือว่าอยู่ในจุดที่ดีแล้วค่ะ แต่ถ้าเธอสองคนช่วยกันทำให้มันเพอร์เฟกต์ขึ้นอีกนิดก็ดีเหมือนกันนะ จะได้รักกันหวานชื่นยิงยาวแบบไร้อุปสรรคใดๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1013918

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาด้านโชคลาภของสาววันศุกร์ที่ยังโสด ถือว่ามาแรงแซงเรื่องอื่นๆ ไปมากเลยนะคะ เพราะเธอมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภจากสัตว์ 4 เท้า หรือไม่อย่างนั้นอีกนัยหนึ่งก็อาจหมายถึงเธออาจได้สัตว์มารับเลี้ยงก็เป็นได้ แหมๆ งานนี้สาวโสดที่เป็นนางงามรักสัตว์ ก็คงจะรู้สึกแฮปปี๊ดี๊ด๊าและถูกใจมากๆ เลยนะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงนี้สิ่งต่างๆ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เพราะคนรักเค้ามักมีเซอร์ไพรส์บ่อยๆ เพื่อให้เธอได้ลุ้นจนหัวใจพองโต รวมถึงเค้ายังคอยเทคแคร์ ดูแล เอาใจใส่เธอไม่ห่างอีกต่างหาก สงสัยว่าเร็วๆ นี้เธอสองคนคงได้รับข่าวดีแล้วล่ะ น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1013919

>> คนโสด <<
ดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เอาจริงๆ จะว่าดีก็ไม่ได้ จะว่าร้ายก็ไม่เชิง เพราะความรักของเธอมักมาพร้อมกับเรื่องปวดหัวไม่หยุดหย่อน โดยหากเธอคิดมีรักในระยะนี้มันก็จะเป็นทุกขลาภมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วก็จบอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนพล็อตเรื่องละครทีวีหลังข่าวยังไงยังงั้นเลยค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
บางครั้งสาววันเสาร์ก็อาจรู้สึกหึงหวงคนรักมากๆ แต่บางครั้งเธอเองก็อยากปล่อยให้เค้าได้ทำในสิ่งที่อยากทำด้วย โอ๊ยยย มาดามเองก็ยังไม่เข้าใจเลยว่าอารมณ์ของเธอ ณ ตอนนี้เป็นยังไงกันแน่?! แปรปรวนเก่งเหลือเกิน แล้วก็ไม่ต้องมาถามนะว่าคนรักจะรู้สึกยังไง เพราะเค้าก็คงไม่เข้าใจเธอเหมือนกัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อะไร… ยังไง… ไหนเล่าให้มาดามฟังหน่อยสิคะ??? หากสาวๆ คนไหนได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ก็คงจะได้คำตอบแล้วนะว่าวันนี้ดวงชะตาเปลี่ยนไปในทิศทางไหน หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องเตรียมตัวรับมือไว้ล่วงหน้าบ้าง ซึ่งมาดามต้องขอบอกเลยนะว่าต่อให้ดวงของเธอจะดีหรือร้ายก็ตาม การเตรียมตัวหรือวางแผนเอาไว้ก่อน ก็จะช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ แถมยังช่วยให้เธอฟันฝ่าทุกสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายและราบรื่นกว่าเดิมอีกต่างหากนะ

… วันพรุ่งนี้ดวงจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่แน่นอนค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @