เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

13 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

โปรดฟังให้ดี… วันนี้ดวงชะตาของหลายคนเปลี่ยนแปลงไปแน่นอน!!!

สาวซิสคนไหนที่ชอบดูดวงเป็นประจำทุกวัน พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บก็ต้องคว้ามือถือมาเช็กดวงปั๊บกันแน่เลยล่ะสิ??? แหมมม ของแบบนี้มันเข้าใจได้ค่ะ เพราะเธอก็คงอยากจะรู้ว่าดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน เพื่อที่จะได้เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมวางแผนรับมือสิ่งต่างๆ เอาไว้ล่วงหน้า

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้ได้สมหวัง หรือว่าจะมีโอกาสผิดหวังมากกว่า ก็อย่ามัวเดาให้เสียเวลา แล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1015322

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอกำลังจะมีโชคลาภด้านการเงินเข้ามาจากการลงทุน เงินปันผล หรือหุ้นที่เธอเคยเล่นไว้ แล้วโชคที่ว่านั้นอาจได้มาอย่างฟลุ๊กๆ ก็เป็นได้ ถือเป็นช่วงที่ดวงด้านการเงินมาแรงแซงหน้าดวงชะตาเรื่องอื่นๆ ไปมาก ขอให้เธอรีบเก็บเกี่ยวให้เต็มที่กันได้เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ความมีน้ำใจและนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของคนเกิดวันอาทิตย์หรือคนรัก มันจะนำมาสู่ความลำบากใจในภายภาคหน้าแก่เธอทั้งคู่ได้ ดังนั้น มาดามขอเตือนไว้สักนิดนึงว่า หากเธอคิดจะช่วยเหลือใครก็ต้องพิจารณาดูให้ดีๆ เสียก่อนว่าถ้าให้ความช่วยเหลือเค้าไป แล้วมันจะย้อนกลับมาทำให้ตัวเองลำบากรึเปล่า?

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1015323

>> คนโสด <<
ในยามนี้ดวงการงานของสาววันจันทร์ที่ยังโสด จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมากเลยนะคะ เพราะดวงชะตาแอบกระซิบบอกว่าเธอมีโอกาสเลื่อนขั้น หรือได้รับรางวัล / คำชื่นชมจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นขอให้เธอมุ่งมั่น ตั้งใจ ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ รับรองว่ามีโอกาสก้าวหน้าอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากคู่ครองหรือจากการเดินทาง อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธอมีเกณฑ์ได้เดินทางร่วมกันกับคนรัก และได้ใช้เวลาสวีทหวานชื่นร่วมกันตลอดการเดินทาง นับเป็นช่วงเวลาดีที่เธอและคนรักจะเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตรักด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1015324

>> คนโสด <<
มาดามว่าเอาจริงๆ หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารอยู่คนเดียวอาจจะสบายใจกว่าในยามนี้ค่ะ เพราะคนที่เข้ามาส่วนใหญ่เค้าก็พยายามเข้ามายุ่มย่าม หรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเธอ โดยที่การกระทำนั้นมันไม่ได้สร้างความประทับใจให้แก่เธอเลยแม้แต่น้อย เจอแบบนี้ขออยู่เป็นโสดต่อไปยังจะดีกว่า!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว ดูท่าว่าจะมีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องแก้ไขอยู่เสมอ ที่สำคัญเรื่องของความรักมักเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะต่างฝ่ายต่างไม่เข้าใจกัน ถึงแม้จะพูดคุยกันก็มีแต่การทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีแต่การใช้อารมณ์ใส่กันเสมอ บอกได้คำเดียวว่าคู่รักคู่นี้ไม่มีใครยอมใครจริงๆ เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1015325

>> คนโสด <<
ได้อย่าง เสียอย่าง ชีวิตของคนเราก็เป็นอย่างนี้แหละ... สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธช่วงนี้เรื่องการงานมักสวนทางกับความรัก นั่นหมายถึงสาวๆ จะมีหนุ่มเข้ามาให้ความสำคัญ ทักทาย แต่ในขณะเดียวกันเรื่องการงาน / การเรียนจะถอยลง ไม่เป็นไปตามที่สมปรารถนาหรือตั้งใจไว้ เธอก็เลยต้องทำใจไว้นิดนึงนะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคู่หูคู่ใจอยู่แล้ว วันนี้นับเป็นเรื่องดีที่อุปสรรคต่างๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกกังวลใจ กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ แต่ในทางกลับกันดวงชะตาความรักของเธอกับคู่กลับลดน้อยลงไป ดังนั้น ควรเร่งฟื้นฟูให้ชีวิตคู่ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นโดยไวจะดีกว่านะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1015326

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ไม่ว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคิดจะหยิบจับทำอะไร ก็มีแต่อุปสรรคคอยขัดขวาง ขัดแข้งขัดขาอยู่ตลอด หรือไม่ก็อาจมีเรื่องที่ทำให้เธอต้องคอยกังวลตลอดเวลา ยังไงมาดามขอแนะนำว่าเธอต้องหาเวลาอยู่กับตัวเองเพื่อทำเรื่องบันเทิง จะได้ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตบ้างนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ดวงความรักประจำวันนี้จัดได้ว่าอยู่ในทิศทางที่ยังคงดี เพราะฝ่ายคนรักเอาอกเอาใจเธออยู่เสมอ และมีแนวโน้มว่าเร็วๆ นี้จะมีโอกาสได้เดินทางเพื่อไปพักผ่อน หรือท่องเที่ยวร่วมกันด้วยนะ น่าอิจฉาไปเลยใช่มั้ยล่ะ! เธอก็ควรใช้โอกาสนี้ตักตวงความสุขให้เต็มที่ด้วยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1015327

>> คนโสด <<
เชื่อมาดามสิคะว่าประสบการณ์ครั้งที่ผ่านๆ มา มันจะเป็นบทเรียนราคาแพงที่จะสอนให้เธอก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง ดังนั้น จงอย่าไปกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอต้องเปลี่ยนมุมมองของตัวเองใหม่ แล้วคิดไว้เสมอเลยว่าอะไรที่เข้ามาก็จงมองว่านั่นมันเป็นบทเรียนที่สำคัญอีกบทหนึ่ง ที่เธอจะต้องเรียนรู้จากมันด้วยตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนรักอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้งแล้วค่ะ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่ารอบนี้เธอต้องพยายามมีเหตุผลให้มากๆ อย่าได้ใช้อารมณ์แก้ไขปัญหาเหมือนที่ผ่านๆ มาเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นก็อาจจะกลับเข้าสู่ลูปเดิมได้ จงระวังให้ดีๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1015328

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ ก็ขอให้เธอสุดหายใจเข้าลึกๆ และพยายามตั้งสติไว้นะคะ เพราะวันนี้มีเกณฑ์ที่เธออาจได้รับข่าวไม่ดี หรือสิ่งที่สะเทือนใจได้ แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลใจมากจนเกินไป บอกกับตัวเองไว้เลยนะว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปในที่สุดเอง

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ความรักจะดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับเธอทั้งคู่นี่แหละค่ะว่า จะทำให้ผลลัพธ์มันออกมาเป็นยังไง? ดังนั้น ถ้าอยากให้ชีวิตรักราบรื่น มีแต่ความสุขสมหวัง และได้ครองรักต่อไปนานแสนนาน ทั้งสองคนก็ต้องขยันใส่ใจกันและกันให้มากๆ อย่าให้มันมีปัญหาเกิดขึ้น

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวซิสจ๋าาา สรุปว่าวันนี้ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ร้ายหรือดีกันแน่คะ?! มาดามเชื่อว่าหากสาวคนไหนได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอก็คงจะพอรู้ชะตาชีวิตคร่าวๆ แล้วนะว่าวันนี้มีโอกาสเกิดเรื่องราวแบบไหน หรือว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านไหนที่ต้องรีบอัปเดตแบบด่วนจี๋บ้าง ซึ่งมาดามก็อยากแนะนำให้ทั้งคนที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและเกณฑ์ย่ำแย่ จงรีบตั้งสติ ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และต้องพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป เชื่อสิว่าถ้าเธอสามารถทำตามที่มาดามบอกไปได้ ต่อให้ดวงจะดีหรือร้ายเธอก็ต้องผ่านพ้นมันไปได้อย่างแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็แวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @