เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้าาา มาดามแวะมาอัปเดตดวงให้กับทุกคนแล้ว #รวมตัวด่วน

สำหรับสาวซิสที่กำลังชะเง้อคอรอคอยมาดามอยู่ เธอก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะว่ามาดามได้เปิดตำราเช็กดวงชะตาให้กับทั้งคนโสดและคนมีคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า วันนี้ดวงชะตาของเธอเกิดการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมสักแค่ไหน? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องได้รับความใส่ใจอย่างเร่งด่วนบ้าง?

แล้วหากอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอสมหวังตามที่คิดไว้ หรือว่าจะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาทำให้หนักใจกันแน่… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1018201

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์โปรดฟังให้ดีว่า เรื่องความรักมันต้องใช้ใจเป็นหลักค่ะ หากเธอใฝ่ฝันอยากมีคู่เพราะความเหงา หรือแค่ต้องการให้ตัวเองมีคนตามใจ ก็บอกเลยว่าเธอคิดผิดถนัด!!! เพราะนั่นหมายความว่าตัวเธอเองก็ยังไม่รู้จักความรักดีพอ มาดามต้องไล่กลับไปทำความเข้าใจใหม่เสียหน่อยแล้ว

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์และคนรักจงรู้ไว้เลยนะว่า การทะเลาะกันมันไม่ได้ช่วยให้เธอทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้นแต่อย่างใด แต่กลับทำให้ความรู้สึกดีๆ ที่มีอยู่ค่อยๆ ถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ ฉะนั้น เธอและคนรักต้องลองทำความเข้าใจในเรื่องความรักเสียใหม่แล้วล่ะ โดยเฉพาะเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันว่ามันควรเป็นยังไง?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1018202

>> คนโสด <<
ดวงการเงินของสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์มีเกณฑ์สดใสแล้วค่ะ เพราะเหล่าเพื่อนฝูงจะช่วยแนะนำช่องทางสร้างรายได้ หรือแนะนำหนทางหาเงินมาให้แก่เธอ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วนะว่า จะให้ความสนใจในสิ่งที่เค้าเหล่านั้นหยิบยื่น หรือเสนอมมาให้มากน้อยเพียงใด ยังไงก็ลองคิดพิจารณาดูละกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าเรื่องดีๆ จะไม่ได้เกิดขึ้นกับสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วโดยตรง แต่ดวงชะตาบอกใบ้มาว่าคนรักของเธอจะได้รับโชคลาภ หรือได้งานพิเศษที่สร้างรายได้เพิ่มเข้ามา เพื่อเป็นการช่วยสร้างความมั่นคงทางสถานภาพทางการเงินให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป นับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเอามากๆ เลยนะคะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1018203

>> คนโสด <<
อะไรในวันนี้ที่คุณสาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคารคิดว่าเป็นไปไม่ได้… มันอาจเกิดขึ้นได้จริงค่ะ ดังนั้น มาดามอยากเตือนสติให้เธอรีบเตรียมใจให้พร้อม เพื่อเผชิญกับสถานการณ์ข้างหน้าที่มีเกณฑ์จะเกิดขึ้น หากมันเป็นเรื่องดีก็ขอให้เธอยิ้มรับเอาไว้ แต่ถ้าเป็นเรื่องร้ายก็ควรเตรียมรับมือไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย เพลียใจแทนสาววันอังคารที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยนะ วันนี้ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยสมหวัง เพราะเธอกับคนรักมีเหตุให้ต้องห่างไกลกัน หรือไม่อย่างนั้นหากนัดหมายกันไว้แล้ว อาจไม่เป็นไปตามนัดหรือมีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไป สาวๆ เลยต้องหาแผนสำรองเอาไว้บ้างนะคะ จะได้ไม่รู้สึกเฟลมากไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1018204

>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! วันนี้ดวงความรักแอบสะกิดบอกเบาๆ ว่าจะมีหนุ่มหน้าตาดี หรือคนที่ตรงสเปกของเธออย่างแรง เข้ามาทักทายหรือผ่านเข้ามาในชีวิต แต่มาดามอยากให้เธอใจเย็นๆ เข้าไว้ แล้วก็ต้องพยายามสงวนท่าทีเอาไว้บ้างนะคะ เรื่องแบบนี้มันต้องค่อยๆ ลองสังเกตดูเค้าไปสักพักก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนใดๆ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดตรงกับวันพุธที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน เธออาจจะอยากอยู่ตัวคนเดียว เพื่อใช้เวลากับตัวเองและได้ทำในสิ่งที่อยากทำ มากกว่าอยากที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกับคนรักในช่วงวันหยุดนี้ เอาเป็นว่าเลือกตามที่เธอสบายใจเถอะ ขอแค่เธอต้องลองอธิบายเหตุผลให้อีกฝ่ายเข้าใจด้วยนะ เดี๋ยวจะงอนกันได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1018205

>> คนโสด <<
แม้หนุ่มๆ มากหน้าหลายตาที่เข้ามาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีในตอนนี้ เค้าเหล่านั้นจะไม่ใช่สเปกของเธอ แต่เอาจริงๆ มาดามอยากแนะนำว่าสาวๆ ก็ควรจะลองเปิดใจบ้างนะคะ ลองมองเค้าที่ใจหาใช่หน้าตา... แบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะเป็นการให้โอกาสทั้งเค้าและตัวเธอเอง

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้ดูเหมือนว่ากับคนรัก… สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี จะต้องเลิกนิสัยที่ชอบชี้นิ้วสั่งให้เค้าทำนู่น นั่น นี่ อย่างที่เธอต้องการได้แล้วนะคะ ถึงแม้ว่าตอนนี้เค้าจะยังยอมทนทำให้ได้ แต่เดี๋ยวสักวันที่เค้ารู้สึกทนไม่ไหวหรืออยากจะฮึดสู้ขึ้นมาบ้าง คนรักอาจจะเบื่อหน่ายเธอเอาก็ได้ แล้วเธอจะเป็นฝ่ายเสียใจแทน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1018207

>> คนโสด <<
อะไร ยังไง ไหนเล่าให้มาดามฟังหน่อยสิคะ?! ก็วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ เธอดูจิตใจไม่อยู่กับตัว หรือเอาแต่คิดฟุ้งซ่านเรื่องอื่นๆ อยู่ตลอดเวลา มาดามว่าก่อนที่เธอจะอาการหนักไปมากกว่านี้ ควรลองฝึกจิต / ฝึกสมาธิเพื่อช่วยให้จิตใจแจ่มใส สมองโล่งสบาย ไม่ต้องคิดมากบ้างก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
ขออนุญาตเบิกบัตรทุบหลังหนึ่งใบค่ะ!!! ในวันนี้ดูท่าว่าจะมีคนแอบเอาเรื่องของสาววันศุกร์กับคู่รัก ไปเม้าท์ลับหลังอย่างเมามันส์ โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดีนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดามอยากขอเตือนให้เธอใจเย็นเข้าไว้ แล้วก็อย่าชวนทะเลาะกันเลยนะ ยามที่เกิดปัญหาควรหันหน้าพูดจากันดีๆ จะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1018209

>> คนโสด <<
วันนี้ดูท่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ จะอยากนอนยาวๆ เพื่อพักผ่อนเอาแรงให้เต็มที่มากกว่า เธอแทบจะไม่อยากขยับตัวไปไหนเลยทีเดียว แต่ก็ขอให้ระวังไว้ด้วยนะคะ ดีไม่ดีเพื่อนสาวอาจจะชวนเธอออกไปเที่ยวลั้ลลา หรือตะลอนลิ้มรสของอร่อยด้วยกัน แล้วทำให้แพลนพักผ่อนในฝันอาจต้องพับเก็บไปก่อนได้

>> คนมีคู่ <<
มาดามได้กลิ่นตุๆ เหมือนจะมีเรื่องลับๆ ซ่อนอยู่ค่ะ...​วันนี้ดวงความรักบอกชัดว่าทั้งสาววันเสาร์และคนรัก จะมีเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างปกปิดกันไว้ ให้ได้โป๊ะแตกหลุดเฉลยออกมา หากคิดว่าสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่เป็นสิ่งที่ยังไม่พร้อมเฉลย หรือยังไม่ถึงเวลาบอกให้ใครได้รู้ ก็ต้องพยายามหาทางปกปิดหรือแก้เก้อกันก่อนด้วย

  

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าผลดวงวันนี้มันบอกชัดว่าดวงชะตาจะนำพาเรื่องราวแบบไหนมาในชีวิต??? บางคนก็อาจจะลั้ลลากันแบบสุดๆ เพราะดวงวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีสิทธิ์สมหวังดังใจ ในขณะที่บางคนก็อาจจะรู้สึกหนักใจหนักมาก เพราะดวงทำนายทายทักว่ามีโอกาสไม่สมหวังหรือเกิดอุปสรรคปัญหา เอาเป็นว่า… ไม่ว่าเธอจะดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ร้ายหรือดี มาดามก็อยากให้มีสติและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท เชื่อเถอะว่าสองสิ่งนี้นี่แหละ ที่จะช่วยให้เธอตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง และได้ผลลัพธ์ในทิศทางที่ดีค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @