profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 29 พ.ย. 2020
icon 14
icon 2.5K
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว รีบตื่นลืมตามาอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่เร็วค่ะซิส!!!

มาดามเข้าใจดีเลยนะว่าวันหยุดแบบนี้ สาวๆ หลายคนก็คงจะอยากนอนตื่นสาย อยากจะสิงอยู่บนเตียงทั้งวันแบบไม่ขยับตัวไปไหน แต่ยังไงก็อยากให้เธอขยับมือหยิบโทรศัพท์ หรือเปิดหน้าจอคอมฯ เพื่อเช็กดวงกันสักหน่อยเถอะค่ะ ไม่แน่ว่าดวงชะตาของเธออาจเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้นะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้เธอสมหวังอย่างที่คิด หรือว่าจะมีเรื่องติดๆ ขัดๆ จนว้าวุ่นใจ ก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1018400

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ กระซิบบอกมาว่าเพื่อนเก่า หรือคนที่ห่างหาย / หายหน้าหายตากันไปนาน มีโอกาสจะกลับมาหาและได้พบเจอกันอีกครั้ง แถมยังอาจมีเรื่องที่จะต้องไหว้วาน หรือพึ่งพาอาศัยกันด้วย ยังไงมาดามก็ขอแนะนำให้เธอรักษาความสัมพันธ์ต่อกันเอาไว้จะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เหงาตัวเท่าโลกไปอีกกก! วันนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว คนรักมักจะห่างหายและมีเกณฑ์ที่เธอจะต้องต่อสู้ ดิ้นรนกับอุปสรรคต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาเพียงลำพัง ส่วนเค้าเองก็อาจจะทำได้เพียงคอยให้กำลังใจเธอเพียงห่างๆ เท่านั้น เอ้าาา อย่ามัวแต่นั่งนอยด์ แล้วรีบคิดหาทางรับมือให้ไวเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1018401

>> คนโสด <<
บางทีสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดก็อยากจะอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่คิดหยิบจับอะไรแล้วล่ะ เพราะเธอรู้สึกเหมือนว่ายิ่งทุ่มทุน ทุ่มเทกายใจไปเท่าไหร่ ผลลัพธ์ที่ได้ก็มีแต่ยิ่งจะสูญเปล่าเท่านั้น เอาเป็นว่า… เธออย่าเพิ่งท้อถอยหรือหมดกำลังใจไปก่อนค่ะ อย่างไรก็ตามขอให้เธอลองดูอีกสักตั้งก่อน เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้ดวงความรักไม่มีความสุขสักเท่าใดนัก เพราะฝ่ายคนรักมักเอาเรื่องภายนอกเข้ามาให้เธอต้องเหนื่อยใจ หรือสร้างความวุ่นวายในชีวิตไม่จบไม่สิ้น จนบางทีเธอเองก็อยากจะตีตัวออกห่าง หรือถอยห่างออกมาแล้วเช่นกัน ทางที่ดีควรรีบเคลียร์ปัญหานี้เถอะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1018402

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงความรักสำหรับสาวโสดที่เกิตดรงกับวันอังคาร จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์เรียบเฉย ไม่หวือหวา หรืออาจพูดได้ว่าถึงขั้นขาลงเลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่มๆ ที่เธอคุยๆ หยอดๆ อยู่ก็ดันหนีหน้า พร้อมใจห่างเหินกันไปเสียอย่างนั้น สงสัยวันนี้เธอคงต้องนอนเหงาด้วยความเปล่าเปลี่ยวใจอย่างแรงอยู่คนเดียวแหงๆ

>> คนมีคู่ <<
ใครเจอแบบนี้ก็คงอดหัวร้อนไม่ได้เหมือนค่ะ! เพราะมาดามรู้ดีว่าคนรักของสาววันอังคารชอบทำตัวดื้อรั้น ทำนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ค่อยเชื่อฟังกันบ้าง ซึ่งตัวเธอเองก็มองว่าการกระทำนั้นมันเป็นการขัดใจด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าอย่าไปคิดมากถึงขั้นนั้นเลยนะคะ บางทีอีกฝ่ายเค้าอาจแค่อยากแสดงจุดยืนของตัวเองก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1018403

>> คนโสด <<
มาดามขอบอกเลยนะว่าคนที่สาวๆ วันพุธที่ยังโสดกำลังคุยๆ ด้วยอยู่ตอนนี้ เค้าค่อนข้างเป็นคนที่รุกหนักมากเลยทีเดียวค่ะ บางทีเธออาจจะหวั่นไหวไปกับคารมของเค้าได้ง่ายๆ ดังนั้น เธอต้องตั้งสติและมีวิจารณญาณสักนิด เพราะบางทีคำพูดเหล่านั้นเค้าอาจจะเอาไปใช้กับสาวคนอื่นด้วยก็ได้ ใครจะไปรู้ล่ะ!!!

>> คนมีคู่ <<
จู่ๆ ไม่รู้ว่าหนุ่มๆ ในโอวาทของสาววันพุธ เค้าไปพบเจอหรือไปได้ยินอะไรมากันแน่นะคะ เพราะช่วงนี้เค้าคอยจับผิดเธออยู่ตลอดเวลา จนบางทีเธอเองก็รู้สึกเหนื่อยใจเอามากๆ มาดามคิดว่าเรื่องแบบนี้อย่าปล่อยเอาไว้นานให้มันค้างคาใจเลยค่ะ เธอสองคนต้องรีบเคลียร์กัน และจับเข่าคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกันไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1018404

>> คนโสด <<
สาวๆ คนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอคงเหนื่อยหนักมาทั้งสัปดาห์ เพราะต้องต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ซึ่งวันนี้แหละค่ะที่ดวงชะตาเปิดทางเป็นใจ ให้มันเป็นวันแห่งการพักผ่อนที่แท้จริงของเธอ เพราะฉะนั้นถ้าอยากทำอะไรก็จงทำให้เต็มที่ รีบตักตวงความสุขใส่ตัวให้เยอะๆ เลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว คนรักมักทำแต่เรื่องที่ทำให้เธอเกิดอาการงอนตุ๊บป่องได้ตลอดเวลา แต่มาดามอยากเตือนว่าเรื่องบางอย่างสาวๆ ก็ต้องแยกแยะให้เป็นบ้างนะคะ อย่าเก็บมาใส่ใจเสียทั้งหมด เธอต้องคอยบอกกับตัวเองไว้ว่าไม่มีใครดี 100% อะไรที่ไม่ดีก็มองข้ามบ้างก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1018405

>> คนโสด <<
ถ้าวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดมีเวลาว่าง มาดามอยากแนะนำให้เธอไปทำบุญ แล้วก็อย่าลืมเติมน้ำมันตะเกียงด้วยนะคะ เพราะว่าสิ่งนี้นอกจากจะช่วยเสริมสร้างสติปัญญาให้กับเธอได้แล้ว ยังอาจช่วยเสริมราศีและเสริมบารมีให้ตัวเธอเองด้วย รู้แบบนี้แล้วก็รีบพุ่งตัวเข้าวัดไปทำบุญกันด่วนๆ เลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตรักของสาววันศุกร์และคู่รัก ไม่ต่างอะไรจากพระเอก - นางเอกหนังอินเดีย ที่ชอบวิ่งไล่กันไป - มาแล้วหลบอยู่หลังต้นไม้เลยนะคะ เพราะดวงความรักระยะนี้เธอสองคนจะเป็นพ่อแง่แม่งอนกันไปสักพักหนึ่ง จนกว่าสถานการณ์ต่างๆ รอบด้านที่เป็นชนวนจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ถึงจะได้กลับมาหวานชื่นอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1018406

>> คนโสด <<
ดวงการเงินของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ถือว่าอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงไม่เบาเลยนะคะ เพราะเธอมีเกณฑ์ให้เสียทรัพย์ อย่างเช่นการซื้อของหรือซ่อมของ ทั้งนี้ มาดามอยากแนะนำว่าเธอต้องตั้งสติทั้งก่อนและหลังใช้งานสิ่งของต่างๆ ให้ดีๆ จะได้ไม่พังเสียหายง่าย หรือหาของใหม่มาเปลี่ยนทดแทน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้มาดามอยากขอให้สาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพให้มากๆ เลยนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนให้ระวังโรคภัยที่จะเกิดขึ้นรอบๆ บริเวณทรวงอก ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ก็ควรจูงมือคุณแฟนไปตรวจเป็นเพื่อนกันด้วย หากมีอะไรเกิดขึ้นจะได้ช่วยกันแก้ไขปัญหาหรือปรึกษากัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่สาวๆ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สรุปว่าผลดวงมันทำให้เธอยิ้มกว้าง หรือยิ้มแห้งกันแน่ล่ะคะ??? แต่มาดามเชื่อว่าทั้งสาวโสดและคนมีคู่ก็คงจะรู้ตัวแล้วนะว่า ดวงชะตาของตัวเองมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในด้านไหน… มีดวงเรื่องอะไรที่ต้องรีบโฟกัสมากเป็นพิเศษบ้าง… หากเธอรู้ว่าดวงด้านไหนกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ก็จะได้รีบเตรียมตัวคว้าโอกาสดีนั้นไว้ไม่ให้หลุดลอยไป แล้วถ้ารู้ว่าดวงด้านไหนอยู่ในช่วงขาลง เธอก็จะมีเวลาตั้งสติและคิดหาทางรับมือล่วงหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่ง? ดวงของใครจะร่วง?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

บทความที่เกี่ยวข้อง