เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

กรี๊ดดดด วันสุดท้ายของเดือนพฤศจิกายนมาถึงแล้ว พอหมดเดือนหน้าก็ปีใหม่แล้วค่ะซิส!!!

โอ๊ยยย ถึงจะบ่นนู่น บ่นนี่ แต่เอาจริงๆ เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะต้องบอกลาปีเก่า เพื่อต้อนรับปีใหม่กันแล้วนะคะเนี่ย เวลาแอบผ่านไปเร็วจนน่าใจหายไม่เบาเลยนะ แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันสุดท้ายของเดือนแบบนี้ ดวงชะตาของสาวซิสจะเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือโยกย้ายไปอยู่ในเกณฑ์ไหน... มาดามมีคำตอบค่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเป็นใจให้เธอได้สุขสมหวัง หรือมีเกณฑ์มีเรื่องผิดหวังให้ได้พบเจอ ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1018497

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอต้องรีบปลุกไฟในตัวให้ลุกโชนแบบด่วนๆ เลยนะคะ เพื่อเป็นการเตรียมต้อนรับสัปดาห์ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ งานนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าความสำเร็จรอเธออยู่ข้างหน้านี้แล้ว ขอให้บอกกับตัวเองไว้เลยนะว่ามันไม่มีอะไรยาก… หากเธอแค่ได้ลองเริ่มต้นลงมือทำก็พอแล้วล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้นอีกครั้งแล้วนะคะ โดยเธอทั้งคู่เข้าใจกันและกันมากขึ้น แถมยังมีความประนีประนอม รอมชอมต่อกันด้วยอีกต่างหาก เชื่อมาดามสิว่าความรักจะคงอยู่ต่อไปได้ ขอเพียงเธอสองคนต้องยอมลดทิฐิและใจเย็นกันให้มาก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1018498

>> คนโสด <<
ระยะนี้แม่สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด เธอต้องเลิกนิสัยใช้เงินตามใจ หรือเปย์เก่งแบบไม่คิดหน้าคิดหลังแล้วนะ โดยเธออาจจะต้องใช้เงินอย่างรู้ค่าให้มากหน่อย และพยายามประหยัดมัธยัสถ์บ้างนะคะ เพราะดวงด้านการเงินแจ้งเตือนมาว่ารายรับไม่ค่อยสัมพันธ์กับรายจ่ายสักเท่าไร มีเกณฑ์ติดขัดได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้เหล่าสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคู่อยู่แล้ว เธอมักจะถูกคนรักลอยแพ หรือไม่ค่อยให้ความสนใจมากเท่าไหร่นัก หนำซ้ำยังมีโอกาสถูกเพื่อนฝูงของเค้าดึงตัวไปต่อหน้าต่อตา #แรงมากแม่ งานนี้คงต้องมีเรียกมาคุย มาเคลียร์ และลองปรับความเข้าใจกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ! ขืนปล่อยไว้ได้อกแตกตายแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1018499

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้เธอเสน่ห์แรงไม่เบาเลยนะคะ เพราะดวงความรักบอกชัดเจนว่าจะมีคนมาติดพัน หรือนิยมชมชอบเธอมากขึ้นกว่าเดิม สาเหตุก็เป็นเพราะความกล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด ที่ไม่เหมือนใครของเธอนี่แหละ นิสัยข้อนี้จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงใหลในตัวสาววันนี้

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอต้องพยายามเข้าใจคนรักให้มากขึ้น แล้วก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจว่าเค้าไม่ดี... หากเค้าเลือกที่จะทำในสิ่งที่มันขัดแย้งกับสิ่งที่เธอต้องการ ถ้าสิ่งนั้นมันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็จงมองข้ามมันไปบ้างเถอะ ชีวิตคู่จะได้ราบรื่นและไม่ต้องมาทะเลาะกันเหมือนดังทุกวันนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1018500

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย แม่สาวสายเปย์ตัวจริง!!! ช่วงนี้มาดามสัมผัสได้ว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด เธอมักเอาเงินไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยกับเพื่อนต่างเพศอยู่บ่อยครั้ง บางทีก็ต้องเบาๆ มือหน่อยนะคะ เพราะผลสุดท้ายแล้ว เค้าเหล่านั้นก็หวังเพียงแค่ผลประโยชน์จากเธอเท่านั้นเอง อย่าหน้ามืดตามัวจนขาดสติเด็ดขาด!

>> คนมีคู่ <<
บางครั้งการพูดไม่คิดของสาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็อาจไปทำลายความรู้สึกของคนรักได้โดยที่เธอไม่รู้ตัว ฉะนั้น เธอต้องระมัดระวังและคิดพิจารณาให้ดีๆ ก่อนพูดทุกครั้ง มิเช่นนั้นคำพูดที่เธอพูดออกไปมันอาจกลายเป็นชนวนเหตุให้เลิกรากันได้นะคะ ถ้าไม่อยากกลับมาโสดก็ต้องระวังคำพูดของตัวเองด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1018501

>> คนโสด <<
ปู๊นปู๊นนน สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ระยะนี้เธอต้องสลับรางให้ดีๆ เลยนะ เพราะอาจเกิดเหตุการณ์รถไฟชนกัน ยิ่งสาวๆ คนไหนที่คบเผื่อเลือก หรือมีคนคุยหลายคนด้วยแล้ว ก็มีเกณฑ์จะโป๊ะปังกันได้สูง ไม่แน่ว่าหนุ่มๆ เค้าอาจมีซีนทะเลาะกันเพื่อแย่งเธอด้วย โอ๊ยยย อะไรจะเนื้อหอมขนาดนั้น!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ดูเหมือนว่าคนรักเค้าจะให้ความสำคัญกับเธอลดลงไปจากเดิม เหตุเพราะภาระทางฝั่งเค้าที่เพิ่มมากขึ้น เลยต้องแบ่งความสนใจไปกับเรื่องนั้นๆ บ้าง ฉะนั้น เธอเองก็ควรที่จะคอยให้กำลังใจเค้าดีกว่านะคะ อย่าได้ตัดพ้อง้องอนหรือทำให้เค้าไม่สบายใจเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1018502

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด อาจคืนสู่วงการเข้าสังคมอีกครั้ง รวมถึงอาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือได้พบเจอผู้คนหน้าใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้น เตรียมสำรวจร่างกาย เช็กสารร่างของตัวเองหน่อยว่าหน้าพร้อม หุ่นเป๊ะแล้วรึยัง… เพราะดีไม่ดีมีงานนี้อาจจับพลัดจับผลูมีโอกาสได้สละโสดเชียวนะเธอ!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์และคนรัก คู่ไหนที่อยู่กินกันจนมีลูกหลาน / บริวารแล้ว เด็กๆ เหล่านั้นอาจนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่เธอได้ แต่หากคู่ไหนที่เพิ่งคบกันใหม่ๆ หรือคบกันแล้วแต่ยังไม่มีลูก ก็มีโอกาสที่คนรักจะนำศึกจากภายนอกเข้ามาสู่ครัวเรือนได้ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไหนเธอก็ต้องคอยระมัดระวังเอาไว้ทั้งนั้นค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1018503

>> คนโสด <<
มาดามขอบีบมือให้กำลังใจสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ทุกคนเลยค่ะ วันนี้ทั้งดวงเรื่องโชคลาภ สุขภาพ และความรัก มันอยู่ในช่วงขาลงหมดเลย เพราะฉะนั้นสาวๆ เลยอาจต้องหันกลับมาดูแลตัวเองกันสักหน่อยแล้ว เผลอๆ เธอก็ควรต้องไปถวายสังฆทานยาเสียบ้าง เผื่อว่าจะช่วยให้อะไรต่างๆ มันดีขึ้นกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และอยู่ในสถานะคนมีคู่ เธอจงฟังคำของมาดามให้ดีเลยนะคะว่า ความรักที่ดีจะมีได้… ต้องเกิดจากความเข้าอกเข้าใจกัน ไม่ใช่จะมีแต่เรื่องตัณหาราคะ หรือความลุ่มหลงเพียงอย่างเดียว ดังนั้น ถึงเวลาที่เธอต้องลองถามใจตัวเองดูแล้วล่ะว่า จะพร้อมร่วมทุกข์ ร่วมสุข กับเค้าคนนี้รึยัง?!?

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าผลดวงวันนี้มันออกมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างที่คาดหวังเอาไว้ หรือออกมาในทิศทางที่ร้ายเกิดคาดคิดกันแน่ล่ะคะ… เอาเถอะๆ ถ้าใครที่ดวงชะตาโยกย้ายไปอยู่ในทิศทางที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เธอก็อย่าเพิ่งถอดใจยอมแพ้ไปก่อนนะคะ ขอให้รีบตั้งสติและลองหาทางแก้ไขดูก่อน ไม่แน่นะว่าถ้าเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจ และทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ก็อาจช่วยเปลี่ยนแปลงโชคชะตาให้กลับมาดีขึ้นก็ได้ สู้ๆ ค่ะ

… ถ้าอยากเช็กดวงชะตาก่อนใคร
ก็แวะมา อัปเดตกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @